(24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

6,216
0
36

susu1811

Active Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

@ Nikki ơi chị thèm bánh phồng tôm Tây Ninh lắm em ợ. Đắt nhưng ngon lắm . hu.hu k có cái hình nhỉ. em có biết món này không, gây quỹ đê, bảo đảm Hà nội chưa bao giờ được ăn.
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

@ Nikki ơi chị thèm bánh phồng tôm Tây Ninh lắm em ợ. Đắt nhưng ngon lắm . hu.hu k có cái hình nhỉ. em có biết món này không, gây quỹ đê, bảo đảm Hà nội chưa bao giờ được ăn.
Em ko hình dung được nó như thế nào chị ạ...là bánh tráng (bánh đa) nướng, hay bánh tráng thường hay là loại bánh phồng tôm chiên hay dùng để ăn gỏi?Em search thì ko có loại nào Tây Ninh mà chỉ có của miền Tây nói chung và Bến Tre nói riêng thui :(...giá mà có hình nhỉ???
 
341
0
0

NHD

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Cho mình đặt hàng:
- Lạp xưởng tươi loại nạc: 1kg: 150k
- Lạp xưởng tươi tôm: 1kg: 165k
- Bánh pía loại to: 1 gói: 40k
Tổng cộng : 360k
 
341
0
0

NHD

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

À cho mình lấy hàng chỗ MNem nhé
 
817
0
16
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Chanh đã chuyển 315k từ tk ....8621. Nhà SG check hộ nhé.
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Chanh đã chuyển 315k từ tk ....8621. Nhà SG check hộ nhé.
Hèn chi...em cứ tưởng ông già Noel tặng quà =))
 
817
0
16
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

:D:D:D
Em gái xinh giàu trí tưởng bở ...hí hí.@};-:whileflower02
Chúc mừng năm mới nhé!
 
4,074
0
36

Pham Lam

Active Member
Trả lời: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Cho nhà Ong đặt lạp xường tươi mỗi loại 1kg nhà SG nhé
kiukiu cả nhà
 
43
0
0

thuanthao

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Cho mình đặt lạp xưởng tươi mỗi loại 2kg nhé. Đóng gói 0.5kg giùm mình. Cảm ơn các bạn.
 
7,827
1
38

Me Minh "meo"

Active Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Dạ, chúng em "quán triệt" vụ bánh sen sấy, nhưng em thấy cũng lạ...bánh sen là của nhãn hiệu Bảo Hiên-Rồng Vàng, là đặc sản miền Bắc, thế mà bây giờ miền Bắc yêu cầu miền Nam buôn =))
Ờ nhỉ đúng là BHRV ở Hải Dương đấy giữa đất nhà HN và HP, dưng mà thật trước chị chưa ăn bánh sen sấy đó bao h nhé, dù quê gốc Hải Dương đấy, tháng nào cũng có người quê lên chơi tuyền quà bánh gai và bánh đậu xanh - đúng đậu xanh lun chứ ko có sen.

Chị vừa chuyển quà Noel cho Nikki :D, 315K, cám ơn nhà SG :x .
 
6,216
0
36

susu1811

Active Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Em ko hình dung được nó như thế nào chị ạ...là bánh tráng (bánh đa) nướng, hay bánh tráng thường hay là loại bánh phồng tôm chiên hay dùng để ăn gỏi?Em search thì ko có loại nào Tây Ninh mà chỉ có của miền Tây nói chung và Bến Tre nói riêng thui :(...giá mà có hình nhỉ???
nó có hình thế này , ăn thì là có hạt tiêu , chiên lên có màu vàng sậm nó ở Vĩnh Long, nghe đồn trên mạng k có, và rất đắt tầm 280 tới 300/1ký mà ký có 2 gói thôi


Nikki cho chị đổi đơn hàng thành 1 ký lạp xưởng tôm loại tươi chia làm 2 gói nhé. cám ơn em
 
734
0
16

rongviet

Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Cho em đặt lạp xưởng tươi cho loại nạc là 2 kg, tôm là 4 lạng ăn thử (2 gói 200g). Em sẽ CK luôn nên đầu SG check hộ em nhé. Thanks all.
 
734
0
16

rongviet

Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Rongviet đã CK rồi ạ. Nhờ đầu SG có thể đóng 200g giúp em vì để ăn dần sợ để ngoài hỏng mất. A với cả em hỏi là loại tươii này chắc đóng gói có hút chân không nên có để ở ngoài được không hay phải để trong tủ lạnh ạ. Kiukiu cả nhà và đầu SG nhé.
 
3,335
5
38

thuyvuong

Active Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Nhà sài gòn cho em đặt
- 1 kg lạp xưởng tôm tươi
- 2 quả bưởi da xanh dịp tết ( có cuống lá càng tốt ạ)
- 5 hộp bánh sen

@};-
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Em xin phép báo lại về quy cách đóng gói của lạp xưởng ạ:

2- Lạp xưởng loại tươi và khô, hiệu Tân Hưng:
2.1 – Lạp xưởng tươi: Có 2 loại:
2.1.1 . Loại nạc: Giá gốc: 100K/kg. Giá bán: 150K/kg. Lãi: 50K/kg.
2.1.2 . Loại tôm: Giá gốc: 125K/kg. Giá bán: 165K/kg. Lãi: 40K/kg.
Lưu ý: Loại này chỉ có loại 200gr/gói, ko thể đóng gói 500gr/gói.

2.2 – Lạp xưởng khô, loại nạc: Giá gốc: 120K/kg. Giá bán: 160K/kg. Lãi: 40K/kg.

Do vậy các đơn hàng đã đặt lạp xưởng tôm xin vui lòng confirm lại giúp em số lượng (sẽ chỉ là 400gr/2 gói hay 600gr/3 gói). Cám ơn cả nhà
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

nó có hình thế này , ăn thì là có hạt tiêu , chiên lên có màu vàng sậm nó ở Vĩnh Long, nghe đồn trên mạng k có, và rất đắt tầm 280 tới 300/1ký mà ký có 2 gói thôi


Nikki cho chị đổi đơn hàng thành 1 ký lạp xưởng tôm loại tươi chia làm 2 gói nhé. cám ơn em
Theo như hình của chị Susu gửi thì đây là bánh phồng tôm, dùng để ăn vặt hoặc dùng kèm với các món gỏi rất ngon. Theo như em biết thì miền Tây có nhãn hiệu bánh phồng Sa Giang rất nổi tiếng bao gồm 2 loại: bánh phồng thường và bánh phồng tôm. Để SG check giá và chất lượng rồi thông báo nhé

1kg thì 2 gói nhưng thật ra thì rất nhiều, vì bánh được ép khô, khi chiên sẽ nở phồng, nên 1 gói nhiều lắm, dùng làm nhiều lần được ạ
 
816
0
16

Linh mèo

Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Em đặt 1 kg lạp xưởng tôm nhé
 
7,827
1
38

Me Minh "meo"

Active Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Em xin phép báo lại về quy cách đóng gói của lạp xưởng ạ:

2- Lạp xưởng loại tươi và khô, hiệu Tân Hưng:
2.1 – Lạp xưởng tươi: Có 2 loại:
2.1.1 . Loại nạc: Giá gốc: 100K/kg. Giá bán: 150K/kg. Lãi: 50K/kg.
2.1.2 . Loại tôm: Giá gốc: 125K/kg. Giá bán: 165K/kg. Lãi: 40K/kg.
Lưu ý: Loại này chỉ có loại 200gr/gói, ko thể đóng gói 500gr/gói.

2.2 – Lạp xưởng khô, loại nạc: Giá gốc: 120K/kg. Giá bán: 160K/kg. Lãi: 40K/kg.

Do vậy các đơn hàng đã đặt lạp xưởng tôm xin vui lòng confirm lại giúp em số lượng (sẽ chỉ là 400gr/2 gói hay 600gr/3 gói). Cám ơn cả nhà
Chị còn fơm là 1000gr / 5 gói.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Bánh sen sấy này nhờ 1 sự tình cờ mà nó đến với nhà em, từ cách đây 2 năm. Nhà bác có món này dịp tết, và mời bố mẹ dùng thử, thích nên mua dùng luôn :). Gửi đi nước ngoài cũng rất thích. Chỉ tiếc hạn dùng ngắn nhưng có thể trữ tủ lạnh, dù bớt ngon đi do sẽ cứng hơn.

Rồi từ 1 sự tình cờ nó đến được với Hienvth ;), nhỉ em Hiền nhỉ :p. Em nó thích nên mua nhiều, rồi nhờ qua Chép mua và được giới thiệu với mọi người :p. Chứ thực ra ở SG cũng có mấy ai biết món này đâu vì đặc trưng của Bảo Hiên chỉ nghĩ là nghĩ bánh đậu xanh ngọt lịm và các loại mứt món.

Ở Huế chắc sẽ có, món này y như bánh đậu xanh mềm, dẻo của Huế gói giấy bóng xanh đỏ dịp Tết, chỉ khác là Bảo Hiên nghĩ ra vị sen. Nhà em mẹ có gốc Huế nên rất thích món này. Bữa nào Huế buôn bánh đậu xanh đậu ngự dạng này đi Huế ơi :)
 
734
0
16

rongviet

Member
Ðề: (24.12.2010 – 24.02.2011) Topic gây quỹ hàng Tết của nhà SG: Bưởi da xanh, lạp xưởng tươi – khô, bánh pía - 100% lãi ủng hộ quỹ

Cho em đặt lạp xưởng tươi cho loại nạc là 2 kg, tôm là 4 lạng ăn thử (2 gói 200g). Em sẽ CK luôn nên đầu SG check hộ em nhé. Thanks all.
Em đọc rất kỹ (rút kinh nghiệm nhiều lần do bị mắng tới tả rồi) nên nguyễn y vân nhé. Yêu cả nhả.
 
Top