(MS44/TT) 27.10.2007 - Thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
(Copy lại từ trang web nơi trước đây CSTT hoạt động online).
********************
________________________________________
hoamai
18/09/2007, 10:52 AM
Cô nhi viện Bùi Chu, nơi nuôi dưỡng hồn trẻ

Từ hơn một trăm năm nay, có một cô nhi viện vẫn ngày ngày thu nhận, nuôi dưỡng những trẻ em khuyết tật, bị bỏ rơi không nơi nương tựa bởi tấm lòng từ bi của các cha, sự yêu thương của những “người mẹ” đã cống hiến đời mình nơi nhà Chúa. Từ ngôi nhà này, nụ cười hồn nhiên đã bung nở trên khuôn mặt một số em nhỏ. Nhưng cũng ở đây, những người này còn chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cả những em không bao giờ biết đứng lên, chẳng bao giờ biết mỉm cười. Đó là Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, thuộc xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, Nam Định.

Sự ra đời đầy tính nhân văn

Chúng tôi tìm về Cô nhi viện Bùi Chu trong những ngày hè nóng nực. Những ánh mắt ngây thơ ngơ ngác nhìn vì lạ. Có những em có đôi chân lành lặn bình thường thoải mái chơi đùa, nhưng lại có em chỉ ngồi mãi một chỗ, quan sát trong sự thèm khát và bất lực. Tôi hiểu rằng, chúng sẽ vui sướng biết bao, nếu một ngày nào đó, một đôi chân lành cứng cáp xuất hiện, nâng cho cơ thể chúng đứng dậy, để được tự do sống, tự do chơi bời, và lớn lên có mơ ước, có khát vọng. Chợt hiểu rằng, số phận chúng phải lãnh nhận, và sẽ mãi mãi gắn với sự tàn phế này, chẳng thể nào khác được. Và chúng sống, lớn lên, may ra có một nụ cười hiếm hoi, là nhờ tình yêu thương giúp đỡ của người khác.

Vì là ngày thứ bảy, cha Giuse Phạm Ngọc Oanh, giám đốc Cô nhi viện ở nhà thờ để làm lễ cho giáo dân, nên chúng tôi đã được cha tiếp đón. Cha nói:

-Cô nhi viện Bùi Chu thuộc phần đất của nhà thờ Bùi Chu, được thành lập vào năm 1852, do Đức cha Diaz Sanjurjo-người Tây Ban Nha, khi mới bắt đầu sứ vụ rao giảng tin mừng nước Chúa. Lấy tên nhà Nhà Dục Anh, cũng là Nhà Thiên thần, nhận nuôi dưỡng trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, khuyết tật từ 12 tuổi trở xuống không phân biệt lương giáo. Các đấng bậc về sau này không ngừng mở mang Cô nhi viện, phát triển đến ngày hôm nay.

Hiện nay, Cô nhi viện đang chu cấp sinh hoạt hằng ngày cho khoảng 120 người. 80 em từ một vài tháng tuổi trở lên trong đó có một nửa các em là bệnh bại liệt, thần kinh, bệnh đao, và các dạng khuyết tật khác. Phần còn lại các em được đi học văn hóa và học nghề. 10 người già yếu đã phục vụ ở đây nhiều năm hoặc lớn lên từ Cô nhi viện, và 30 chị em thiện nguyện phục vụ, đảm trách các công việc như cấy lúa, trồng hoa, nấu ăn, nuôi gia súc, chăm lo cuộc sống, nuôi dạy các em. Từ ngày thành lập đến nay, Cô nhi viện đã trải qua biết bao thăng trầm cùng với lịch sử của giáo phận Bùi Chu. Nhất là sau biến cố năm 1954 đất nước phân đôi, điều kiện hoạt động khó khăn, nhiều cơ sở hạ tầng bị phá dỡ, nhiều cơ sở bị xuống cấp. Đến năm 1993, Đức cố Giuse Vũ Duy Nhất đã cử linh mục Phạm Ngọc Oanh làm giám đốc trông coi Cô nhi viện đang xuống cấp trầm trọng.

Dẫn chúng tôi đi thăm các em là một vị linh mục hiền từ, phúc hậu, mái tóc bạc phơ và nước da hồng hào. Người nói:

-Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhà hảo tâm và đội ngũ những anh chị em thiện nguyện phục vụ, nên điều kiện đã ngày càng được củng cố. Cô nhi viện vẫn thực hiện mục đích của đấng sáng lập là đón nhận, nuôi dưỡng, giáo dục các em bị bỏ rơi, mồ côi, khuyết tật từ 12 tuổi trở xuống, không phân biệt lương giáo. Những trẻ ốm yếu, Cô nhi viện chăm sóc, nuôi dưỡng đến hơi thở cuối cùng. Những em có khả năng học được, chúng tôi tạo điều kiện để các em học văn hóa và nghề nghiệp, nhằm giúp các em tự lập và hòa nhập với cộng đồng. Lớn lên, các em có thể lập gia đình đi ở riêng, hoặc tiếp tục ở lại Cô nhi viện phục vụ noi gương Đức thánh Tổ phụ.

Chúng tôi đã thực sự thấy được cách thức tổ chức rất khoa học ở đây. Từ nơi ăn chốn ở, đến không gian chơi bời của trẻ. Những người trực tiếp ngày ngày chăm sóc cho trẻ không ngừng chân tay. Họ niềm nở nói chuyện với chúng tôi khi đến thăm, và đùa rằng rất muốn được chụp ảnh, nhưng khi tôi chĩa ống kính vào thì các chị lại lấy tay che, cản lại, đồng thời giấu khuôn mặt của mình đi.

Từ năm 1995, Ban lãnh đạo đã tiến hành nâng cấp, xây dựng thêm cơ sở hạ tầng, để có đủ tiện nghi nuôi dưỡng các em, tuần tự theo thời gian là: Đào ao, xây nhà bếp, xây nhà nguyện, nâng cấp nhà khách, xây nhà Thánh An, xây khu chăn nuôi...

Cha Phạm Ngọc Oanh chỉ vào nhóm các em mắc bệnh bại liệt, rưng rưng cảm động:

-Thật tội nghiệp chúng quá, có lẽ, chúng chỉ nằm được thế cho tới chết, chẳng bao giờ biết đứng dậy.

Những người mẹ nuôi dưỡng nụ cười.

Trên tay chị Trần Thị Cúc là bé Hồng Ngọc tí hon, thi thoảng em nói được một câu như tiếng chim. Đã bảy tuổi rồi nhưng em chỉ nặng 8 kg và hầu như suốt ngày phải bế ẵm. Em sinh ra được mấy ngày, bé tí tẹo bằng nắm cơm đã bị cha mẹ nhờ người đưa vào Cô nhi viện, giờ cũng chẳng ai biết cha mẹ em ở đâu. Nhờ sự chăm sóc của các mẹ, em đã sống, lớn lên được, và thi thoảng có biết làm trò vui cho mọi người.

Chị Trần Thị Cúc, đã vào Cô nhi viện, nuôi nấng các em từ khi còn bé. Giờ chị đã hơn 50 tuổi, vẫn là một người mẹ hiền, giàu lòng nhân ái. Chị nói rằng, việc nuôi dưỡng các em là công việc vất vả, và phải thực sự yêu trẻ, có tấm lòng nhân đạo, coi các em như máu mủ của mình. Bao nhiêu năm, tình thương của các chị, các mẹ dành cho các em chẳng thể tính được bằng tiền. Các chị làm việc chăm chỉ, dâng những việc làm sốt sắng đó cho Chúa, đó là những việc làm sáng danh Chúa để mai này được hưởng phúc nơi Thiên đàng.

-Nhiều em đã lớn lên và trưởng thành, chúng tôi tự hào vì đã giúp đỡ được chúng. Tôi làm ở đây lâu năm, thấy những đứa trẻ lớn lên, khoẻ mạnh, và vui tươi là mừng lắm. Nhưng đã có những em vì bệnh hiểm nghèo, đã không sống nổi. Lúc ấy, tôi thấy từng khúc ruột mình đứt ra.-chị Cúc ngậm ngùi nói.

Tôi tiến lại gần chị N T Cậy, 42 tuổi, là người bị bại liệt nhiều tuổi nhất. Chị luôn nở những nụ cười thoải mái đến hồn nhiên, nhưng chị chẳng ý thức được mình cười vì cái gì. Đầu óc chị vô ưu, không lo lắng, giống như một người sống đời thực vật. Nhưng chị vẫn còn may mắn hơn một số em khác, chị còn có thể ngồi được, còn cười được, còn được hưởng không khí và ánh sáng bên ngoài. Có những em mãi mãi nằm liệt trên giường, và không ít em vì quá yếu, đã không qua khỏi, nằm sâu dưới đất đen, đầy xót thương.

Lúc chúng tôi đang đứng trước chị Cậy bệnh bại liệt thì chị Ngô Thị Hoa đang giặt giũ quần áo, chăn chiếu cho các em. Chị là những người trực tiếp nuôi dạy, chăm lo đời sống cho các em. Với nụ cười hiền từ, nhân hậu, chị nói:

-Chị em chúng tôi coi các em như những con đẻ của mình. Nhìn chúng xót thương lắm, nhiều lúc tôi đã chảy nước mắt. Nhưng biết làm thế nào được, chỉ còn cách là chăm lo cho các cháu thật tốt.

Khi được hỏi về sự khó khăn ở Cô nhi viện, chị Hoa chỉ nói: chúng tôi là những người cộng tác, còn kinh phí thì cha Oanh lo. Một phần cũng là do bàn tay lao động của những người như chúng tôi ở đây, nên cuộc sống cũng được cải thiện. Chị hướng về phía những em bị bệnh thần kinh, đang ngồi ghế, ngơ ngác:

-Chúng hầu như vô tri, bảo làm gì làm nấy, thậm chí nếu không nắm được lúc nào chúng đi vệ sinh thì chúng có thể đùn ra quần. Nên mình phải hướng dẫn cho chúng theo một thời gian nhất định để chủ động.

Bên kia, một vài em đang í ới gọi nhau ra chụp ảnh, làm cho không khí ở Cô nhi viện nhộn nhịp hẳn lên.

Sự hoạt động của Cô Nhi viện không chỉ bó hẹp ở tỉnh Nam Định mà lan sang cả nhiều tỉnh của đất nước. Các em được trợ cấp về tiền mặt, sách vở để có thể sinh hoạt, học tập. Ngoài ra, Cô nhi viện còn chu cấp, giúp đỡ những người già, những người có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa. Đến đâu, Cô nhi viện và đặc biệt là cha Giám đốc cũng thể hiện tình yêu thương của những người có đạo Chúa, làm việc thiện, tích đức. Nhưng trước thời buổi kinh tế hiện tại, Cô nhi viện vẫn còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và những điều kiện khác. Cha Phạm Ngọc Oanh đi đến đâu, ra nước ngoài cũng kêu gọi lòng hảo tâm của cộng đồng người Việt, người nước ngoài.

Rời Cô nhi viện Bùi Chu, tôi bị ám ảnh bởi hình ảnh của các em nhỏ, những em nằm liệt và chỉ có hai bàn tay hơi ngọ nguậy, những em bệnh thần kinh ngồi bất động, và cả tiếng cười hồn nhiên trong trẻo của những em lành lặn trong ngôi nhà tình thương. Thầm cầu chúc cho chúng sống khỏe, khỏi bệnh tật, luôn có những nụ cười hồn nhiên, tươi mới. Chợt thấy lòng những người mẹ nuôi ở đây, thật bao la rộng lượng vô cùng.

Nguyễn Văn Học (theo báo GDvàTĐ).

Nhóm UMX phối hợp với nhóm tình nguyện của tỉnh Nam Định dự kiến sẽ đến thăm và tặng quà cho các bé ở Cô nhi viện Bùi Chu, ngày dự kiến là 20 hoặc 21.10.2007. Em rất mong các mẹ có thể ủng hộ quần áo cũ, đồ dùng, bánh kẹo và tiền cho các bé. Nếu mẹ nào có điều kiện đi tham gia cùng nhóm UMX thì đăng ký nhé, cần lắm những tấm lòng hảo tâm của các bố, các mẹ ạh.

*Thông tin cho chuyến đi xin liên hệ: hoamai, Yahoochát: ntm109, đt: 0912442944; email: ntm109@yahoo.com.

*Mọi đóng góp xin chuyển về:
1- TK Vietcombank: 011000871618-Ngô Thị Phương Loan.
2- TK: 007.100.314.1092 Đòan Xuân Hương

Cám ơn các mẹ đã quan tâm.:LoveStruc:
Một số hình ảnh của Cô nhi viện.
http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/DSC_1849.jpg

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/DSC_1684.jpg

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/DSC_1674.jpg

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/DSC_1801.jpg
________________________________________
1974
18/09/2007, 12:14 PM
Cho mình xin đóng góp 100k nhé, sẽ chuyển vào TK của bác Loan chiều nay hoặc ngày mai
________________________________________
nikita24480
18/09/2007, 01:08 PM
Nếu bá ĐMN đi được thì tốt quá....em cũng xin góp 100K thui....Dạo này gia đình đang chuyển nhà...nên....
________________________________________
1974
21/09/2007, 03:19 PM
Bác Loan ơi
Hôm qua em đã chuyển khoản ủng hộ Cônhi viện 100k rồi, từ TK có đuôi là .....20, tên Hà Thị Việt Anh. Có gì bác check giùm em nhé. Em cảm ơn bác nhiều nhiều.
Bác ĐMN ơi, Nikita ới, sắp tới đi vụ này đi
________________________________________
hoamai
26/09/2007, 10:34 AM
Bác Loan ơi
Hôm qua em đã chuyển khoản ủng hộ Cônhi viện 100k rồi, từ TK có đuôi là .....20, tên Hà Thị Việt Anh. Có gì bác check giùm em nhé. Em cảm ơn bác nhiều nhiều.
Bác ĐMN ơi, Nikita ới, sắp tới đi vụ này đi

Em đã bàn qua với chị Thảo, em Hạnh và chị Loan về vụ này, ngày đi sẽ là ngày thứ 7 ngày 27-10-2007 sẽ đi thăm các bé. Kinh phí thuê xe hội quán CSTT sẽ hỗ trợ một phần và các mẹ cũng đóng góp 1 chút là khoảng 50k/1người ạ.

Danh sách đăng ký:
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita???
7. Đại Mỹ Nhân???
8.??
________________________________________
Chíp_chíp
26/09/2007, 10:53 AM
Em đã bàn qua với chị Thảo, em Hạnh và chị Loan về vụ này, ngày đi sẽ là ngày thứ 7 ngày 27-10-2007 sẽ đi thăm các bé. Kinh phí thuê xe hội quán CSTT sẽ hỗ trợ một phần và các mẹ cũng đóng góp 1 chút là khoảng 50k/1người ạ.

Danh sách đăng ký:
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita???
7. Đại Mỹ Nhân???
8.??

8. Chíp_chíp
________________________________________
Mẹ Đức Hiếu
26/09/2007, 01:46 PM
8. Chíp_chíp

9.Mẹ Đức Hiếu :LoveStruc:
________________________________________
Thảo sông Hoài
26/09/2007, 05:43 PM
Em đã bàn qua với chị Thảo, em Hạnh và chị Loan về vụ này, ngày đi sẽ là ngày thứ 7 ngày 27-10-2007 sẽ đi thăm các bé. Kinh phí thuê xe hội quán CSTT sẽ hỗ trợ một phần và các mẹ cũng đóng góp 1 chút là khoảng 50k/1người ạ.

Đồ mang đến Cô nhi viện gồm những thứ sau:
- 2 bao quần áo. 10 hộp sữa đặc. 100 gói mì ăn liền. 20 gói bút tô màu, vở tô màu. 1 ít bánh kẹo.

Ai có gì ủng hộ nấy nhé. Lâu lâu mới đi đến đây nên cũng cố mang thật nhiều đồ cho các cháu vui.
________________________________________
T&G
26/09/2007, 08:34 PM
10. T&g
________________________________________
BAODUY
26/09/2007, 11:04 PM
11. BAODUY
Em bây giờ tỷ phú thời gian rồi, cần gì các chị cứ aloo em nhé
________________________________________
nikita24480
26/09/2007, 11:17 PM
ôi các chị ơi em thích đi lắm. Nhưng chủ nhật này em chuyển nhà rùi
không đi thứ 7 được. Khổ quá đi mất
________________________________________
1974
27/09/2007, 10:36 AM
Thế thì số 6 của Nikita sẽ được thay bằng 1974 nhé các mẹ.
Danh sách đăng ký bây giờ sẽ là:
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. 1974
7. Đại Mỹ Nhân
8.Chíp_chíp
9. Mẹ Đức Hiếu
10. T& G
11. BAODUY
________________________________________
hoamai
27/09/2007, 11:46 AM
Đính chính lại ngày đi bà con ơi.
Chứ để tận tháng 10 thì hô hào gì sớm thế

Ợ, bác ơi để thời gian thế cho các mẹ còn biết mà sắp xếp lịch ạ, hay bác gợi ý ngày khác vậy?
________________________________________
Chanh-Leo
27/09/2007, 12:14 PM
Cậu ơi, lịch xa thế thì tớ ko dám sure đi đâu. Cậu nên fix ngày tuần sau thôi.
Ví dụ: 6.10.2007 là ok
Hơn nữa, tớ cảnh báo cả nhà là Xuân Trường ko gần HN lắm đâu, 140km đấy. Đường đi lại xấu. Thời gian bò tới nới khoảng 3 tiếng, về 3 tiếng.
Vì thế cả nhà phải chuẩn bị tinh thần mà đi sớm nhé. Nếu ko đến tối vẫn chưa về được đâu.
Còn vụ ăn trưa, các mẹ có thích về nhà mẹ chồng tớ ăn trưa ko? Nếu có ới trước tớ 1 tiếng để tớ á lồ cho bà trước nhé.

Chị ơi, nếu đi sớm hơn thì cho em tham gia với ạ, đầu tuần sau là em ra Hà nội, rất mong được đi cùng mọi người về thăm các bé :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
________________________________________
nikita24480
27/09/2007, 05:18 PM
Ôi em đi em đi. Ghớm khổ em dạo này lẩn thẩn quá cơ. Tận tháng 10 mà lại tưởng thứ 7 này.....Em đi chứ. Cho em 1 chân....Tháng 10 là Ok đấy ạ. Chị 1974 trả chỗ em đây...ờ....
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita
7. Đại Mỹ Nhân
8.Chíp_chíp
9. Mẹ Đức Hiếu
10. T& G
11. BAODUY
12.1974
________________________________________
memip_12
28/09/2007, 08:46 AM
Các chị ơi quê nội em cũng ở Nam Định đấy! Nhưng em ko thu xếp đi cùng các chị được nên cho em đóng góp một chút cho các bé 200k nhé. Em chuyển tiền đầu cầu chị Hoamai nhé. Các chị giúp em nhé! Cảm ơn các chị nhiều nhiều:LoveStruc:
________________________________________
Chanh-Leo
28/09/2007, 09:50 AM
Ha ha, vậy là chị sắp gặp em rồi. Vui quá

:Smiling: :Smiling: :Smiling:
Em cũng mong được gặp các chị, xem các chị "hoành tráng" đến đâu mà lại lo được quá nhiều việc đến thế, từ các địa điểm từ thiện đến những ngày vui cho bé, chúc các chị mãi tươi trẻ và luôn luôn mạnh khỏe để là tốp "dẫn đường" cho tụi em noi theo :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:

Chị Hoamai ơi, đã có ngày cụ thể chưa ạ, nếu không quá muộn thì em xin đi với, và có kèm một xế 7 chỗ chị nhé :LoveStruc:
________________________________________
gicungduoc
28/09/2007, 10:09 AM
Các mẹ cho em hỏi, em có cái xe tập đi đã dùng qua 2 đời em bé, cũ nhưng vẫn dùng tốt. Em muốn tặng lại cho Cô nhi viện có OK không ạ. Thanh lý thì chắc chỉ được 10-20k, bỏ đi thì tiếc. Nếu OK thì các bác cho em cái địa chị để em mang cái xe này cùng ít đồ cho Cô nhi viện, các bác nhé.
________________________________________
gicungduoc
28/09/2007, 10:24 AM
Cũng không cồng kềnh lắm đâu ạ, có thể để dưới gầm ghế. Để tối về em chụp ảnh bác xem nhé.
________________________________________
tenyearlater
28/09/2007, 10:45 AM
Cũng không cồng kềnh lắm đâu ạ, có thể để dưới gầm ghế. Để tối về em chụp ảnh bác xem nhé.

Mình đọc mãi mà vẫn không biết là các mẹ chốt ngày nào .
Nếu là 6.10. thì cho mình 1 chân (kèm 1 xe 7 chỗ nhé ).
Nhân tiện thăm mẹ chồng chị Đại Mỹ Nhân :Donttella:
________________________________________
Hien'smom
28/09/2007, 02:19 PM
Ôi em đi em đi. Ghớm khổ em dạo này lẩn thẩn quá cơ. Tận tháng 10 mà lại tưởng thứ 7 này.....Em đi chứ. Cho em 1 chân....Tháng 10 là Ok đấy ạ. Chị 1974 trả chỗ em đây...ờ....
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita
7. Đại Mỹ Nhân
8.Chíp_chíp
9. Mẹ Đức Hiếu
10. T& G
11. BAODUY
12.1974
13. Hien'smom
Minh dang ky di voi nhe
________________________________________
ALnML
28/09/2007, 02:51 PM
Bác Loan ơi
Hôm qua em đã chuyển khoản ủng hộ Cônhi viện 100k rồi, từ TK có đuôi là .....20, tên Hà Thị Việt Anh. Có gì bác check giùm em nhé. Em cảm ơn bác nhiều nhiều.
Bác ĐMN ơi, Nikita ới, sắp tới đi vụ này đi
Ngày 20.09 nhận từ TK....53720 số tiền 100k của mẹ 1974

@1974 cảm ơn vì tin nhắn của em...hôm đó mắt nhắm mắt mở chả kịp trả lời cảm ơn em....:LoveStruc: :LoveStruc:

Chốt đây :
Thứ bảy ngày 27 tháng 10 năm 2007

Mọi thông tin xin hãy gọi hoamai 0912442944, Thảo sông Hoài, Đại mỹ nhân (chủ thầu vụ ăn trưa tại quê nội). Tất cả các mẹ có danh sách đi xin hãy nhắn tin cho Mai biết số điện thoại liên lạc và nếu ai có việc bận đột xuất ko thể tham gia như đã đăng ký. Xin hãy báo sớm để Mai còn biết sắp xếp ô tô.

@ Tất cả mọi ngừoi: Ngày 06.10 có thể có lịch đi trung tâm số 4 phối hợp cùng một tổ chức khác. Chính vì thế nên ko xếp lịch hôm đó được.........Xa ra ko thì chồng bỏ đấy ...........icon lè lữoi
________________________________________
ALnML
28/09/2007, 02:58 PM
Bác Loan ơi
Hôm qua em đã chuyển khoản ủng hộ Cônhi viện 100k rồi, từ TK có đuôi là .....20, tên Hà Thị Việt Anh. Có gì bác check giùm em nhé. Em cảm ơn bác nhiều nhiều.
Bác ĐMN ơi, Nikita ới, sắp tới đi vụ này đi
Ngày 20.09 nhận từ TK....53720 số tiền 100k của mẹ 1974

@1974 cảm ơn vì tin nhắn của em...hôm đó mắt nhắm mắt mở chả kịp trả lời cảm ơn em....:LoveStruc: :LoveStruc:

Chốt đây :
Thứ bảy ngày 27 tháng 10 năm 2007

Mọi thông tin xin hãy gọi hoamai 0912442944, Thảo sông Hoài, Đại mỹ nhân (chủ thầu vụ ăn trưa tại quê nội). Tất cả các mẹ có danh sách đi xin hãy nhắn tin cho Mai biết số điện thoại liên lạc và nếu ai có việc bận đột xuất ko thể tham gia như đã đăng ký. Xin hãy báo sớm để Mai còn biết sắp xếp ô tô.

@ Tất cả mọi ngừoi: Ngày 06.10 có thể có lịch đi trung tâm số 4 phối hợp cùng một tổ chức khác. Chính vì thế nên ko xếp lịch hôm đó được.........Xếp lịch từ thiện xa ra ko thì chồng bỏ đấy ...........icon lè lữoi
________________________________________
Thảo sông Hoài
28/09/2007, 03:48 PM
Thứ bảy ngày 27 tháng 10 năm 2007

@ Tất cả mọi ngừoi: Ngày 06.10 có thể có lịch đi trung tâm số 4 phối hợp cùng một tổ chức khác. Chính vì thế nên ko xếp lịch hôm đó được.........Xếp lịch từ thiện xa ra ko thì chồng bỏ đấy ...........icon lè lữoi

Uh! Đi ngày đấy còn được, vì ngày 17/10 công ty em thanh tra thuế. Coi như đi Bùi chu để em xả hơi. Mà phải xếp lịch đi xa xa vậy không thì cả nhà:mad:. Có ĐMN lo ăn trưa thì tuyệt cú mèo rồi. Nam định có món gì đặc sản không nhỉ? Mà bà con dọn nhà ủng hộ để lấy đồ mang đi chứ nhỉ.
________________________________________
gicungduoc
28/09/2007, 08:12 PM
Có cồng kềnh quá ko cậu?

BÁc ơi, hôm nay em định chụp ảnh chiếc xe mới phát hiện là vành xe bị vỡ một mảnh mất rồi nên không còn chắc. Nhưng em vẫn muốn gửi một số đồ đã dùng của con em. Vậy các bác cho địa chỉ để em gửi tới nhé.
________________________________________
Banhmiquyt
28/09/2007, 08:50 PM
Các chị ơi! k hú e một tiếng với à? Em chưa có lịch đi công tác nên k biết liệu có chắc chắn đi được k. Em cứ đăng ký 2 suất nhé, một cho e và một cho cậu bạn đồng nghiệp.

Em đăng ký ủng hộ 100 gói mỳ tôm nhé. Chị hoamai ơi, chị ghi giúp e số điện thoại của em với ạ. Em là Hằng 0912006474. Chị nhắn cho e với nhé. Cám ơn chị!
________________________________________
BAODUY
29/09/2007, 09:46 AM
Vậy chốt ngày đó các chị nhé, 27-10, em thì chỉ hơi bí ngày Chủ Nhật vì ngày đó trường Duy hông nhận trông em bé, cô giúp việc nhỉ Chủ Nhật hheeheheh. Hoan hô 27-10 đúng là thứ 7
________________________________________
1974
01/10/2007, 10:25 AM
Vậy mọi người điền số ĐT theo DS đăng ký vào đây nhé (mạn phép cả nhà ạ)
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn ?
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân ?
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu?
10. T& G?
11. BAODUY?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
Em mới có số ĐT của mấy người thôi, mọi người điền giúp để Hoa mai tiện theo dõi nhé.
Tiếc quá, vụ 6/10 không tham gia được. Hic, hic
________________________________________
1974
01/10/2007, 10:28 AM
Tý quên, bổ sung luôn kẻo bị bánh mỳ quýt quỵt cho cái giờ, hề hề
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn ?
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân ?
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu?
10. T& G?
11. BAODUY?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt (2 xuất) Tên Hằng 0912006474
________________________________________
T&G
01/10/2007, 10:09 PM
Tý quên, bổ sung luôn kẻo bị bánh mỳ quýt quỵt cho cái giờ, hề hề
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn ?
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân ?
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu?
10. T& G?
11. BAODUY?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt (2 xuất) Tên Hằng 0912006474

Chẳng hiểu sao không đánh vào list trên được. Em xin bổ xung dưới này vậy.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
________________________________________
BoBim2
01/10/2007, 10:26 PM
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu?
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt (2 xuất) Tên Hằng 0912006474
________________________________________
BAODUY
02/10/2007, 09:45 AM
BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468
________________________________________
Banhmiquyt
02/10/2007, 10:49 AM
Tý quên, bổ sung luôn kẻo bị bánh mỳ quýt quỵt cho cái giờ, hề hề
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn ?
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân ?
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu?
10. T& G?
11. BAODUY?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt (2 xuất) Tên Hằng 0912006474

Tý bị bác 1974 quên, may mà vẫn còn nhớ em. Cám ơn bác nha!:)
________________________________________
Mẹ Đức Hiếu
02/10/2007, 08:05 PM
Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
________________________________________
tenyearlater
02/10/2007, 09:35 PM
Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.

Mẹ cháu cứ tưởng 27 tháng 9 thì ko đi đựoc chứ 27 tháng 10 thì OK ạ. Cho em xin 1 suất. Sáng phải đưa con đi học nên em chắc xuất phát muộn 1 chút. Không sao vì em biết nhà chồng chị đại mỹ nhân rồi ( he he ) em sẽ tự về đó để gặp mọi người và ăn trưa đuwojc. DÙ sao mọi người cũng thông báo lịch cụ thể xuất phát mấy giờ ở đâu đóng góp ntn hộ em với ạ .
________________________________________
tenyearlater
02/10/2007, 09:37 PM
Mẹ cháu cứ tưởng 27 tháng 9 thì ko đi đựoc chứ 27 tháng 10 thì OK ạ. Cho em xin 1 suất. Sáng phải đưa con đi học nên em chắc xuất phát muộn 1 chút. Không sao vì em biết nhà chồng chị đại mỹ nhân rồi ( he he ) em sẽ tự về đó để gặp mọi người và ăn trưa đuwojc. DÙ sao mọi người cũng thông báo lịch cụ thể xuất phát mấy giờ ở đâu đóng góp ntn hộ em với ạ .

E tên Lan : 0904237675
________________________________________
1974
03/10/2007, 10:28 AM
Như vậy đến bây gìơ DS là:
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bạn của Banhmyquyt
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675 (hình như mẹ này đi bằng xe riêng thì phải???)
Đông ra phết rồi cả nhà nhỉ!!!
________________________________________
chimse
03/10/2007, 11:47 AM
Các bố các mẹ ơi, em chẳng biết là hỏi ở đây có được không? Có một cô hàng xóm nhà em muốn xin một bé làm con nuôi. Các bố, các mẹ có biết ở đâu cho con nuôi xin alô cho em với:

Em là Trang:0916835073; NR : 04.2.150.492; CQ: 04.7.366.243
________________________________________
mequoctrung
03/10/2007, 12:24 PM
Như vậy đến bây gìơ DS là:
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung 0912469988
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom ?
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bạn của Banhmyquyt
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675 (hình như mẹ này đi bằng xe riêng thì phải???)
________________________________________
Hien'smom
03/10/2007, 01:30 PM
Như vậy đến bây gìơ DS là:
1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944 ( Bánh răng bừa cũng đăng ký đấy)
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bạn của Banhmyquyt
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675 (hình như mẹ này đi bằng xe riêng thì phải???)
Đông ra phết rồi cả nhà nhỉ!!! Cả nhà mình hôm đấy đi đông quá nhỉ.
________________________________________
gaumeoyeu1912
03/10/2007, 05:28 PM
em nữa, em đi với nhá!
Em tên Linh 0983355988
________________________________________
Banhmiquyt
04/10/2007, 01:31 PM
Cả nhà ơi, ở Xuân Trường NĐ có 2 trại cô nhi viện. Một trại là của giáo dân, 1 trại là của lương dân (dân theo đạo Phật, hoặc ko theo đạo).
Tớ nghĩ XT xa xôi, nếu mình đi luôn 2 trại thì tốt hơn nhỉ.
Cả nhà thấy thế nào

Theo như bài mà bác hoamai đăng thì em đoán có lẽ nơi chúng ta chuẩn bị đi là cô nhi viện của giáo dân. Nếu cô nhi viện kia cũng gần với nơi mà chúng ta đi và bác Đại Mỹ Nhân có thể có thêm thông tin gì về cô nhi viện đó thì chúng ta nên tới cả 2 nơi và như thế phải có kế hoạch thật cụ thể vì đi về đó khá xa. Em đồng ý việc đi cả 2 nơi vì có phải khi nào chúng ta cũng tổ chức đi được đâu.
________________________________________
hoamai
04/10/2007, 06:01 PM
Theo như bài mà bác hoamai đăng thì em đoán có lẽ nơi chúng ta chuẩn bị đi là cô nhi viện của giáo dân. Nếu cô nhi viện kia cũng gần với nơi mà chúng ta đi và bác Đại Mỹ Nhân có thể có thêm thông tin gì về cô nhi viện đó thì chúng ta nên tới cả 2 nơi và như thế phải có kế hoạch thật cụ thể vì đi về đó khá xa. Em đồng ý việc đi cả 2 nơi vì có phải khi nào chúng ta cũng tổ chức đi được đâu.

Em đang nhờ liên hệ với tình nguyện của Nam Định, có gì mình sẽ nhờ các em dẫn đi luôn ạ.
________________________________________
Thảo sông Hoài
04/10/2007, 09:02 PM
Em đang nhờ liên hệ với tình nguyện của Nam Định, có gì mình sẽ nhờ các em dẫn đi luôn ạ.

Việc nay lien hệ ngay với ĐMN. Bác ý là thổ cư ở đây mà. Biết đâu họ hàng nhà bác ý lại phụ trách vấn đề này.
________________________________________
Mẹ Vịt&Gà
05/10/2007, 11:02 PM
Chính xác, em họ chồng tớ làm trưởng trại ở đấy.
Mai tớ alo 1 tiếng xem tình hình thế nào nhá.
Á lồ á lô ! Em không kịp đi Hà tây với các chị,mà bjờ cũng muộn rồi không kịp đt cho chị Thảo nữa (vì em ở ngay Nguyễn Chí Thanh mừ ).Thế cho em góp 200k nhémai chuyển vào t.k của các chị được không ạ???
________________________________________
mebeMun2005
06/10/2007, 06:31 AM
Các chị cho em đăng ký một suất nhé, em là Trang ĐT 0988080238. Tẹo nữa em sẽ chuyển tiền vào TK của chị Loan. Em có một ít quần áo dùng rồi, gửi cho các mẹ thế nào ạ? Có gì thay đổi các bác ới cho em nhé vì tuần sau em đi công tác cả tuần rồi.
________________________________________
ALnML
06/10/2007, 06:51 AM
Các chị cho em đăng ký một suất nhé, em là Trang ĐT 0988080238. Tẹo nữa em sẽ chuyển tiền vào TK của chị Loan. Em có một ít quần áo dùng rồi, gửi cho các mẹ thế nào ạ? Có gì thay đổi các bác ới cho em nhé vì tuần sau em đi công tác cả tuần rồi.
Nếu em đi thì mang theo. :LoveStruc:


Danh sách

1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944 ( Bánh răng bừa cũng đăng ký đấy)
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bạn của Banhmyquyt
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675 (hình như mẹ này đi bằng xe riêng thì phải???)
17. gaumeoyeu1912 Linh 0983355988
18. mebemun2005 Trang 0988080238

Lưu ý : Nếu có thay đổi báo ngay Hoamai 0912442944 để tiện cho việc thuê xe.

