THƯ NGỎ

Tình cảm giữa những con người, thật đáng quý. Đó là thứ không đo đếm được. Đó là thứ mà có nhiều tiền cũng chẳng mua nổi. Chính nó làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn…

Nhóm Chia sẻ tình thương - thành lập từ cuối năm 2004 - là nơi hội tụ của ông bố, bà mẹ trẻ, của những người bạn quen nhau trên mạng. Thành viên của nhóm làm việc ở nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau, ở trong nước, ở nước ngoài, nhưng cùng quan tâm tới những trẻ em, những cảnh đời thiếu may mắn. Họ cùng nghĩ ra tên “Chia Sẻ Tình Thưong” cho nhóm từ những ngày đầu, khi gặp nhau và cùng chung tay chia sẻ tình thương cho những cảnh đời bất hạnh. Nhóm hiện thời có hàng ngàn thành viên, hoạt động online chính thức qua trang web (diễn đàn) này, dưới sự quản lý và điều hành của Trưởng nhóm, chị Ngô Phương Loan, và một số thành viên chủ chốt. Mỗi khi khởi xướng, quyết định trợ giúp một trường hợp nào đó thì mở topic trên diễn đàn, các thành viên quan tâm thì cùng góp sức, góp của, và cùng tiến hành các hoạt động đó online và offline.

Tiêu chí của nhóm là thông qua các nguồn tin từ các thành viên, đến tận nơi, gặp gỡ thăm hỏi các hoàn cảnh, định hướng giúp đỡ thông qua sự quyên góp của các thành viên, trích Quỹ, hoặc kêu gọi trên báo đài để tiếp sức. Đối tượng giúp đỡ mà nhóm hướng tới là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, cần trợ giúp trong cuộc sống thường nhật, trong học hành, chữa bệnh, v.v.

Quỹ manh nha từ những hoạt động đầu tiên, từ tấm lòng hảo tâm của các thành viên trong và ngoài nước. Ngoài sự quyên góp của các thành viên, những người chủ chốt trong nhóm và các thành viên còn khởi xướng các hoạt động gây Quỹ, và đã rất thành công, ví dụ như các hình thức bán hàng - đấu giá - thanh lý online, tổ chức các hội chợ từ thiện offline; đặc biệt các chương trình bán hàng bằng cách nhờ các thành viên ở nước ngoài (Nhật, Pháp, Mỹ, Singapore...) mua vật dụng, mỹ phẩm, mang về Việt Nam bán cho các thành viên trong diễn đàn được hưởng ứng và có hiệu quả lớn; và nữa, là các thành viên đăng ký thi các chương trình trò chơi truyền hình như Hành trình văn hoá, Ở nhà Chủ nhật, Rồng vàng, … giành giải thưởng góp Quỹ. Các hoạt động này, ngoài mục đích tạo thêm nguồn thu cho Quỹ, còn để giúp các thành viên mua được hàng tốt hàng rẻ hàng cần, và qua đó cũng thêm phần củng cố tình thương mến giữa các thành viên trong cộng đồng CSTT với nhau.

Nhận những đồng tiền đóng góp của các thành viên và bạn bè gần xa, những người trực tiếp chi tiêu những đồng tiền này luôn tâm niệm trong đầu: làm sao để những đồng tiền ấy được chi tiêu hợp lý nhất, hiệu quả nhất. Họ luôn tính toán so đo, lo hơn cả chi tiêu những đồng tiền của chính bản thân mình, sao cho có thể lo được cho những số phận bất hạnh.

Điều mà các thành viên tâm niệm đó là: “Sống trong đời cần có một tấm lòng…\", một tấm lòng để sẻ chia cho những hoàn cảnh bất hạnh, để mong dạy dỗ cho con cái thành những con người biết sống vị tha, nhân hậu. Cuộc sống nối kết với nhau bằng sợi dây vô hình nhưng vô cùng bền chặt. Chúng ta đã và đang kết nối với nhau để đi hết con đường tình thương, để kết nối với các số phận kém may mắn. Vâng, xin hãy đừng đi quá nhanh trong cuộc đời, để người khác phải gây sự chú ý của bạn rằng họ đang tồn tại, tồn tại một cách thật khó khăn. Đó mới chính là Chia sẻ Tình thương.

