CSTT_Gây Quỹ
Moderator
Tết Tết Tết... đến rồi.
Ngoài rượu, ngoài trà, ngoài mứt kẹo, một trong những món bánh truyền thống ăn Tết chính là bánh núm dừa. Núm dừa vừa ngon, vừa... không béo thích hợp cho các mẹ "ngại" tăng cân. Năm nay, Ngọt Ngào HN và SG quyết định bán bánh gây quỹ dịp Tết. Mọi người nhớ đặt hàng sớm để có bánh làm quà biếu và dùng Tết này nhé!
Cảm ơn các thành viên hội bánh Ngọt Ngào HN (thuyvuong đầu tàu) và Ngọt Ngào SG (meduydu đầu tàu) đã nhiệt tình. Đợt này rất tiếc Ngọt Ngào ĐN bận việc nên không cùng tham gia, tuy nhiên thành viên ĐN có nhu cầu đặt hàng sẽ được gửi từ HN và SG. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người cho chương trình "bánh núm dừa" năm nay. @};- @};- @};-
1) Thông tin về mặt hàng:
Bánh núm dừa & Núm dừa vừng
(hình minh họa)
Quy cách đóng gói: 200g/gói
Thành phần: Dừa sợi khô, lòng trắng trứng gà, đường, vani, vừng (nếu là núm dừa vừng)
Giá: 45K/gói
Hạn sử dụng: 45 ngày
Thời gian nhận đặt hàng: Đến hết ngày 03.02
Tổng số bánh hai miền sẽ làm chỉ được khoảng 60kg nên nếu hết mong được sự thông cảm.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ: 100% lãi chênh lệch ủng hộ quỹ chung
3) Phương thức thanh toán: Chuyển khoản trước ngày 04.02 hoặc có người "bảo lãnh"
HN: 0011001310683 - Nguyễn Thị Hồng Thúy - VCB TW
SG: 0071002774499 - Trần Thị Thu Trang - VCB HCM
4) Phương thức giao hàng: Nhận hàng tại các đầu cầu
Ngoài rượu, ngoài trà, ngoài mứt kẹo, một trong những món bánh truyền thống ăn Tết chính là bánh núm dừa. Núm dừa vừa ngon, vừa... không béo thích hợp cho các mẹ "ngại" tăng cân. Năm nay, Ngọt Ngào HN và SG quyết định bán bánh gây quỹ dịp Tết. Mọi người nhớ đặt hàng sớm để có bánh làm quà biếu và dùng Tết này nhé!
Cảm ơn các thành viên hội bánh Ngọt Ngào HN (thuyvuong đầu tàu) và Ngọt Ngào SG (meduydu đầu tàu) đã nhiệt tình. Đợt này rất tiếc Ngọt Ngào ĐN bận việc nên không cùng tham gia, tuy nhiên thành viên ĐN có nhu cầu đặt hàng sẽ được gửi từ HN và SG. Rất mong được sự ủng hộ của mọi người cho chương trình "bánh núm dừa" năm nay. @};- @};- @};-
1) Thông tin về mặt hàng:
Bánh núm dừa & Núm dừa vừng
(hình minh họa)
Quy cách đóng gói: 200g/gói
Thành phần: Dừa sợi khô, lòng trắng trứng gà, đường, vani, vừng (nếu là núm dừa vừng)
Giá: 45K/gói
Hạn sử dụng: 45 ngày
Thời gian nhận đặt hàng: Đến hết ngày 03.02
Tổng số bánh hai miền sẽ làm chỉ được khoảng 60kg nên nếu hết mong được sự thông cảm.
2) Thông tin về mục đích gây quỹ: 100% lãi chênh lệch ủng hộ quỹ chung
3) Phương thức thanh toán: Chuyển khoản trước ngày 04.02 hoặc có người "bảo lãnh"
HN: 0011001310683 - Nguyễn Thị Hồng Thúy - VCB TW
SG: 0071002774499 - Trần Thị Thu Trang - VCB HCM
4) Phương thức giao hàng: Nhận hàng tại các đầu cầu
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: