CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Chương trình gây quỹ Bánh Pía gói nem – Bánh tráng phơi sương – Bột mỳ Baker’s Choice – Bột gạo tẻ & nếp do thành viên Anatomysu và thuyvuong khởi xướng. Cảm ơn tấm lòng của các bạn với miền Trung. @};- @};- @};- @};-
1) Thông tin về mặt hàng:
1. VỎ BÁNH PÍA GÓI NEM
Hạn sử dụng: 3 tháng
Giá: 12K/gói (30 tờ)
Dùng gói nem rất giòn, đặc biệt không hút nhiều dầu mỡ gây ngán
2. BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG
Hạn sử dụng: 6 tháng
Giá 24k/gói, gồm 15 cái bánh tráng đường kính khoảng 22cm
Được hút chân không kỹ lưỡng. Dùng để cuốn tôm thịt, đặc sản của Tây Ninh. Lưu ý bánh tráng có độ mặn sẵn, nên pha nước chấm nhạt và chua ngọt, kiểu đặc trưng của miền Nam.
3. BỘT MỲ LÀM BÁNH BAKER’S CHOICE
- Bột có bổ sung vi chất dinh dưỡng, bao có khóa ziplock, tiện sử dụng và bảo quản. Độ ngon và trắng, theo các mẹ yêu thích làm bánh tại SG, là tương đương Prima.
- Giá bán
o Số 1: Bread Flour (Bột làm bánh mỳ): 18k/gói 750g
o Số 2: All purpose flour (Bột đa dụng): 17k/gói 750g
o Số 3: Cake Flour (bột làm bánh bông lan các loại): 17k/gói 750g
- Sản phẩm của Interflour Việt Nam, nhà máy tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thành phần dinh dưỡng trên bao bì, thấy ghi có bổ sung vi chất dinh dưỡng như kẽm, acid folic…
4. BỘT GẠO NẾP – TẺ ĐỢT 2
Sau đợt 1 xay gạo được các mẹ ủng hộ nhiệt liệt, đến giờ HN lại sang thu, nhu cầu bột làm bánh lại tăng cao, chị Thuyvuong tiếp tục mở đợt xay gạo mới. Giá thành xay xát và vận chuyển hơi cực do hàng nặng, chúng mình xin phép tăng giá 1 chút để ủng hộ được nhiều hơn cho quỹ nhé
a. Gạo tẻ: Dùng để làm các loại bánh như bánh giò, bánh đúc, bánh bèo, bánh bò, bánh cuốn, cháo sườn v…v
- Giá: 17k/gói 500g
b. Gạo nếp: Để làm bánh trôi, bánh chay, bánh rán mặn, ngọt các loại, chè lục tào xá (trong nam là chè trôi nước nhỉ ), bánh ít trần v..v
- Giá 22k/gói 500g
2) Thông tin về mục đích gây quỹ: 100% lãi ủng hộ miền Trung theo topic này http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?p=95419#post95419
3) Thời gian đề xuất mở topic: 1 tháng
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản.
Thông tin tài khoản:
Nguyễn Thị Hồng Thúy
0011001310683
Vietcombank
Chuyển tiền với nội dung: ID CSTT – thanh toán bánh tráng và bột và nhắn vào topic để tiện cập nhật và lưu trữ.
5) Phương thức giao hàng: Sau khi thanh toán, nhận hàng tại các đầu cầu hoặc qua bưu điện
Đơn hàng SG: Liên lạc Anatomysu 0958 610 165
Đơn hàng HN, HP, ĐN: Liên lạc thuyvuong 098 299 5011
1) Thông tin về mặt hàng:
1. VỎ BÁNH PÍA GÓI NEM
Hạn sử dụng: 3 tháng
Giá: 12K/gói (30 tờ)
Dùng gói nem rất giòn, đặc biệt không hút nhiều dầu mỡ gây ngán
2. BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẢNG BÀNG
Hạn sử dụng: 6 tháng
Giá 24k/gói, gồm 15 cái bánh tráng đường kính khoảng 22cm
Được hút chân không kỹ lưỡng. Dùng để cuốn tôm thịt, đặc sản của Tây Ninh. Lưu ý bánh tráng có độ mặn sẵn, nên pha nước chấm nhạt và chua ngọt, kiểu đặc trưng của miền Nam.
3. BỘT MỲ LÀM BÁNH BAKER’S CHOICE
- Bột có bổ sung vi chất dinh dưỡng, bao có khóa ziplock, tiện sử dụng và bảo quản. Độ ngon và trắng, theo các mẹ yêu thích làm bánh tại SG, là tương đương Prima.
- Giá bán
o Số 1: Bread Flour (Bột làm bánh mỳ): 18k/gói 750g
o Số 2: All purpose flour (Bột đa dụng): 17k/gói 750g
o Số 3: Cake Flour (bột làm bánh bông lan các loại): 17k/gói 750g
- Sản phẩm của Interflour Việt Nam, nhà máy tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thành phần dinh dưỡng trên bao bì, thấy ghi có bổ sung vi chất dinh dưỡng như kẽm, acid folic…
4. BỘT GẠO NẾP – TẺ ĐỢT 2
Sau đợt 1 xay gạo được các mẹ ủng hộ nhiệt liệt, đến giờ HN lại sang thu, nhu cầu bột làm bánh lại tăng cao, chị Thuyvuong tiếp tục mở đợt xay gạo mới. Giá thành xay xát và vận chuyển hơi cực do hàng nặng, chúng mình xin phép tăng giá 1 chút để ủng hộ được nhiều hơn cho quỹ nhé
a. Gạo tẻ: Dùng để làm các loại bánh như bánh giò, bánh đúc, bánh bèo, bánh bò, bánh cuốn, cháo sườn v…v
- Giá: 17k/gói 500g
b. Gạo nếp: Để làm bánh trôi, bánh chay, bánh rán mặn, ngọt các loại, chè lục tào xá (trong nam là chè trôi nước nhỉ ), bánh ít trần v..v
- Giá 22k/gói 500g
2) Thông tin về mục đích gây quỹ: 100% lãi ủng hộ miền Trung theo topic này http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?p=95419#post95419
3) Thời gian đề xuất mở topic: 1 tháng
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản.
Thông tin tài khoản:
Nguyễn Thị Hồng Thúy
0011001310683
Vietcombank
Chuyển tiền với nội dung: ID CSTT – thanh toán bánh tráng và bột và nhắn vào topic để tiện cập nhật và lưu trữ.
5) Phương thức giao hàng: Sau khi thanh toán, nhận hàng tại các đầu cầu hoặc qua bưu điện
Đơn hàng SG: Liên lạc Anatomysu 0958 610 165
Đơn hàng HN, HP, ĐN: Liên lạc thuyvuong 098 299 5011