@ Đúng vậy ta nên đi cả hai nơi. Dễ gì mà có một chuyến đi xa như thế với nhiều nhiệt huyết đến vậy :LoveStruc: các mẹ nhỉ.
________________________________________
gicungduoc
06/10/2007, 08:43 PM
Chị Loan ơi, em có ít đồ không dùng của con muốn gửi các chị mang đi Bùi Chu. Nhà em gần Lò Đúc nên chị cho em địa chỉ để qua gửi tuần sau nhé. Tuần sau nữa là em bận tối mắt, sợ không lên được WTT thường xuyên.
________________________________________
Thảo sông Hoài
06/10/2007, 09:41 PM
Mọi người ơi! Cố gắng "dọn nhà" để có thật nhiều thứ mang đi Bùi chu nhé! Đường đi xa xôi nên có nhiều thứ mang tới cho các bé cũng là 1 niềm an ủi bớt phần nào những gì các bé đang cần.
________________________________________
Thảo sông Hoài
07/10/2007, 10:47 AM
Ngày 14/10/2007, đến 23h55' sẽ chốt danh sách đi Bùi chu. Do Hội quán CSTT có 1 xe 30 chỗ ngồi (- 5 chỗ để hàng và đồ) còn lại 25 chỗ. Vậy tất cả thành viên của CSTT mau mau đăng ký. Nếu đăng ký mà không đi xin vui lòng post lại ngay để Hội quán thu xếp chuyển chỗ của bạn cho người khác. Do đường xa nên tất cả sẽ đi cùng xe với nhau để thắt chặt tình đoàn kết. Vì vậy những ai đăng ký đi xin liên hệ với Hoamai, Thảo sông Hoài và vui lòng nộp 50K.

ĐMN: Liên hệ với tớ để bàn vụ "ẩm thực" cho đoàn đi Bùi chu nhé!
Hoamai: Nhớ liên hệ với Hạnh nguyễn để mang đồ về.
All: Mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người: quần áo cũ người lớn, trẻ con, sách vở, truyện cũ, mỳ tôm, bánh kẹo, đường sữa.....và nhiều thứ khác nữa.
________________________________________
chobe
07/10/2007, 11:17 AM
Em đi nữa nhé, em sẽ thu gom đồ ở nhà để mang thêm đi .
________________________________________
me_Nhim_con
07/10/2007, 11:30 AM
Cho mình đăng ký nhé : me_Nhim_con và Greenrose. :Rose:
________________________________________
Khai Tâm
07/10/2007, 11:57 AM
Em có rất nhiều sách truyện của NXB Kim Đồng, đa phần là truyện tranh thiếu niên, một số là truyện tranh bộ, kể cả tình yêu tình báo tuổi mới lớn nữa. Nếu cần kiểm duyệt thì các bác kiểm duyệt luôn giùm. Em nhìn thấy chúng là đã choáng. Bác Thảo ét hát nếu có nhã ý, qua em lấy giúp ạ, vì nhiều nên rất nặng. :Rose:
________________________________________
Bánh răng bừa
07/10/2007, 12:44 PM
Nhà mình đăng ký 2 vợ chồng và cô con gái 5 tuổi.
Sáng nay xem ảnh vụ đi Trung tâm bảo trợ XH 4. bà xã thích và tiếc quá nên quyết tâm sẽ sắp xếp công việc để đi, các bác bó trí chỗ cho nhà em nhé. Có vợ em đi cùng các bác khen em nhiều vào nhé (khen ngoan và hiền và nhút nhát như con gái các bác nhé. Đội ơn các bác trước)
________________________________________
Hien'smom
07/10/2007, 12:59 PM
Nếu em đi thì mang theo. :LoveStruc:


Danh sách

1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944 ( Bánh răng bừa cũng đăng ký đấy)
5. mẹ Quốc Trung ?
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8.Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12.1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bạn của Banhmyquyt
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675 (hình như mẹ này đi bằng xe riêng thì phải???)
17. gaumeoyeu1912 Linh 0983355988
18. mebemun2005 Trang 0988080238
19. Thêm bạn của Hien'Smom một suất( tên Thu)

Lưu ý : Nếu có thay đổi báo ngay Hoamai 0912442944 để tiện cho việc thuê xe.

@ Đúng vậy ta nên đi cả hai nơi. Dễ gì mà có một chuyến đi xa như thế với nhiều nhiệt huyết đến vậy :LoveStruc: các mẹ nhỉ.
Mình báo thêm 1 suất nhé
________________________________________
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

hoamai
07/10/2007, 01:21 PM
Các cậu ơi, chuyến đi về Bùi Chu sẽ thực sự là 1 chuyến đi hoành tráng và vất vả đấy. Đường xa (140km) đi ít nhất là 3 tiếng đồng hồ. Đường đi rất xấu.
Vì thế tớ mong là mình đi được 2 trại, cho bõ cái công đi.
Chắc là sẽ phải xuất phát từ 6 rưỡi, và về tới nhà khoảng 6, 7 giờ tối.
Trại xã hội bên lương, tớ đã liên hệ rồi.
Họ có 100 trường hợp là người già cô đơn, trẻ mồ côi, và tàn tật.
Còn lại là 150 bệnh nhân tâm thần. Các trường hợp tâm thần thì được hỗ trợ bởi 1 dự án gì gì đó.
Còn 100 trường hợp trẻ mồ côi, người già cô đơn, và tàn tật thì chỉ được hưởng theo chính sách nhà nước.
Các cậu định thế nào cho tớ biết ý kiến nhá.
@Các bố ơi, đi đi cho vui nhá.
@Cả nhà, dọn dẹp nhà cửa đi. Lần này sẽ tiêu thụ hết đấy. Bao nhiêu cũng hết.

Em chốt danh sách nhé! mỗi thành viên đi sẽ đóng góp 50k và hội quán sẽ hỗ trợ một phần để thuê xe cho chuyến đi.
Vì số lượng các em ở Cô nhi viện Bùi Chu khá đông nên Hội quán sẽ chỉ đi một nơi thôi các mẹ nhé, mình đã tổ chức đi được một lần thì cũng sẽ đi được lần hai, lần ba... Mình đi hai nơi sẽ phải chia thành hai nhóm như thế sẽ rất mệt nếu đi trong một ngày.
* Địa điểm tập trung dự kiến tại cổng bệnh viện Việt Nhật
* Thời gian: 7 giờ xe sẽ chuyển bánh (vì một số mẹ con nhỏ sợ đến không kịp)
* ăn trưa: sẽ ăn bánh mỳ patê hoặc xôi gà
* nước uống: sẽ mua vài thùng nước suối
* Đồ mang đi theo: quần áo cũ, quà bánh, kẹo...

* Danh sách các mẹ đăng ký như sau:

1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8. Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bảo Huy
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675
17. Bánh răng bừa
18. Vợ ông Bừa
19. gaumeoyeu1912
20. Mẹ_nhim_con
21. Greenrose
22. mebeMun2005
23. minh_av
24. chobe
25. Thuận Đức
26. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
27. Thuy Vinh
28. Cucbibo

Các bố các mẹ nhanh chóng đóng tiền cho em nhé!:Battin ey:

* hoamai sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với lãnh đạo của Cô nhi viện và nhóm tình nguyện của Nam Định.
________________________________________
Hien'smom
07/10/2007, 01:25 PM
Em ơi chị là Hien'Smom nhé
________________________________________
hoamai
07/10/2007, 01:32 PM
Chị Loan ơi, em có ít đồ không dùng của con muốn gửi các chị mang đi Bùi Chu. Nhà em gần Lò Đúc nên chị cho em địa chỉ để qua gửi tuần sau nhé. Tuần sau nữa là em bận tối mắt, sợ không lên được WTT thường xuyên.

Bạn chuyển qua p205 số 189 Minh Khai cho mình vào ngày nghỉ hoặc buổi tối nhé. đt của mình: 0912442944.
________________________________________
luongtam
07/10/2007, 03:02 PM
Dưa trên danh sách dự kiến, đến giữa tuần hoamai sẽ chốt số người, mỗi thành viên đi sẽ đóng góp 50k và hội quán sẽ hỗ trợ một phần để thuê xe cho chuyến đi.
Vì số lượng các em ở Cô nhi viện Bùi Chu khá đông nên Hội quán sẽ chỉ đi một nơi thôi các mẹ nhé, mình đã tổ chức đi được một lần thì cũng sẽ đi được lần hai, lần ba... Mình đi hai nơi sẽ phải chia thành hai nhóm như thế sẽ rất mệt nếu đi trong một ngày.
* Địa điểm tập trung dự kiến tại cổng bệnh viện Việt Nhật
* Thời gian: 7 giờ xe sẽ chuyển bánh (vì một số mẹ con nhỏ sợ đến không kịp)
* ăn trưa: sẽ ăn bánh mỳ patê hoặc xôi gà
* nước uống: sẽ mua vài thùng nước suối
* Đồ mang đi theo: quần áo cũ, quà bánh, kẹo...

* Danh sách các mẹ đăng ký như sau:

1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8. Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bảo Huy
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675
17. Bánh răng bừa
18. Vợ ông Bừa
19.gaumeoyeu1912
20. Mẹ_nhim_con
21. Greenrose
22. mebeMun2005
23. minh_av
24. chobe
25. Thuận Đức
26. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
27. Thuy Vinh
28. Cucbibo

* hoamai sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với lãnh đạo của Cô nhi viện.

Có còn sót ai không nhỉ?

Còn mình nữa. Mấy hôm nay máy trục trặc không vào được mạng. Mà hôm đăng kí đi HT đã bị hẹn sang chuyến này rồi còn gì?
________________________________________
Thảo sông Hoài
07/10/2007, 07:35 PM
Em có rất nhiều sách truyện của NXB Kim Đồng, đa phần là truyện tranh thiếu niên, một số là truyện tranh bộ, kể cả tình yêu tình báo tuổi mới lớn nữa. Nếu cần kiểm duyệt thì các bác kiểm duyệt luôn giùm. Em nhìn thấy chúng là đã choáng. Bác Thảo ét hát nếu có nhã ý, qua em lấy giúp ạ, vì nhiều nên rất nặng. :Rose:

-Đồng ý! Cho điện thoại và địa chỉ Khai Tâm ơi!
-Xe có 30 chỗ, ngồi 25 ngừơi. Bạn nào "thân" nhau thì ngồi lòng nhé:). Như thế xe chở được nhiều người hơn. VD:Hoamai ngồi lòng Minh_AV. Bác B ngồi lòng vợ:Laughing: Mà yêu cầu lớp cũ khi đi để gây tình cảm với lớp mới nhớ kể câu chuyện: con thạch sùng hay 14 con khỉ cái... nhé
- Vụ ăn uống: Cả nhà ơi, ăn ít đi 1 bữa không sao nhỉ! Ngoài xôi, bánh mỳ, nước sẽ có hoa quả tràng miệng.
________________________________________
smilevn
07/10/2007, 08:27 PM
Cho em góp 100K , và 1 suất đi Nam Định với ạ
________________________________________
Back for good
08/10/2007, 08:55 AM
Em đã bàn qua với chị Thảo, em Hạnh và chị Loan về vụ này, ngày đi sẽ là ngày thứ 7 ngày 27-10-2007 sẽ đi thăm các bé. Kinh phí thuê xe hội quán CSTT sẽ hỗ trợ một phần và các mẹ cũng đóng góp 1 chút là khoảng 50k/1người ạ.

Danh sách đăng ký:
1. AL&ML
2. Hạnh Nguyễn
3. Thảo Sông Hoài
4. Hoamai
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita???
7. Đại Mỹ Nhân???
8.??

Em xin đăng ký một xuất,
Ah, nếu chủ nhật đó chồng em không bận gì em xin ủng hộ chuyến xe 7 chỗ (tài xế là chồng em) và một ít quà cho các em. Có gì em sẽ báo trước 01 tuần vụ xe cộ, còn em thỉ chắc suất ạ
________________________________________
gicungduoc
08/10/2007, 09:22 AM
Bạn chuyển qua p205 số 189 Minh Khai cho mình vào ngày nghỉ hoặc buổi tối nhé. đt của mình: 0912442944.

Vâng ạ, vậy để cuối tuần em chuyển đến nhà bác nhé. Tks bác.
________________________________________
me_Nhim_con
08/10/2007, 09:30 AM
À Khanluado cũng đăng ký một suất đi nhé. (ko vào được WTT ạ)
________________________________________
Mẹ MIU-BILL-VIP
08/10/2007, 09:43 AM
Mai ơi, cho mình đăng ký với. Hôm thứ 7 để túi ngoài xe, không nộp tiền được.
________________________________________
NGuyen A
08/10/2007, 09:44 AM
May quá input được rồi.
Bác BRB xê ra nhé, em đăng ký với HM cách đây 5 hôm rồi nhé nhưng mà HM chỉ cho em vào danh sách mật nên ko ló cái số 17 ra.
Chừ, bác giả em cái số 17 đi nhé. Cho cả nhà bác túm vào một số 18 thôi (vợ ngồi lên lòng chồng cho thông gia ĐMN thèm đê). Bác mà ko xê ra, em lườm cho phát rồi em hẩy đấy.
17. NGuyen A
18. NHà BRB (ke ke)
....
Hy vọng Trời cho sk để join in lần này.
________________________________________
Thảo sông Hoài
08/10/2007, 01:36 PM
May quá input được rồi.
Bác BRB xê ra nhé, em đăng ký với HM cách đây 5 hôm rồi nhé nhưng mà HM chỉ cho em vào danh sách mật nên ko ló cái số 17 ra.
Chừ, bác giả em cái số 17 đi nhé. Cho cả nhà bác túm vào một số 18 thôi (vợ ngồi lên lòng chồng cho thông gia ĐMN thèm đê). Bác mà ko xê ra, em lườm cho phát rồi em hẩy đấy.
17. NGuyen A
18. NHà BRB (ke ke)
....
Hy vọng Trời cho sk để join in lần này.

Tình hình cứ xê dịch, ké cẩm thế này thì phải chốt hạ trước ngày thôi nhỉ. Không đến ngày 14 thì khéo xe phải kéo theo vài cái Romooc đằng sau. Hoamai thông báo số người đăng ký đã nộp tiền cho chị nhé! Ai có địa chỉ thuê xe gía hữu nghị thì đưa giúp nhé. Quyết định vụ ẩm thực: Bánh mỳ và xôi nhé. Thế còn hoa quả bà con măm gì để phục vụ? Kiểm kê hàng ủng hộ để phân công soạn, đóng gói cho gọn lại. Nếu mọi người đồng ý người ngồi trên hàng thì xe 30 chở đủ 30 hành khách. Cả nhà học thuộc bài hát trong Hành khách cuối cùng nhé! Nào mình cùng lên xe Bus, 2-3
Bác nào có đồ ủng hộ hô lên 1 cái nhớ để còn mang về phân loại. Cuối tuần này cần vài tình nguyện viên đến nhà tớ chia đồ. Bác nào gần khu Trung hòa đăng ký nhé!
________________________________________
Cunbonghe
08/10/2007, 01:44 PM
@ Bác Thảo sông hoài :Có tôi tối nay về sẽ loại đống quần áo của bọn nhỏ, tôi sẽ đem đến nhà bác nhé, lần trước tôi đem đến một lần rồi, nhưng chẳng biết có còn nhớ đường vào nữa ko. Nhà bác lúc nào cũng có giúp việc ở nhà chứ hả, để tiện lúc nào tôi qua luôn, tôi sẽ gửi 300K ủng hộ luôn nhé. Tiếc là không đi tham gia được với cả nhà.
________________________________________
mecoctia
08/10/2007, 03:13 PM
Còn mình nữa. Mấy hôm nay máy trục trặc không vào được mạng. Mà hôm đăng kí đi HT đã bị hẹn sang chuyến này rồi còn gì?
Chào cả nhà, hôm trước gđ có việc riêng nên không đi Ba Vì cùng mọi người được. Thật tiếc! Vì thế, hôm nay quyết tâm đăng kí một chân đi Bùi Chu cho biết cái nhà thờ đá ( í quên cho biết Cô nhi viện). Bớ bà Oanh, bà Huệ, Phương Anh...lúc nào đi đóng tiền thì kêu tôi với nhé. Mà tiện thể đóng luôn hộ thì tốt, lãi mẹ nó sẽ đẻ ra lãi con đấy.

