Đà Lạt - Nơi sắc hoa hội tụ

21
0
0

vntourcholon

New Member
Sắp tới ngày khai mạc, Festival Hoa Đà Lạt, Lâm Đồng năm nay hứa hẹn sẽ có rất nhiều điểm mới ấn tượng và độc đáo.

Không chỉ là những tác phẩm hoa trên những tuyến đường, không chỉ là những mảng hoa muôn màu nơi các khu vui chơi giải trí, mà các sản phẩm hoa của Đà Lạt đã được cô đọng lại trong một khu trưng bày với những câu chuyện thật lý thú.


Dừng chân tại khu công nghệ sinh học Rừng Hoa - nơi sắc hoa hoa hội tụ và là nơi chỉ cách trung tâm TP.Đà Lạt khoảng 4 cây số là phòng triển lãm hoa tươi bảo quản nghệ thuật. Nhìn những tác phẩm hoa ở đây, không du khách nào nhận ra đó là hoa tươi được sấy khô. Sự tinh sảo trong việc lưu giữ vẻ đẹp của hoa Đà Lạt đã được các nghệ nhân kỹ lưỡng thực hiện. Từ những chiếc lá, cành hoa và bông hoa đều giữ nguyên được sự chân thật.

Hoa đứng một mình cũng đủ để nói lên vẻ đẹp của nó, nhưng khi các loài hoa được kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh thì du khách chẳng thể có lời nào nhận xét hơn - đó là sự tuyệt mỹ. Tâm hồn như được thăng hoa cùng cảm xúc khi xung quanh là một rừng hoa đẹp.

Trong khuôn khổ Festival hoa 2012, điểm đến Rừng Hoa được coi là nét độc đáo mới trong việc giới thiệu những sản phẩm đặc trưng về hoa ở Đà Lạt. Du khách sẽ được biết đến nhiều loài hoa đẹp được trồng thành công ở Đà Lạt, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa dưới dạng tự nhiên và lưu giữ. Có nghĩa là, hoa Đà Lạt đã khẳng định được sự trường tồn với thời gian. Sự khẳng định đó cũng là sự phát triển vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng hoa Đà Lạt, góp phần không nhỏ cho du lịch Đà Lạt.

Tin Tức Du Lich
 
Top