(MS124/CN) 06.11.2008 - Các mẹ ơi xem bài này rồi chúng mình giúp bé được không - Bé 15 tháng tuổi ở Thừa Thiên Huế - sơ gan bẩm sinh nặng

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
(Copy lại từ trang web nơi trước đây CSTT hoạt động online).
********************________________________________________
sweetparide
06/11/2008, 08:08 AM
Lời khẩn cầu của một cô giáo trẻ
http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/lantm/Thang10.08/me-con-chi-Minh.jpg Hai mẹ con chị Minh đều bị bệnh nặng. (Dân trí) - Ba lần sinh con là cả ba lần vợ chồng chị như đứt từng khúc ruột vì phải chứng kiến những đứa con xấu số của mình đứa thì ra đi quá sớm, đứa thì bị bệnh hiểm nghèo hành hạ ngay khi mới lọt lòng.
Hiện nay sự sống của người con gái duy nhất mới 15 tháng của vợ chồng chị chỉ tính được từng ngày, từng giờ do bị bệnh xơ gan bẩm sinh rất nặng. Bản thân chị đang chống chọi với căn bệnh hen suyễn mãn tính hơn 10 năm nay, do bệnh quá nặng nên bây giờ chị không thể tiếp tục sinh con. Vợ chồng chị đang sống trong những ngày lo lắng và tột cùng của sự khổ đau.

Đó là tình cảnh vô cùng đáng thương của gia đình cô giáo trẻ Trần Thị Nga Minh (31 tuổi) giáo viên trường THCS Lâm Mộng Quang, Vinh Mỹ, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.

Gặp chị Minh vào một chiều mưa tầm tã khi chị cùng người con gái mới 15 tháng tuổi bị xơ gan bẩm sinh lên Bệnh viện Trung ương Huế chữa bệnh. Được chị tâm sự, chúng tôi mới thấu hiểu được những khổ đau mà hai vợ chồng đang phải chịu đựng từng ngày. Bao nhiêu câu chuyện chị Minh kể là bấy nhiêu lần những giọt nước mắt buồn đau lại chảy dài trên khuôn mặt “già trước tuổi” của chị.

Năm 22 tuổi, chị Minh không may bị bệnh hen suyễn nặng, do gia đình quá nghèo không có tiền để đưa chị lên viện chữa bệnh nên bệnh tình ngày càng nặng thêm và bây giờ không thể chữa được. Mỗi khi thời tiết thay đổi là chị ho liên tục, và đã nhiều lần vì bệnh quá nặng chị phải vào viện cấp cứu.

Lập gia đình cuối năm 2001, cuộc sống của hai vợ chồng chị Minh lúc đó không gặp khó khăn lắm, số tiền lương hàng tháng của hai vợ chồng đủ để lo cho cuộc sống hàng ngày và cũng có “của ăn của để”.

Hai vợ chồng vui mừng khôn xiết khi chị Minh mang thai đứa con đầu lòng. Nhưng điều không may đã đến với gia đình chị, năm 2002 trong một lần lên cơn hen suyễn nặng chị được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hơn 1 tuần mê man, bất tỉnh chị phải thở bằng bình ôxy, và cái thai 7 tháng mà chị đang mang bị tử ngay trong bụng và các bác sỹ phải mổ để lấy bào thai mới cứu được mạng sống của chị.

Nén lại nỗi đau sau lần sinh nở đầu tiên không thành, năm 2004 chị sinh đứa con thứ hai - bé Hoàng Quốc Tuấn ra đời trong niềm vui mừng của cả gia đình. Khi mới sinh ra, Tuấn cũng kháu khỉnh, khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác. Sau những buổi làm mệt nhọc, có bé Tuấn bên cạnh đó là niềm vui lớn của hai vợ chồng chị Minh. Được sự chăm sóc chu đáo của hai vợ chồng nên bé Tuấn lớn rất nhanh.

Nhưng niềm vui của vợ chồng chị cùng bé Tuấn quá ngắn ngủi vì trong một lần lên cơn co giật đột ngột bé Tuấn mất sau hai ngày cấp cứu trong nỗi đau tột cùng của cả gia đình. Các bác sỹ cho biết bé mất vì bị viêm não vi rút.

Hai lần mang nặng đẻ đau là hai lần vợ chồng chị Minh đau như đứt từng khúc ruột vì phải chứng kiến hai đứa trẻ vô tội lần lượt ra đi. “Hai đứa con đầu, đứa nào cũng đoản mệnh cả, vợ chồng tôi đau đớn vô cùng” - chị Minh nói trong nước mắt.

Năm 2007, chị Minh sinh thêm một bé gái là Hoàng Thị Bảo Ân, khi mới sinh ra cơ thể của bé Ân không được bình thường, da của Ân vàng một cách khác thường, cơ thể thì teo tóp khiến cho vợ chồng chị lo lắng vô cùng.

Mới 26 ngày sau khi sinh, thấy bệnh tình của bé Ân mỗi lúc mỗi nặng chị Minh đưa con lên viện khám, sau nhiều lần làm các xét nghiệm bác sỹ cho biết bé Ân bị bệnh xơ gan bẩm sinh cần phải nhập viện để điều trị, tỷ lệ sống của Ân là rất thấp.

http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/lantm/Thang10.08/be-Bao-An.jpg
Cái bụng căng cứng vì xơ gan đang hành hạ bé Bảo Ân hàng ngày, hàng giờ.

Bị sốc khi nghe hung tin về người con gái của mình, chị Minh lại lên cơn hen suyễn nặng và phải nhập viện để cấp cứu và thế là hai mẹ con cùng nhau nằm viện. Nỗi đau nhân đôi, một bên bé Ân vừa quằn quại chịu đựng sự tra tấn của bệnh tật, vừa thiếu hơi ấm của người mẹ hiền bên cạnh và không được bú sữa. Một bên chị Minh nằm cấp cứu mà lòng lại quặn đau vì thương người con gái xấu số của mình.

Mới 15 tháng tuổi nhưng thời gian bé Ân nằm viện nhiều hơn ở nhà. “Con bé nằm viện lâu ngày và uống thuốc kháng sinh nhiều nên cơ thể của bé càng ngày càng yếu dần, tội quá chú ơi!”, lén kéo vạt áo lau nước mắt đang trào ra trên khuôn mặt, chị Minh tâm sự với chúng tôi.

Bị căn bệnh xơ gan quái ác hành hạ 15 tháng trời, trên khắp cơ thể của bé Ân từ làn da đến đôi mắt hiện rõ một màu vàng ệch thật đáng thương. Các ngón tay, ngón chân của Ân teo tóp, bụng to và trương cứng lên. “Mỗi khi nhìn vào con bé tôi không thể nào chịu nổi, tại sao ông trời lại tàn nhẫn với con tôi thế...” - giọng của chị nghẹn lại không nói được nên lời.

15 tháng lo cho con điều trị tại bệnh viện bây giờ gia đình chị Minh đang rơi vào tình cảnh khánh kiệt. Bao nhiêu đồ đạc có giá trị trong nhà vợ chồng anh chị đều lần lượt bán đi để có tiền lo thuốc men cho con gái.

Mỗi ngày số tiền mua thuốc chữa bệnh cho hai mẹ con chị Minh không dưới 100 ngàn, đó là số tiền rất lớn đối với gia đình chị bây giờ.

“Tội hai mẹ con nó quá, bao nhiêu tiền bạc trong nhà đều dồn cho nó cả, giờ gia đình tui không biết lấy đâu ra tiền để cho đứa bé nằm viện nữa đây”, bác Trần Dung - bố chị Minh nói với vẻ mặt đầy lo âu.

“Các bác sỹ cho gia đình biết, muốn cứu sống bé Ân phải tiến hành ghép gan ngay, mà chi phí cho ca ghép gan không dưới 300 triệu đồng, số tiền đó quá lớn đối với gia đình tôi” - nước mắt lưng tròng, chị Minh nói.

