(MS213/TT) 12.04.2022 CSTT & những người bạn đến tặng quà, giao lưu - Khánh thành và trang trí phòng lớp học PTDT BT TH&THCS Túng Sán, Hoàng Su Phì,HG

10,170
29
48

ALnML

Super Moderator
Run quá, ơn giời xong rồi.
- Ông bạn Phỉnh mình, bỏ Timua và đồng đội : Yên tâm ko phải .. gì đâu, hôm nay tớ đã pb hết rồi.
- Cu em Huy Nguyễn nừa mình: Em bảo cắt đi là được chứ gì, c yên tâm.
- Và em gái yêu dấu Hoa Sua chốt câu này, giọng đầy nghiêm khắc: Loan ko.. là ko đc đâu


Kính thưa đồng chí
...
Kính thưa đồng chí
....
Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý.
Đây không phải lần đầu tiên nhóm thiện nguyện Chiasetinhthuong Vietnam đến với mảnh đất Hà Giang, đến với những ngôi trường bên lưng chừng núi. Cũng khoảng thời gian này 1 năm về trước, chúng tôi, những thành viên CSTT đã có mặt ở đây để khánh thành Cầu Thương, xây mới điểm trường Cán Chỉ Dền, trường TH&THCS Tụ Nhân và công trình xây nhà bán trú của trường PTDTBT TH&THCS Sán Sả Hồ, đã có mặt ở Hà Giang để cùng với các em học sinh hát bài hát chúc mừng sinh nhật Chia sẻ tình thương tròn 17 tuổi.
Và năm nay, số tuổi của nhóm thiện nguyện CSTT đã là tròn 18, 18 năm trên chặng đường dài với sự tin tưởng, chung sức đồng hành của biết bao thầy cô, bạn bè, anh chị em ở VN và cả nước ngoài, để mỗi năm chúng tôi lại làm thêm được những việc nhỏ đầy ý nghĩa, ý nghĩa cho tất cả thành viên CSTT và tôi tin là cho cả chính các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa.
Hôm nay CSTT có mặt ở đây, tham dự lễ khánh thành nhà lớp học của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và trung học cơ sở Túng Sán để đưa các con ở điểm trường lẻ Túng Quá Lìn về học tại trường chính. Thêm một lần nữa, chúng tôi lại được làm cầu nối gửi gắm yêu thương của các thành viên CSTT và bạn bè khắp nơi đến với các em học sinh, để được nhìn thấy nụ cười của các em khi ngồi trong những phòng học thơm mùi sơn mới. Thật vui vì các em đã có thêm động lực để đến trường, thêm những kỷ niệm đẹp thời đi học.
Mong là các thầy cô và các em học sinh sẽ có thật nhiều những giờ học bổ ích, những niềm vui, những điều thú vị khi học trong các phòng học mới. Cô cũng mong các em sẽ luôn cố gắng học thật tốt và giữ lớp học thật sạch đẹp nhé.
Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn nhà trường, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và xin kính chúc các đồng chí, các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc các em học sinh luôn vui, khỏe và học được nhiều điều hay, làm được nhiều việc tốt.
Túng Sán Hoàng Su Phì, Hà Giang 12/4/2022

 
Top