TÔN CHỈ, MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Vài dòng về CSTT

Quỹ Chia Sẻ Tình Thương là một quỹ từ thiện không vì mục đích thu lợi nhuận, hoạt động theo nguyên tắc tự tạo vốn, tự trang trải các chi phí cho hoạt động từ thiện của mình trên cơ sở đóng góp hoàn toàn tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm mục đích hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.  Thành viên tham gia bao gồm những ông bố, bà mẹ sống trên mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài có chung một ý tưởng “Nhân rộng tấm lòng Nhân”.

Mọi hoạt động từ thiện, cũng như từng đóng góp, trợ giúp, sẽ được bàn bạc và công bố công khai trong từng box cụ thể tại trang diễn đàn này.

Dưới đây là Tôn chỉ - Mục đích hoạt động của CSTT:

Tôn chỉ hoạt động:

Chia Sẻ Tình Thương từ những ngày đầu thành lập - cuối năm 2004 - đã đặt ra tôn chỉ hoạt động riêng của mình, là: chia sẻ những nỗi khó khăn đến những địa chỉ đặc biệt cần sự giúp đỡ của cộng đồng, đặc biệt là những trường hợp ít được các phương tiện thông tin đại chúng quan tâm đến với phương châm “ trao tận tay, giúp tận nơi”, chia sẻ đồng cảm và gửi gắm động viên về cả vật chất lẫn tinh thần.

Mục đích hoạt động:

-    Xây dựng một cộng đồng nơi các thành viên có thông tin đầy đủ, cập nhật để trao đổi, chia sẻ về những trường hợp cần sự giúp đỡ.

-    Giúp đỡ viện phí, chi phí thuốc men, chi phí phẫu thuật cho các trường hợp bệnh nhi nặng thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

-    Trợ giúp cơ sở vật chất cũng như tư vấn, hỗ trợ phương pháp mưu sinh cho các gia đình nghèo.

-    Chia sẻ với các hoàn cảnh không may mắn tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội.

Phương thức hoạt động:

-    Kêu gọi quyên góp ủng hộ dành cho những trường hợp cụ thể, và Quỹ chung.

-    Tổ chức các hoạt động gây quỹ thường niên như các chương trình tiết kiệm hoặc hội chợ từ thiện.

-    Tổ chức các cuộc đấu giá, bán hàng, thanh lý từ thiện online với các sản phẩm do thành viên quyên tặng.

Cam kết:

-    Tài chính công khai, minh bạch. Từng trường hợp sẽ được cập nhật thu – chi trong chính topic trợ giúp đó; Quỹ chung sẽ được cập nhật ngay sau khi nhận tiền và cập nhật tổng kết từng tháng, từng năm.

-    Các trường hợp chỉ được trợ giúp sau khi đã có xác minh cụ thể, đề ra và thống nhất các phương hướng, cũng như kết quả cần hướng tới, và luôn tuân thủ tôn chỉ “trao tận tay, giúp tận nơi”.

Nếu bạn lần đầu thăm www.chiasetinhthuong.org, xin mời ghé qua  đây với.

Một cây chẳng làm nên ngọn núi, một giọt nước chẳng làm nên dòng sông hay biển cả. CSTT mong lắm có thêm gương mặt bạn trong những gương mặt tràn đầy tình yêu thương trong tấm hình chụp trước sân thềm chùa Ninh An - nơi nuôi dưỡng các bé mồ côi, cơ nhỡ, thêm trái tim nóng của bạn trong cái mưa phùn gió bấc rét cắt da thịt của ngày đi thăm các bé Viện K2, thêm một nỗi lo toan bận rộn trong những ngày giáp Tết cho những em bé kém may mắn không được hưởng một cái Tết trọn vẹn ở BV Việt Đức, thêm một cái nắm tay bên giường bệnh các bé khoa Huyết học, Ung bướu Viện Nhi, Viện Bỏng, …, thêm một trái tim đập loạn nhịp mong tin bên ngoài phòng mổ của các bé đang được cứu giúp,… Và trên hết, là thêm một tấm lòng, một trái tim hồng của bạn, để cùng đồng cảm, đồng lòng, đồng tâm, đồng lực, cùng hoà chung nhịp đập với các thành viên CSTT, để CSTT thêm sức mạnh, thêm nghị lực, thêm niềm tin để đi đúng hướng, để thành công trên con đường từ thiện theo đúng tiêu chí, tôn chỉ mà chúng mình – CSTT, đã chọn lựa.