Mọi sự giúp đỡ gia đình chị Trần Thị Nga Minhxin gửi về:
1. Trần Thị Nga Minh - Giáo viên trường THCS Lâm Mộng Quang, Vinh Mỹ, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế.
2. Quỹ Nhân ái - Báo Khuyến học và Dân trí - Báo điện tử Dân trí (Hà Nội)
Nhà 48, khu số 2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.7366.491/ Fax: 04.7366.490
Email: quynhanai@dantri.com.vn
* Tài khoản VNĐ:
Tên TK: Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK: 10 201 0000 220 639
Tại: Chi nhánh Ngân hàng Công thương Hoàn Kiếm Hà Nội
* Tài khoản USD:
Tên TK : Báo Khuyến học & Dân trí
Số TK : 10 202 0000 004346
Switch Code : ICBVVNVX106 639
Tại : Sở Giao dịch I – Ngân hàng Công thương Việt Nam
3. Văn phòng đại diện phía Nam của báo:
Lầu 1 - số 24 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 08.844.5263 - 08.294.3896


Trần Thàn
________________________________________
BB&C
06/11/2008, 09:35 AM
Mình đọc mà thấy thương mẹ con chị ấy quá. Mình đã gửi bài này cho bạn bè và kêu gọi họ bắt đầu chung tay để hỗ trợ bé rồi. Hy vọng là có kết quả.
________________________________________
BB&C
06/11/2008, 10:38 AM
Mình đã gửi cho bạn bè và đã nhận được những hỗ trợ ngay lập tức như sau:Bong Bang va Cun: 100kthaiphuonghoa@hotmail.com : 100kchuthanhphuong@languagelink.edu.vn: 100kBọn mình dự kiến khi thu được một khoản nhất định sẽ chuyển trực tiếp vào chi cô Nga.Mình sẽ update thường xuyên.
________________________________________
bonbeo
06/11/2008, 11:16 AM
Mình cũng đọc bài báo này sáng nay, định ủng hộ qua quỹ của báo dantri nhưng vì họ chỉ nhân trong giờ hc nên bất tiện quá. Nếu bạn là đầu cầu thì cho mình số TK nhé.
Cám ơn bạn nhiều.
________________________________________
ngasocola
06/11/2008, 11:19 AM
mình đóng góp 200k để chia sẻ với khó khăn của 2 mẹ con chị Minh, gửi tiền cho bạn thế nào nhỉ?bạn có Tk ko?
________________________________________
Timyeu277
06/11/2008, 11:26 AM
em cung muon gui tang be nhung lam sao de gui ha chi?em cung kh di gui dc vao gio hanh chinh nên cac chi gui the nao thi cho em biet voi de em gui luon cho be cac chi nhe.kho than be qua.
________________________________________
me_be_bean
06/11/2008, 01:12 PM
mình cũng muốn ũng hộ cho bé, mình chuyển vào đâu đây? chi Man ly ơi ! đâu rồi? hội quán ủng hộ trường hợp này được ko?thấy hình của bé thương quá
________________________________________
Metrangngoc
06/11/2008, 02:13 PM
Em nghĩ Hội quán đứng ra nhận quỹ là tốt nhất, như những trường hợp khác vậy ...
________________________________________
uyenphuong13122
06/11/2008, 06:15 PM
em cũng muốn ủng hộ có mẹ nào đứng ra cho số tk ko
________________________________________
BB&C
06/11/2008, 07:46 PM
Sau khi xem xét lại mình và chị Hương quyết định hỗ trợ mỗi người 200k cụ thể như sau: Bong Bang va Cun: 200k thaiphuonghoa@hotmail.com (thaiphuonghoa@hotmail.com) : 100k chuthanhphuong@languagelink.edu.vn (1chuthanhphuong@languagelink.edu.vn): 200k. Mình cũng có ý kiến như metrangngoc, nếu hội quán đứng ra thì sẽ tiện hơi cho mọi người mà hiệu quả chắc cũng cao hơn. Theo mình biết thì có rất nhiêu công ty cũng đã kêu gọi hỗ trợ cho trường hợp này nữa rồi. Chẳng hạn như các văn phòng ở tòa nhà Toserco trên đường Kim Mã, bên đấy cũng đã kêu gọi các tenants trong tòa nhà hỗ trợ. Mình biết được tin này vì khi mình kêu gọi bạn mình bên đấy thì bạn ấy nói vậy. Nếu kết quả tốt thì có thể sẽ đủ tiền cho bé ghép gan đấy. Hy vọng nhiều người sẽ hỗ trợ gia đình cô Minh.
________________________________________
BB&C
06/11/2008, 07:53 PM
chờ ý kiến của hội quán đã. nếu hội quán bận quá hay lý do nào đấy thì các bạn cứ chuyển qua mình cũng được. MÌnh làm việc ở Cát Linh. Số điện thaọi 0902223278. Còn số tài khoản thì để mình lên văn phòng kiểm tra pay slip đã nhé. Mình không nhớ.
________________________________________
ALnML
07/11/2008, 07:26 AM
Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Thật sự Hội quán mình quá bé nhỏ nên thường cố gắng dành sự quan tâm đến những trường hợp ít người biết đến.
Dẫu biết đọc thật thương nhưng ....:Sad:
Với mỗi trường hợp các mẹ muốn giúp Hội quán có nguyên tắc đến tận nơi. Tìm hiểu và điều tra kỹ càng sau đó mới kêu gọi . Cũng chính vì nguyên tắc này nên Hội quán đã hoạt động rất hiểu quả.
Với trường hợp này quả thực mất khá nhiều tiền, năng nhặt chặt bị. Hội quán sẽ cử đầu cầu Huế đảm nhận việc này. Trước tiên chỉ nói rằng giúp các mẹ thâu lại một mối cho đúng nguyên tắc của Hội quán. Mình sẽ bàn với đầu cầu Huế - Hương Trái ớt xem có thể đi sâu được hơn nữa không.
Chỉ dám nói đến thế vì quả thực các bạn trong HQ cũng đều rất bận bịu, tự nguyện "trộm chút thời gian " cơ quan để đi làm đóng góp sức mình cho HQ ko một chút vụ lợi . :Rose:
Cảm ơn sự quan tâm của các bạn:LoveStruc:
________________________________________
longhuytv2
07/11/2008, 09:03 AM
ý kiến hay đấy. Hội quán cần có các đầu cầu các tỉnh để mỗi tỉnh có một đầu mối riêng khi cần thiết HQ chỉ liên lạc với đầu mối các tỉnh để khỏi ảnh hưởng nhiều đến thời gian.Sang tuần mình đi công tác trong Huế HQ có đầu mối trong Huế thì cho mình địa chỉ nhé.
________________________________________
BB&C
07/11/2008, 10:43 AM
Mình đã nhận được một khoản tiền trong tay rồi (chừng hơn 1 trieu thôi), tiền này là do bạn bè mình đóng góp, nếu hội quán đứng ra giúp thì mình muốn chuyển số tiền cho hội quán, thu được đến đâu chuyển đến đó.Hội quán cho biết ý kiến nhé.
________________________________________
Trái ớt dễ thương
07/11/2008, 12:10 PM
Mình là đầu cầu CSTT tại Huế đây, sau khi tìm hiêủ và bàn bạc cùng với Hội quán, chúng mình thấy rằng, vì địa điểm này cách thành phố khoảng 50-60km ở vùng biển.Theo như phương châm của HQ là muốn đi tìm hiểu tình hình trước khi giúp một Th nào đó, nhưng xét thấy TH này chúng mình không thể đến tận nơi được , vì thế chúng mình quyết định số tiền trên mà các mẹ đã nhận sẽ được chuyển thẳng đến cho báo Dân trí, và các mẹ nào muốn ủng hộ thì ủng hộ thẳng đến báo Dân trí nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
________________________________________
longhuytv2
07/11/2008, 02:27 PM
Bạn thử cho chính xác địa điểm này gần Ga tàu hỏa nào nhất nhé?ví dụ như Ga Lăng Cô, Ga Thừa Lưu, Ga Cầu Hai......Nếu gần các ga mình có thể vào được vì mình chuẩn bị vào Các Ga của Huế làm việc mà.Cảm ơn!
________________________________________
Me MinMin
07/11/2008, 02:41 PM
Chuyển đến Dân trí cũng được, nhưng nếu đầu cầu Huế cố gắng chút xíu nữa, có thể xuống tận nơi xem cụ thể thế nào thì tốt hơn. :Smiling:
Ủng hộ 200K.
________________________________________
su yeu
07/11/2008, 03:30 PM
cho em ủng hộ con 100K với, nhìn thương quá. Số TK nào đây các chị ?
________________________________________
Trái ớt dễ thương
07/11/2008, 04:01 PM
Bạn thử cho chính xác địa điểm này gần Ga tàu hỏa nào nhất nhé?ví dụ như Ga Lăng Cô, Ga Thừa Lưu, Ga Cầu Hai......Nếu gần các ga mình có thể vào được vì mình chuẩn bị vào Các Ga của Huế làm việc mà.Cảm ơn!

Nó không gần ga nào cả , vì thuộc vùng biển mà, đi từ Ga Huế là gần nhất cũng đã mất mấy chục km rồi.
________________________________________
ALnML
07/11/2008, 10:13 PM
Mình là đầu cầu CSTT tại Huế đây, sau khi tìm hiêủ và bàn bạc cùng với Hội quán, chúng mình thấy rằng, vì địa điểm này cách thành phố khoảng 50-60km ở vùng biển.Theo như phương châm của HQ là muốn đi tìm hiểu tình hình trước khi giúp một Th nào đó, nhưng xét thấy TH này chúng mình không thể đến tận nơi được , vì thế chúng mình quyết định số tiền trên mà các mẹ đã nhận sẽ được chuyển thẳng đến cho báo Dân trí, và các mẹ nào muốn ủng hộ thì ủng hộ thẳng đến báo Dân trí nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Thật buồn vì ko giúp được mọi người thật tiếc. Huế là thành phố nhỏ và thành viên ở đó vô cùng ít ỏi .....
Vậy các mẹ hãy cùng nhau gửi vào báo Dân Trí các mẹ nhé.
:Rose:
________________________________________
BB&C
07/11/2008, 10:47 PM
Tớ sẽ gửi trực tiếp đến cô Minh, theo địa chỉ trong bài báo theo yêu cầu của các bạn tớ, những người đã đóng góp. Dù sao cũng cám ơn HQ.
________________________________________
longhuytv2
08/11/2008, 12:39 AM
Biết làm sao được đành nhờ báo dân trí vậy. dù sao cũng cám ơn HQ và đầu cầu CSTT Huế!
________________________________________
BB&C
03/02/2009, 08:48 PM
Nhờ mod tý nhé, xin đừng xoá. Cám ơn Mod nhiều.

