CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Chương trình gây quỹ măng sặt, măng ngọt, măng đắng Lai Châu do Mẹ Đạt khởi xướng và thực hiện, với sự giúp đỡ của các đầu cầu giao hàng.
Cảm ơn tấm lòng của các bạn dành cho quỹ CSTT và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ @};-@};-@};- !
* Lưu ý: vì vấn đề vận chuyển nên hàng chỉ bán được tại Hà Nội, mong thành viên ở các tỉnh khác thông cảm.
1) Thông tin về mặt hàng:
1. Tên mặt hàng: Măng sặt tươi
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 13K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 25K/kg. Lãi góp quỹ: 11K/kg.
Bóc ra như trên, đem bỏ vào luộc qua đến sôi 1 tý rồi đổ nước đó đi, cho nước khác vào luộc lại, đun đến sôi thì vặn nhỏ lửa, để ngâm thế tầm 10 phút là chín. Đồ chấm: Mắm tôm vắt chanh hoặc nước mắm chanh, tỏi ớt! Nên nhớ là măng này rất dễ ăn, 1 mình Mẹ Đạt còn xơi hết gần 2kg măng luộc nhé!!
Ngoài ra còn có thể xào tỏi, xào thịt bò nếu muốn, nhưng phải thái lát ra nếu xào hoặc 1 cách nữa là chỉ bỏ phần bẩn bên ngoài, đạp dập để xào tỏi, nhưng ăn thế hơi bất tiện.
Hướng dẫn bảo quản: Nếu muốn bảo quản măng này các chị bóc ra như hình trên, bọc kín nilon cho tủ lạnh, để được 1 tuần, nhưng măng này ăn tươi ngon nhất ạ!
2. Tên mặt hàng: Măng ngọt
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 10K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 20K/kg. Lãi góp quỹ: 9K/kg.
3. Tên mặt hàng: Măng đắng
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 10K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 20K/kg. Lãi góp quỹ: 9K/kg.
Ghi chú: Măng có rất nhiều cách chế biến, măng sặt, măng đắng, măng ngọt đều có thể luộc chấm chẩm chéo, chấm muối ớt, mắm tôm, các cách khác là nấu măng với ba chỉ, măng sặt đập dập xào tỏi, măng ngọt đem ngâm dấm ớt, ngâm chua để xào thịt, hoặc xào thịt không cần ngâm. Riêng món chẩm chéo, mẹ nào mua măng thì em sẽ gửi kèm 1 lọ chẩm chéo loại 13K/1 lọ hình như là 200g (Các mẹ trả tiền, vì em chỉ mua ở Siêu thị, chứ cái này mua buôn phải về Mường Phăng - Điện Biên cơ, trên em ko bán). Ngoài chấm măng, chẩm chéo để chấm thịt luộc, chấm các loại quả cũng rất đặc biệt, thơm, ngon.
4. Thịt lợn sạch, gà chạy bộ: Các mặt hàng này ko có giá cố định, GQ nhờ mẹ Đạt cập nhật tình hình hộ.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ:
Phần lãi sau khi trừ các chi phí vận chuyển về HN và đến các đầu cầu sẽ góp vào quỹ chung.
3) Thời gian đề xuất mở topic:
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản nếu chuyển khoản:
TK BIDV chi nhánh Lai Châu: 36210000026402 chủ TK: Đặng Thị Lý
TK Agribank chi nhánh Lai Châu: 7800205090464 - chủ TK: Đặng Thị Lý.
TK Vietcombank Hà Nội: 0451001764575 Chủ TK Trần Thị Nhung
5) Phương thức giao hàng:
Vì hàng ăn nên đề nghị mọi người đến nhận hàng ngay trong ngày, khi có thông báo của các đầu cầu:
1. Lam Ong Chúa - 0912312000: Số 53, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy.
2. Giảng Võ: Hà mecunlinh - 0903415455
3. Oanh Me Minh "meo" - 0913399562
Nếu ship đến địa chỉ khách yêu cầu, phí ship: 15K-20K/1 địa chỉ nội thành Hà Nội.
