25 lý do khiến tình dục thú vị hơn sau kết hôn

5,511
7
38

metyruoi

Active Member
Dưới đây là những lý do chứng minh tại sao sau kết hôn, quan hệ tình dục lại dễ thành công hơn so với thời kỳ độc thân:

1. Bản tình ca buổi sáng.

Quan hệ vào buổi sáng hay bất cứ khi nào bạn muốn, bởi vì hai bạn vẫn đang nằm chung trên một cái giường. Bạn có thể phải đặt chuông báo thức để dậy sớm hơn một chút, nhưng cái gì cũng có giá trị của nó.

2. Bạn có thể là người khởi xướng.

Bạn tự tin và thừa biết rằng anh ấy muốn bạn, nếu không hai người đâu có kết hôn với nhau.

3. Bạn không cần phải trông thật hoàn hảo.

Anh ấy đã từng nhìn thấy bạn trong bộ dạng mệt mỏi hay khuôn mặt mộc của bạn và anh ấy vẫn yêu thương bạn. Sex không còn căng thẳng nữa khi bạn không phải lo lắng mình có trang điểm đẹp hay không, mình có những đồ lót hoàn hảo hay không, hay thậm chí có chuẩn bị chu đáo hay không.

4. Làm nữ hoàng.

Bạn có thể ra giọng đòi hỏi mà không sợ bị từ chối.

5. Màn dạo đầu kéo dài cả ngày.

Những cái động chạm trong nhà bếp, cái nhìn tình tứ khi ngồi chung xe, những ám chỉ giữa hai vợ chồng để qua mặt con cái… tất cả đều khiến hai bạn rạo rực hơn rất nhiều khi cuối cùng chỉ còn hai người trong một không gian.

6. Chỉ ra và nói rõ.

Bạn có thể yêu cầu những gì bạn muốn mà không phải lo lắng sau này sẽ ra sao. Anh ấy vẫn sẽ gọi bạn thức dậy vào buổi sáng sau đó, và bạn thấy rõ ràng cả hai vẫn đang ở bên nhau.

7. Tranh thủ đánh lén.

Khoảnh khắc hai bạn lén làm “chuyện ấy” cũng khiến tim đập loạn xạ như một hành động bất hợp pháp và rất gợi cảm, đặc biệt là khi vợ chồng tranh thủ lúc con cái ngủ trưa.

8. Bạn có thể thử nghiệm nhiều hơn.

Hai người biết nhau rõ đến mức bạn có thể thoải mái và cởi mở nói về những tưởng tượng, ham muốn và sự tò mò của mình.

9. Vẻ đẹp của sự nhanh chóng.

Đôi khi mới quan hệ vẫn tốt nhiều so với không quan hệ. Bạn có thể có một cuộc gặp gỡ nhanh chóng với người bạn đời của mình ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm, miễn là cả hai có cảm hứng.

10. Nói không với những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cả hai đã được kiểm tra và bạn đang ở trong tổ ấm tình yêu một vợ, một chồng. Những lo lắng về bệnh tật đã được giải tỏa.

11. Kiểm soát được việc sinh nở.

Khi còn đi học hay chưa lập gia đình, các cặp đôi rất sợ chuyện dính bầu. Bây giờ vợ chồng bạn đã có thể lập kế hoạch để có con và như thế bạn đã giảm được nỗi lo về việc đeo ba lô ngược.

12. Giờ giấc 24/7.

Mọi việc thật dễ dàng. Thực tế là bạn có thể hành động ngay bây giờ, khi cả hai đang ở bên nhau.

13. Cười trong khi “yêu”.

Trước khi bạn thực sự thân thiết với một ai đó, tình trạng bề bộn của phòng ngủ có thể khiến bạn xấu hổ. Tuy nhiên, với người bạn đời của mình, bạn có thể mặc kệ, có thể cười to thay vì ngượng ngùng.

14. Anh ấy biết làm thế nào để khuấy động bạn.

Bởi cả hai đã trải qua rất nhiều lần.

15. Chữa bệnh cuồng “yêu” (và chúng tôi không hề đùa ở đây).

Quan hệ tình dục trong hôn nhân có thể giúp cả hai vượt qua được những ám ảnh về sex. Sự gắn bó với nhau sẽ thúc đẩy cảm giác thân mật ngay cả khi vẫn có những khía cạnh không được như ý trong hôn nhân.

16. Không có những bất ngờ kỳ quặc.

Bạn đã gặp người bạn đời của mình, trong thực tế, bạn biết người ấy khá rõ. Chồng bạn sẽ không thể đột ngột yêu cầu bạn gọi mình là Vua hay thực hiện một động tác mới mà không hướng dẫn hay có sự bàn bạc với bạn.

17. Không phải giả vờ… tham gia một tư thế nào đó hay đóng vai mệt mỏi nếu bạn không cảm thấy hào hứng.

18. Thực hành đến hoàn hảo.

Bạn không có lý do gì để giữ lại cho riêng mình khi cả hai đã thực sự là của nhau.

19. Tẩy trí nhớ.

Với một hành động quyến rũ đúng lúc, bạn sẽ khiến chồng mình không còn nhớ đến việc bạn đã quên không lấy cho anh cốc bia yêu thích dù anh nhờ đã 3 lần hay việc bạn sẽ đi picnic cùng cha mẹ mình trong cuối tuần tới.

20. Làm việc tích cực, chơi càng nhiệt tình.

Anh ấy sẽ làm bất cứ việc vặt trong nhà nào khi bạn yêu cầu nếu biết rằng mình sẽ được “thưởng” ngay sau đó.

21. Chân thành.

Anh ấy là chồng bạn, anh sẽ nói những điều ngọt ngào và chân thành. Đó đều là những điều thực sự có ý nghĩa với anh ấy. Bạn cho rằng vòng ba của mình đã xuống cấp thê thảm nhưng anh ấy cho rằng điều đó chẳng có vấn đề gì.

22. Những cái ôm sau quan hệ.

Điều đó không bao giờ cũ và nhàm chán.

23. Quan hệ để tái tạo năng lượng.

Nấu nướng, chăm con, giặt phơi quần áo… tất cả đều có thể làm giảm năng lượng của bạn. Một đêm vui vẻ với người chồng tinh tế của mình có thể giúp bạn hồi sinh.

24. Hồi sinh thời khắc vui vẻ của bạn.

Bây giờ vợ chồng bạn đã trải qua rất nhiều lần cùng nhau. Một trong những nguyên nhân để có được lịch sử dài lâu như vậy là bởi vì bạn có thể nói chuyện về những khoảnh khắc yêu thích của mình và cách làm tốt nhất để bạn có thể tái tạo lại nhiệt huyết.

25. Tình yêu đứng trên tất cả.

Sex luôn luôn tốt hơn và đam mê hơn khi bạn đang yêu.

Nguồn vnexpress
 
7,828
1
38

Me Minh "meo"

Active Member
Ðề: 25 lý do khiến tình dục thú vị hơn sau kết hôn

Các bác gái lao vào đọc thung thướng đắc chí quay ra, các bác nam thì cười khẩy bảo tác giả chắc là đờn bà, chả hiểu j về make love :)) - đấy là em giả dụ thế, cả nhà đừng ném đá em.
 
1,505
0
0

Đồng Nát

<b>TB.</b> <span color="#ff0000">ACNM</span>
Ðề: 25 lý do khiến tình dục thú vị hơn sau kết hôn

mình cười khẩy và thung thướng đắc chí :p
 
Top