Vợ chồng hùng hục ‘khai sex’ đầu năm

5,511
7
38

metyruoi

Active Member
Cái món Tết dân tộc cổ truyền lại gần với cái dịp Valentine hòa nhập quốc tế, cổ truyền hiện đại đan xen, đâm cũng lắm chuyện dở khóc dở cười.

Phu nhân của ông sếp anh bạn tôi, 2 vợ chồng đều vẫn rất trẻ trung từ ngày chồng lên sếp to, phú quí sinh lễ nghĩa, đâm ra lắm chuyện, làm cái gì cũng phải hướng xem giờ, phong thủy, hỏa thổ đủ cả tùm lum. Chị tuy rất chăm “xem”, nhưng tuổi thì vẫn trẻ nên vẫn xì tin xì khói, lại “máu” lắm.

Ngày đầu năm, bà phu nhân chốt một câu với ông chồng: “Đầu năm người ta làm gì cũng phải xem ngày giờ tốt, thì cả năm mới suôn sẻ được, nhất là mình, giờ đã làm tổng giám đốc một tập đoàn lớn. Kể cả là làm chuyện ấy, cũng không thể tùy tiện được, cứ là phải giờ đẹp mới ngon cả năm…” Năm nay năm Rắn, có lẽ làm chuyện ấy vào giờ…con giun thì hợp.

Vợ sếp bảo, đầu năm khai bút, khai xuân, thì cũng có cả “khai sex”, tức là làm “nháy” đầu tiên trong năm. Cơ khổ anh sếp, nhậu nhẹt tiếp khách triền miên, 4 giờ sáng vợ gọi dậy, kê lại cái giường, bởi đầu năm phải hướng này mới đẹp, rồi hì hụi đến 5g sáng mới bắt đầu “khởi động”, vì giờ này mới “chuẩn”, mới hợp tuổi 2 vợ chồng.

Thức khuya, bị đánh thức sớm, mắt nhắm mắt mở, làm chuyện ấy mà vợ lại bắt phải thế lọ thế chai, lắm nguyên tắc quá, cứ như lao động khổ sai, anh sếp bực quá cáu nhặng xị luôn trên giường: “Khai xuân, khai…súng cái gì, nó oẳn tà rà oằn hết rồi, còn khai cái gì đây”.

Tết là ngày cổ truyền dân tộc, Valentine lại là cái ngày tình yêu từ “quốc tế” du nhập sang “ta”, mà theo lịch, thì ngày Va-lung-tung này lại cứ hay rơi vào cận Tết. Cơ khổ các ông chồng, đã lo Tết cho gia đình vợ con, lo chu toàn bên nội bên ngoại, chạy show chúc Tết mướt mồ hôi, rồi thì cũng lại phải quay đầu lo cái Valentine cho vợ, không rồi vợ lại bảo anh không lãng mạn. Lãng mạn cái nỗi gì nữa, giờ lo cày tiền Tết cả tháng trước đã đủ mệt lắm rồi, lại phải thêm cái nghĩa vụ, cái công việc là phải lãng mạn nữa, nhiều ông chồng than thở.

Mà cũng vì Tết nhất, đi nhà này cốc rượu, đi nhà kia cốc bia, gọi là chúc mừng năm mới, sao từ chối được, lại ăn lắm thịt mỡ dưa hành vào, thêm tiết trời Xuân phơi phới lòng người, đâm ra nhiều ông chồng tự nhiên lại “máu”. Mà “máu” rồi, cái chuyện “làm” đâu phải đơn giản. Có ông chồng, bà vợ bắt kiêng “sex” cả Tết, với quan niệm đầu năm kiêng cái chuyện ấy, với lại, làm là “phun” ra ngoài, mà đầu năm, kiêng cả “phun” không mất lộc, nghe đến hài.

