Du lịch Hoa

  • Thread starter travelvietnam
  • Ngày gửi
0
0
0
T

travelvietnam

Guest
Vào mùa Xuân, rất nhiều lễ hội hoa được tổ chức tại nhiều nơi trên thế giới và trở thành điểm thu hút khách du lịch bốn phương. Các hãng du lịch, lữ hành của Việt Nam cũng tung ra nhiều sản phẩm phục vụ mục đích tham gia lễ hội hoa của khách du lich Viet Nam. 3 lễ hội hoa lớn nhất thế giới gồm: lễ hội hoa tulip Keukenhof ở Hà Lan, lễ hội hoa anh đào Hanami ở Nhật Bản và phiên bản Hanami tại Hoa Kỳ là những điểm đến tiêu biểu của mùa tour này.

Du lich Ha Lan tham gia Lễ hội hoa tulip ở Keukenhof


Du lich Ha Lan tham gia le hoi hoa tulip. Anh: cong ty du lich tai Viet Nam

Diễn ra từ ngày 22/3 - 20/5 tại Công viên Keukenhof thuộc thị trấn nhỏ Lisse nằm về phía Nam Amsterdam, Du lich Ha Lan tiếp đón khoảng 2 triệu khách du lich quốc tế mỗi năm tới tham gia lễ hội hoa tulip. Được mệnh danh vườn châu Âu, vườn hoa lớn nhất thế giới vào mùa Xuân ở Bắc bán cầu này là một trong những điểm du lich hàng đầu thế giới trong năm du lịch 2012, theo bầu chọn của kênh truyền hình CNN. Âm nhạc cổ điển và không khí lãng mạn phối hợp tuyệt vời với muôn hoa khoe sắc, đua hương sẽ tạo nên nét quyến rũ đặc biệt của lễ hội hoa Keukenhof 2012 với chủ đề Ba Lan - trái tim châu Âu (Poland - Heart of Europe). Công viên sẽ mở cửa đón khách du lich trong 9 tuần.

Để tham gia lễ hội hoa tulip ở Keukenhof, bạn có thể lựa chọn tour du lich Phap - du lich Bi - du lich Ha Lan - du lich Duc - du lich Y (12 ngày) hoặc tour du lich Phap - du lich Bi - du lich Ha Lan - du lich Duc (10 ngày). Đây là những tuyến du lịch qua các thành phố đẹp nhất châu Âu với điểm dừng chân là các thắng cảnh đã trở thành huyền thoại, và tất nhiên, lễ hội hoa tulip Keukenhof 2012 là tâm điểm của tour.

Du lich My Xem phiên bản Hanami


Du lich My cũng được ngắm hoa Anh Đào. Ảnh: cong ty du lich tai tphcm

Từ vùng Đông Á, những hạt sương tuyết của xứ sở hoa anh đào bay đi nửa vòng trái đất và tạo nên một phiên bản Hanami vô cùng thú vị khi đến du lich my. Đặc biệt năm nay, Festival hoa anh đào quốc gia 2012 đánh dấu sự kiện 100 năm những sứ giả đến từ xứ sở Mặt trời mọc hiện diện kể từ năm 1912 khi những gốc anh đào đầu tiên là quà tặng của nước Nhật gửi thủ đô nước Mỹ. Dự kiến diễn ra từ 20/3 - 27/4 tại Washington D.C., lễ hội hoa anh đào năm nay quy tụ khách du lich từ khắp nơi trên thế giới đổ về cùng người Mỹ từ các tiểu bang khác hội tụ về thủ đô vui Xuân nhân dịp Lễ Phục sinh.

Hiện ở Mỹ có khoảng 3.750 cây hoa anh đào với 17 giống khác nhau được trồng xung quanh Tidal Basin, bên bờ sông Potomac và xung quanh tượng đài kỷ niệm Washington. Ngày đẹp nhất trong mùa hoa anh đào nở được người Mỹ tự hào gọi là Peak Blossom Date khi anh đào quanh hồ đồng loạt nở rộ, tạo nên một phong cảnh nên thơ. Mỗi năm hơn một triệu khách du lich đến Washington D.C. để ngắm hoa anh đào nở, tham dự hơn 90 sự kiện vui chơi giải trí cùng với lễ rước xe hoa rất độc đáo trên đại lộ Constitution… Bạn có thể chọn tour du lich My: New York - Washington D.C. - Las Vegas - Los Angeles hoặc New York - Washington D.C. - Las Vegas - Los Angeles - San Fransico để chiêm ngắm phiên bản khác của Hanami đồng thời thưởng lãm những điểm đến hấp dẫn từ bờ Đông sang bờ Tây của nước Mỹ.

Du lich Nhat Ban Lễ hội Hanami


Du lich Nhat Ban nổi tiếng với lễ hội hoa Anh Đào. Ảnh: cong ty du lich tai Ha Noi

Lễ hội hoa danh tiếng bậc nhất thế giới luôn thu hút khách du lich từ khắp thế giới đổ về Nhật Bản vào mùa Xuân sẽ bắt đầu từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 4. Năm nay, lễ hội Hanami dự kiến sẽ kéo dài từ 28/3 - 10/4. Chọn tour du lich Nhat Ban:Tokyo - núi Phú Sĩ - Nagoya - Kyoto - Osaka (6 ngày), bạn không những có thể thưởng thức gần như trọn vẹn toàn cảnh lễ hội Hanami của người Nhật mà còn thăm thú được nhiều cảnh quan đặc sắc của đất nước này như cố đô Kyoto, lâu đài Osaka, hoàng cung và đền Asakusa Kanon - ngôi đền cổ nhất ở Tokyo…

Theo du lich Viet Nam
 
Top