Thư ngỏ và Nội dung Chương trình - Hội chợ từ thiện Chia sẻ tình thương - Savico Megamall 2015

Thảo luận trong '*** HỘI CHỢ XUÂN CSTT - 2015' bắt đầu bởi Chia sẻ tình thương, 12/1/15.

 1. 182
  0
  16
  Chia sẻ tình thương

  Chia sẻ tình thương Administrator

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  HỘI CHỢ TỪ THIỆN CHIA SẺ TÌNH THƯƠNG - SAVICO MEGAMALL

  Thứ bảy 31.01.2015 & CN 01.02.2015

  Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến - một năm nhiều tự hào của Chia sẻ tình thương với những chuyến đi tập thể nhiều ý nghĩa, những dự án hỗ trợ cá nhân thiết thực. Đặc biệt lần đầu tiên chúng mình đã xây được một trường học cho trẻ em miền núi, phù hợp với sức lực của CSTT, tài chính phân minh, tiết kiệm và đặc biệt đây là sự giúp đỡ rất thiết thực cho thầy cô và các bạn học sinh dân tộc miền núi - trường TH Nà Lốc, Văn Quan, Lạng Sơn.

  Để kết thúc một năm nhiều niềm vui, để tiếp tục gây quỹ nhằm có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các hoạt động năm 2015, đặc biệt là Chuyến đi tập thể thứ 154 đến Trường tiểu học Sơn Lập, xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng - Ngôi trường vừa học vừa rét run lập cập vì gió tạt chui qua vách trống, đ đem niềm vui và những tấm áo đẹp, chiếc chăn ấm cho HS ngôi trường nghèo khổ này, Ban quản trị diễn đàn quyết định phối hợp với Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức
  Hội chợ Chia sẻ tình thương - Savico Mall lần 2

  Hội chợ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
  Chia sẻ tình thương
  - Savico Megamall
  Thời gian từ: 9h00 đến đến 18h00 ngày Thứ By 31.01.2015 & CN 01.02.2015
  Địa điểm: Sảnh chính Trung tâm thương mại Savico Megamall, Long Biên, Hà Nội


  (Đôi nét về Trung tâm thương mại Savico Megamall: Trung tâm thương mại lớn bậc nhất ở khu vực Long Biên - Hà Nội với quần thể Trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, show room xe ô tô, văn phòng cho thuê , siêu thị Big C và khu ăn uống rộng lớn. Đây được coi là điểm hẹn vui chơi giải trí lý tưởng cho dân cư khu vực toàn quận Long Biên và các khu vực lân cận bao gồm nhiều khu đô thị và khu dân cư đông đúc như Vincom Village, Việt Hưng, Sài Đồng và sang cả phía tỉnh Bắc Ninh, một số sự kiện liên tục gần đây của Trung tâm tổ chức như Trung Thu, Giáng Sinh số lượng khách đến lên tới hàng chục ngàn lượt người gây tắc nghẽn giao thông ở một khu vực đường xá vô cùng thông thoáng, chưa có hiện tượng tắc đường bao giờ.)


  Cảm thấy đây là một địa điểm có nhiều ưu thế trong việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, giao lưu và cùng cho các gia đình, con cái tham gia một hoạt động có ý nghĩa trong dịp cuối năm để trong năm mới nhà nhà, người người sẽ cảm thấy yêu người, yêu đời hơn, cuộc sống có ý nghĩa hơn khi đã làm được những công việc có ích cho đời và việc nhỏ cho con cái chúng mình cùng noi theo. Ban tổ chức Hội chợ Chia sẻ tình thương phối hợp với Trung tâm thương mại Savico Megamall trân trọng kính mời tham gia các gian hàng online trên Diễn đàn Chia sẻ tình thương:http://www.chiasetinhthuong.org/diendan/forumdisplay.php?202-***-HỘI-CHỢ-XUÂN-CSTT-2015, bắt đầu từ ngày Thứ Bảy 10/1/2015 và tại sảnh chính trung tâm thương mại Savico Megamall trong cả ngày 31/1/2015 & 01/02/2015.

  Để Hội chợ đạt chất lượng cao và hiệu quả, Ban Tổ Chức chỉ nhận đăng ký 50 gian hàng với các mặt hàng đặc sản, hàng tiêu dùng khô, đồ trang trí, handmade phục vụ cho tết nguyên đán Ất Mùi sắp tới. Với địa điểm đẹp đẽ tiêu chuẩn 5 sao, xung quanh là các Shop với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cho nên chúng tôi không nhận đăng ký các mặt hàng dễ vỡ, có mùi, cần chế biến. Chỉ nhận các gian hàng như sau:

  + Đồ tiêu dùng gia đình: Quần áo, thời trang, đồ trang trí tết, đồ ăn, đặc sản 3 miền có đóng gói, có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  + Đồ thủ công, vui chơi giải trí
  + Và đặc biệt là 2 gian hàng ĐỒ CŨ ủng hộ 100% và đồ mới ủng hộ 50% của Gian hàng CHIA SẺ TÌNH THƯƠNG VIỆT NAM và TRUNG TÂM TIM MẠCH ĐH Y HÀ NỘI


  Điều kiện đăng ký như sau:

  + Mỗi gian hàng sẽ nhận được 2 bàn Xuân Hòa, 3 ghế nhựa, 1 biển hand made để tự quảng cáo sản phẩm và giá cả của mình. Các gian hàng có thể tự chuẩn bị các phương thức marketing, pr cho sản phẩm.

