Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đúng tiêu chuẩn

1
0
1

TamXoay256

New Member
Có thể nói phần mềm quản lý bán hàng ra đời đã giúp ích cho rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trong việc quản lý, và quản trị của mình. Một phần mềm được thiết kế đúng tiêu chuẩn phải có đầy đủ các yếu tố sau: Tính toán chính xác, Hệ thống bảo mật cao, An toàn dữ liệu, Giao diện dể sử dụng.


Tính toán chính xác :
- Các báo cáo cần có tối thiếu với một phần mềm đạt chuẩn là: Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho, Báo cáo báo hàng, Báo cáo chi phí nhập hàng, Báo cáo kết quả kinh doanh
- Các báo cáo mở rộng: Báo cáo trả hàng, Báo cáo kiểm kê

Chức năng trả hàng​
- Các báo cáo phải đáp ứng được tính chất logic về thời gian và cho phép người dụng tự tùy biến được.
- Ở một số phần mềm cao cấp, các báo cáo ngoài việc chỉ thể hiện ra còn có hỗ trợ thêm tính năng drag & drop, tính năng Group by và fillter giúp người sử dụng dễ dàng trích lọc và phân tích dự liệu theo ý muốn.

Báo cái động​
Hệ thống bảo mật, an toàn dữ liệu
- Phần mềm phải hỗ trợ chức năng tự tạo và phân quyền người dùng theo từng tính năng, công việc.
- Hệ thống dữ liệu phải có tính bảo mật cao, tốt hơn hết là phải cho phép thiết lập được việc sao lưu dữ liệu
- Theo kinh nghiệm của tôi tính bảo mật cao nhất về dữ liệu là phần mềm cho phép người dung tự tạo dữ liệu ngay trên máy của họ và làm việc độc lập, không cần có kết nối mạng internet.

Giao diện dễ sử dụng:
- Vấn đề này hơi khó phân biệt vì nó hơi cảm tính theo từng cá nhân, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì một phần mềm với giao diện thân thiện không phải là một sản phẩm được trao chuốt tỉ mỉ về hình ảnh, màu sác (giống kiểu website) mà là một giao diện được thiết kế theo tính logic của từng thao tác và tạo được cảm giác thân thiện cho người sử dung ngay từ lần đầu tiếp xúc với nó.

phần mềm quản lý bán hàng​


Tác giả bài viết
Mr Nguyễn Phúc Nguyên
Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng

Nguồn:
https://phanmembanhanghcm.com/phan-...han-mem-quan-ly-ban-hang-dung-tieu-chuan.html
 
Top