Tự chế rượu vang hoa quả uống mừng Tất niên nào!

10,004
21
38

ALnML

Super Moderator
[h=1]Tự chế rượu vang hoa quả uống mừng Tất niên nào![/h]Một ly rượu vang hoa quả nâng cốc cùng bạn bè hoặc người thân chào mừng Tất niên và năm mới 2012 sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn đấy.

Thay vì phải bỏ tiền ra mua những chai rượu vang đỏ đắt đỏ đặc biệt, tại sao bạn không tự chế những ly rượu vang đỏ mang mùi vị hoa quả rất quyến rũ và đặc biệt dành tặng cho ông xã và người thân trong năm mới này nhỉ?

Hoặc bạn cũng có thể tự chế những ly rượu vang đỏ này để sẵn sàng cụng ly cùng bạn bè ở bất cứ nơi nào, địa điểm nào bạn muốn thể hiện bàn tay của người phụ nữ đảm đang.
Một ly rượu vang đỏ hoa quả nâng cốc cùng bạn bè hoặc người thân chào mừng Tất niên và năm mới 2012 sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn đấy.
Lý do là bởi vì những ly rượu vang đỏ hoa quả thơm ngon và bổ dưỡng này rất dễ dàng chuẩn bị khi bạn đến chúc Tết bất cứ gia đình nào. Chỉ cần bạn luôn thủ sẵn một chai rượu vang khi đến những nơi thân thiết này chúc Tết là ổn.

Ngoài ra, chẳng phải trong những ngày tiệc tùng và đặc biệt thế này bạn mới có thể thưởng thức thức uống thơm ngon và khác lạ này mà ngay cả trong những ngày bình thường, bạn cũng có thể chuẩn bị cho chính mình hoặc ông xã ly rượu vang như thế. Bởi vì chúng rất có lợi cho sức khỏe của bạn, bảo vệ sức khỏe bạn từ bên trong đến bên ngoài.
Tôi chưa bao giờ “bồ kết” một thức uống nào đó, nhưng thực sự khi kết thân và làm quen với rượu vang hoa quả, tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức.
Nhiều người sau khi đã uống những ly rượu vang hoa quả này đã thực sự rất yêu thích hương vị cũng như nhận được những lợi ích to lớn của nó. Và thực tế, với người viết bài này cũng thế. Tôi chưa bao giờ “bồ kết” một thức uống nào đó, nhưng thực sự khi kết thân và làm quen với rượu vang hoa quả, tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức.

Thành phần:

- 500 ml rượu vang đỏ
- 2 muỗng canh rượu mạnh (tùy chọn)
- 1 quả táo cắt thành miếng nhỏ
- 1/2 một quả cam cắt thành miếng nhỏ
- 2-4 muỗng canh đường
Cam và táo - 2 loại quả đơn giản để làm nên ly rượu vang hoa quả đặc biệt
Cách làm:

- Trộn tất cả những nguyên liệu của 2 thứ hoa quả cắt nhỏ với đường một cách đều đặn trong một chiếc bát.

- Sau đó, để hỗn hợp hoa quả này ngăn mát tủ lạnh và để qua đêm.
Trộn tất cả những nguyên liệu của 2 thứ hoa quả cắt nhỏ với đường một cách đều đặn trong một chiếc bát và để qua đêm trong tủ lạnh
Mỗi khi có khách khứa đến nhà hoặc mỗi khi cần thưởng thức rượu vang hoa quả, bạn chỉ cẩn lấy một chiếc ly và lấy thìa xúc 3 thìa hoa quả ướp lạnh cho vào cốc. Tiếp đó, rót rượu vang đỏ vào những chiếc cốc chứa hoa quả ướp lạnh và uống.
Lưu ý:

Khi uống rượu vang hoa quả thì điều quan trọng nhất là bạn phải để hoa quả ướp lạnh qua đêm để chúng tạo thành một thứ rượu man mát và quyến rũ.

Uống rượu vang đỏ thơm ngát mùi hoa quả tươi ngon này sẽ cho cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bạn uống các loại rượu vang có mùi đặc trưng khác.

Khi uống rượu vang hoa quả thì điều quan trọng nhất là bạn phải để hoa quả ướp lạnh qua đêm để chúng tạo thành một thứ rượu man mát và quyến rũ.
Bạn cũng có thể thay thế cam và táo nếu bạn không thích 2 loại quả này hoặc cho bổ sung thêm nhiều loại quả khác chẳng hạn như: quả mâm xôi, quả dâu tây, quả anh đào…
Bạn cũng có thể thay thế cam và táo nếu bạn không thích 2 loại quả này hoặc cho bổ sung thêm nhiều loại quả khác chẳng hạn như: quả mâm xôi, quả dâu tây, quả anh đào…
Phudutoday
 
Top