  + Đây là Hội chợ phi lợi nhuận, hoàn toàn mang tính chất từ thiện của Nhóm Chia sẻ tình thương – một nhóm thiện nguyện đã được thực tế chứng minh trên trang Webtretho (từ 12.2004 ~ 3.2008) và hoạt động độc lập trên http://www.chiasetinhthuong.org/diendan/index.php từ 3.2008 đến nay. Do vậy chúng tôi yêu cầu các gian hàng đăng ký: Tên sản phẩm, tên chủ gian hàng, địa chỉ shop offline hoặc địa chỉ nhà riêng, số ĐT, email liên hệ và chuyển khoản 1.000K/gian hàng/2 ngày bao gồm chi phí tổ chức Hội chợ, ủng hộ quỹ Chia sẻ tình thương vào số tk của thành viên BQT diễn đàn:

  0451001702829 – Ngô Thanh Hà.
  Vietcombank - Chi nhánh Thành Công.
  Nội dung chuyển khoản: Gian hàng HC CSTT (ID...)
  Đt: 090.341.5455 / Email: thanhhafei21
  @.com, cc Loan Kem Mút: loantran@hplink.vn

  + Các gian hàng ký cam kết với CSTT trước khi tham gia Hội chợ với mục tiêu số 1: Giới thiệu sản phẩm, ủng hộ từ thiện và kinh doanh hàng chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng hạn sử dụng để không gây ảnh hưởng đến uy tín của một Hội chợ vì cộng đồng.

  + Các gian hàng phải mở topic bán hàng online trên Diễn đàn Chia sẻ tình thương ngay lập tức sau khi đăng ký và chuyển tiền vào TK của Ban tổ chức. Email vào 2 địa chỉ email trên tên gian hàng muốn lập trên diễn đàn, email và số ĐT, BQT sẽ tạo ID giúp và nhắn pass lại.

  + Chương trình sẽ bao gồm đấu giá Ủng hộ từ thiện với sự ủng hộ của các Shop tại trung tâm thương mại Savico, các chương trình khuyến mãi vào cuối ngày, các tiết mục biểu diễn, vui chơi có thưởng theo chủ đề TẾT VIỆT như thi gói bánh trưng, thi vẽ tranh Đông Hồ, thi nặn TÒ He tại sân khấu Trung tâm thương mại, nên đề nghị các gian hàng ủng hộ BTC sản phẩm để đấu giá từ thiện, gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại lên SK để BTC hỗ trợ trong việc PR, Marketing sản phẩm.

  + Đặc biệt trong Hội chợ sẽ có một gian hàng lớn nhất của Chia sẻ tình thương là gian hàng bán đồ cũ ủng hộ 100% cả vốn lẫn lãi và gian hàng Đồ mới chưa qua sử dụng nhưng không dùng đến ủng hộ quỹ 50% để gây quỹ . Đề nghị thành viên CSTT và các gian hàng ủng hộ sản phẩm bên cạnh việc trích lợi nhuận để CSTT có thể giúp đỡ được nhiều hơn cho những ngôi trường, những mái ấm, những em bé có hoàn cảnh khó khăn đang cần trợ giúp.

  Hạn chót đăng ký tham gia 30 gian hàng trong Hội chợ Chia sẻ tình thương là ngày chủ nhật 25/1/2015.

  Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng email vào địa chỉ: thanhhafei21@yahoo.comloantran@hplink.vn.
  Số ĐT BTC: Chị Ngô Phương Loan: 0913569988, Chị Ngô Thanh Hà: 0903415455, Loan Kem Mut: 0904281172.

  Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ sẻ chia từ cộng đồng, từ các nhà kinh doanh để HỘI CHỢ thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám đốc, Ban điều hành và phòng marketing thị trường của Trung tâm thương mại Savico Megamall đã hỗ trợ đặc biệt để chúng tôi có thể thực hiện được chương trình có ý nghĩa này.

  Trân trọng!

  :cstt01: :cstt08: :cstt03: :cstt02: :cstt09: :cstt04:
   
 2. 182
  0
  16
  Chia sẻ tình thương

  Chia sẻ tình thương Administrator

  Tham gia ngày:
  14/3/09
  Trả lời: Thư ngỏ và Nội dung Chương trình - Hội chợ từ thiện Chia sẻ tình thương - Savico Megamall 2015

  Nội dung chương trình:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 3. 155
  0
  0
  Chuon chuon

  Chuon chuon New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/10
  Ðề: Thư ngỏ và Nội dung Chương trình - Hội chợ từ thiện Chia sẻ tình thương - Savico Megamall 2015

  Sorry ca nha la em khong tham gia hoi cho duoc.
  Cho em gui 1000k ung ho nhe.
   
 4. 23
  0
  6
  nguyenbaohai221

  nguyenbaohai221 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP HCM
  có giao hàng ở hcm ko nhỉ
   

Chia sẻ trang này