Mà hình như phải thông báo trước cho bạn Hoa Mai nhỉ, mình là Mecoctia- tên thường gọi là Hương, số DT: 0912259464. Xin đăng ký một suất đi Bùi Chu ngày 27/10tới.
________________________________________
Tun & Box
08/10/2007, 03:22 PM
@hoamai: cho mình xin số tài khoản của mẹ nó để đóng góp 1 chút cho các cháu nhé, muốn đi lắm nhưng ko đi được ô tô, mình mà đi ô tô >100km thì chắc đến đấy các mẹ phải chăm sóc mình mất, xấu hổ quá.
________________________________________
Thảo sông Hoài
08/10/2007, 06:30 PM
@ Bác Thảo sông hoài :Có tôi tối nay về sẽ loại đống quần áo của bọn nhỏ, tôi sẽ đem đến nhà bác nhé, lần trước tôi đem đến một lần rồi, nhưng chẳng biết có còn nhớ đường vào nữa ko. Nhà bác lúc nào cũng có giúp việc ở nhà chứ hả, để tiện lúc nào tôi qua luôn, tôi sẽ gửi 300K ủng hộ luôn nhé. Tiếc là không đi tham gia được với cả nhà.

Mụ ơi! Nhà tôi có tôi là chủ kiêm osin. Thường tôi ở nhà đến 8h sáng, sau 8h là đi rồi. Còn chiều ở nhà từ 4h30-6h, sau 6h là đi rồi. Nếu không ở đâu tôi lấy cho?
________________________________________
Thảo sông Hoài
08/10/2007, 07:33 PM
Có cần tớ gọi tiếp tình nguyện viên không?

Thôi để tình nguyện viên nhà ĐMN cho vụ sau. Vụ này muốn kêu dân nhà mình là để soạn xong còn biết thùng này có đồ gì. Xuống đó, mỗi người phụ trách 1 việc. Tổ chia đồ, tổ thăm hỏi. Mà khi đi ai có nametage thì đeo đi nhé.
________________________________________
hoamai
08/10/2007, 07:40 PM
Ối các mẹ ơi, em chốt danh sách rồi mà sao các bác đăng ký tiếp ạ? Híc em chốt đến mecoctia nhé! không thêm được nữa đâu vì xe chật đi sẽ rất mệt, các mẹ thông cảm nhé.
* Đã nhận ủng hộ đợt đi Hà Tây của các mẹ:
- BảoDuy: 200k:LoveStruc:
- Mẹ_Nhim_con: 100k:LoveStruc:
- IWD1976: 100k:LoveStruc:
- Mẹ Đức Hiếu: 100k:LoveStruc:

Vì quà và đồ ăn nhiều nên em chuyển số tiền này sang cho chuyến đi Bùi Chu ạ.

Em đã nhận tiền đi Bùi Chu của các mẹ sau:

1. Thúy Vinh: 50k
2. Hoamai:50k
3. Banhmyquyt:50k
4. Thảo sông hoài: 50k
5. Mẹ Quốc Trung: 100k
6. Cúc Bibo: 50k
7. Bảo Huy: 50k
8. Mẹ T&G: 50k
9. Hiền's Mum: 50k

* Xe otô đã nhờ Bố Bé Thanh thuê xe 35 chỗ có đủ điều hòa rồi ạ, thống nhất là không có xe nhỏ đi cùng các mẹ nhé vì đi đường xa mình đi 1 xe to cho tập trung.

Danh sách chốt như sau:

1. AL&ML: Tên Loan (cả nhà đều biết rồi) 0913569988
2. Hạnh Nguyễn 0912815759
3. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
4. Hoamai 0912442944
5. mẹ Quốc Trung
6. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
7. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
8. Chíp_chíp?
9. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
10. T&G. Tên Ánh 0904070599
11. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
12. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
13. Hien'smom : 0916043666
14. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
15. Bảo Huy
16. tenyearlater tên Lan : 0904237675
17. Bánh răng bừa
18. Vợ ông Bừa
19.gaumeoyeu1912
20. Mẹ_nhim_con
21. Greenrose
22. mebeMun2005
23. minh_av
24. chobe
25. Thuận Đức
26. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
27. Thuy Vinh
28. Cucbibo
29. Khăn Lụa Đỏ (lần này mà ko đi thì chết với chị nhá)
30. Nguyên A
31. Mẹ MIU-BILL-VIP
32. smilevn
33. luongtam
34. Back for good
35. Mecoctia

Hô hô kiểu này người ngồi trên hàng là cái chắc, các bác chuẩn bị tinh thần nhé.:Laughing:,
________________________________________
Cunbonghe
08/10/2007, 08:03 PM
Mụ ơi! Nhà tôi có tôi là chủ kiêm osin. Thường tôi ở nhà đến 8h sáng, sau 8h là đi rồi. Còn chiều ở nhà từ 4h30-6h, sau 6h là đi rồi. Nếu không ở đâu tôi lấy cho?

Hehe osin xịn quá, giá nhà mình cũng thuê được osin như thế nhỉ :Laughing: :Laughing: Đùa bác tý.
Bà qua được thì tốt quá, tôi để 3 túi đồ+ 300K ở nhà nhé, bà đến đầu ngách 66 ngõ Thái thịnh II, nếu bác đi đường Láng rẽ vào thì đến đúng cái bảng tin cạnh cái sông thôi thối ấy:Crying: :Crying: , còn nếu đi đường thái thịnh vào thì qua bệnh viện Nội tiết. Khi nào bác chuẩn bị đến thì alo cho tôi một câu để tôi bảo cô bé giúp việc mang sẵn ra đầu ngõ nhé (tel.0983409599) Còn nếu bà ko tiện đường thì chiều mai 5h tôi bảo xe ôm mang đến cũng được.
________________________________________
Me Cunbong
08/10/2007, 08:48 PM
Hoamai! Chị có ý kiến là biểu quyết "Bắt" chị Al&Ml ở nhà. Để khi nào em bé lớn thêm 1 tý thì bác ý không đi mình cũng bắt đi. Đi xa mà vể muộn nên chị ở nhà theo dõi bọn em nhé! Mới cả chị đi nhiều rồi nay nhường chỗ cho mấy em chưa đi bao giờ chị nhé! Xin chị cho vài dòng ý kiến!:)

Hôm đi TT 4 còn có 30 gói kẹo, 3 hộp sữa bột của mẹ...(lú rồi:Crying: ), quần áo cũ của....Ngoài ra có bưởi năm roi rất ngon của Quốc Trung, Mận, quýt của BaoDuy và Chobe, xôi của Hoamai và tớ, Bánh răng bừa của BRB. Còn thiếu ai làm ơn thông báo nhé.

Hiện nay ở nhà mình có: quần áo cũ, 100 gói mì tôm, 20 gói kẹo, 3 hộp sữa bột, 10 hộp sữa đặc, 10 bánh xà bông, 1 ít sách truyện cũ. Còn tồn 1 ít sách tô màu, bút sáp sẽ mang đi luôn. Tới đó tùy tình hình, nếu được sẽ mang ra tổ chức cho các bé thi tô màu luôn.

Hoamai: Cho biết nhân sự ở Bùi chu để còn chuẩn bị đồ.
________________________________________
hoamai
08/10/2007, 09:58 PM
Hiện nay, Cô nhi viện đang chu cấp sinh hoạt hằng ngày cho khoảng 120 người. 80 em từ một vài tháng tuổi trở lên trong đó có một nửa các em là bệnh bại liệt, thần kinh, bệnh đao, và các dạng khuyết tật khác. Phần còn lại các em được đi học văn hóa và học nghề. 10 người già yếu đã phục vụ ở đây nhiều năm hoặc lớn lên từ Cô nhi viện, và 30 chị em thiện nguyện phục vụ, đảm trách các công việc như cấy lúa, trồng hoa, nấu ăn, nuôi gia súc, chăm lo cuộc sống, nuôi dạy các em. Từ ngày thành lập đến nay, Cô nhi viện đã trải qua biết bao thăng trầm cùng với lịch sử của giáo phận Bùi Chu. Nhất là sau biến cố năm 1954 đất nước phân đôi, điều kiện hoạt động khó khăn, nhiều cơ sở hạ tầng bị phá dỡ, nhiều cơ sở bị xuống cấp. Đến năm 1993, Đức cố Giuse Vũ Duy Nhất đã cử linh mục Phạm Ngọc Oanh làm giám đốc trông coi Cô nhi viện đang xuống cấp trầm trọng.

Dạ, chi tiết về các em đây ạ, các mẹ xem xét và chuẩn bị đồ nhé:LoveStruc:
________________________________________
Greenrose
08/10/2007, 10:02 PM
Ối các mẹ ơi, em chốt danh sách rồi mà sao các bác đăng ký tiếp ạ? Híc em chốt đến mecoctia nhé! không thêm được nữa đâu vì xe chật đi sẽ rất mệt, các mẹ thông cảm nhé.

Danh sách chốt như sau:


Hô hô kiểu này người ngồi trên hàng là cái chắc, các bác chuẩn bị tinh thần nhé.:Laughing:,

Mai ơi, quần áo cũ ủng hộ thì của người lớn và trẻ con đều được hả? Chị đang tổng kết cái tủ quần áo nhà chị. Chị mới đăng ký có mỗi mình chị, nếu bổ sung moóc nữa thì có ok ko? Mà em cho chị xin cái số TK của em để tiện...liên hệ nhé :p
________________________________________
chobe
08/10/2007, 10:15 PM
Bác nào có đồ ủng hộ hô lên 1 cái nhớ để còn mang về phân loại. Cuối tuần này cần vài tình nguyện viên đến nhà tớ chia đồ. Bác nào gần khu Trung hòa đăng ký nhé!

Bác chờ em dọn nhà đã nào, lâu lắm em không vào kho để dọn nhà, em sẽ ủng hộ quần áo người lớn và ít đồ trẻ con nữa bác nhé.
________________________________________
haigau
09/10/2007, 08:57 AM
Ối các mẹ ơi, em chốt danh sách rồi mà sao các bác đăng ký tiếp ạ? Híc em chốt đến mecoctia nhé! không thêm được nữa đâu vì xe chật đi sẽ rất mệt, các mẹ thông cảm nhé.


Ôi, không đăng ký được nữa à, tiếc quá!. Nếu còn chỗ BTC cho em ké với, tên em là Xuân-0988092075
________________________________________
luongtam
09/10/2007, 12:18 PM
Chiều qua đã chuyển 150K ủng hộ Cô nhi viện cho Loan rồi, check hộ nhé.
Mình có thể khám cho trẻ tàn tật và hướng dẫn các bài tập, nhưng chắc không thể hết được số trẻ ở đó đâu vì thấy số lượng khá nhiều.
________________________________________
1974
09/10/2007, 12:28 PM
. Cuối tuần này cần vài tình nguyện viên đến nhà tớ chia đồ. Bác nào gần khu Trung hòa đăng ký nhé!

Bác Thảo ơi, em đăng ký đến nhà bác sáng + chiều thứ 7 này để xếp đồ cùng bác nhé. Đến lúc đó em nộp tiền xe cho bác luôn nhé.
________________________________________
smilevn
09/10/2007, 02:32 PM
Tình hình cứ xê dịch, ké cẩm thế này thì phải chốt hạ trước ngày thôi nhỉ. Không đến ngày 14 thì khéo xe phải kéo theo vài cái Romooc đằng sau. Hoamai thông báo số người đăng ký đã nộp tiền cho chị nhé! Ai có địa chỉ thuê xe gía hữu nghị thì đưa giúp nhé. Quyết định vụ ẩm thực: Bánh mỳ và xôi nhé. Thế còn hoa quả bà con măm gì để phục vụ? Kiểm kê hàng ủng hộ để phân công soạn, đóng gói cho gọn lại. Nếu mọi người đồng ý người ngồi trên hàng thì xe 30 chở đủ 30 hành khách. Cả nhà học thuộc bài hát trong Hành khách cuối cùng nhé! Nào mình cùng lên xe Bus, 2-3
Bác nào có đồ ủng hộ hô lên 1 cái nhớ để còn mang về phân loại. Cuối tuần này cần vài tình nguyện viên đến nhà tớ chia đồ. Bác nào gần khu Trung hòa đăng ký nhé!
Hic, em cũng muốn tham gia làm tình nguyện viên cuối tuần này,nhưng em lại đi Sapa rùi ạ.
Vậy nếu làm vào tối T4,T5 tuần này thì gọi em ạ : 0915161538.Hoặc sang tuần vẫn cần em sẽ đỡ ạ :Smiling:
________________________________________
Cunbonghe
09/10/2007, 07:44 PM
Hehe osin xịn quá, giá nhà mình cũng thuê được osin như thế nhỉ :Laughing: :Laughing: Đùa bác tý.
Bà qua được thì tốt quá, tôi để 3 túi đồ+ 300K ở nhà nhé, bà đến đầu ngách 66 ngõ Thái thịnh II, nếu bác đi đường Láng rẽ vào thì đến đúng cái bảng tin cạnh cái sông thôi thối ấy:Crying: :Crying: , còn nếu đi đường thái thịnh vào thì qua bệnh viện Nội tiết. Khi nào bác chuẩn bị đến thì alo cho tôi một câu để tôi bảo cô bé giúp việc mang sẵn ra đầu ngõ nhé (tel.0983409599) Còn nếu bà ko tiện đường thì chiều mai 5h tôi bảo xe ôm mang đến cũng được.

Bác Thảo sông hoài ơi bác có qua lấy được ko, hôm nay tôi về muộn quá nên ko kịp gửi xe ôm. Nếu bác ko qua được thì cho tôi cái hẹn chắc chắn khi nào bác ở nhà để tôi nhờ gửi qua nhà.
________________________________________
tenyearlater
09/10/2007, 07:50 PM
Bác Thảo sông hoài ơi bác có qua lấy được ko, hôm nay tôi về muộn quá nên ko kịp gửi xe ôm. Nếu bác ko qua được thì cho tôi cái hẹn chắc chắn khi nào bác ở nhà để tôi nhờ gửi qua nhà.

Mình có 1 xe 7 chỗ chỉ có 2 mẹ con thôi vì mình định mang con gái đi cùng luôn. Mẹ Hoa mai tính luôn nếu có ai muốn đi cùng nhé. Đã chuyển lịch học cho con gái để tham gia cùng mọi người từ đầu. Yêu cả nhà
________________________________________
Thảo sông Hoài
09/10/2007, 07:54 PM
Bác Thảo sông hoài ơi bác có qua lấy được ko, hôm nay tôi về muộn quá nên ko kịp gửi xe ôm. Nếu bác ko qua được thì cho tôi cái hẹn chắc chắn khi nào bác ở nhà để tôi nhờ gửi qua nhà.

Thế mụ cho xe ôm mang tới nhà tôi sáng thứ 7 này nhé. Mấy hôm nay không có xe máy.

@1974: Em qua nhà chị sáng thứ 7 có được không? Hay la buổi trưa hôm nào em tranh thủ qua nhà chị cũng được. Nếu hôm nào qua thì gọi trước 1 hôm nhé. 2 chị em làm nhanh thì mất 2 tiếng chứ mấy.
________________________________________
luongtam
09/10/2007, 09:27 PM
Thế mụ cho xe ôm mang tới nhà tôi sáng thứ 7 này nhé. Mấy hôm nay không có xe máy.

@1974: Em qua nhà chị sáng thứ 7 có được không? Hay la buổi trưa hôm nào em tranh thủ qua nhà chị cũng được. Nếu hôm nào qua thì gọi trước 1 hôm nhé. 2 chị em làm nhanh thì mất 2 tiếng chứ mấy.

Nếu buổi trưa thì tôi qua được. Trưa mai nhé, hay ngày kia?
________________________________________
Thảo sông Hoài
09/10/2007, 10:19 PM
Thế mụ cho xe ôm mang tới nhà tôi sáng thứ 7 này nhé. Mấy hôm nay không có xe máy.

@1974: Em qua nhà chị sáng thứ 7 có được không? Hay la buổi trưa hôm nào em tranh thủ qua nhà chị cũng được. Nếu hôm nào qua thì gọi trước 1 hôm nhé. 2 chị em làm nhanh thì mất 2 tiếng chứ mấy.

Nếu buổi trưa thì tôi qua được. Trưa mai nhé, hay ngày kia?


Bác ơi, trưa thưa 6 nhé! Vì em còn phải báo cho Hạnh nguyễn lấy đồ từ kho ra rồi mới qua lấy được. 11h trưa được không? Số ĐT của em: 090 344 6789. Địa chỉ: số 17 lô 11A đường 10 khu đô thị mới Trung yên, đường Trần duy Hưng. Vậy là có 1974 và Luongtam qua dọn đồ hỉ?

Bà con ơi! Danh sách đi ( đã chốt) yêu cầu đóng tiền cho Hoamai hoặc Thảo sông Hoài ( thu hộ vì Hoamai đang đi công tác) trước 20/10 nhé. Nếu ai không nộp (đi đòi nợ đây:Laughing: ) là bọn tớ cho danh sách đang xếp hàng chờ vào đấy. Đùa thôi, vì còn quá nhiều việc phải lo nên việc gì xong sớm là an tâm.

Bác nào có gì ủng hộ thì ới to lên chút nhé!
________________________________________
nikita24480
09/10/2007, 10:55 PM
binh tình là nhà mình đi lần này đông vui quá cơ....
@Chị Hoamai ơi, chị đi công tác nên em chưa qua gửi tiền được. Chị cho ứng cho em 100K cho 2 người đăng ký nhé. Lúc nào chị về để em còn biết qua đưa tiền. Không chuyển TK được vì hết xiền trong đó rùi.
Các chị đầu đàn ơi em muốn ủng hộ đồ chơi cho các cháu. Các chị.....Cho em ý kiến chỉ đạo cái. Em nên mua gì nhỉ???? Em nghe chị Mai nói là có 80 cháu. Nhưng có bao nhiêu cháu nhỏ ở lứa tuổi chơi đồ chơi ạ????
________________________________________
Greenrose
09/10/2007, 11:33 PM
Bác ơi, trưa thưa 6 nhé! Vì em còn phải báo cho Hạnh nguyễn lấy đồ từ kho ra rồi mới qua lấy được. 11h trưa được không? Số ĐT của em: 090 344 6789. Địa chỉ: số 17 lô 11A đường 10 khu đô thị mới Trung yên, đường Trần duy Hưng. Vậy là có 1974 và Luongtam qua dọn đồ hỉ?

Bà con ơi! Danh sách đi ( đã chốt) yêu cầu đóng tiền cho Hoamai hoặc Thảo sông Hoài ( thu hộ vì Hoamai đang đi công tác) trước 20/10 nhé. Nếu ai không nộp (đi đòi nợ đây:Laughing: ) là bọn tớ cho danh sách đang xếp hàng chờ vào đấy. Đùa thôi, vì còn quá nhiều việc phải lo nên việc gì xong sớm là an tâm.

Bác nào có gì ủng hộ thì ới to lên chút nhé!

Chị Thảo ơi, vụ chia đồ nhà chị cần bao nhiêu người? Thời gian thế nào? Thấy bác kêu còn nhiều việc quá phải lo, có cần em chia sẻ không đấy chị? (bác cho list công việc đi rồi bọn em lo bớt cho). Vụ tiền 50k, em cả mấy người nữa có thể chuyển khoản cho bác được không? Vì bọn em hơi hạn chế thời gian chút để ghé qua bác. Nếu ok cho em xin số TK nhé. Thanks bác.
________________________________________
1974
10/10/2007, 08:49 AM
Bác ơi, trưa thưa 6 nhé! Vì em còn phải báo cho Hạnh nguyễn lấy đồ từ kho ra rồi mới qua lấy được. 11h trưa được không? Số ĐT của em: 090 344 6789. Địa chỉ: số 17 lô 11A đường 10 khu đô thị mới Trung yên, đường Trần duy Hưng. Vậy là có 1974 và Luongtam qua dọn đồ hỉ?

Ok,
Như vậy chốt là trưa thứ 6 ngày 12/10 sẽ đến dọn đồ tại nhà bác Thảo, từ 11h (không hiểu có ăn trưa và ngủ thân mật không nhỉ?:Applause: )
DS dọn đồ gồm có:
1. iem: 1974
2. Lương tâm (chả biết dịch nghĩa ra thế có đúng không nữa)
3. ??? có bà con nào tham gia cùng cho vui không???
________________________________________
Greenrose
10/10/2007, 09:05 AM
Ok,
Như vậy chốt là trưa thứ 6 ngày 12/10 sẽ đến dọn đồ tại nhà bác Thảo, từ 11h (không hiểu có ăn trưa và ngủ thân mật không nhỉ?:Applause: )
DS dọn đồ gồm có:
1. iem: 1974
2. Lương tâm (chả biết dịch nghĩa ra thế có đúng không nữa)
3. ??? có bà con nào tham gia cùng cho vui không???

:cool: sorry cả nhà, đêm qua đọc mắt mũi thế nào mà không để ý mục dọn dẹp của nhà bác Thảo có giờ giấc rồi nhỉ và có hai mẹ tham gia nữa. Chắc mình sẽ ghé qua và đưa mấy thứ đồ cũ luôn, có giúp gì thì giúp luôn thể nhé.
________________________________________
tieuphilong
10/10/2007, 10:02 AM
Ok,
Như vậy chốt là trưa thứ 6 ngày 12/10 sẽ đến dọn đồ tại nhà bác Thảo, từ 11h (không hiểu có ăn trưa và ngủ thân mật không nhỉ?:Applause: )
DS dọn đồ gồm có:
1. iem: 1974
2. Lương tâm (chả biết dịch nghĩa ra thế có đúng không nữa)
3. ??? có bà con nào tham gia cùng cho vui không???
4. tieuphilong

Em k đi được vào thứ 7 vì vẫn phải đi làm nhưng muốn đến giúp các bác 1 tay và góp ít tiền ủng hộ. Nhưng em ến muộn 1 tí, 12h em mới được nghỉ trưa ạ.
________________________________________
Me Cuncon
10/10/2007, 10:09 AM
BTC ơi, ở nhà tớ có 1 tải nhỏ quần áo trẻ con và 1 thùng carton nhỡ đồ chơi (hàng tồn từ vụ bão lụt lần trước đấy). Có mang đi được không đấy, để tớ chuyển qua.

Lý do có 1 tải riêng quần áo trẻ con là vì: đợt đó lấy hàng của mọi người và hàng ở nhà Hanhnguyen về, cứ thế là chuyển đi, không xem xét gì. Kết quả, ở vùng bão phản ánh ra: có 1 số quần bò tua rua (cố tình xé gấu, đầu gối, đùi, thủng lỗ chỗ ...kiểu hiphop hay gì gì đó), váy xòe .... làm các bác vùng bão choáng. Thế là cuối tuần rồi tớ phải làm 1 công cuộc phân loại đồ, tiện thể lấy luôn đồ của trẻ con sang 1 chỗ, còn các thể loại tua rua, váy xoè, quần áo trong veo, juyp ngắn ... cho ra thùng rác tuốt. Đồ để sẵn đấy rồi, ngon lành luôn, có dịp gì chỉ việc mà mang đi.

Nhớ trả lời tớ nhé.
________________________________________
Mẹ Đan Hà
10/10/2007, 10:58 AM
Mình đăng ký ủng hộ ít quần áo cũ của người lớn và trẻ con và 100K (sẽ gửi vào tài khoản của chị Loan).
________________________________________
smilevn
10/10/2007, 11:53 AM
Ok,
Như vậy chốt là trưa thứ 6 ngày 12/10 sẽ đến dọn đồ tại nhà bác Thảo, từ 11h (không hiểu có ăn trưa và ngủ thân mật không nhỉ?:Applause: )
DS dọn đồ gồm có:
1. iem: 1974
2. Lương tâm (chả biết dịch nghĩa ra thế có đúng không nữa)
3. ??? có bà con nào tham gia cùng cho vui không???
Em có thể tới được trưa T6 ạ .
Có cần lấy đồ ủng hộ của ai ở đâu ko ạ , báo em địa chỉ e qua lấy cho rồi mang qua nhà chị Thảo luôn ạ :Smiling:
________________________________________
luongtam
10/10/2007, 01:28 PM
Ok,
Như vậy chốt là trưa thứ 6 ngày 12/10 sẽ đến dọn đồ tại nhà bác Thảo, từ 11h (không hiểu có ăn trưa và ngủ thân mật không nhỉ?:Applause: )
DS dọn đồ gồm có:
1. iem: 1974
2. Lương tâm (chả biết dịch nghĩa ra thế có đúng không nữa)
3. ??? có bà con nào tham gia cùng cho vui không???

Dịch vậy là đúng nghĩa đó. Mình có ít đồ, sẽ chở qua luôn nhưng chắc phải sau 11.30 vì sáng thứ 6 ngồi trực. Có mời ăn trưa không để mình còn biết mà tự túc nhỉ:Laughing: :Laughing: :Laughing:
________________________________________
Hai Giọt Nước
10/10/2007, 01:31 PM
Em có thể tới được trưa T6 ạ .
Có cần lấy đồ ủng hộ của ai ở đâu ko ạ , báo em địa chỉ e qua lấy cho rồi mang qua nhà chị Thảo luôn ạ :Smiling:

Bạn ơi

Mình có một thùng quần áo sách vở, đồ chơi cũ mọi người thu thập ở cơ quan đang đợi hoamai trả lời xem chuyển đi đâu nên nếu tiện thì bạn qua lấy giùm rồi chuyển đến nhà mẹ Thảo luôn để mọi người xếp dần được không? Số điện thoại của mình: 0989138847. Có gì thì alo mình nhé!
________________________________________
Thảo sông Hoài
10/10/2007, 02:01 PM
Bạn ơi

Mình có một thùng quần áo sách vở, đồ chơi cũ mọi người thu thập ở cơ quan đang đợi hoamai trả lời xem chuyển đi đâu nên nếu tiện thì bạn qua lấy giùm rồi chuyển đến nhà mẹ Thảo luôn để mọi người xếp dần được không? Số điện thoại của mình: 0989138847. Có gì thì alo mình nhé!

@Me Cuncon và 2 giọt nước: Địa chỉ lấy đồ? Bác nào nhận qua lấy giúp rồi chuyển tới nhà mình với?
@ Nikita: Nếu em đã ở trong danh sách thì của em bao nhiêu xuất chị ứng hộ. Không mua đồ chơi đâu em, vì phụ thuộc lứa tuổi các cháu. Nếu muón ủng hộ thì em mua bánh, kẹo cũng được:Laughing: ( Hì ở nhà chị mới có kẹo thiếu bánh).
________________________________________
Me Cuncon
10/10/2007, 02:26 PM
@Me Cuncon và 2 giọt nước: Địa chỉ lấy đồ? Bác nào nhận qua lấy giúp rồi chuyển tới nhà mình với?
Địa chỉ nhà tớ nhé, bác nào qua chở giùm nhé:

Ngõ rẽ cạnh quán cà phê Bách Hợp, đối diện nhà 17T10 khu Trung Hòa Nhân Chính, nhà số 9. Hoặc tới gần nơi thì điện thoại cho tớ, tớ ra đón 0903410023. Cảm ơn nhiều :Rose:
________________________________________
Thảo sông Hoài
10/10/2007, 02:41 PM
Địa chỉ nhà tớ nhé, bác nào qua chở giùm nhé:

Ngõ rẽ cạnh quán cà phê Bách Hợp, đối diện nhà 17T10 khu Trung Hòa Nhân Chính, nhà số 9. Hoặc tới gần nơi thì điện thoại cho tớ, tớ ra đón 0903410023. Cảm ơn nhiều :Rose:

Chiều tối nay mình qua nhé!
________________________________________
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

ALnML
10/10/2007, 03:03 PM
Ngày 08.10 nhận từ ...14117 số tiền 150K của luong tam (100K ủng hộ quà cho cô nhi viện + 50 K đóng góp cho chuyến đi )


Cách Hà Nội 130 cây từ hơn một trăm năm nay, có một cô nhi viện vẫn ngày ngày thu nhận, nuôi dưỡng những trẻ em khuyết tật, bị bỏ rơi không nơi nương tựa bởi tấm lòng từ bi của các cha, sự yêu thương của những “người mẹ” đã cống hiến đời mình nơi nhà Chúa. Từ ngôi nhà này, nụ cười hồn nhiên đã bung nở trên khuôn mặt một số em nhỏ. Nhưng cũng ở đây, những người này còn chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cả những em không bao giờ biết đứng lên, chẳng bao giờ biết mỉm cười. Đó là Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, thuộc xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, Nam Định.
Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu có 80 trẻ em và 10 người già cô đơn, trong đó có 30 em có thể tới trường, hơn chục bé sơ sinh và số còn lại là các em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam. Ngoài ra, Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu còn nhận bảo trợ cho 635 trẻ em bị mồ côi, khuyết tật hiện đang sống cùng họ hàng và cộng đồng.
.Những ánh mắt ngây thơ ngơ ngác nhìn vì lạ. Có những em có đôi chân lành lặn bình thường thoải mái chơi đùa, nhưng lại có em chỉ ngồi mãi một chỗ, quan sát trong sự thèm khát và bất lực. Chúng ta hiểu rằng, chúng sẽ vui sướng biết bao, nếu một ngày nào đó, một đôi chân lành cứng cáp xuất hiện, nâng cho cơ thể chúng đứng dậy, để được tự do sống, tự do chơi bời, và lớn lên có mơ ước, có khát vọng. Chợt hiểu rằng, số phận chúng phải lãnh nhận, và sẽ mãi mãi gắn với sự tàn phế này, chẳng thể nào khác được. Và chúng sống, lớn lên, may ra có một nụ cười hiếm hoi, là nhờ tình yêu thương giúp đỡ của người khác.

Chị đa tìm hiểu và lấy thêm thông tin
Nhóm 1 :
- 6 em đã tốt nghiệp PTTH
-3 em đang học cấp 3
-6 em đang học cấp 2
Quà cho nhóm 1 có thể là đồ dùng học tập, sách vở, quần áo....

Nhóm 2:
-14 em đang học cấp 1
-7 đang học mẫu giáo
Quà cho nhóm 2 : Đồ dùng học tập, Sữa, đường, mì, đồ dùng cá nhân, bánh kẹo

Nhóm 3:
12 em sơ sinh đến 3 tuổi ( Bỉm, sữa......)

Nhóm 4:
- 10 cụ già
- 31 em khuyết tật từ 10 tuổi trở xuống
Quà có thể là: mì tôm, bánh, kẹo, sữa, xà phòng, khăn mặt, đường...

60 nạn nhân Da cam ( không phải là người ở cô nhi viện)
Chúng ta cũng có thể quyên góp quần áo hoặc sách vở gửi tới các gia đình


Chúng ta có nguyên tắc chăm thăm nom các em bé. Nhưng hôm nay đến Bùi chu có 10 cụ già thôi. Chúng ta sẽ chia sẻ với các cụ chút chút tấm lòng của mình nhé.


Thông tin này gần đủ chính xác nữa hẹn đến tuần sau.
________________________________________
ALnML
10/10/2007, 03:34 PM
Như vậy là mình bị "bỏ rơi"

Chuyến đi lần này sẽ xa và vất vả hơn chuyến đi Hà Tây. Vậy nên mong mọi người đi đúng giờ. Với những em bé quá nhỏ ko nên mang theo vì sợ con đi vất vả. Cô nhi viện Bùi Chu CSTT chưa bao giờ đến nên cũng có thể nói đây là chuyến đi tiền trạm, có rất nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ với BTC, có gì ko phải mong mọi ng bỏ qua.
Rút kinh nghiệm của chuyến đi trc, mọi ng tham gia chuyến đi này đề nghị theo sự chỉ đạo của truởng nhóm là hoamai và phó nhóm Thảo song Hoài (nếu bận đột xuất chuyển lại cho Hạnhnguyen)

@hoamai có trách nhiệm chốt danh sách tên thật và điện thoại của tất cả nhóm. Trước khi xe chuyển bánh chốt danh sách đã tham gia, khi về em "kiểm kê " người nhé
Em chịu trách nhiệm dẫn đi đến nơi và về đến chốn tuyệt đối ko "rẽ ngang rẽ ngửa":Laughing:
@Thảo giúp nhóm chuẩn bị đồ ăn cho mọi ng trong đoàn. Chị có ý kiến nhỏ. Có khả năng chúng mình sẽ gửi tiền cho Cha để trong đó họ nấu cơm trưa cho chúng ta ăn , mỗi suất 10K. Như thế chúng ta càng có cơ hội gần gũi tìm hiểu cô nhi viện nhiều hơn nữa. Thế đc ko Thảo ơi?? Vì Cha có nhận lời như thế.
Chị sẽ tiếp tục tìm hiểu chi tiết chuẩn xác đưa em số lượng các bé trong cô nhi viện để em chuẩn bị quà nhé.
Cần ngừoi giúp em thì em cứ hô lên các mẹ sẽ sẵn sàng nhé.

Mọi chi phí sẽ được trích quỹ.

Hoan nghênh vợ chồng bác Bánh răng bừa:Applause:
________________________________________
B&J
10/10/2007, 03:34 PM
Mình không đi được, xin ủng hộ 300K, sẽ gửi vào TK của Loan nhá (nếu chưa kịp gặp mụ!)
________________________________________
Hai Giọt Nước
10/10/2007, 05:22 PM
@Me Cuncon và 2 giọt nước: Địa chỉ lấy đồ? Bác nào nhận qua lấy giúp rồi chuyển tới nhà mình với?
@ Nikita: Nếu em đã ở trong danh sách thì của em bao nhiêu xuất chị ứng hộ. Không mua đồ chơi đâu em, vì phụ thuộc lứa tuổi các cháu. Nếu muón ủng hộ thì em mua bánh, kẹo cũng được:Laughing: ( Hì ở nhà chị mới có kẹo thiếu bánh).

Bố banhrangbua vừa gọi điện hẹn mai sẽ qua lấy giúp đồ chỗ mình rồi các mẹ nhé! Cám ơn các mẹ!
________________________________________
Haidang02
11/10/2007, 07:10 AM
Tớ đăng ký 1 suất đi nhé. Bánh răng bừa sẽ nộp tiền xe cho tớ. Tớ đón các cậu ở cầu Đò quan Nam định. Các đồ ủng hộ tớ sẽ mang đi cùng... có được không các cậu...
Điện thoại của tớ 0963 060 266
________________________________________
gicungduoc
11/10/2007, 09:05 AM
Bạn chuyển qua p205 số 189 Minh Khai cho mình vào ngày nghỉ hoặc buổi tối nhé. đt của mình: 0912442944.

Chị ơi, mấy giờ chiều chị có nhà? Thứ 6 em được nghỉ sớm nên đưa đồ qua nhà chị sớm. Khoảng 6pm được không chị?
________________________________________
Back for good
11/10/2007, 11:17 AM
Như vậy là mình bị "bỏ rơi"

Chuyến đi lần này sẽ xa và vất vả hơn chuyến đi Hà Tây. Vậy nên mong mọi người đi đúng giờ. Với những em bé quá nhỏ ko nên mang theo vì sợ con đi vất vả. Cô nhi viện Bùi Chu CSTT chưa bao giờ đến nên cũng có thể nói đây là chuyến đi tiền trạm, có rất nhiều lạ lẫm và bỡ ngỡ với BTC, có gì ko phải mong mọi ng bỏ qua.
Rút kinh nghiệm của chuyến đi trc, mọi ng tham gia chuyến đi này đề nghị theo sự chỉ đạo của truởng nhóm là hoamai và phó nhóm Thảo song Hoài (nếu bận đột xuất chuyển lại cho Hạnhnguyen)

@hoamai có trách nhiệm chốt danh sách tên thật và điện thoại của tất cả nhóm. Trước khi xe chuyển bánh chốt danh sách đã tham gia, khi về em "kiểm kê " người nhé
Em chịu trách nhiệm dẫn đi đến nơi và về đến chốn tuyệt đối ko "rẽ ngang rẽ ngửa":Laughing:
@Thảo giúp nhóm chuẩn bị đồ ăn cho mọi ng trong đoàn. Chị có ý kiến nhỏ. Có khả năng chúng mình sẽ gửi tiền cho Cha để trong đó họ nấu cơm trưa cho chúng ta ăn , mỗi suất 10K. Như thế chúng ta càng có cơ hội gần gũi tìm hiểu cô nhi viện nhiều hơn nữa. Thế đc ko Thảo ơi?? Vì Cha có nhận lời như thế.
Chị sẽ tiếp tục tìm hiểu chi tiết chuẩn xác đưa em số lượng các bé trong cô nhi viện để em chuẩn bị quà nhé.
Cần ngừoi giúp em thì em cứ hô lên các mẹ sẽ sẵn sàng nhé.

Mọi chi phí sẽ được trích quỹ.

Hoan nghênh vợ chồng bác Bánh răng bừa:Applause:

CHị Loan ơi, biết chị bận mà em cứ làm phiền chị, vì ơ box này mỗi chị biết em (mẹ nhím mầu ạ) em đăng ký 2 suất (2 vợ chồng,) có nghĩa là đóng tiền 100K, chị bảo lãnh giúp em được không, đến hôm đó gặp chị em đóng cho chị, vì em nghỉ công ty cũ rồi, không còn ở gần chỗ chị như trước nữa. Ah, 2 vợ chồng em mượn được xe 7 chỗ, đi cùng đoàn nên tính ra vẫn còn thừa 5, 6 chỗ, nếu chật quá, mời các bác qua xe em đi mượn được ạ, em ủng hộ tiền xăng luôn, và có con lợn toàn đồng xu của Nhím mầu, Nhím đồng ý ủng hộ, em đổi sang tiền giấy ủng hộ cho gọn, thế tiền ủng hộ đưa trước hay hôm đó mới đưa ạ?
________________________________________
Haidang02
11/10/2007, 04:38 PM
Các mẹ thông cảm cho em, em đi công tác hết tuần mới về HN. Em đã bàn bạc kỹ với chị Thảo và chị Loan và đi đến quyết định mình sẽ chỉ đi 1 xe chung thôi ạ. Danh sách em đã chốt từ bài trước nên các mẹ đừng đăng ký thêm nữa nhé vì còn nhiều dịp lắm ạ:LoveStruc:
Tớ cứ xếp gạch đấy. Nếu mẹ nào không đi được thì Hoamai thay tên tớ vào... Từ nay đến hôm đó còn 2 tuần nữa kia mà:Smiling: , còn nếu không, thì tớ đứng :Smiling:
________________________________________
Bánh răng bừa
11/10/2007, 05:04 PM
Tớ cứ xếp gạch đấy. Nếu mẹ nào không đi được thì Hoamai thay tên tớ vào... Từ nay đến hôm đó còn 2 tuần nữa kia mà:Smiling: , còn nếu không, thì tớ đứng :Smiling:

Chị Yên Tâm. Em không để chị đứng mãi ở Cầu đò Quan đâu. Em đăng ký 2 xuất rồi. nhớ là cấu đò Quan đấy chị nhé, chị lại đợi ở Cầu Lạc Quần là mất quần như chơi đấy :Laughing: :Laughing:
________________________________________
Thảo sông Hoài
11/10/2007, 07:26 PM
Hóa ra là xuất vợ Cuội. Ai đi về nhà tôi cũng phải để quần ở lại đấy.
Đi Bùi Chu mà ko qua Lạc Quần thì đi đường nào?
Uh! Lạc quần hay lạc gì thì không biết nhưng cấm lạc nhau nhé!:Laughing:

Thông báo! Thông báo mới nhất đây!
Thể theo nguyện vọng của bà con. Sau khi đã bàn bạc kỹ (rất kỹ), nay BTC ra quyết định. Do xe oto của Hội quán số ghế có hạn mà số người muốn tham gia ngày càng xếp gạch đông. Đồng ý với phương án: Các mẹ được đi ôtô nhà. Với điều kiện: Chuẩn bị xe, lái xe tốt nhất có thể:). Đường xa nên vấn đề An toàn giao thông được đặt lên hàng đầu. Nhớ lưu số điện thoại của 1 vài người trên xe chính để tiện liên lạc. Đi đường cố gắng bám đuôi nhau. Tất cả xe otô nhà sẽ không phải đóng số tiền 50K ( Ủng hộ thì thoải mái:Applause: ) Thông báo số người để BTC đăng ký ăn trưa với Cô nhi viện.

Ngày 20.10 BTC sẽ chốt lần cuối danh sách đi Bùi Chu để còn lo hậu cần:Laughing:

Mấy mẹ mai qua nhà tớ từ 11h trở ra nhé! Tờ chờ mọi người từ 11h. Có ăn trưa!:Applause:
________________________________________
Bánh răng bừa
11/10/2007, 07:40 PM
Uh! Lạc quần hay lạc gì thì không biết nhưng cấm lạc nhau nhé!:Laughing:

Thông báo! Thông báo mới nhất đây!
Thể theo nguyện vọng của bà con. Sau khi đã bàn bạc kỹ (rất kỹ), nay ra quyết định (tớ thông báo hộ:Donttella: ) Do xe oto của Hội quán số ghế có hạn mà số người muốn tham gia ngày càng xếp gạch đông. Đồng ý với phương án: Các mẹ được đi ôtô nhà. Với điều kiện: Chuẩn bị xe, lái xe tốt nhất có thể:). Đường xa nên vấn đề An toàn giao thông được đặt lên hàng đầu. Nhớ lưu số điện thoại của 1 vài người trên xe chính để tiện liên lạc. Đi đường cố gắng bám đuôi nhau. Tất cả xe otô nhà sẽ không phải đóng số tiền 50K ( Ủng hộ thì thoải mái:Applause: ) Thông báo số người để BTC đăng ký ăn trưa với Cô nhi viện.

Ngày 20.10 BTC sẽ chốt lần cuối danh sách đi Bùi Chu để BTC lo hậu cần:Laughing:

Mấy mẹ mai qua nhà tớ từ 11h trở ra nhé! Tờ chờ mọi người từ 11h. Có ăn trưa!:Applause:

Ai chưa có lái xe thì tê lê phon cho BRB nhé. Cẩn thận, ngoan hiền và hệ số an toàn rất cao.
________________________________________
Bánh răng bừa
11/10/2007, 07:48 PM
Hóa ra là xuất vợ Cuội. Ai đi về nhà tôi cũng phải để quần ở lại đấy.
Đi Bùi Chu mà ko qua Lạc Quần thì đi đường nào?

Vợ tôi đi theo diện HTL (vì hôm rồi dọn nhà tìm mãi có mỗi vợ là cũ nhất, nên đây là thuộc diện hàng ủng hộ) không phải nộp tiền và không phải đăng ký chỗ bà hiểu chửa.
________________________________________
Thảo sông Hoài
11/10/2007, 08:44 PM
Ai chưa có lái xe thì tê lê phon cho BRB nhé. Cẩn thận, ngoan hiền và hệ số an toàn rất cao.

Cái hệ số an toàn thì được (nịnh anh!). Nhưng mà anh hay đi lắc lắm (không biết vì sao?), không tin hỏi NNTM? Ngoan hiền thì phải hỏi lại chị em. Ai có ý kiến gì thì cho biết nhé! Ai mà đi xe anh Bừa thì lời to. :Laughing: :Laughing:
________________________________________
ALnML
11/10/2007, 08:48 PM
Uh! Lạc quần hay lạc gì thì không biết nhưng cấm lạc nhau nhé!:Laughing:

Thông báo! Thông báo mới nhất đây!

Thể theo nguyện vọng của bà con. Sau khi đã bàn bạc kỹ (rất kỹ), nay BTC ra quyết định. Do xe oto của Hội quán số ghế có hạn mà số người muốn tham gia ngày càng xếp gạch đông. Đồng ý với phương án: Các mẹ được đi ôtô nhà. Với điều kiện: Chuẩn bị xe, lái xe tốt nhất có thể:). Đường xa nên vấn đề An toàn giao thông được đặt lên hàng đầu. Nhớ lưu số điện thoại của 1 vài người trên xe chính để tiện liên lạc. Đi đường cố gắng bám đuôi nhau. Tất cả xe otô nhà sẽ không phải đóng số tiền 50K ( Ủng hộ thì thoải mái:Applause: ) Thông báo số người để BTC đăng ký ăn trưa với Cô nhi viện.

Ngày 20.10 BTC sẽ chốt lần cuối danh sách đi Bùi Chu để còn lo hậu cần:Laughing:Rất vui vì mọi người đã ủng hộ những hoạt động của Hội Quán. Bản thân thật sự cũng ko ngờ mọi ng có thể thu xếp đi đông như thế.
Cảm ơn tất cả mọi người.:LoveStruc: :LoveStruc:
________________________________________
hoamai
11/10/2007, 08:50 PM
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé, (để em in ra)

1. Hạnh Nguyễn 0912815759
2. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
3. Hoamai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung: chị Tịnh: 0912469988
5. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp?
8. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
9. T&G. Tên Ánh 0904070599
10. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom : 0916043666
13. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
14. Bảo Huy
15. tenyearlater tên Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa
17. Vợ ông Bừa
18.gaumeoyeu1912
19. Mẹ_nhim_con:
20. Greenrose
21. mebeMun2005
22. minh_av
23. chobe
24. Thuận Đức
25. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo: Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ (lần này mà ko đi thì chết với chị nhá)
29. Nguyên A
30. Mẹ MIU-BILL-VIP
31. smilevn
32. luongtam
33. Back for good
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02
Mọi người tiếp tục giúp em nhé.
________________________________________
Bánh răng bừa
11/10/2007, 09:01 PM
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé, (để em in ra)

1. Hạnh Nguyễn 0912815759
2. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
3. Hoamai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung: chị Tịnh: 0912469988
5. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp?
8. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
9. T&G. Tên Ánh 0904070599
10. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom : 0916043666
13. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
14. Bảo Huy
15. tenyearlater tên Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa: (Số ở nhà:0989095909 - Số ngoài đường: 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: 0989095908
18.gaumeoyeu1912
19. Mẹ_nhim_con:
20. Greenrose: 0983300980
21. mebeMun2005
22. minh_av
23. chobe
24. Thuận Đức:
25. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo: Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A
30. Mẹ MIU-BILL-VIP
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good
34. Chồng của Back for good
35. Mẹcótià: 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: 0963060266
38. Haigau 0988092075
39. Hanoioi: 0913519770
________________________________________
BoBim2
11/10/2007, 09:40 PM
Anh Bừa còn lừa lấy quần đùi của chị bán quần áo đanh đá còn được thì làm sao mà lạc (mất) quần được nhỉ. Lâu lâu mới vào thấy các anh chị em buôn bán khiếp quá !!!
Hạnh Nguyễn ./.
________________________________________
Bánh răng bừa
11/10/2007, 11:23 PM
Anh Bừa còn lừa lấy quần đùi của chị bán quần áo đanh đá còn được thì làm sao mà lạc (mất) quần được nhỉ. Lâu lâu mới vào thấy các anh chị em buôn bán khiếp quá !!!
Hạnh Nguyễn ./.

Hành trình từ Nam Định sẽ như sau:

Cầu Đò Quan (mình đò đưa)->4Km-->cầu Vô hoàn (em không hoãn)---->7Km----->cầu Voi (cầm vào vòi)----->16Km----->cầu vô tình (để vào tình)----->28 Km----->cầu Lạc quần (rồi mất quần)---->38Km---->Thục khoa (Ôi thích quá)----->42Km ---->Quất Lâm (mình quất luôn)
:Laughing: :Laughing: :Laughing:
Vậy để tránh lãng phí sự sung sướng suốt chặng đường. Đề nghị ban tổ chức cho ngồi theo kiểu cài răng lược (1 nam 1 nữ) đoạn cầu Voi nhỏ hẹp đề nghị các Mẹ không được xô đẩy tranh giành nhau hỏng vòi mà lại mất an toàn.
________________________________________
Chíp_chíp
11/10/2007, 11:38 PM
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé, (để em in ra)

1. Hạnh Nguyễn 0912815759
2. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
3. Hoamai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung: chị Tịnh: 0912469988
5. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp? Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
9. T&G. Tên Ánh 0904070599
10. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom : 0916043666
13. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
14. Bảo Huy
15. tenyearlater tên Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa: (Số ở nhà:0989095909 - Số ngoài đường: 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: 0989095908
18.gaumeoyeu1912
19. Mẹ_nhim_con:
20. Greenrose: 0983300980
21. mebeMun2005
22. minh_av
23. chobe
24. Thuận Đức:
25. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo: Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A
30. Mẹ MIU-BILL-VIP
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good
34. Chồng của Back for good
35. Mẹcótià: 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: 0963060266
38. Haigau 0988092075
39. Hanoioi: 0913519770
Em vừa điền tên và số đt của em đấy ạ.
Nhưng chị Mai nhắn em là lần này đông quá rùi,vì mấy hôm em đi vắng ko ol nên ko biết đông thế này. Nhưng tên em từ đầu cơ mà:Crying:
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

ALnML
12/10/2007, 07:17 AM
Em vừa điền tên và số đt của em đấy ạ.
Nhưng chị Mai nhắn em là lần này đông quá rùi,vì mấy hôm em đi vắng ko ol nên ko biết đông thế này. Nhưng tên em từ đầu cơ mà:Crying:

Không cần phải :Crying: , em xinh tươi như thế mà :Crying: xí lắm. Đâu có đó...

Trong khi điền danh sách số điện thoại , mọi người nhớ đăng kỹ rõ ai sẽ đi xe riêng, xe mấy chỗ và xe sẽ nhận thêm đc bn ng trên đó, để BTC dễ xếp . Cũng xin đc báo trc có rất nhiều đồ mang đi nên lúc đi ngồi sẽ hơi vất vả đấy nhé.....
Nào tiếp tục xin thông tin , nếu ai ko muốn đưa thông tin lên dd xin nhắn tin mật cho hoa mai, hoặc cần xóa số đt thì nhắn cho mod.
Xin cảm ơn


Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé (để in ra và phát cho từng người)


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789)
3. Hoamai - Mai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919.
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa: (Số ở nhà:0989095909 - Số ngoài đường: 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: 0989095908
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. Mẹ_nhim_con:
20. Greenrose: 0983300980
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe ?
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Bạn Thu (bạn của Hien's Mum) ?
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A tên Hương ?
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mẹcótià: 0912259464
36. Chồng của Greenrose ?
37. Haidang02: 0963060266
38. Haigau 0988092075
39. Hanoioi: 0913519770
________________________________________
Banhmiquyt
12/10/2007, 08:18 AM
Chị Loan ơi, e có 1 người bạn dập dòm muốn đi, có được không chị nhỉ? Cám ơn chị ạ!:LoveStruc:
________________________________________
ALnML
12/10/2007, 09:22 AM
Không cần phải :Crying: , em xinh tươi như thế mà :Crying: xí lắm. Đâu có đó...

Trong khi điền danh sách số điện thoại , mọi người nhớ đăng kỹ rõ ai sẽ đi xe riêng, xe mấy chỗ và xe sẽ nhận thêm đc bn ng trên đó, để BTC dễ xếp . Cũng xin đc báo trc có rất nhiều đồ mang đi nên lúc đi ngồi sẽ hơi vất vả đấy nhé.....
Nào tiếp tục xin thông tin , nếu ai ko muốn đưa thông tin lên dd xin nhắn tin mật cho hoa mai, hoặc cần xóa số đt thì nhắn cho mod.
Xin cảm ơn
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé (để in ra và phát cho từng người)


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789)
3. Hoamai - Mai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919.
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa: (Số ở nhà:0989095909 - Số ngoài đường: 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: 0989095908
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. Mẹ_nhim_con: 0903800018
20. Greenrose: 0983300980
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe ?
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Bạn Thu (bạn của Hien's Mum) ?
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mẹcótià: 0912259464
36. Chồng của Greenrose ?
37. Haidang02: 0963060266
38. Haigau 0988092075
39. Hanoioi: 0913519770

Dập dòm

40. Bạn của banhmyquyt@ banhmyquyt: Được rồi chị cứ để trong danh sách 20.10 chốt rõ ràng xem thêm những xe nào...và thêm đc bao nhiêu người. Hy vọng là đc em nhé.
________________________________________
chobe
12/10/2007, 10:09 AM
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé, (để em in ra)

1. Hạnh Nguyễn 0912815759
2. Thảo Sông Hoài: Tên Thảo (0903446789)
3. Hoamai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung: chị Tịnh: 0912469988
5. Nikita: Tên Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp?
8. Mẹ Đức Hiếu tên Huyền, đt: 0904781919.
9. T&G. Tên Ánh 0904070599
10. BAODUY tên Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974: Tên Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom : 0916043666
13. Banhmyquyt Tên Hằng 0912006474
14. Bảo Huy
15. tenyearlater tên Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa
17. Vợ ông Bừa
18.gaumeoyeu1912
19. Mẹ_nhim_con: 0903800018
20. Greenrose
21. mebeMun2005
22. minh_av
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức
25. ban Thu (bạn của Hien's Mum)
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo: Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ (lần này mà ko đi thì chết với chị nhá)
29. Nguyên A
30. Mẹ MIU-BILL-VIP
31. smilevn
32. luongtam
33. Back for good
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02
Mọi người tiếp tục giúp em nhé.

Em thêm tên và số điện thoại rồi đấy ah .
________________________________________
Thảo sông Hoài
12/10/2007, 10:41 AM
Uh! Cả nhà mình hăng nhỉ:Laughing: Đùa thôi, chứ ai không đi thì tiếc lắm. Nghe "Tây nó đồn" là Bùi chu đẹp cực kỳ. Nhà thờ đá rất đẹp. Vậy ai có máy ảnh to nhỏ mang hết đi để chụp nhé. Nhớ make up, làm dáng, xâu hàng cho nó đẹp để còn đi quảng cáo:Laughing: . Mà chị Loan ơi! Chưa bao giờ CSTT đi xa đông, mới có, cũ có. Vậy nên làm gì để biết nhau đây? Name tage hay áo, mũ?

Sẽ có món bánh bao chiên chấm sữa ông Thọ. ĐMN lo mua bánh. Thảo mang dầu rán. Bếp và chảo mượn. Số lượng 400 chiếc. Ngoài ra còn phải nhờ đến bàn tay khéo léo của các mẹ cho món hoa quả.


Thảo sông Hoài: Đăng ký 1 xe 5 chỗ (đã có 3 người + đồ)
________________________________________
nikita24480
12/10/2007, 11:08 AM
Uh! Cả nhà mình hăng nhỉ:Laughing: Đùa thôi, chứ ai không đi thì tiếc lắm. Nghe "Tây nó đồn" là Bùi chu đẹp cực kỳ. Nhà thờ đá rất đẹp. Vậy ai có máy ảnh to nhỏ mang hết đi để chụp nhé. Nhớ make up, làm dáng, xâu hàng cho nó đẹp để còn đi quảng cáo:Laughing: . Mà chị Loan ơi! Chưa bao giờ CSTT đi xa đông, mới có, cũ có. Vậy nên làm gì để biết nhau đây? Name tage hay áo, mũ?

Sẽ có món bánh bao chiên chấm sữa ông Thọ. ĐMN lo mua bánh. Thảo mang dầu rán. Bếp và chảo mượn. Số lượng 400 chiếc. Ngoài ra còn phải nhờ đến bàn tay khéo léo của các mẹ cho món hoa quả.


Thảo sông Hoài: Đăng ký 1 xe 5 chỗ (đã có 3 người + đồ)

Nghe Tây nó đồn thì chắc là đúng rồi chị nhỉ....:Laughing: :Laughing: :Laughing:
Chị ơi của em là 2 xuất nhé. Có gì chị đóng cho em rồi em gửi sau. Em ủng hộ bánh cho các cháu nhỏ nhé...Sẽ xem xét lại tình hình tài chính rồi sẽ chính thức inform về số lượng chính thức ạ
________________________________________
Banhmiquyt
12/10/2007, 01:01 PM
Cám ơn chị Loan! Em có một đề nghị nho nhỏ với BTC ạ. Đợt tới đi đông như thế này, để đảm bảo chương trình của CSTT BTC có lẽ cũng nên chia các nhóm để làm việc giống với đi Hà Tây đợt trước ạ. Ví dụ có nhóm phát quà, nhóm nấu ăn, nhóm hoa quả..... để mọi công việc được thực hiện một cách tốt nhất và để gần gũi với các thành viên ở cô nhi viện được nhiều nhất ạ. Em xin hết.
________________________________________
Banhmiquyt
12/10/2007, 01:14 PM
Hơ hơ, mình lên Tây từ lúc nào nhỉ.
Nhà thờ này gần nhà chồng tớ, tớ đi rồi, đẹp. Ai muốn xâu hàng thì thoải văn con gà mái nhé.
Em cũng đồng ý với ý kiến của bạn Bánh Mì ăn quỵt, đề nghị chia tổ ạ.
Em xin chạy khỏi tổ rán bánh, vì em mà rán ở đó thì 400 cái xong chỉ còn 40 cái thôi ạ

Hi hi, e xung phong vào tổ rán bánh có được k chị Thảo ơi? Mà nghe chị ĐMN nói e thế chắc chị Thảo k dám cử em vào đội rán bánh nhỉ:Laughing:
________________________________________
Thảo sông Hoài
12/10/2007, 03:17 PM
Trưa nay mọi người đã đến nhà em dọn xong đồ. Có đồ cho các cụ già là đường, sữa và quẫn áo cũ. Các cháu lớn có vở, bút, SGK cũ. Cháu bé có vở, bút sáp tô màu, truyện. Ngoài ra còn có nhiều quần áo đủ lứa tuổi, bánh, kẹo, sữa, mỳ tôm. Chị Loan: em sẽ mua thêm 1 số đồ nữa.
Danh sách đóng tiền chỗ Thảo songhoai:
- Hạnh nguyễn: 50K
-Smilevn: 50K + 100K (ủng hộ)+ 1 áo sơmi mới 100% gửi đấu giá.
-Tiểu phi Long: 100K (ủng hộ)
-Nikita: 100K (2 xuất)
- 1974: 50K
-Cunbonghe: 300K (ủng hộ)+ 3 túi quần áo
- Luongtam: 1 thùng to sách giáo khoa và quần áo

Tổng cộng 750K (sẽ chuyển cho AL&ML)

@Hoamai: Mua name tage và giấy ghi name tage, em tính số người và mang đi. Ai còn nametage cũ thì mang đi nhé!
________________________________________
Haidang02
12/10/2007, 03:33 PM
Cám ơn các mẹ và Bánh răng bừa. Tớ đã chuẩn bị được ít quần áo dưới 5 tuổi và khoảng 15 tuổi... Tớ chờ ở cầu đò quan nhé...
________________________________________
Bánh răng bừa
12/10/2007, 07:14 PM
Trưa nay mình đã nhận được 8 thùng catông gồm quần áo, sách chuyện và 3 túi đồ chơi đường sữa của các bạn ở Hội đồng Anh. Cảm ơn các bạn nhiều.
@ Thảo Sông Hoài: Tối mai mình đến chở đồ đáy nhé chuẩn bị cho gọn ghẽ và ở nhà đừng có đi đâu đấy.
________________________________________
Thảo sông Hoài
12/10/2007, 07:22 PM
Trưa nay mình đã nhận được 8 thùng catông gồm quần áo, sách chuyện và 3 túi đồ chơi đường sữa của các bạn ở Hội đồng Anh. Cảm ơn các bạn nhiều.
@ Thảo Sông Hoài: Tối mai mình đến chở đồ đáy nhé chuẩn bị cho gọn ghẽ và ở nhà đừng có đi đâu đấy.

Ô hô! Đã bao giờ anh đến mà em không có nhà đâu? Mai cả nhà em có nhà để đón anh!:Battin ey:

Tổng cộng có ngần này thứ anh phải chở về: 1 thùng to. 3 bao tải. 4 thùng vừa vừa. Chị em mất cả buổi trưa nay để sắp xếp, đè nén, thắt chặt...gọn gàng hết rồi chỉ chờ mỗi anh thôi. Mà anh đi xe nào hôm đi Bùi chu vậy? Chị em đang tò mò đấy?:Laughing:

Nhận của Hằng Miu-Bill-Vip: Rất nhiều bút sáp, 1 túi quần áo
Greenrose: 1 túi quần áo
________________________________________
Bánh răng bừa
12/10/2007, 08:38 PM
Ô hô! Đã bao giờ anh đến mà em không có nhà đâu? Mai cả nhà em có nhà để đón anh!:Battin ey:

Tổng cộng có ngần này thứ anh phải chở về: 1 thùng to. 3 bao tải. 4 thùng vừa vừa. Chị em mất cả buổi trưa nay để sắp xếp, đè nén, thắt chặt...gọn gàng hết rồi chỉ chờ mỗi anh thôi. Mà anh đi xe nào hôm đi Bùi chu vậy? Chị em đang tò mò đấy?:Laughing:

Nhận của Hằng Miu-Bill-Vip: Rất nhiều bút sáp, 1 túi quần áo
Greenrose: 1 túi quần áo

Thì chị em ở đâu là anh ở đó. Chị em thích đi xe vừa to vừa dài thì anh bám theo thôi.
Nhưng thực tình mà nói anh rất thích đi xe cùng với Thảo vì em NC nhẹ nhàng chứ hội bên xe to.. dùng cứ như phá ý, khổ lắm, hoặc cho cả 2 VC mình sang đó cho nó đoan trang.
________________________________________
Thảo sông Hoài
12/10/2007, 09:21 PM
Thì chị em ở đâu là anh ở đó. Chị em thích đi xe vừa to vừa dài thì anh bám theo thôi.
Nhưng thực tình mà nói anh rất thích đi xe cùng với Thảo vì em NC nhẹ nhàng chứ hội bên xe to.. dùng cứ như phá ý, khổ lắm, hoặc cho cả 2 VC mình sang đó cho nó đoan trang.

Em xin! Có 5 chỗ đã ngồi mất 3 rồi. Anh, chị mà sang rồi hội phụ nữ kéo sang theo. Em lại vi phạm vấn đề an toàn giao thông: chở quá tải. Mà NC là gì vậy? Mãi hôm nay mới biết HTL là cái gì. Anh nói gì cứ nói tuột ra, chứ cứ in hoa thế này dễ hiểu lầm lắm:Nottalkin:
________________________________________
Phạm Hiền Mai
12/10/2007, 09:53 PM
Đề nghị mọi người điền tên và số điện thoại vào danh sách dưới đây sớm nhé (để in ra và phát cho từng người)


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789)
3. Hoamai - Mai 0912442944
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351
6. Đại Mỹ Nhân - Hương 0914442580
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919.
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468?
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675
16. Bánh răng bừa: (Số ở nhà:0989095909 - Số ngoài đường: 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: 0989095908
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. Mẹ_nhim_con: 0903800018
20. Greenrose: 0983300980
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe ?
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Bạn Thu (bạn của Hien's Mum) ?
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khăn Lụa Đỏ - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mẹcótià: 0912259464
36. Chồng của Greenrose ?
37. Haidang02: 0963060266
38. Haigau 0988092075
39. Hanoioi: 0913519770

Dập dòm

40. Bạn của banhmyquyt@ banhmyquyt: Được rồi chị cứ để trong danh sách 20.10 chốt rõ ràng xem thêm những xe nào...và thêm đc bao nhiêu người. Hy vọng là đc em nhé.
Cho mình đi với nhé: Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
________________________________________
Greenrose
12/10/2007, 09:54 PM
Em xin! Có 5 chỗ đã ngồi mất 3 rồi. Anh, chị mà sang rồi hội phụ nữ kéo sang theo. Em lại vi phạm vấn đề an toàn giao thông: chở quá tải. Mà NC là gì vậy? Mãi hôm nay mới biết HTL là cái gì. Anh nói gì cứ nói tuột ra, chứ cứ in hoa thế này dễ hiểu lầm lắm:Nottalkin:

Em có ý kiến là chồng chị Thảo và vợ anh Bừa lên xe to ngồi..còn anh Bừa và chị Thảo ngồi ở cái "buổi sáng" của nhà chị và ..chở hàng thôi..ko ai khác nữa... hi.hi.hi..:p :Silly:
________________________________________
ALnML
13/10/2007, 11:31 AM
@ Thảo và Mai : Tiền đó em và hoa mai giữ về một mối để tổng kết . Chia làm hai phần
Tiền ủng hộ của mọi ng cho cô nhi viện : + Mua đồ cho các cháu sau khi cân chỉnh quà ủng hộ. Thiếu sẽ trích quỹ
Tiền đóng góp 50k/ 1 ng : + Chuẩn bị bữa ăn trưa cho thành viên trong đoàn (nứoc, đồ ăn và quả) Trên tinh thần là ăn ở nhà ngon rồi đi xa thì ăn tạm (Nếu việc Cha trên đó ko lo đc bữa ăn cho mình, thì các mẹ hậu cần sẽ lo đơn giản. Tin chắc rằng để đỡ vất vả cho nhau thì thành viên ko ai trách, gì cũng ăn miễn là no bụng)
+ Đóng góp tiền thuê xe.

@ mọi người : Biết là cuộc đời cần có nụ cười nhưng đề nghị quay lại chủ đề chính tránh để lạc đề. Đây ko phải box TS....(icon thông cảm )
________________________________________
Hai Giọt Nước
13/10/2007, 04:01 PM
Trưa nay mình đã nhận được 8 thùng catông gồm quần áo, sách chuyện và 3 túi đồ chơi đường sữa của các bạn ở Hội đồng Anh. Cảm ơn các bạn nhiều.
@ Thảo Sông Hoài: Tối mai mình đến chở đồ đáy nhé chuẩn bị cho gọn ghẽ và ở nhà đừng có đi đâu đấy.

Không có gì ạ! Bố BRB lịch sự quá! Các mẹ ở BTC nếu có soạn lại đồ thì xem giúp mình cái gì không ổn thì loại ra hộ và cho mình biết để lần sau rút kinh nghiệm nhé! Đồ bọn mình để ở cơ quan chỗ chật chội quá nên cũng chưa kiểm tra được kỹ càng. Cám ơn mọi người nhiều! Đợt này mình vướng việc cơ quan không đi được. Hy vọng sẽ có dịp được gặp mọi người. Chúc cả nhà có chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa!
________________________________________
Bánh răng bừa
13/10/2007, 04:25 PM
Không có gì ạ! Bố BRB lịch sự quá! Các mẹ ở BTC nếu có soạn lại đồ thì xem giúp mình cái gì không ổn thì loại ra hộ và cho mình biết để lần sau rút kinh nghiệm nhé! Đồ bọn mình để ở cơ quan chỗ chật chội quá nên cũng chưa kiểm tra được kỹ càng. Cám ơn mọi người nhiều! Đợt này mình vướng việc cơ quan không đi được. Hy vọng sẽ có dịp được gặp mọi người. Chúc cả nhà có chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa!

Trưa cả nhà mình soạn lại và đóng vào thùng rồi. quần áo trẻ em rất nhiều và rất đẹp. (đúng là bà con hội đồng anh có khác, giàu thế toàn quần áo như mới)Sách truyện, băng đĩa cũng sàng lọc ra ròi. nói chung không bỏ đi cái gì. Chỉ băn khoăn với mỗi cái quần lót size 80 mầu tím có viền đăngten đẹp lắm không biết của mẹ nào:79: (chắc vội vơ nhầm hay sao) Hai giot nước nói hộ xem, nếu cần thì BRB mang lại cho hoặc báo lại cho họ không lại tưởng hàng xóm rút nhầm lại cãi nhau :Laughing:
________________________________________
hoamai
13/10/2007, 04:47 PM
Em có nhận của mẹ Linh Chi 01 thùng sữa hộp, 1 túi đồ chơi, 03 hộp bánh và một gói kẹo mút ạ.:LoveStruc:
Hôm trước khi đi Trung tâm 4 có nhận của mẹ Phồng tôm 03 hộp sữa 900g (chuyển đấu giá) và 1 hộp sữa 400g (cái này tháng 12 hết hạn nên em ko dùng nữa), một ít quần áo trẻ em ạ.:LoveStruc:
________________________________________
me_Nhim_con
13/10/2007, 04:53 PM
Hoamai hơi khó ở (không biết tại sao) nên nhờ tớ tổng kết danh sách và xếp chỗ ngồi. Ai có nguyện vọng ngồi gần/xa người nào đó thì có thể PM riêng (nếu khó nói quá). :p

Ai có tên màu đỏ dưới đây nhớ bổ sung thông tin (số tel, tên thật ...) gấp với ạ. Hạn nộp tiền như chị Thảo đã nhắc là 20/10 (ngày Phụ Nữ VN cho dễ nhớ) cho Hoamai hoặc chị Thảo nhé. :Rose:


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (Nhận thêm mấy người trên xe 5 chỗ ạ ?)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai ?)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (1 hay 2 suất đi vậy ?)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (và con gái)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (nhận thêm mấy người trên xe 7 chỗ ?)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359802
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02 : Tâm 0963060266
38. Haigau : Xuân 0988092075
39. Hanoioi : Huấn 0913519770

Dập dòm

40. Bạn của banhmyquyt
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107: (bạn gái lão Bừa) Ngọc 0903426316
________________________________________
tenyearlater
13/10/2007, 06:21 PM
Mình chỉ đi 2 mẹ con. Nên xe có thể chở thêm 5 người ( mình tự lái) . Nhưng xe mình (Everest ) ghế sau cùng ngồi không thoải mái lắm đâu ạ. Nếu bí chỗ thì ngồi nếu không thì chất đồ ngồi ở trên thôi cho thoải mái .
________________________________________
Thảo sông Hoài
13/10/2007, 06:25 PM

Ai có tên màu đỏ dưới đây nhớ bổ sung thông tin (số tel, tên thật ...) gấp với ạ.

