Cách đoán nghĩa từ vựng.

1
0
1

faraway997

New Member
Có bao giờ bạn gặp khó khăn khi ôn luyện thi TOEIC vì không thể biết hay đoán nghĩa của từ vựng Toeic trong đề bài? Và nếu bạn muốn học thuộc hết các từ vựng căn bản trong đề thi TOEIC thì phương pháp nào là phù hợp nhất để có thể ghi nhớ chúng một cách hiệu quả? Mình cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó cho bản thân và đi tìm câu trả lời cho nó. Không lâu sau đó thì mình cũng phát hiện được một giải pháp khả thi. Do đó mà hôm nay mình viết bài chia sẻ này cho các bạn nè.

Tình cờ mình biết được trên trang web Gia Sư TOEIC Giasutoeic.com có hướng dẫn cách học 600 từ vựng TOEIC thường gặp rất bổ ích. Thay vì chúng mình phải tự mua sách học từ vựng Toeic về và mở ra học mỗi ngày kèm với nghe đĩa CD để học từng từ thì thay vào đó bạn chỉ cần vào website bất kể thời gian và không gian trên máy tính hoặc smartphone luôn nhé. Đảm bảo trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể nhanh chóng thuộc hết 600 từ vựng TOEIC này với chi phí hợp lý nhất.

600 Từ vựng được phân loại thành 50 chủ đề, trong mỗi chủ đề bạn được học đầy đủ ý nghĩa và tất cả những gì liên quan đến từ vựng Toeic được học. Trong quá trình học và sau khi học xong, bạn còn được làm các bài kiểm tra lại để ghi nhớ từ vựng tốt nhất.Các bạn xem thử 1 phần trích dẫn cách học 1 từ vựng căn bản ở hình phía dưới đây nhé. Bạn sẽ thấy được toàn bộ những phần lên quan đến từ vựng này.


Mình rất mong chia sẻ này sẽ hỗ trợ cho những bạn đang học và luyện thi TOEIC để giúp các bạn có thể phát triển từ vựng và điểm thi của mình. Các bạn có thể tham khảo tại liên kết: https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/
 
Top