baoduy_susu
New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn
@meduydu: cám ơn bạn nhé, mình sẽ cho người qua nhận.
@meduydu: cám ơn bạn nhé, mình sẽ cho người qua nhận.
Em vào nhà chị thấy bánh này đã xèm xèm lắm rồi. giờ chị mang vào đây thì em phải nhanh chân thôi. không thì hư hết bàn phím chị nhỉ.Cả nhà ơi, vào đây ăn bánh nhà hoa Dím nè! Trời mưa ăn bánh này...đã lắm
Chị Dím ơi, vẫy máy bay ko kịp dịp VT thì vẫy dịp tết nhá .@Meduydu: bánh với bàn phím không liên quan nhá Hôm qua chị ghé vô đây, thấy nhà vắng vắng nên đưa bánh kêu mọi người vào. Dạo này chắc ai cũng bận nên bếp SG ít có bánh? Hay là mọi người ở nhà ăn bánh hết, không buồn vô đây
Hic, dạ lò này là do bon chen thui ạ, tại thấy lò nhà chị "Hết Tiền" nóng suốt mà em chả xin được miếng nào nên em đành "muốn ăn thì lăn vào bếp", hihiCảm ơn chị, sau bài của chị, ko những lò nhà em mà con nhiều lò khác chắc Nonnevot nóng hổi đêyyyyyyyyyyyy.....
SG nhà mình vẫn còn đang trên đường tìm "lò nóng". Cũng có nhiều lò nóng thường xuyên nhưng vẫn chưa có hình vì nhiều lý do ( đầu tư khuôn và đường bột hết hay sao í ??? ).
Em đang onl chờ chiffon hoa hậu lên hình đây ạ. Mới nghe đồn 1 em cafe chân dài, 1 em chiffon cam nùn nùn do bị ngược đãi.
Sao hôm ấy mình sang tận nhà mà ko ai cho mình "hửi" miếng nhở??? (nói chi đến ăn )@Nikki: Giai đẹp của em gác chân tới trán, mắt coi tivi, tay cầm "bông lan" trông chảnh thật. Mà cứ bông lan mới dụ được nó để mắt tới.
Bánh mì dừa cá sấu đây ạ. Bánh không nở, ruột ướt và bề mặt sần sùi như da "cá sấu" .
Khuôn dài 30, ngang khoảng 12 và cao 10. Sau khi nướng 1h15P, thành phẩm cao khoảng 3cm, xiên cây tăm thấy khô, không dính. Nhưng cắt ra ăn vị ngọt vừa, thơm mùi dừa và quế lắm. Cả nhà bắt bệnh dùm meduydu với nhé! Thanks cả nhà.
Lò nhà meduydu được tiếng là nóng nhất SG mà chị hoa dím@Ana: Dịp Trung thu này chị lỡ chắc rồi. Không về đúng dịp Tết có được ăn bánh không ta?
THÔNG BÁO TÍ NHA:
MỌI NGƯỜI TRONG CSTT-SG (nói chung) VÀ HỘI BÁNH (nói riêng) VUI LÒNG GỬI MỘT SỐ THÔNG TIN CÁ NHÂN CẦN THIẾT CHO VIỆC UPDATE PROFILE CỦA MỌI NGƯỜI NHÉ:
1.Tên:
2. ID:
3. Ngày sinhđể tổ chức và nhận quà sinh nhật )
4. Điện thoại:
5. Nghề nghiệp: (để tiện trợ giúp trong những việc phù hợp)
6. Email:
7. YM or Skype:
Mọi người vui lòng gửi email hoặc pm hộp thư cho Nikki (nikkitran2610@gmail.com) hoặc Anatomysu (nguyenvy1982@gmail.com)
Thanks mọi người nhiều nhiều ạ :-*:-*:-*:-*:-*
Hello and welcome Anna, rất vui khi bạn tham gia Bếp ngọt SG:cstt01:, bạn vui lòng gửi thông tin như trên để update nhé, thanks nhiều nhiềuxin chào mấy chị cho em tham gia bếp nhà mình với chắc em là thành viên nhỏ tuổi nhất nhà rồi :">
Ủa, trưa này nhà mình ọp à????CẢ NHÀ MAI OFF GẤP, ĐỊA ĐIỂM LẨU SOASOA 64 PHẠM NGỌC THẠCH, GẦN VÕ THỊ SÁU - TRƯA TỪ 11H30 ĐẾN 2H CHIỀU
Nội dung: Gửi lời chào đến offline "Sắc thu HN" và chuẩn bị để thứ 6 chúng ta đi thăm Ung Bướu.
Các chị ráng thu xếp tham gia nhé, bữa trước nhà mình "hẻo" buồn lắm á.
Ôi mình spam kinh quá (
Chân sao rồi em? Chị ngại em đi chân không đến nên không gọi emỦa, trưa này nhà mình ọp à????