Chủ đề quan tâm

MS318/ĐG) 04.04.2013 Đấu giá nước hoa Chance Chanel EDP 50ml - Made in France UH trường Nà Lốc, Lạng Sơn

Đây là sản phẩm mới 100% do mecunlinh UH trường Nà Lốc, Tú Xuyên, Văn Quan, Lạng Sơn.
http://www.chiasetinhthuong.org/dien...833#post186833

Nước hoa Chance Chanel - Eau De Parfume 50ml – Made in France được mua tại duty free Frankfurt, Đức với giá 65 Euro. Giá bán tại VN khoảng 2,500k.

Chance, nghĩa là “May mắn”, chính là cuộc sống của bạn. May mắn đến với bạn khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong một hương thơm với sắc hồng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.


Chance, hương thơm mới từ Chanel, là một kết hợp đầy bất ngờ, là sự va chạm của những làn sóng hương hoa tươi mát bất tận, toát lên một vẻ quyến rũ nồng nàn. Chanel Chance mang một tên gọi làm gợi lên một cảm giác thần thoại. Nếu Chanel và Chance mang những nét giống nhau, đó không chỉ là do may mắn, đó còn là vì “chúng được sáng tạo nên để dành cho nhau”.


Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chanel Chance trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm.

Mùi hương đặc trưng:
Tiêu hồng, Chanh, Lan dạ hương, Hoa lài, Hoa irit, Hổ phách, Hoắc hương, Cỏ Vetiver, Xạ hương trắng.
Phong cách:
Nữ tính, gợi cảm, tươi mát.
Nhóm hương:
Chypre – Floral

Gây quỹ hàng Singapore để xây dựng trường Nà Lốc, Lạng Sơn

Sau 1 thời gian ăn ngủ nghỉ, em lại tiếp tục gây quỹ ạ. Dưng lâu quá ko tiếp cận thị trường nên em vào nhờ các Bác cho ít tư vấn xem nên buôn gì bán gì cho phù hợp nhu cầu với ạ. Em cảm ơn các Bác trước.

Đây là 1 số link cho mọi ng chọn hàng:

ZARA: http://www.zara.com/webapp/wcs/stores/servlet/category/sg/en/zara-W2011-s/164029/Woman
HM: http://hm.com/sg/
MANGO: http://shop.mango.com/SG/mango/clothing
VICHY: http://vichy-products-singapore.com/vichy-products-showcase
THE BODYSHOP: http://www.thebodyshop.com.sg/en/index.aspx

(26.03 - 26.04.2013) Cafe Robusta từ Đắc Lắc - Ủng hộ lãi và một phần gốc cho Quỹ chung

Topic Cafe rang xay nguyên chất do memynhi khởi xướng và thực hiện, với sự giúp đỡ của các đầu cầu giao hàng, lãi và một phần gốc ủng hộ Quỹ CSTT. Cảm ơn tấm lòng của các bạn và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ !

Café rang xay nguyên chất do nhà MyNhiLy tự sản xuất, không pha trộn với các chất không phải là café và không dùng các loại hương liệu hóa học. Lần này, ngoài loại café 100% Robusta như lần trước, mình giới thiệu thêm 1 loại khác là café Robusta (Đắc Lắc) pha với café Mokka (Cầu Đất-Đà Lạt) – Mokka là một chủng loại café Arabica cao cấp nhất cho hương thơm rất quyến rũ và vị chua thanh nhưng năng suất thấp nên sản lượng hàng năm rất ít và cũng không dễ mua.

 photo Cafe.jpg

(02.04.2013 – 02.08.2013) Hàng thuốc xách tay Pháp đợt 14 - 100% lãi ủng hộ quỹ chung

Chương trình gây quỹ thuốc xách tay từ Pháp đợt 14 do thành viên MeLuti khởi xướng và thực hiện, với sự mang giúp hàng về của MeLuti, Luna, mehuungo, cùng sự giúp đỡ giao hàng của các đầu cầu. Cảm ơn tấm lòng của các bạn dành cho quỹ CSTT và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ. .

 

(01.04.2013 - 01.05.2013) Áo thun (phông) mùa hè cho bé - Lãi ủng hộ Quỹ chung

Chương trình gây quỹ Áo thun (phông) mùa hè cho bé - Lãi ủng hộ Quỹ chung do thành viên bachtue khởi xướng và thực hiện, với sự giao hàng của các đầu cầu. Cám ơn tấm lòng của các bạn và chúc topic nhận được nhiều sự ủng hộ .