Anna: Chị thấy bánh em làm ra hình đẹp mà. Nhìn kỹ thì bột không mịn mặt, chắc do khí hậu nóng, nên hỗn hợp bột nhanh chảy. Mình làm quen tay, sẽ cảm giác bột tốt hơn. Đừng khóc nha. Ai chê đưa qua chị ăn dùm cho nè. :-*:-*:-*
@Cả nhà: Meduydu nói rõ hơn về vụ khuôn baguette. Chả là tính bon chen cái khuôn làm baguette bên để thành phẩm nó "ăn ảnh" hơn
nhưng chị bán hàng tư vấn không cần đầu tư nhiều mà khuôn ấy vẫn cho ra thành phẩm ngon lành cành đào (bạn chị ấy đang dùng và thấy rất vừa ý) Cảm ơn bạn Katy nhiều nhiều :-*:-*:-*.
Ở nhà lại có cậu em chuyên trị uốn éo kim loại. Quyết tâm homemade 1 phen. Baduydu sẽ chọn dùm vật liệu và đưa cậu em làm dùm. Hiện tại đã có 5 người đặt khuôn. Chi phí sẽ tính bằng tổng giá NVL + 150K ( ngày công) chia đều cho các mẹ đã đặt. Các mẹ BCSG nhớ đo ngang dọc chính xác cái khay nướng trong lò để khuôn nhét thẳng vào rãnh luôn nhé!
@ Cá Chép: Nhớ nhắn cho chị số đo.