(MS 196/TT) 03.10.2020 - chiasetinhthuong.org, Nguyễn Lân Hiếu và các bạn, khảo sát xây cầu Lủng Phạc, Sán Sả Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang

Thảo luận trong 'Đang thực hiện' bắt đầu bởi metyruoi, 7/9/20.

 1. 5,476
  7
  38
  metyruoi

  metyruoi Active Member

  Tham gia ngày:
  16/3/09
  Nơi ở:
  yêu thương
  (MS 196/TT) 0.10.2020 - chiasetinhthuong.org, Nguyen Lan Hieu và các bạn, khảo sát xây cầu Lủng Phạc, thuộc xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

  Những ngày cuối tháng 7, khi cả nước và Đà Nẵng đang bắt đầu gồng mình chống dịch Covid, thì bà con Hà Giang nói chung và huyện Hoàng Su Phì nói riêng, phải hứng chịu những cơn lũ nặng nề, sạt lở khủng khiếp. Tổn thất về người và tài sản thật không thể kể hết được!

  ‍⚕️ Mang theo nỗi niềm đau đáu về những mất mát đau thương của người dân mảnh đất nghèo Hoàng Su Phì, nơi tận cùng biên giới phía Bắc, Lân Hiếu vẫn phải cùng đồng nghiệp đi lên tuyến đầu chống dịch .

  Và giờ đây, Lân Hiếu cùng bạn bè muốn làm 1 điều gì đó, góp chút tâm tình nhỏ bé để động viên, chia sẻ với bà con mảnh đất Hoàng Su Phì !

  Ngày 03.10.2020, Chiasetinhthuong Vietnam cùng Lân Hiếu và các bạn, sẽ về khảo sát xây cầu Lủng Phạc, xã Sán Sả Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

  Cây cầu này là niềm mong mỏi của dân nghèo nơi đây đã bao thế hệ! Học sinh và bà con 2 thôn Lủng Phạc và Lủng Dăm hàng ngày vẫn phải đi qua cây cầu gỗ chênh vênh, nguy hiểm, bắc qua suối như này (ảnh). Mùa mưa lũ về, mọi việc học hành của các con bị đình trệ, đi lại bị gián đoạn, đặc biệt những trường hợp mang thai, ốm đau, những ngày này thật ko biết làm thế nào để trợ giúp!

  Đến để khảo sát và chốt công tác xây cầu, và cũng bởi mùa đông đang đến rất gần, nên chúng mình sẽ tặng áo ấm cho các con nhé ! Nhẹ nhàng hơn mọi lần, chúng mình sẽ giao lưu, nặn bóng, tặng quà cho gần 400 hs Trường PTDT bán trú TH & THCS Sán Sả Hồ, xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì.

  Lần này CSTT sẽ đi nhóm nhỏ thôi nhé. Hẹn đến ngày bàn giao cầu, mình làm chương trình to như mọi lần nhỉ !

  ➡️ Danh sách học sinh: 392 em

  Lớp 1 = 55 em, lớp 2 = 48 em, lớp 3 = 51 em, lớp 4 = 46, lớp 5 = 50. Lớp 6 = 34, lớp 7 = 34, lớp 8 = 26, lớp 9 = 48.

  Cho đi là nhận lại, không chỉ của riêng mình ‍⚕️!
   

Chia sẻ trang này