Me Chip Tom Bi
New Member
Ðề: Em Vừng Buôn Hải Sản gây quỹ CSTT
Mình vừa hoàn thành nhiệm vụ gọi hàng rồi nhé. Đúng 8h30 sáng mai là có mang đến tận nhà, tớ chỉ việc chở lên HN và mọi người đến lấy nhé. Liên hệ với Mit Nem để biết điểm lấy hàng nhé. Theo mình thì mọi người nên lấy hàng luôn vì toàn những thứ cần bảo quản. Riêng tu hài ăn càng tươi càng ngon. Nếu để ngày hôm sau thì có thể ngăn mát, còn nếu để mấy ngày thì lại nên để ngăn đông, cho con tu hài chết luôn thì thịt còn tươi ngon. Mực thì chị ý sẽ làm sạch sẽ, các bác cứ để ngăn đông vô tư, lúc nào ăn thì bỏ ra.
Tớ đã nói rồi nhé, không tính lãi, không tính tiền vận chuyển đâu. Ai đến thì nộp 10K sung quỹ LG (Đừng ai nói cho ALnML là tớ gọi như vậy nhé). Tiền mình sẽ ứng ra trước, không phải chuyển khoản đâu. Ơ hay là lại tính lãi vào quỹ LG??? Ai xù thì mình mang lại về HP chén thôi.
À quên mất chưa thông báo với các bác là chị bán hàng nói mấy hôm nay nắng lên, bề bề chết rất nhiều, khó bảo quản, con thì vừa bé vừa không ngon vừa đắt, nên chị ý không lấy đâu. Chị ý bảo đã mang lên HN thì phải mang đồ ngon, không các bác uýnh chít.
Cả rạm cũng thế Mít Nem nhá. Chưa đến mùa nên không sẵn, bé và không ngon.
Mình vừa hoàn thành nhiệm vụ gọi hàng rồi nhé. Đúng 8h30 sáng mai là có mang đến tận nhà, tớ chỉ việc chở lên HN và mọi người đến lấy nhé. Liên hệ với Mit Nem để biết điểm lấy hàng nhé. Theo mình thì mọi người nên lấy hàng luôn vì toàn những thứ cần bảo quản. Riêng tu hài ăn càng tươi càng ngon. Nếu để ngày hôm sau thì có thể ngăn mát, còn nếu để mấy ngày thì lại nên để ngăn đông, cho con tu hài chết luôn thì thịt còn tươi ngon. Mực thì chị ý sẽ làm sạch sẽ, các bác cứ để ngăn đông vô tư, lúc nào ăn thì bỏ ra.
Tớ đã nói rồi nhé, không tính lãi, không tính tiền vận chuyển đâu. Ai đến thì nộp 10K sung quỹ LG (Đừng ai nói cho ALnML là tớ gọi như vậy nhé). Tiền mình sẽ ứng ra trước, không phải chuyển khoản đâu. Ơ hay là lại tính lãi vào quỹ LG??? Ai xù thì mình mang lại về HP chén thôi.
À quên mất chưa thông báo với các bác là chị bán hàng nói mấy hôm nay nắng lên, bề bề chết rất nhiều, khó bảo quản, con thì vừa bé vừa không ngon vừa đắt, nên chị ý không lấy đâu. Chị ý bảo đã mang lên HN thì phải mang đồ ngon, không các bác uýnh chít.
Cả rạm cũng thế Mít Nem nhá. Chưa đến mùa nên không sẵn, bé và không ngon.
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: