CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Đặc sản thịt dê, cơm cháy Ninh Bình do manhkiet khởi xướng và thực hiện, với sự giúp đỡ giao hàng của đầu cầu tại Hà Nội. Cảm ơn tấm lòng của các bạn và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ @};- !
1) Thông tin về mặt hàng:
1. Thịt dê: Giá gốc: 280K/kg. Giá bán: 320K/kg. Lãi góp quỹ: 40K/kg.
Chuyển ra HN bằng thùng xốp có đá.
Bảo quản ngăn đá tủ lạnh. Có kèm theo gia vị. Không thái sẵn. Không ướp sẵn. Chia sẵn theo từng túi 1kg hoặc nhiều kg theo order của thành viên.
(ST) "Thịt dê Ninh Bình ngon hơn các vùng khác vì hai lẽ: dê ở đây nuôi trên núi đá, ăn đa dạng các loại lá cây nên thịt săn chắc hơn so với dê thả đồi. Thứ hai, người Ninh Bình có bí quyết riêng, biến dê thành món đặc sản nổi tiếng. Đặc biệt món tái dê làm rất khéo, thịt ngọt và giòn, ăn với các loại rau thơm như lá đinh lăng, lá mơ, lá sung... vị bùi bùi sẽ ngấm vào tận tâm can của người thưởng thức!
Có người hỏi cắc cớ thịt dê với thịt bò, thứ nào tốt hơn? Tính về giá trị dinh dưỡng, thịt dê có hàm lượng chất đạm cao hơn so với các loại thịt heo, bò. 100g thịt dê cung cấp đến 20g chất đạm trong khi lượng đạm được cung cấp từ 100g thịt heo, bò chỉ khoảng 18g. Đạm cao, nhưng hàm lượng chất béo thì lại không cao, nên tổng năng lượng từ thịt dê thấp hơn, khoảng 125 kcalo/100g so với 145 kcalo/100g thịt heo hoặc bò.
Trong thực tế, giá trị dinh dưỡng thật sự của thịt dê lại phụ thuộc vào cách chế biến. Món dê nướng thường được ướp thêm dầu mỡ để làm thịt mềm hơn, nên vẫn ưu thế về chất đạm và chất béo, lượng chất khoáng và chất xơ thường không cân đối với mức năng lượng. Món lẩu dê được nấu từ nhiều loại thực phẩm khác nhau, cần lưu ý về tỷ lệ chất béo nhất là chất béo no có trong lớp da và mỡ. Hàm lượng chất béo này thường không phù hợp cho người bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch. Món nướng nếu bị ám khói sẽ không tốt cho sức khỏe.
Khi đi ngang Ninh Bình, cho dù vội mấy bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món đặc sản tái dê, nhâm nhi với ly rượu đế Kim Sơn nổi tiếng. Món ăn cũng "nói" lên được rất nhiều về miền đất mà bạn đi qua. "
2. Cơm cháy: Giá gốc: 40K/kg. Giá bán: 55K/kg. Lãi góp quỹ: 15K/kg.
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh được 3 tuần.
Loại chưa chiên, khi ăn cho vào nồi (không phải chảo) đổ nhiều dầu và chiên, rất dễ và nhanh.
(Ghi chú: Thịt dê lấy của các hộ thu mua dê từ dân nuôi về giết mổ, tel. 0123606072 không. Cơm cháy lấy của Nhà hàng làm cơm cháy Huệ 091750132 chín.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ:
Tỷ lệ % đóng góp và cách tính cụ thể: 100% lãi sau khi trừ chi phí vận chuyển và giá gốc, gửi đóng góp chuyến đi tt Lai Châu ngày 22.9.2012 của CSTT.
3) Thời gian đề xuất mở topic: 01 tháng.
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản chuyển khoản:
Lê Thị Thảo - VCB chi nhánh Hà Nội - 0021001964312
5) Phương thức giao hàng:
Sau 1 tuần kể từ khi mở topic. Các đợt tiếp theo sau đợt trước 1 tuần.
Hàng về đến nhận ngay tại nhà Ánh T&G - Tel. 090.407.059 chín.
Chung Cư C'Land
156 Xã Đàn II.
(đi từ Kim Liên mới, đến ngõ 163 rẽ vào, tiếp đến ngã ba rẽ phải đi 200m).
1) Thông tin về mặt hàng:
1. Thịt dê: Giá gốc: 280K/kg. Giá bán: 320K/kg. Lãi góp quỹ: 40K/kg.
Chuyển ra HN bằng thùng xốp có đá.
Bảo quản ngăn đá tủ lạnh. Có kèm theo gia vị. Không thái sẵn. Không ướp sẵn. Chia sẵn theo từng túi 1kg hoặc nhiều kg theo order của thành viên.
(ST) "Thịt dê Ninh Bình ngon hơn các vùng khác vì hai lẽ: dê ở đây nuôi trên núi đá, ăn đa dạng các loại lá cây nên thịt săn chắc hơn so với dê thả đồi. Thứ hai, người Ninh Bình có bí quyết riêng, biến dê thành món đặc sản nổi tiếng. Đặc biệt món tái dê làm rất khéo, thịt ngọt và giòn, ăn với các loại rau thơm như lá đinh lăng, lá mơ, lá sung... vị bùi bùi sẽ ngấm vào tận tâm can của người thưởng thức!
Có người hỏi cắc cớ thịt dê với thịt bò, thứ nào tốt hơn? Tính về giá trị dinh dưỡng, thịt dê có hàm lượng chất đạm cao hơn so với các loại thịt heo, bò. 100g thịt dê cung cấp đến 20g chất đạm trong khi lượng đạm được cung cấp từ 100g thịt heo, bò chỉ khoảng 18g. Đạm cao, nhưng hàm lượng chất béo thì lại không cao, nên tổng năng lượng từ thịt dê thấp hơn, khoảng 125 kcalo/100g so với 145 kcalo/100g thịt heo hoặc bò.
Trong thực tế, giá trị dinh dưỡng thật sự của thịt dê lại phụ thuộc vào cách chế biến. Món dê nướng thường được ướp thêm dầu mỡ để làm thịt mềm hơn, nên vẫn ưu thế về chất đạm và chất béo, lượng chất khoáng và chất xơ thường không cân đối với mức năng lượng. Món lẩu dê được nấu từ nhiều loại thực phẩm khác nhau, cần lưu ý về tỷ lệ chất béo nhất là chất béo no có trong lớp da và mỡ. Hàm lượng chất béo này thường không phù hợp cho người bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch. Món nướng nếu bị ám khói sẽ không tốt cho sức khỏe.
Khi đi ngang Ninh Bình, cho dù vội mấy bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món đặc sản tái dê, nhâm nhi với ly rượu đế Kim Sơn nổi tiếng. Món ăn cũng "nói" lên được rất nhiều về miền đất mà bạn đi qua. "
2. Cơm cháy: Giá gốc: 40K/kg. Giá bán: 55K/kg. Lãi góp quỹ: 15K/kg.
Bảo quản ngăn mát tủ lạnh được 3 tuần.
Loại chưa chiên, khi ăn cho vào nồi (không phải chảo) đổ nhiều dầu và chiên, rất dễ và nhanh.
(Ghi chú: Thịt dê lấy của các hộ thu mua dê từ dân nuôi về giết mổ, tel. 0123606072 không. Cơm cháy lấy của Nhà hàng làm cơm cháy Huệ 091750132 chín.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ:
Tỷ lệ % đóng góp và cách tính cụ thể: 100% lãi sau khi trừ chi phí vận chuyển và giá gốc, gửi đóng góp chuyến đi tt Lai Châu ngày 22.9.2012 của CSTT.
3) Thời gian đề xuất mở topic: 01 tháng.
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản chuyển khoản:
Lê Thị Thảo - VCB chi nhánh Hà Nội - 0021001964312
5) Phương thức giao hàng:
Sau 1 tuần kể từ khi mở topic. Các đợt tiếp theo sau đợt trước 1 tuần.
Hàng về đến nhận ngay tại nhà Ánh T&G - Tel. 090.407.059 chín.
Chung Cư C'Land
156 Xã Đàn II.
(đi từ Kim Liên mới, đến ngõ 163 rẽ vào, tiếp đến ngã ba rẽ phải đi 200m).
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: