Học 2 ”Bí mật” quản lý quán chỉ trong 5 phút

2
0
1

TamXoay256

New Member
Hầu hết các chủ quán mới mở thường đau đầu về nhiều vấn đề trong việc quản lý và tổ chức bán hàng. Cụ thể là làm sao tính tiền nhanh cho Khách hàng vào những giờ cao điểm bán hàng, cũng như là làm sao để tránh thiếu các món ăn khi tính tiền.


Việc tính tiền cho Khách sẽ không có gì gọi là khó khăn với các Chủ quán, nếu theo cách tính từ từ 1:1. Nhưng nếu vào các giờ cao điểm, lượng Khách ăn xong và tính tiền cùng 1 lúc rất nhiều. Lúc này, đòi hỏi Chủ quán và nhân viên thu tiền phải có phương pháp tính nhẩm siêu nhanh và biết giữ bình tĩnh, chịu được áp lực lớn khi phục vụ cùng lúc quá nhiều khách hàng.

Nỗi khó khăn của chủ quán mới mở
Theo quan sát và kinh nghiệm của tôi, thì việc phục vụ cùng lúc quá nhiều khách hàng trong cùng 1 lúc trong 1 khoảng thời gian rất ngắn vửa phải đảm bảo sự hài lòng của hầu hết khách hàng hàng, vô hình chung đã tao ra 1 áp lực không hề nhỏ cho các thành viên quán. Việc các nhân viên làm thất lạc vài món ăn, thức uống trong những bill tính tiền của Khách sẽ rất dễ dàng xảy ra. Điều này sẽ làm thất thu những khoảng lợi nhuận hằng ngày cho quán.

Giải pháp quản lý quán 5 phút
Giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng những phần mềm quản lý quán thông minh. Khi áp dụng công nghệ thông minh vào trong việc quản lý quán thì việc tính toán những hóa đơn sẽ nhanh, dễ dàng và chính xác hơn so với việc con Người chúng ta tính. Quan trọng nhất vẫn có thể dễ dàng đạt được khả năng tính tiền chỉ trong 3 giây, điều ấy quá tuyệt vời rồi. Cũng như với sự ghi nhận của máy tính sẽ tránh thất thoát được những món mà Khách hàng đã kêu. Ngoài ra, Khi sử dụng phần mềm, Nó sẽ còn đáp ứng được những yêu cầu khác của Chủ quán, cũng như giải quyết những vấn đề ấy 1 cách khả thi nhất có thể.

Quản lý bán hàng hiệu quà bằng phần mềm quan lý quan Fast CookCông ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng
Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM
Điện thoại: 028 36100311 - Hotline: 0947491368

Tác giả bài viết
Mr Nguyễn Minh Quốc
Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng
 
Top