Tớ có ít quà muốn chuyển cho mẹ con cô giáo Minh, nhân vật trong link sau: http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=133075 mà không biết giờ hai mẹ con đang ở Hà nội hay Sài Gòn. Tớ có gọi điện đến báo Dân Trí hỏi nhưng họ không biết. Tớ nghĩ cô Minh chắc hẳn phải đưa con đi chữa bệnh và chắc là ở hai thành phố này thôi. Thực ra tớ muốn chuyển trực tiếp đến tay hai mẹ con. Vì vậy có bạn nào có tin gì về cô giáo Minh thì cho tớ biết nhé. Tớ cám ơn rất nhiều:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:
________________________________________
BB&C
03/02/2009, 08:50 PM
Có ai biết tình hình của bé này không?? Tớ rất muốn biết giờ này cô giáo đã đưa con gái đi chữa bệnh chưa. Nếu ai biết gì thì thông tin lên đây giùm nhé. Tớ xin cảm ơn nhiều.
________________________________________
BB&C
04/02/2009, 07:05 PM
Ớt ơi, chiều nay chị vừa chuyển vảo chị vừa chuyển vào tk của em 1,000k. Số TK của chị là 6970. Mai em đưa cho cô Minh hộ chị nhé. Cám ơn em nhiều.
________________________________________
Trái ớt dễ thương
05/02/2009, 09:09 AM
Mình đã liên lạc được với cô Minh mẹ của bé, cũng chỉ mới liên lạc được qua điện thoại thôi, còn gặp trực tiếp sáng nay anh xã mới đến gặp .
Tình hình là hiện tại bé vẫn ở nhà với ba mẹ vì kg có tiền để ghép gan, chi phí quá lớn, lên tới trên 300 triệu . Thêm nữa sau ca ghép sẽ cần phải có chế độ ăn uống đặc biệt . Còn sau khi bài báo đăng gia đình có nhận được tầm khoảng hơn 20 triệu của các nhà hảo tâm giúp, nhưng cũng chỉ đủ tiền thuốc và tiền đi lại tái khám ở Sài Gòn . Vì tình hình khó khăn nên gia đình xin cho cháu bé ra Huế uống thuốc theo đơn của BS ở SG , nhưng hàng thàng vẫn lên BV TW Huế tái khám . Cháu hiện giờ bụng vẫn trướng , vàng da . Cô Minh vẫn phải đi dạy vừa chăm con.
Mình đã nhận được 1000k của chị Yến BB&C cùng bạn bè của chị ấy góp lại gửi cho gd cô Minh.Sáng nay mình bận việc nên mình nhờ anh xã mình tranh thủ chạy qua bệnh viện gặp cô ấy và bé để đưa tiền, mình sẽ yêu cầu cô ấy ký vào giấy nhận tiền rồi scan post lên đây nhé .
Tình hình có gì anh xã mình sẽ báo lại sau .
________________________________________
BB&C
05/02/2009, 08:08 PM
Cám ơn Ớt nhé, có tin gì của bé thì cập nhật cho mọi người biết với nhé em.
________________________________________
Trái ớt dễ thương
06/02/2009, 09:18 AM
Chiều qua anh xã Ớt đã ghé thăm và trao số tiền 1000k của mẹ BB&C cùng các bạn của mẹ ấy cho cô Minh, rất tiếc vì mang theo máy ảnh lại hết pin, nên hôm nay anh xã Ớt sẽ cố gắng đến bệnh viện gặp cô ấy lần nữa để chụp hình con gái . Vì hiện tại con gái trông cũng thương lắm . Anh xã em bảo thương lắm cơ, nhưng mà đàn ông mà nên diễn tả sao cũng không hết . Thôi các mẹ cố đợi thêm hôm nay nữa để xem hình bé hiện tại thế nào nhé .
Riêng về giấy biên nhận cô ấy đã ký rồi chị BB&C nhé, em sẽ scand lên sau .
________________________________________
Kiukiu
06/02/2009, 09:44 AM
Mẹ Ớt ơi, có phải TK của chị là: 0161.000.250.248 Nguyễn Thị Cẩm Hương không ạ? Tài khoản của Vietcombank hả chị? Em muốn ủng hộ cô giáo Minh thì chuyển vảo TK của chị nhờ chị chuyển giùm em nhé. Khi nào chuyển xong e sẽ nhắn lại với chị.
Tks chị!
________________________________________
BB&C
06/02/2009, 10:12 AM
Chiều qua anh xã Ớt đã ghé thăm và trao số tiền 1000k của mẹ BB&C cùng các bạn của mẹ ấy cho cô Minh, rất tiếc vì mang theo máy ảnh lại hết pin, nên hôm nay anh xã Ớt sẽ cố gắng đến bệnh viện gặp cô ấy lần nữa để chụp hình con gái . Vì hiện tại con gái trông cũng thương lắm . Anh xã em bảo thương lắm cơ, nhưng mà đàn ông mà nên diễn tả sao cũng không hết . Thôi các mẹ cố đợi thêm hôm nay nữa để xem hình bé hiện tại thế nào nhé .
Riêng về giấy biên nhận cô ấy đã ký rồi chị BB&C nhé, em sẽ scand lên sau .

Cám ơn ớt, đặc biêt là ông xã ớt. Gửi hoa tặng xã của em này :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::R ose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:.

Chúc em sinh nhật vui vẻ.:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:: LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveSt ruc::LoveStruc::LoveStruc:
________________________________________
me MiSa0411
12/02/2009, 04:42 PM
Mẹ ớt ơi, mình có chai nước hoa muốn nhờ mẹ Ớt đấu giá từ thiện để ủng hộ tiền cho bé , mẹ Ớt chỉ giúp mình phải làm những gì được không? vì mình là thành viên mới nên không biết phải làm thế nào. Cám ơn mẹ Ớt nhiều.có gì mẹ Ớt liên hệ mình số dt: 0903.390.970 nhé
________________________________________
Trái ớt dễ thương
13/02/2009, 03:16 PM
Mẹ ớt ơi, mình có chai nước hoa muốn nhờ mẹ Ớt đấu giá từ thiện để ủng hộ tiền cho bé , mẹ Ớt chỉ giúp mình phải làm những gì được không? vì mình là thành viên mới nên không biết phải làm thế nào. Cám ơn mẹ Ớt nhiều.có gì mẹ Ớt liên hệ mình số dt: 0903.390.970 nhé

Cảm ơn bạn, nhưng hiện tại mục đấu giá đang tạm thời đóng cửa , vì thế bạn cứ tạm thời giữ lại đó , khi nào mục Đấu giá hoạt động trở lại mình sẽ báo cho bạn nha .
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top