Chủ đề quan tâm

MS318/ĐG) 04.04.2013 Đấu giá nước hoa Chance Chanel EDP 50ml - Made in France UH trường Nà Lốc, Lạng Sơn

Đây là sản phẩm mới 100% do mecunlinh UH trường Nà Lốc, Tú Xuyên, Văn Quan, Lạng Sơn.
http://www.chiasetinhthuong.org/dien...833#post186833

Nước hoa Chance Chanel - Eau De Parfume 50ml – Made in France được mua tại duty free Frankfurt, Đức với giá 65 Euro. Giá bán tại VN khoảng 2,500k.

Chance, nghĩa là “May mắn”, chính là cuộc sống của bạn. May mắn đến với bạn khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc hồng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.


Chance, hương thơm mới từ Chanel, là một kết hợp đầy bất ngờ, là sự va chạm của những làn sóng hương hoa tươi mát bất tận, toát lên một vẻ quyến rũ nồng nàn. Chanel Chance mang một tên gọi làm gợi lên một cảm giác thần thoại. Nếu Chanel và Chance mang những nét giống nhau, đó không chỉ là do may mắn, đó còn là vì “chúng được sáng tạo nên để dành cho nhau”.


Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chanel Chance trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm.

Mùi hương đặc trưng:
Tiêu hồng, Chanh, Lan dạ hương, Hoa lài, Hoa irit, Hổ phách, Hoắc hương, Cỏ Vetiver, Xạ hương trắng.
Phong cách:
Nữ tính, gợi cảm, tươi mát.
Nhóm hương:
Chypre – Floral

Gây quỹ hàng Singapore để xây dựng trường Nà Lốc, Lạng Sơn

Sau 1 thời gian ăn ngủ nghỉ, em lại tiếp tục gây quỹ ạ. Dưng lâu quá ko tiếp cận thị trường nên em vào nhờ các Bác cho ít tư vấn xem nên buôn gì bán gì cho phù hợp nhu cầu với ạ. Em cảm ơn các Bác trước.

Đây là 1 số link cho mọi ng chọn hàng:

ZARA: http://www.zara.com/webapp/wcs/stores/servlet/category/sg/en/zara-W2011-s/164029/Woman
HM: http://hm.com/sg/
MANGO: http://shop.mango.com/SG/mango/clothing
VICHY: http://vichy-products-singapore.com/vichy-products-showcase
THE BODYSHOP: http://www.thebodyshop.com.sg/en/index.aspx

(26.03 - 26.04.2013) Cafe Robusta từ Đắc Lắc - Ủng hộ lãi và một phần gốc cho Quỹ chung

Topic Cafe rang xay nguyên chất do memynhi khởi xướng và thực hiện, với sự giúp đỡ của các đầu cầu giao hàng, lãi và một phần gốc ủng hộ Quỹ CSTT. Cảm ơn tấm lòng của các bạn và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ !

Café rang xay nguyên chất do nhà MyNhiLy tự sản xuất, không pha trộn với các chất không phải là café và không dùng các loại hương liệu hóa học. Lần này, ngoài loại café 100% Robusta như lần trước, mình giới thiệu thêm 1 loại khác là café Robusta (Đắc Lắc) pha với café Mokka (Cầu Đất-Đà Lạt) – Mokka là một chủng loại café Arabica cao cấp nhất cho hương thơm rất quyến rũ và vị chua thanh nhưng năng suất thấp nên sản lượng hàng năm rất ít và cũng không dễ mua.

 photo Cafe.jpg

(02.04.2013 – 02.08.2013) Hàng thuốc xách tay Pháp đợt 14 - 100% lãi ủng hộ quỹ chung

Chương trình gây quỹ thuốc xách tay từ Pháp đợt 14 do thành viên MeLuti khởi xướng và thực hiện, với sự mang giúp hàng về của MeLuti, Luna, mehuungo, cùng sự giúp đỡ giao hàng của các đầu cầu. Cảm ơn tấm lòng của các bạn dành cho quỹ CSTT và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ. .

 

(01.04.2013 - 01.05.2013) Áo thun (phông) mùa hè cho bé - Lãi ủng hộ Quỹ chung

Chương trình gây quỹ Áo thun (phông) mùa hè cho bé - Lãi ủng hộ Quỹ chung do thành viên bachtue khởi xướng và thực hiện, với sự giao hàng của các đầu cầu. Cám ơn tấm lòng của các bạn và chúc topic nhận được nhiều sự ủng hộ .