CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Hà thủ ô đỏ tự nhiên ở vùng núi Lai Châu đc mua của dân đi rừng đào về.
Hà thủ ô đỏ được rửa sạch và cạo sạch vỏ bên ngoài. Sau đó, đem hà thủ ô đi ngâm với nước gạo trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiếp theo, mang hà thủ ô đi thái miếng đồng thời loại bỏ lõi đi, và sử dụng hà thủ ô này chưng cách thuỷ với nước đậu đen theo hàm lượng cứ 1kg hà thủ ô sẽ chưng với khoảng 100 - 300 gam đậu đen. Chưng liên tục và nước nấu trong nồi được chưng tới 9 lần thì được xem tốt nhất. Quá trình chưng thực chất giúp làm giảm bớt độc tính, tăng sức bổ và đưa thuốc vào thận dễ dàng hơn. Công đoạn làm kỳ công lắm các bác ạ
Chữa rụng tóc và tình trạng tóc bạc sớm: Đây chính là một trong những công dụng nổi bật và được nhiều người biết đến. Theo kinh nghiệm dân gian, dùng loại thảo dược này đều đặn trong vòng 6 đến 12 tháng sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, những người tóc bạc sớm cũng có thể sử dụng hà thủ ô để khắc phục tình trạng này.
- Tăng cường sức khỏe của hệ thần kinh: Loại thảo dược này có chứa Lecithin. Đây là một dưỡng chất có thể sinh dịch huyết và chống suy nhược thần kinh.
- Phòng ngừa nguy cơ thiếu máu và tình trạng suy nhược cơ thể: Khi bổ sung đúng cách loại dược phẩm này, số lượng hồng cầu trong cơ thể sẽ tăng lên, phòng tránh nguy cơ thiếu máu. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng và cảm thấy khỏe mạnh hơn.
- Tốt cho gan: Hà thủ ô có chứa Stilbene. Loại hợp chất này có tác dụng tăng cường thải độc gan và bảo vệ gan. Không những vậy, hà thủ ô cũng chứa một số thành phần giúp tăng cường chức năng gan.
- Kháng khuẩn, đặc biệt là khả năng ức chế vi khuẩn lao(hà thủ ô đỏ). Resveratrol (trong hà thủ ô cũng chính là một hoạt chất có tính kháng khuẩn và chống viêm rất hiệu quả.
- Giảm mỡ máu, giảm cholesterol, từ đó phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và tai biến.
- Tăng hoạt động Estrogen – một loại hormone quan trọng ở nữ giới. Đây cũng là yếu tố quan trọng mở ra nhiều hướng đi mới trong việc bổ sung nguồn Estrogen từ thực vật để giảm các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ.
+Thông thường nếu muốn đen tóc, bạn cần kiên trì uống hà thủ ô trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian này còn có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người bệnh khác nhau. Do đó, cần sử dụng thuốc đều đặn, kiên trì.
Với viên hà thủ ô viên cùng mật ong nhà tự làm ngày các bác cứ nhai tầm 4-5 viên. Cố gắng ăn đều đặn mới có tác dụng các bác ạ. 1kg 760k ăn tầm 1 tháng.
Góp quỹ 65k/kg
https://www.facebook.com/share/p/19oRRaUiMs/?mibextid=WC7FNe
Hà thủ ô đỏ được rửa sạch và cạo sạch vỏ bên ngoài. Sau đó, đem hà thủ ô đi ngâm với nước gạo trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiếp theo, mang hà thủ ô đi thái miếng đồng thời loại bỏ lõi đi, và sử dụng hà thủ ô này chưng cách thuỷ với nước đậu đen theo hàm lượng cứ 1kg hà thủ ô sẽ chưng với khoảng 100 - 300 gam đậu đen. Chưng liên tục và nước nấu trong nồi được chưng tới 9 lần thì được xem tốt nhất. Quá trình chưng thực chất giúp làm giảm bớt độc tính, tăng sức bổ và đưa thuốc vào thận dễ dàng hơn. Công đoạn làm kỳ công lắm các bác ạ
Chữa rụng tóc và tình trạng tóc bạc sớm: Đây chính là một trong những công dụng nổi bật và được nhiều người biết đến. Theo kinh nghiệm dân gian, dùng loại thảo dược này đều đặn trong vòng 6 đến 12 tháng sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng rụng tóc. Bên cạnh đó, những người tóc bạc sớm cũng có thể sử dụng hà thủ ô để khắc phục tình trạng này.
- Tăng cường sức khỏe của hệ thần kinh: Loại thảo dược này có chứa Lecithin. Đây là một dưỡng chất có thể sinh dịch huyết và chống suy nhược thần kinh.
- Phòng ngừa nguy cơ thiếu máu và tình trạng suy nhược cơ thể: Khi bổ sung đúng cách loại dược phẩm này, số lượng hồng cầu trong cơ thể sẽ tăng lên, phòng tránh nguy cơ thiếu máu. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, hệ tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng và cảm thấy khỏe mạnh hơn.
- Tốt cho gan: Hà thủ ô có chứa Stilbene. Loại hợp chất này có tác dụng tăng cường thải độc gan và bảo vệ gan. Không những vậy, hà thủ ô cũng chứa một số thành phần giúp tăng cường chức năng gan.
- Kháng khuẩn, đặc biệt là khả năng ức chế vi khuẩn lao(hà thủ ô đỏ). Resveratrol (trong hà thủ ô cũng chính là một hoạt chất có tính kháng khuẩn và chống viêm rất hiệu quả.
- Giảm mỡ máu, giảm cholesterol, từ đó phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và tai biến.
- Tăng hoạt động Estrogen – một loại hormone quan trọng ở nữ giới. Đây cũng là yếu tố quan trọng mở ra nhiều hướng đi mới trong việc bổ sung nguồn Estrogen từ thực vật để giảm các triệu chứng tiền mãn kinh cho phụ nữ.
+Thông thường nếu muốn đen tóc, bạn cần kiên trì uống hà thủ ô trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên thời gian này còn có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người bệnh khác nhau. Do đó, cần sử dụng thuốc đều đặn, kiên trì.
Với viên hà thủ ô viên cùng mật ong nhà tự làm ngày các bác cứ nhai tầm 4-5 viên. Cố gắng ăn đều đặn mới có tác dụng các bác ạ. 1kg 760k ăn tầm 1 tháng.
Góp quỹ 65k/kg
https://www.facebook.com/share/p/19oRRaUiMs/?mibextid=WC7FNe