CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Chương trình gây quỹ Đặc sản Giò bê Nghệ An, Lạp xưởng Cao Bằng do thành viên Ong Chúa khởi xướng và thực hiện, lãi ủng hộ Quỹ chung, với sự giúp đỡ giao hàng của các đầu cầu. Cảm ơn tấm lòng của các bạn dành cho quỹ CSTT và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ @};-@};-@};- .
Giao hàng khoảng 25 Tết, nhận order đến hết ngày 22 Tết.
1. Thông tin về mặt hàng :
1. Giò bê – đặc sản Nghệ An. Giá mua & vận chuyển: Khoảng 145K/kg. Giá bán: 200K/kg. Lãi: 55K/kg (tạm tính, sau khi trả vận chuyển sẽ chốt lại).
2. Lạp xưởng (không ngọt như lạp xưởng trong Nam) – đặc sản Cao Bằng. Giá mua & vận chuyển: 250K/kg. Giá bán: 300K/kg. Lãi: 50K/kg.
2. Thông tin về mục đích gây quỹ:
Tỷ lệ % đóng góp và cách tính cụ thể: ghi cụ thể ở trên.
3. Thời gian đề xuất mở topic:
1 tháng
4. Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản nếu chuyển khoản
Phạm Thị Thu Lam
Số TK : 0011000539253
Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính
Chuyển tiền với nội dung: ID CSTT – thanh toán topic giò bê & lạp xưởng
5. Phương thức giao hàng:
1. HN: Khi đặt hàng đề nghị ghi rõ đầu cầu nhận hàng :
Oanh Me Minh “meo” – Phạm Hùng, 091 3399 56 hai;
Hà mecunlinh – Giảng Võ, 090 341 545 năm;
Giang Vigisa - Lý Thường Kiệt, 090 325 585 chín;
Lưu ý: Chỉ giao hàng trong giờ hành chính
Vì hàng là thực phẩm cần bảo quản nên xin phép chỉ nhận order ở Hà Nội.
Giao hàng khoảng 25 Tết, nhận order đến hết ngày 22 Tết.
1. Thông tin về mặt hàng :
1. Giò bê – đặc sản Nghệ An. Giá mua & vận chuyển: Khoảng 145K/kg. Giá bán: 200K/kg. Lãi: 55K/kg (tạm tính, sau khi trả vận chuyển sẽ chốt lại).
2. Lạp xưởng (không ngọt như lạp xưởng trong Nam) – đặc sản Cao Bằng. Giá mua & vận chuyển: 250K/kg. Giá bán: 300K/kg. Lãi: 50K/kg.
2. Thông tin về mục đích gây quỹ:
Tỷ lệ % đóng góp và cách tính cụ thể: ghi cụ thể ở trên.
3. Thời gian đề xuất mở topic:
1 tháng
4. Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản nếu chuyển khoản
Phạm Thị Thu Lam
Số TK : 0011000539253
Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính
Chuyển tiền với nội dung: ID CSTT – thanh toán topic giò bê & lạp xưởng
5. Phương thức giao hàng:
1. HN: Khi đặt hàng đề nghị ghi rõ đầu cầu nhận hàng :
Oanh Me Minh “meo” – Phạm Hùng, 091 3399 56 hai;
Hà mecunlinh – Giảng Võ, 090 341 545 năm;
Giang Vigisa - Lý Thường Kiệt, 090 325 585 chín;
Lưu ý: Chỉ giao hàng trong giờ hành chính
Vì hàng là thực phẩm cần bảo quản nên xin phép chỉ nhận order ở Hà Nội.
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: