Lọc xương cá, không khó đâu nhé!

5,624
9
38

metyruoi

Active Member
Nhìn miếng các nạc, tưởng chừng như không có xương, nhưng không phải đâu, xương nhỏ đang ẩn trong từng thớ thịt, nếu không cẩn thận gắp ra, bạn có thể bị hóc bất cứ lúc nào. Eva.vn sẽ mách bạn cách lọc xương cá nhỏ để ăn an toàn hơn nhé!

1. Nguyên liệu:


- Cá đã lọc lấy phần thịt

- Kìm nhỏ để kẹp xương

2. Cách làm


Đặt miếng các đã lọc trên mặt thớt, quay phần dày về trước, đặt theo chiều thuận tay.


Dùng ngón trỏ ấn nhẹ từng thớ cá để thấy xương. Dùng tay bật nhẹ phần đầu xương lên.


Dùng kìm bấm và gắp xương ra nhẹ nhàng, tránh bị gãy.


Làm tương tự với những thớ cá còn lại. Thao tác này rất đơn giản thôi. Các bạn cùng thử nhé!



Theo eva.vn
 
Top