Tết, phải “treo”, phải đói sex đến tận hết cả tháng giêng. Cứ bảo tháng giêng là tháng ăn chơi, mà nhiều ông chồng chỉ thấy được ăn, phải ăn cho đẫy bụng ra, mà có được “chơi” cái nào. Cũng có những cặp vợ chồng, cứ ngày đi chúc Tết, đêm về hùng hục, hì hụi chiến đấu luôn, khỏi kiêng kị, Tết mà lị, mấy khi được nghỉ ngơi, “thư giãn” sau cả năm mệt mỏi.

Có ông em cùng cơ quan tôi, trẻ trung, vừa lấy vợ, bốc máy điện thoại kể chuyện 2 vợ chồng son về quê ăn Tết mà nghe đến bi hài. Cô vợ, vốn tiểu thư thành phố, có cái Tết đầu tiên theo anh chồng về quê. Việc nấu nướng, chúc Tết đủ họ hàng ok xong xuôi hết rồi. Đến tận 11g đêm, cô vợ vốn hay lãng mạn dở hơi, bảo anh ơi sắp đến Valentine rồi, em cũng muốn lãng mạn tí, lại thêm cái cảm giác “phiêu lưu mạo hiểm”, nhất mực đòi ra tận cái vườn chuối gần đê đầu làng, cái chỗ có đống rơm, “làm” thử phát ở đấy cho nó thiên nhiên, cho nó giống mấy mối tình của trai làng. Ông em, vốn cũng anh hùng hảo hớn, chiều vợ luôn, hai vợ chồng đêm khuya dắt nhau ra đầu đê “tâm sự”.

Đang chuẩn bị đến màn “tâm hự” rồi, gió thổi miên man, mát quá, thì thấy ánh đèn pin loang loáng, rồi thì có ông dân phòng làng hô to: “Ai đó, đứng im”. Chưa kịp hoảng hồn, ông dân phòng già rồi, chiếu đèn pin thẳng vào mặt, rồi hạ giọng: “Ôi, cháu chào ông bà trẻ ạ, sao ông bà đêm hôm rồi ra tận đây chơi.”

Đến khổ, ở quê họ hàng dây dưa, đi cả năm mới về quê được lần, cả chàng và nàng nhiều khi chả biết ai với ai, thằng cu con thì phải gọi nó là anh, mà có khối ông lớn tuổi lại phải gọi mình là ông bà trẻ. Sau vụ bị soi đèn pin tưởng trộm đó, vợ chồng ông em hết hứng ra bờ đê tâm sự.

Nhiều cặp vợ chồng phải về quê ăn Tết kêu, Tết ở nhà đông anh đông em, ông bà bố mẹ anh chị em rồi mấy đứa cháu về quê quây quần ăn Tết, rất vui, rất đầm ấm, nhưng nhà ở quê, dù to, rộng, nhưng nào có phòng riêng đâu. Thế là đêm xuống, rượu vào người hừng hực rồi, cũng nào dám sinh hoạt gì, mấy đứa con, đứa cháu nó cứ rúc rích ngay cạnh.

Xem ra cái chuyện khai xuân, “khai sex” đầu năm, cũng đến là nhiêu khê, nhiễu sự. Valentine thì đến rồi, lễ tình yêu, đúng Tết, không biết 14/2 năm nay, mùng 4 Tết, có phải ngày giờ đẹp để “hành sự” nữa hay không đây.

Theo Trần Phong
Eva
 
1,505
0
0

Đồng Nát

<b>TB.</b> <span color="#ff0000">ACNM</span>
Ðề: Vợ chồng hùng hục ‘khai sex’ đầu năm

Tối nay mình sẽ làm bữa tiệc "rau răm 7 món" sau đó chuẩn bị cho lễ "khai xxx" đầu năm thịnh soạn, nhưng mấy giờ và giường kê hướng nào thì đẹp hả cô tyruoi ơi?
 
2,398
0
36

Mexecuazin

Active Member
Ðề: Vợ chồng hùng hục ‘khai sex’ đầu năm

theo em Nát không cần món rau răm
 
Top