Hỏi đáp sức khỏe nam giới về thực phẩm gây vô sinh

6
0
1

Kimtuyennguyen

New Member
Nếu muốn có con nam giới nên tránh những món ăn, thực phẩm gây vô sinh dưới đây. Tham khảo ngay bài viết hỏi đáp sức khỏe nam giới về thực phẩm gây vô sinh nhé.

1. Đậu hũ và sữa đậu nành
Đậu phụ và sữa đậu nành là thực phẩm làm ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng ở nam giới. Trong đậu phụ và sữa đậu nành rất giàu Isoflavones, một chất kích thích tố nữ. Nếu như nam giới dùng nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến kích thích tố nam bên trong cơ thể.Xem thêm: Tư vấn sức khỏe nam giới qua điện thoại tốt nhất

2. Bia và rượu, đồ uống có cồn
Tất cả nam giới đều ưa thích bia, thế nhưng nếu như dùng bia thường xuyên sẽ gây vô sinh. Bia có thể làm giảm mức Testosterone, giảm số lượng tinh trùng và còn chứa một hóa chất tương tự như Estrogen tự nhiên của môi trường (chất này tương tự như Hormone sinh dục nữ).
3. Nội tạng động vật và đồ nướng
Nhiều nam giới rất thích ăn nội tạng động vật, nhất là những món nướng. Thế nhưng, nam giới nên hạn chế ăn nội tạng động vật. Bởi chúng có thể gây hại đến chất lượng tinh trùng dẫn đến vô sinh
4. Cà phê
Uống cà phê hằng ngày không tốt cho sức khỏe nam giới. Vì đây là đồ uống làm giảm số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng cũng bị tăng lên với mật độ cao.
5. Tỏi gây vô sinh
Tỏi là gia vị giúp phòng và chữa bệnh cực kỳ hiệu quả. Thế nhưng tỏi có thể gây vô sinh cho nam giới. Theo y học trong tỏi có tính cay nồng nếu như ăn nhiều sẽ gây hại cho niêm mạc dạ dày khiến cơ thể mệt mỏi, giảm cân, ảnh hưởng thận, suy giảm các tinh binh và giết chết tinh trùng.

6. Hỏi đáp sức khỏe nam giới về rau răm gây vô sinh
Rau răm có công dụng chữa đau bụng và đầy hơi…Tuy nhiên, khi bạn sử dụng quá nhiều có thể gây yếu sinh lý và dẫn đến vô sinh. Nếu như nam giới muốn có con và tăng cường sinh lý tốt nhất định không được ăn nhiều rau răm.

Bạn nên cài đặt ứng dụng Alodoctor hỏi đáp bác sĩ miễn phí để các bác sĩ chuyên khoa cùng giải đáp hết mọi thắc mắc về sức khỏe nam giới nhé.
(Nguồn: http://alodoctor.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/hoi-dap-suc-khoe-nam-gioi-ve-thuc-pham-gay-vo-sinh.html)
 
Top