Thông báo về việc đánh mã số các hoạt động trợ giúp Tập thể

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG TRỢ GIÚP TẬP THỂ' bắt đầu bởi admin, 6/4/11.

 1. 665
  0
  16
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Chào các thành viên,

  Để tiện cho việc theo dõi các hoạt động trợ giúp tập thể của CSTT, mỗi hoạt động tập thể sẽ được đánh 1 mã số; mã số này sẽ bắt đầu từ năm 2004 - khi Nhóm từ thiện CSTT bắt đầu các hoạt động tập thể đầu tiên của mình.

  Việc đánh mã số không phân biệt vùng miền của các hoạt động đó; Mọi hoạt động tập thể được tiến hành dưới danh nghĩa CSTT, do các đầu cầu được chỉ định của CSTT khởi xướng và thực hiện, đều được đánh mã số. Một số hoạt động tập thể của những năm đầu tiên, khi CSTT chưa có các đầu cầu chính thức, dù không được khởi xướng bởi các đầu cầu, nhưng được sự nhất trí đa số của thành viên, và sử dụng Quỹ CSTT, cũng đều được đánh mã số.

  Mã số sẽ được thể hiện dưới hình thức như sau: (MS.../TT) Ngày... tháng... năm... - Tiêu đề topic.

  Lưu ý:

  1. MS.../TT: viết tắt của Mã số ... / Tập thể.

  2. Ngày ... tháng ... năm: là ngày mà hoạt động tập thể đó được tiến hành, hoặc là ngày mà hoạt động đó được khởi xướng - nếu là hoạt động dài kỳ.

  3. Các Hoạt động tập thể mà có 2 topic, topic chuẩn bị hoạt động, và topic tường thuật trực tiếp, sẽ chung 1 mã số, phân biệt bằng .1 & .2, vd MS1.1 - MS1.2, trong đó .1 là chuẩn bị hoạt động và .2 là tường thuật trực tiếp.

  Thân mến,
  Admin.
   

Chia sẻ trang này