Cảm ơn tấm lòng của các bạn dành cho quỹ CSTT và mong topic nhận được nhiều sự ủng hộ @};-@};-@};- !
* Lưu ý: vì vấn đề vận chuyển nên hàng chỉ bán được tại Hà Nội, mong thành viên ở các tỉnh khác thông cảm.
1) Thông tin về mặt hàng:
1. Tên mặt hàng: Măng sặt tươi
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 13K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 25K/kg. Lãi góp quỹ: 11K/kg.
Bóc ra như trên, đem bỏ vào luộc qua đến sôi 1 tý rồi đổ nước đó đi, cho nước khác vào luộc lại, đun đến sôi thì vặn nhỏ lửa, để ngâm thế tầm 10 phút là chín. Đồ chấm: Mắm tôm vắt chanh hoặc nước mắm chanh, tỏi ớt! Nên nhớ là măng này rất dễ ăn, 1 mình Mẹ Đạt còn xơi hết gần 2kg măng luộc nhé!!
Ngoài ra còn có thể xào tỏi, xào thịt bò nếu muốn, nhưng phải thái lát ra nếu xào hoặc 1 cách nữa là chỉ bỏ phần bẩn bên ngoài, đạp dập để xào tỏi, nhưng ăn thế hơi bất tiện.
Hướng dẫn bảo quản: Nếu muốn bảo quản măng này các chị bóc ra như hình trên, bọc kín nilon cho tủ lạnh, để được 1 tuần, nhưng măng này ăn tươi ngon nhất ạ!
2. Tên mặt hàng: Măng ngọt
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 10K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 20K/kg. Lãi góp quỹ: 9K/kg.
3. Tên mặt hàng: Măng đắng
Giá mua tại Nghĩa Lộ: 10K/kg. Vận chuyển về HN tạm tính: 1K/kg. Giá bán: 20K/kg. Lãi góp quỹ: 9K/kg.
Ghi chú: Măng có rất nhiều cách chế biến, măng sặt, măng đắng, măng ngọt đều có thể luộc chấm chẩm chéo, chấm muối ớt, mắm tôm, các cách khác là nấu măng với ba chỉ, măng sặt đập dập xào tỏi, măng ngọt đem ngâm dấm ớt, ngâm chua để xào thịt, hoặc xào thịt không cần ngâm. Riêng món chẩm chéo, mẹ nào mua măng thì em sẽ gửi kèm 1 lọ chẩm chéo loại 13K/1 lọ hình như là 200g (Các mẹ trả tiền, vì em chỉ mua ở Siêu thị, chứ cái này mua buôn phải về Mường Phăng - Điện Biên cơ, trên em ko bán). Ngoài chấm măng, chẩm chéo để chấm thịt luộc, chấm các loại quả cũng rất đặc biệt, thơm, ngon.
4. Thịt lợn sạch, gà chạy bộ: Các mặt hàng này ko có giá cố định, GQ nhờ mẹ Đạt cập nhật tình hình hộ.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ:
Phần lãi sau khi trừ các chi phí vận chuyển về HN và đến các đầu cầu sẽ góp vào quỹ chung.
3) Thời gian đề xuất mở topic:
4) Phương thức thanh toán và thông tin về tài khoản nếu chuyển khoản:
TK BIDV chi nhánh Lai Châu: 36210000026402 chủ TK: Đặng Thị Lý
TK Agribank chi nhánh Lai Châu: 7800205090464 - chủ TK: Đặng Thị Lý.
TK Vietcombank Hà Nội: 0451001764575 Chủ TK Trần Thị Nhung
5) Phương thức giao hàng:
Vì hàng ăn nên đề nghị mọi người đến nhận hàng ngay trong ngày, khi có thông báo của các đầu cầu:
1. Lam Ong Chúa - 0912312000: Số 53, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy.
2. Giảng Võ: Hà mecunlinh - 0903415455
3. Oanh Me Minh "meo" - 0913399562
Nếu ship đến địa chỉ khách yêu cầu, phí ship: 15K-20K/1 địa chỉ nội thành Hà Nội.