Họa sĩ nghèo
New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn
Mấy hôm nay không làm bánh, trong lòng bứt rứt khó chịu quá! 11h khuya mới lục đục lôi đồ nghề ra đong đo. Làm một mẻ Muffin Quế Táo vì thấy trong tủ lạnh còn nhiều táo. Công thức đọc một lần ở đâu đó không nhớ nữa. Bánh nướng trong lò quế thơm ngào ngạt, có vị hơi ngọt chủ yếu của mật ong, chua nhẹ của táo. Bánh ẩm, không khô...
Một mẻ được 11 cup trung, đã ăn thử một cái
Mấy hôm nay không làm bánh, trong lòng bứt rứt khó chịu quá! 11h khuya mới lục đục lôi đồ nghề ra đong đo. Làm một mẻ Muffin Quế Táo vì thấy trong tủ lạnh còn nhiều táo. Công thức đọc một lần ở đâu đó không nhớ nữa. Bánh nướng trong lò quế thơm ngào ngạt, có vị hơi ngọt chủ yếu của mật ong, chua nhẹ của táo. Bánh ẩm, không khô...
Một mẻ được 11 cup trung, đã ăn thử một cái
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: