Tho & Soc
New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.
@A5: bánh đẹp quá à nhưng đang tính bẩu là nướng hơi non, mặt bánh vàng đẹp rồi nhưng thân bánh thấy còn trắng quớ, nói chung là đẹp, đáng học hỏi
@Chép ơi, e cũng muốn khuôn gỗ, Chép thấy làm bánh khuôn gỗ đẹp hơn khuôn nhựa hả?
@Bớ Nghèo: nếu Nghèo hết cọ rồi thì chỉ chỗ TS mua nhá, hôm trước cũng mua ở Kim Trâm nhưng nhìn cây cọ lớn quá, hôm qua lại ra Lan Trinh mua 1 cây bé hơn nhưng tình hình vẫn thích bon chen cọ của Nghèo
@All: mọi người chỉ giúp chỗ nào mua bánh bột dẻo ngon? Mình nghe nói bột này mà biết chỗ mua ở HN thì ngon lắm, đang lò dò nhờ 1 chị trong cty nhưng sợ hơi lâu mà mình thì muốn làm ngay để nó nguội. Tình hình là mua bột trà xanh rồi, mua hạt sen, mua đậu xanh nhưng chưa làm gì sất bởi vì còn thiếu mạch nha, hôm qua ra Lan Trinh hỏi mạch nha các bà ấy đưa 1 hộp mạch nha k cũ mềm, nhẹ hều, mạch nha QNgãi, mình muốn mở nắp ra check mà nhất định mụ bán hàng k cho, ghét, hôm nay phải chạy ra Bến Thành mới được.
@A5: bánh đẹp quá à nhưng đang tính bẩu là nướng hơi non, mặt bánh vàng đẹp rồi nhưng thân bánh thấy còn trắng quớ, nói chung là đẹp, đáng học hỏi
@Chép ơi, e cũng muốn khuôn gỗ, Chép thấy làm bánh khuôn gỗ đẹp hơn khuôn nhựa hả?
@Bớ Nghèo: nếu Nghèo hết cọ rồi thì chỉ chỗ TS mua nhá, hôm trước cũng mua ở Kim Trâm nhưng nhìn cây cọ lớn quá, hôm qua lại ra Lan Trinh mua 1 cây bé hơn nhưng tình hình vẫn thích bon chen cọ của Nghèo
@All: mọi người chỉ giúp chỗ nào mua bánh bột dẻo ngon? Mình nghe nói bột này mà biết chỗ mua ở HN thì ngon lắm, đang lò dò nhờ 1 chị trong cty nhưng sợ hơi lâu mà mình thì muốn làm ngay để nó nguội. Tình hình là mua bột trà xanh rồi, mua hạt sen, mua đậu xanh nhưng chưa làm gì sất bởi vì còn thiếu mạch nha, hôm qua ra Lan Trinh hỏi mạch nha các bà ấy đưa 1 hộp mạch nha k cũ mềm, nhẹ hều, mạch nha QNgãi, mình muốn mở nắp ra check mà nhất định mụ bán hàng k cho, ghét, hôm nay phải chạy ra Bến Thành mới được.