(MS 196/TT) 03.10.2020 - chiasetinhthuong.org, Nguyễn Lân Hiếu và các bạn, khởi công xây cầu Lủng Phạc, Sán Sả Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang

5,477
7
38

metyruoi

Active Member
(MS 196/TT) 0.10.2020 - chiasetinhthuong.org, Nguyen Lan Hieu và các bạn, khởi công xây cầu Lủng Phạc, thuộc xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Những ngày cuối tháng 7, khi cả nước và Đà Nẵng đang bắt đầu gồng mình chống dịch Covid, thì bà con Hà Giang nói chung và huyện Hoàng Su Phì nói riêng, phải hứng chịu những cơn lũ nặng nề, sạt lở khủng khiếp. Tổn thất về người và tài sản thật không thể kể hết được!

⚕ Mang theo nỗi niềm đau đáu về những mất mát đau thương của người dân mảnh đất nghèo Hoàng Su Phì, nơi tận cùng biên giới phía Bắc, Lân Hiếu vẫn phải cùng đồng nghiệp đi lên tuyến đầu chống dịch .

Và giờ đây, Lân Hiếu cùng bạn bè muốn làm 1 điều gì đó, góp chút tâm tình nhỏ bé để động viên, chia sẻ với bà con mảnh đất Hoàng Su Phì !

Ngày 03.10.2020, Chiasetinhthuong Vietnam cùng Lân Hiếu và các bạn, sẽ về khảo sát xây cầu Lủng Phạc, xã Sán Sả Hồ, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Cây cầu này là niềm mong mỏi của dân nghèo nơi đây đã bao thế hệ! Học sinh và bà con 2 thôn Lủng Phạc và Lủng Dăm hàng ngày vẫn phải đi qua cây cầu gỗ chênh vênh, nguy hiểm, bắc qua suối như này (ảnh). Mùa mưa lũ về, mọi việc học hành của các con bị đình trệ, đi lại bị gián đoạn, đặc biệt những trường hợp mang thai, ốm đau, những ngày này thật ko biết làm thế nào để trợ giúp!

Đến để khảo sát và chốt công tác xây cầu, và cũng bởi mùa đông đang đến rất gần, nên chúng mình sẽ tặng áo ấm cho các con nhé ! Nhẹ nhàng hơn mọi lần, chúng mình sẽ giao lưu, nặn bóng, tặng quà cho gần 400 hs Trường PTDT bán trú TH & THCS Sán Sả Hồ, xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì.

Lần này CSTT sẽ đi nhóm nhỏ thôi nhé. Hẹn đến ngày bàn giao cầu, mình làm chương trình to như mọi lần nhỉ !

➡ Danh sách học sinh: 392 em

Lớp 1 = 55 em, lớp 2 = 48 em, lớp 3 = 51 em, lớp 4 = 46, lớp 5 = 50. Lớp 6 = 34, lớp 7 = 34, lớp 8 = 26, lớp 9 = 48.

Cho đi là nhận lại, không chỉ của riêng mình ‍⚕!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
9,860
19
38

ALnML

Super Moderator
(MS 196/TT) 03.10.2020 bao gồm Chia sẻ tình thương và những người bạn động thổ xây cầu Lủng Phạc, thuộc xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Chia sẻ tình thương và những người bạn đến tặng quà, khám bệnh, giao lưu, chụp ảnh cho 400 hs Trường PTDT bán trú TH & THCS Sán Sả Hồ, xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Chia sẻ tình thương và những người bạn khảo sát xây trường điểm lẻ Cán Chỉ Dền xã Tụ Nhân, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.
➡ PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC:
- Trưởng đoàn : LG Ngô Phương Loan Cstt 0913569988
- Bác sĩ bv đhy Trịnh Xuân Cường
- Danh sách thành viên tham gia : Đặng Lệ Thu Le Thu Dang (Mít Nhợn) 0904274274
- Thu tiền ủng hộ, chi phí chuyến đi : Hồng ThúyHồng Thúy Nguyễn 0982995011;
- Điều phối xe cộ: Hải Long Long Hải Nguyễn
- Ăn uống đoàn : Hà Hoa Sua

Phân chia công việc
1. Giao lưu Nhợn, Xề, Quân
2. Treo fon Hải Long
3. Đưa hs vào khám bệnh Tý Ruồi
4. Nặn bóng nghệ thuật Dương, Thúy, OMM, Hà,
5. Chụp ảnh cá nhân - lấy thêm nhân lực từ đội bv đhy
- Nhóm 1 Chụp cá nhân: Ánh TG dẫn hs Nguyễn Xuân Đội in ép Hiếu tròn và Tuyến, Sông Thu.
- Nhóm 2 Chụp cá nhân: Sơn - dẫn hs Ta Thi Thanh Tung. Đội in ép Nhân Ái và Chanh. ️Lưu ý đội ảnh: C cần trao ảnh cho các con.
6. Quà tặng Phụ trách Tri duc pham : c Lan , Hải Long cùng đội gv
7. Phóng sự : Socola đen và Người đến từ phương xa

⏰Thời gian tập trung: 19h45 Thứ sáu 02.10.2020 20h xe chạy.
✅Địa điểm tập trung: Sân trường BV ĐH Y Chi phí: Tiền xe ô tô + tiền mua bh cá nhân + tiền ăn sáng trưa chiều 3.10 = Campuchia Các TV tự chuẩn bị đồ dùng cá nhân : áo đồng phục cstt, mũ, áo mưa.
✅Kế hoạch chuyến đi 20h xe chạy, 5h sáng tập kết điểm ăn sáng cách trường 12km. 6h30 vào trường 12h xong ăn trưa nghỉ ngơi 14h30 lên xe về Hà Nội. Thể nào sáng chủ nhật cũng có mặt ở nhà.

Lời thầm thì :Vì đơn giản là lễ khởi công xây dựng Cầu nên CSTT làm thật nhẹ nhàng. Biết nhà mình mong nhà mình ngóng, vậy khánh thành Cầu chúng mình cùng đến tưng bừng nhé. Bật mí tý: CSTT đang ủ mưu xây điểm lẻ quanh đây, tiền trạm luôn đây. Thương lắm vì các con đang phải đi học nhờ . Chờ LG về mình alaxo mỗi người 1 tay 1 chân nhé.. Yêu thương
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top