Bác ơi, theo danh sách đặt trước dần thịt ở trang 1Bớ... người ta, xanhduong9 đã đăng ký 1 dụng cụ dần thịt hồi 9g30 sáng 21/5/10 ở trang 5 mà dò đến hết trang 22 cũng chẳng thấy nằm trong danh sách nào cả. Không biết có được đóng tiền không?
À, các chị cho xin kích thước khuôn lady finger để xem có vừa với lò không? Cảm ơn nhiều.
3. Dụng cụ dần thịt
Giá: 100K/chiếc
Số lượng: 17
Đặt hàng: Cáo (HN), Kelly (HN), mebeluan (SG), poohnkitty_vn(HN), Nghèo (SG), SCP (HN), bachan910 (SG), Ong Chúa (HN), Jigme_Lahmo (HN), thuyvuong (HN) – còn 7
Chị ơi, hôm nay em đi bus nên ko đưa chị được. Bữa nào tiện em alô lại nháHiềnvt ơi cái đui sợi của chị đâu rồi?
Em nhớ ghi lại rồi. Đợt trước bác đặt thì hàng đã được gửi nên không kịp bổ sung.Rùa ơi, chiị đặt cái này tại Topic hàng Nhật 10, em lưu ý giùm nhé: Demarle Silpat 11-3/4-by-8-1/4-Inch (Kích thước 29.8 x 20.9 cm) - Giá: 320K
Cảm ơn em rất nhiều
Huhuhu... thư tình ở đây, theo thứ tự đặt hàng mà cả sếp lẫn bác xanhduong9 đều không thèm xem lại. Đừng trừ lương cắt thưởng em nhé Theo thư đó thì đến Asari138 post bài vào lúc 8h43 đã hết rồiThì có 10 người đặt, nhưng về thực tế chỉ có 8 cái. Nên ngay cả những người đặt trước cũng ko có hàng ạ . Tuy vậy đúng là có tổng kết sót tên bác . Em sẽ cho kiểm điểm nghiêm khắc 2 bạn thư ký lần này ở nhà tổng kết sai :-*
Cảm ơn em. Exopain đặt trong lò 42L vừa, hụt 10cm 1 cạnh, em đặt chính giữa là được. Mọi người lò 42L vẫn dùng loại đó, vì chỉ có 1 cỡ thôi. Em chuyển tiền, liên lạc hienvth nhé.Chị rùa cho e lấy nốt cái exopain thừa nhé.Lò nhà e 42l có vừa ko chị?E ở hn
Nhắn cả nhà: Topic silpat & exopain đã tổng kết xong nhưng còn 1 chiếc exopain do bác kelly đặt nhưng giờ trả lời không lấy nữa. Vì vậy có ai cần thì lấy giúp ạ. Hàng hiện đang ở HN.
Hàng đợt này còn những thứ sau:
Túi đựng bánh mỳ loại A. mẫu chữ: còn 1 túi duy nhất
Kích thước 25 x 30cm
Giá: 45K
VỎ BÁNH PÍA GÓI NEM:
(thay cho bánh đa nem)
Hạn sử dụng: 3 tháng
Giá: 12K/gói (30 tờ)
Làm từ bột mì, vị nhạt, hầu như ko mặn ko ngọt. Ko ảnh hưởng vị của nhân nem bên trong. Chiên lên rất giòn, giữ giòn lâu đến cuối buổi ăn, ko bị xì nhân ra khi chiên và cũng ko hút quá nhiều dầu như các loại bánh tráng khác. Ảnh thành phẩm thì đã có chị rùa, còn ảnh vỏ bánh như sau
ban oi, cho minh dat 10 goi bánh pia lam nem voi. khong biet con han dat k ban