Chùa Thiên Hương, thôn Dương Xá, xã Dương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

10,042
24
38

ALnML

Super Moderator
1/6 cho em ❤
Nhiều khi phải đi để thấy mình đã rất may mắn, con mình đã rất may mắn vì sinh ra đã đủ cha mẹ. Cuộc sống giàu có tiền bạc tính sau, nhưng có 1 gia đình đủ cha đủ mẹ, được yêu thương che chở đã là 1 hạnh phúc lớn.
Ngay cả với Bình, 37 tuổi nhưng mọi thăng trầm, đau khổ khi mất người thân đã quá thấu hiểu. Nhưng vẫn còn cha mẹ 2 bên. Vẫn được các ông bà nấu cơm cho ăn, ốm đau được chăm sóc, vỗ về khi thất bại, mệt mỏi, thành công...

Nhưng ở đây, cũng như nhiều trung tâm bảo trợ trẻ em khác. Các em thì không: ko người thân, ko nơi nương tựa, bị bỏ rơi, chỉ có 1 mái ấm chung là nương tựa vào nhau, nương nhờ cửa Phật.

Đến đây cả Bình cũng như nhiều ACE khác chắc hẳn đều chung cảm nhận đó là sự thương xót. Các con rất ngoan, rất thèm được bế, được vỗ về, được bón cho ăn, được nói chuyện... Sự thiếu thốn tình cảm khiến các con tự ti hơn, thèm được sà vào lòng các cô chú. Thương lắm.

Gần 2 năm nay, Bình cũng có qua lại hỗ trợ nhưng chỉ 1 phần nhỏ thôi. Cũng cần rất nhiều những tấm lòng của mọi người chung tay hỗ trợ cho các con.

“1/6 cho em” một chương trình nhỏ vợ chồng Bình tổ chức sau vài năm dịch bệnh để động viên các con. Các con đã rất vui và có 1 ngày ý nghĩa.
Ngoài ra Bình cũng cảm ơn rất nhiều những tấm lòng của các cô chú bạn Bình. Sáng chủ nhật làm thì chiều tối thứ 6, B mới nhắn tin cho vài người bạn. Nhưng cũng tạm đủ 1 quyển sổ 50 triệu gửi thầy lo cho các con.
Xin cảm ơn tấm lòng: cô Phương - Việt Thọ: 10 triệu, bác Xuân Bình Dương: 5 triệu, cô Linh Pham Anh: 5 triệu, cô chú Nguyễn Thảo Chinh 5 triệu, cô Hoàng Ann: 2 triệu, cô Dinh Ruby : 2 triệu, cô Nông Sản Việt: 1 triệu, bác Hiệp Trường: 2 triệu. Còn lại mẹ cháu xin góp 18 triệu cho đủ 1 quyển sổ tiết kiệm nhỏ cho các con.

Và cảm ơn cô Tường Vi đã đồng hành cùng mẹ cháu trong mỗi chặng đường, yêu lắm cơ. Đã tặng các con mỗi bạn 1 chú gấu bông xinh xắn để ôm đi ngủ.

Cảm ơn rất nhiều 2 cô trợ lí xinh đẹp của mẹ cháu: Hằng Ngô và Vân Anh. Bao nhiêu hạng mục cần chuẩn bị có 2 cô này là cân hết.

Cảm ơn gia đình cha mẹ 2 bên của con Nguyễn Thị Mai, Lại Ngà, luôn đi cùng ủng hộ con cháu.

Mẹ cháu xin gửi lời yêu thương và xin tri ân tấm lòng của các cô các bác.

Mẹ cháu cũng gửi thêm thông tin về chùa để anh chị em có tấm lòng biết tới và có dịp ủng hộ, hỗ trợ các con. Thầy trụ trì là Đại Đức Thích Nguyên Bình, thầy đang nuôi dưỡng cưu mang các bạn nhỏ mồ côi, người già ko nơi nương tựa... tại 2 điểm chùa Mục Đồng và chùa Thiên Hương - Hưng Yên. Nhưng hiện tại thầy đưa các bé về hết chùa Thiên Hương do cơ sở vật chất mới hơn. Sau 6 năm, hiện nay nhà chùa đang nuôi dưỡng 08 cụ già neo đơn, vô gia cư, 15 mẹ bầu đơn thân và 46 cháu mồ côi, gồm cả các cháu khuyết tật. Đa số các cháu đều bị bỏ rơi tại cổng chùa hoặc do mẹ bầu đơn thân sinh rồi để lại nhà chùa nuôi. Tất cả đều có hoàn cảnh đặc biệt, đáng thương.
Mọi sự đóng góp, phát tâm ủng hộ xin vui lòng gửi về: Chủ tài khoản: Thích Nguyên Bình.
Đ/c: Chùa Thiên Hương, thôn Dương Xá, xã trDương Quang, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
Ngân Hàng ACB chi Nhánh Hưng Yên.
STK: 886558888
Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bắc Hưng Yên
STK: 100865777777

Nam mô công đức lâm bồ tát mà ha tát!

SĐT : 0982.659.555 (Thầy Nguyên Bình).

Xin được chia sẻ với cả nhà
❤❤❤
 
Top