26.12 HN: THƯ MỜI tham gia Chương trình Offline cuối năm “Mình nuôi lợn đất – Mua sách vở cho các bạn học sinh nghèo Quỳ Châu"

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
3,452
2
38

mecunlinh

Active Member
Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến thật gần! Giữa bao bộn bề lo toan của cuộc sống, chúng mình, những thành viên CSTT, luôn dành một phần nỗi lo toan ấy, một phần tình thương tình yêu và trái tim nhân ái, để đồng hành và chia sẻ cùng nhau các hoạt động nghĩa cử của CSTT suốt một năm qua.

Chương trình Offline cuối năm, tổng kết, “đập lợn” của CSTT ba miền đã được quyết định và thông báo tại đây: http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?t=2806

Ở đầu cầu miền Bắc, thành quả nuôi lợn của các thành viên sẽ được sử dụng để thực hiện Chương trình hoạt động tập thể xuất quân đầu năm của CSTT, đến tặng đồ dùng học tập, ăn trưa và vui chơi với các cháu HS trường mẫu giáo và trường tiểu học Châu Hoàn thuộc xã Châu Hoàn - Huyện miền núi Quỳ Châu - Nghệ An, dự kiến thứ 7, ngày 16.01.2010. Đây là một chuyến đi thật sự ý nghĩa, các thành viên nhí của CSTT nuôi lợn cả năm để rồi thành quả đó được dành giúp các anh chị, các bạn đồng lứa đang ngày đêm vật lộn với cái đói để theo học cái chữ.

Chúng mình, các thành viên CSTT Hà Nội, hãy cùng nhau tổ chức sự kiện này nhé, để tổng kết những thành quả của tình thương – yêu – nhân ái mà chúng ta đã cùng chung sức trong năm 2009, để hướng tới một kế hoạch năm 2010, và nữa, là “đập” những chú lợn đất đã nuôi suốt năm qua để thực hiện chuyến đi xuất quân đầu năm tặng quà học sinh nghèo Quỳ Châu.

Dưới đây là một số thông tin chính về buổi Offline: “Mình nuôi lợn đất – Mua sách vở cho các bạn học sinh nghèo Quỳ Châu”.

1. Thời gian: 9h ~ 15h thứ 7 ngày 26.12.2009
2. Địa điểm: Nhà hàng Nhà hàng Ẩm thực Trung Tự - Số 7/82 Phạm Ngọc Thạch (cạnh cầu Trung Tự), Hà Nội - xin xem bản đồ chỉ dẫn ở đây

3. Trưởng BTC: Hà mecunlinh - Oanh mẹ Minh "mèo"
4. Chương trình: Chương trình chi tiết và thành viên phụ trách từng tiểu mục sẽ được BTC sớm thông báo tại topic riêng.
5. Topic đăng ký tham dự đã được mở tại đây, xin mời các thành viên đăng ký tham gia.
http://chiasetinhthuong.org/diendan/showthread.php?p=56401#post56401

Mong rằng chúng mình sẽ cùng nhau tổ chức buổi Offline thật vui vẻ, ấm cúng và thành công!

Thay mặt BTC!
Mecunlinh.


Nào cùng đăng ký tham gia tại đây.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
3,452
2
38

mecunlinh

Active Member
Ðề: 26.12 HN: THÔNG BÁO CỦA BTC: Thay đổi thời gian và địa điểm

Thực đơn nhé :

1- Súp cua bể
2- Xôi hoàng phố ruốc
3- Nộm hoa chuối
4- Gà hấp lá chanh
5- Bò sốt tiêu bánh bao
6- Chả mực Quảng Ninh
7- Cá điêu hồng sốt
8- Tôm sú chao sả
9- Ngọn su su xào tỏi
10- Canh măng ngan
11- Cơm tám
12- Quýt SG
13- Đồ uống : Bia + nước ngọt
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top