2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (Nhận thêm mấy người trên xe 5 chỗ ạ ?)
B]

Thảo sông Hoài -: xe 5 chỗ, đã đủ người 3 chỗ ngồi (Gồm ÔX + 1 ông nhiếp ảnh nghiệp dư + Thảo) + để đồ. Tuyển thêm Hằng- Miu-Bill-Vip. Hết.

Nhận của mẹ Khánh Nhi: 2 túi to, 1 thùng to quần áo+ đồ chơi.
________________________________________
me_Nhim_con
13/10/2007, 06:52 PM
Thảo sông Hoài -: xe 5 chỗ, đã đủ người 3 chỗ ngồi (Gồm ÔX + 1 ông nhiếp ảnh nghiệp dư + Thảo) + để đồ. Tuyển thêm Hằng- Miu-Bill-Vip. Hết.


Hằng Miu-Bill-Vip đi cùng xe chị đúng không ạ ?

Nghe nói có thể có thêm 1 xe 9 chỗ nữa ạ. (Giống đám cưới quá hihi)
________________________________________
Thảo sông Hoài
13/10/2007, 08:47 PM
Hằng Miu-Bill-Vip đi cùng xe chị đúng không ạ ?

Nghe nói có thể có thêm 1 xe 9 chỗ nữa ạ. (Giống đám cưới quá hihi)

Đúng rồi Nhím ơi! Cho mẹ này đi cùng để học bài sinh đôi:)
________________________________________
Bánh răng bừa
13/10/2007, 08:58 PM
Thảo này! Những đồ đwngj trong bao tải anh định đóng vào thùng cátông (vì nhà anh có nhiều thùng vuông vắn mà đẹp) sau đó in giấy dán diếc đàng hoàng. Vừa trân trọng cả người gửi, vừa trân trọng cả người nhận em nhỉ ???
________________________________________
Thảo sông Hoài
13/10/2007, 09:54 PM
Thảo này! Những đồ đwngj trong bao tải anh định đóng vào thùng cátông (vì nhà anh có nhiều thùng vuông vắn mà đẹp) sau đó in giấy dán diếc đàng hoàng. Vừa trân trọng cả người gửi, vừa trân trọng cả người nhận em nhỉ ???

Anh ơi! Trong bao tải toàn là quần áo. Bọn em đã gấp gọn gàng rồi. Mà chuyển sang thùng thì phải mấy thùng cho 1 bao. Vậy anh cứ để nguyên vì đến nơi mình chỉ trao tượng trưng vài thùng thôi. Mà chọn vài thùng nhè nhẹ để trao.

Chương trình đi Bùi chu!

Sáng đúng 6h45' mọi người có mặt ở cổn bệnh viện Việt-Nhật ( Bạch mai) để 7h xe khởi hành. Ai đến sau 7h BTC không chịu trách nhiệm

Mọi người nhớ ăn sáng vì đường đi xa, xe không dừng dọc đường.

Khoảng 10h30 xe sẽ tới Bùi chu. Tất cả tập trung để gặp gỡ, giao lưu, trao quà cho các cháu.

Sau đó sẽ chia nhóm:
- Nhóm rán bánh bao, chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả.
- Nhóm thăm hỏi, chăm sóc các cụ già, trẻ sơ sinh và các cháu tàn tật
Tất cả phần này mình sẽ làm trong khoảng 2h đồng hồ.

Đến khoảng 12h30 mình sẽ tạm biệt Bùi chu đi ăn trưa gần đấy. Sau đó sẽ đi tới Nhà thờ Đá để mọi người tham quan, chụp ảnh khoảng 1 tiếng.
Rời nhà thờ thẳng tiến về Hà nội.

Chương trình có gì thay đổi BTC sẽ thông báo ngay để mọi người biết.
________________________________________
Thảo sông Hoài
14/10/2007, 08:22 AM
Cậu ơi, tớ nghĩ nên có 1 vài tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn để thêm vui vẻ.
Thêm tổ văn nghệ đi cậu. Chứ chỉ chia quà rồi rán bánh xong thì ít chuyện để nói quá. Tớ nghĩ thế.

Rán bánh, chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo. Sau đó liên hoan cả đoàn cùng mọi người ở cô nhi viện. Còn thăm hỏi, chăm sóc nữa mà thời gian chỉ có khoảng 2 tiếng đồng hồ thôi. Do đường xa đi từ sáng đến gần trưa mới tới nơi nên tạm thời chương trình chỉ có vậy. Đến nơi nếu thấy cần gì thì sẽ nhờ vào tài năng của các bố, mẹ đạo diễn thêm. À mà còn mục phóng sự ảnh của đoàn với các cháu nữa. Cần gấp 1 bác làm đạo diễn xếp chỗ chụp ảnh. Vụ này cũng rất quan trọng, vì nếu không mất nhiều thời gian sắp xếp, hò hét mọi người tập trung đứng vào chỗ.
@ Hoamai: EM xem có mượn của anh Trường cái L O A không để A lô, a lô.
________________________________________
nikita24480
14/10/2007, 02:15 PM
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (1 hay 2 suất đi vậy ?)
Chị ơi em hai suất. Chị Thảo đóng tiền hộ em rùi mà

@ Thảo: Em, 1 chị đi cùng hôm đó, thanhhacohen cùng vài người bạn bên nhóm Canh Thân là Khivangdat, gấu biển, Nganhim, Tocnauxoan, bagiahamchoi. Xin ủng hộ cho nhóm 3 là nhóm có 12 trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi:
12 bịch bỉm
12 hộp sữa bột
quần áo cũ....

Em sẽ chuyển quần áo qua nhà chị trước vào cuối tuần này. Còn bỉm và sữa em sẽ mang đến chị vào hôm thứ 6 ngày 26 được không chị?
________________________________________
Hien'smom
14/10/2007, 03:59 PM
Đúng rồi Nhím ơi! Cho mẹ này đi cùng để học bài sinh đôi:)

Thế có cho Hiên'smom đi cùng không đấy mẹ thaosonghoai:Laughing:
________________________________________
Thảo sông Hoài
14/10/2007, 06:42 PM
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (1 hay 2 suất đi vậy ?)
Chị ơi em hai suất. Chị Thảo đóng tiền hộ em rùi mà


Em sẽ chuyển quần áo qua nhà chị trước vào cuối tuần này. Còn bỉm và sữa em sẽ mang đến chị vào hôm thứ 6 ngày 26 được không chị?

Cảm ơn em và các bạn nhóm em! Thế là các bé lại có thêm nhiều quà của các cô cho. Chị ứng tiền 02 xuất nhà em rồi. Hôm đi xe Thảo đến điểm hẹn. Nếu xe rộng thì sẽ thu xếp thêm chỗ.
________________________________________
Banhmiquyt
14/10/2007, 07:37 PM
Hoamai hơi khó ở (không biết tại sao) nên nhờ tớ tổng kết danh sách và xếp chỗ ngồi. Ai có nguyện vọng ngồi gần/xa người nào đó thì có thể PM riêng (nếu khó nói quá). :p

Ai có tên màu đỏ dưới đây nhớ bổ sung thông tin (số tel, tên thật ...) gấp với ạ. Hạn nộp tiền như chị Thảo đã nhắc là 20/10 (ngày Phụ Nữ VN cho dễ nhớ) cho Hoamai hoặc chị Thảo nhé. :Rose:


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (Nhận thêm mấy người trên xe 5 chỗ ạ ?)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai ?)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (1 hay 2 suất đi vậy ?)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (và con gái)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 0904707671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (nhận thêm mấy người trên xe 7 chỗ ?)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359802
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02 : Tâm 0963060266
38. Haigau : Xuân 0988092075
39. Hanoioi : Huấn 0913519770

Dập dòm

40. Bạn của banhmyquyt _ Mạnh Hồng 0912254860
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107: (bạn gái lão Bừa) Ngọc 0903426316

@hoamai: hôm nào mang quần áo qua nhà bà tôi đóng tiền suất của bạn tôi cho bà nhé.
________________________________________
Hien'smom
14/10/2007, 08:56 PM
Hoamai hơi khó ở (không biết tại sao) nên nhờ tớ tổng kết danh sách và xếp chỗ ngồi. Ai có nguyện vọng ngồi gần/xa người nào đó thì có thể PM riêng (nếu khó nói quá). :p

Ai có tên màu đỏ dưới đây nhớ bổ sung thông tin (số tel, tên thật ...) gấp với ạ. Hạn nộp tiền như chị Thảo đã nhắc là 20/10 (ngày Phụ Nữ VN cho dễ nhớ) cho Hoamai hoặc chị Thảo nhé. :Rose:


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (Nhận thêm mấy người trên xe 5 chỗ ạ ?)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai ?)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (1 hay 2 suất đi vậy ?)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (và con gái)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Oanh 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (nhận thêm mấy người trên xe 7 chỗ ?)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359802
26. Thuy Vinh ?
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn ?
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh ?
34. Chồng của Back for good ?
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02 : Tâm 0963060266
38. Haigau : Xuân 0988092075
39. Hanoioi : Huấn 0913519770

Dập dòm

40. Bạn của banhmyquyt
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107: (bạn gái lão Bừa) Ngọc 0903426316

Tên thật của mình là Oanh nhé
________________________________________
Hien'smom
14/10/2007, 09:01 PM
@hoamai: hôm nào mang quần áo qua nhà bà tôi đóng tiền suất của bạn tôi cho bà nhé.

Hoa mai ơi mai chị nộp tiền hộ bạn chị nhé
________________________________________
Thảo sông Hoài
14/10/2007, 09:03 PM
Thông báo mới nhất của chuyến đi Bùi chu!!!!!!!!!!!!!

BTC đã ký hợp đồng thuê xe 35 chỗ. Do đường đi xa, có những đoạn đường rất xấu. Để đảm bảo các mẹ có con nhỏ chiều có mặt ở nhà sớm chăm sóc chồng con:) Nên chúng ta không thể đi xe quá to được. Vậy xin cáo lỗi cùng những xuất dập dòm, những người đang chuẩn bị đăng ký. BTC chốt đến Lambichngoc2107 số đăng ký 42. Sau khi san sẻ 1 số mẹ sang các xe khác, nên vừa đủ 35 người trên chuyến xe đi Bùi chu.

Đề nghị mọi người có tên trong danh sách đóng tiền đến hết ngày 20/10 để BTC còn lo hậu cần.
Đến hết ngày 20 mà bác nào không đóng tiền thì được hiểu là không tham gia chuyến đi. Bác nào vì lý do nào mà không đi được nên báo ngay nhé!

Những ai lỗi hẹn với chuyến đi này xin được hẹn mọi người vào những chuyến đi kế tiếp của Hội quán những tấm lòng nhân ái đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

P/S: Hội quán đang lên kế hoạch đi TT bảo trợ trẻ em tàn tật, gần TT bảo trợ số 4. Nếu không có gì thay đổi thì chuyến đi sẽ được tổ chức vào tháng 11.
________________________________________
tenyearlater
14/10/2007, 09:12 PM
Thông báo mới nhất của chuyến đi Bùi chu!!!!!!!!!!!!!

BTC đã ký hợp đồng thuê xe 35 chỗ. Do đường đi xa, có những đoạn đường rất xấu. Để đảm bảo các mẹ có con nhỏ chiều có mặt ở nhà sớm chăm sóc chồng con:) Nên chúng ta không thể đi xe quá to được. Vậy xin cáo lỗi cùng những xuất dập dòm, những người đang chuẩn bị đăng ký. BTC chốt đến Lambichngoc2107 số đăng ký 42. Sau khi san sẻ 1 số mẹ sang các xe khác, nên vừa đủ 35 người trên chuyến xe đi Bùi chu.

Đề nghị mọi người có tên trong danh sách đóng tiền đến hết ngày 20/10 để BTC còn lo hậu cần.
Đến hết ngày 20 mà bác nào không đóng tiền thì được hiểu là không tham gia chuyến đi. Bác nào vì lý do nào mà không đi được nên báo ngay nhé!

Những ai lỗi hẹn với chuyến đi này xin được hẹn mọi người vào những chuyến đi kế tiếp của Hội quán những tấm lòng nhân ái đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

P/S: Hội quán đang lên kế hoạch đi TT bảo trợ trẻ em tàn tật, gần TT bảo trợ số 4. Nếu không có gì thay đổi thì chuyến đi sẽ được tổ chức vào tháng 11.

Sao cạnh tên mình vẫn còn đỏ đỏ nhỉ ? mình đã trả lời là xe mình có thể chở thêm 5 người nữa rùi mà ( miễn là đủ can đảm ngồi - tay lái nữ nên hơi non tay đấy ạ ) :Crying: :Crying: :Crying:
________________________________________
hoamai
14/10/2007, 09:21 PM
bác nào cho thêm trẻ con đi thì thông báo để BTC đặt ăn và tính chỗ xe ạ.
________________________________________
me_Nhim_con
14/10/2007, 09:24 PM
Sao cạnh tên mình vẫn còn đỏ đỏ nhỉ ? mình đã trả lời là xe mình có thể chở thêm 5 người nữa rùi mà ( miễn là đủ can đảm ngồi - tay lái nữ nên hơi non tay đấy ạ ) :Crying: :Crying: :Crying:
Có đây có đây. Thông tin cập nhật ạ.

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: Tâm 0963060266
38. Haigau: Xuân 0988092075
39. Hanoioi: Huấn 0913519770
40. Bạn của banhmyquyt
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107 (bạn gái lão Bừa) - Ngọc : 0903426316
________________________________________
mebeMun2005
14/10/2007, 11:49 PM
Có đây có đây. Thông tin cập nhật ạ.

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy ?
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ? Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: Tâm 0963060266
38. Haigau: Xuân 0988092075
39. Hanoioi: Huấn 0913519770
40. Bạn của banhmyquyt
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107 (bạn gái lão Bừa) - Ngọc : 0903426316
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

Có em đây ạ, em mới vừa đi công tác về chiều nay nên không cập nhật thông tin sớm hơn được, mong các bác thông cảm. Em vừa bổ sung tên vào dánh sách rồi, hôm trước đi vội quá, định chuyển tiền vào TK chị Loan, ra đến sân bay mới nhớ quên không ghi số TK của chị, mai sẽ chuyển ngay ạ. Quần áo của em bây giờ nộp có muộn quá không? Nếu muộn quá rồi thì em tự mang đi hôm đấy vậy.
________________________________________
Banhmiquyt
15/10/2007, 08:23 AM
Có đây có đây. Thông tin cập nhật ạ.

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy (vợ cả) : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 ?
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng (0915061105 - Số này giấu vợ)
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt Anh (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: Tâm 0963060266
38. Haigau: Xuân 0988092075
39. Hanoioi: Huấn 0913519770
40. Bạn của banhmyquyt - Mạnh Hồng 0912254860
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107 (bạn gái lão Bừa) - Ngọc : 0903426316

mẹ Nhim_con ơi, lần này là lần thứ 3 e bổ sung thông tin rồi mà sao bản update cuối cùng của bác Bảo Huy và một người bạn của em (Banhmyquyt) vẫn chữ đỏ thế bác ơi:Crying:
________________________________________
me_Nhim_con
15/10/2007, 09:40 AM
mẹ Nhim_con ơi, lần này là lần thứ 3 e bổ sung thông tin rồi mà sao bản update cuối cùng của bác Bảo Huy và một người bạn của em (Banhmyquyt) vẫn chữ đỏ thế bác ơi:Crying:
Hình như ai cũng sợ đèn đỏ cả nhỉ. Bạn xem lại bản mới nhất hôm qua đi. Số tel hình như bây giờ bạn mới đưa mà (mình chỉ tính lại từ danh sách chị Loan thôi)
________________________________________
ALnML
15/10/2007, 10:25 AM
Danh sách đây nào

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng 0915061105
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: Tâm 0963060266
38. Haigau: Xuân 0988092075
39. Hanoioi: Huấn 0913519770
40. Bạn của banhmyquyt - Mạnh Hồng 0912254860
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316@ thuy vinh là bạn mẹ nào hay là thành viên WTT chưa thấy trả lời

Hiện giờ đang chờ mẹ back for good vào mạng để trả lời vụ xe riêng.

@ Các mẹ chưa đóng tiền : Nếu ko đến nộp đc chỉ cần gọi cho hoamai và báo chắc chắn đi. Hẹn gặp nhau hôm đó đóng tiền cũng đựoc. Không cần chuyển khoản cho chị đâu. BTC cần số chính xác để đặt ăn và lo xe cộ. Chỉ cần có ng rút là có ng thêm ngay.

Vẫn như thế
Nhóm 1 :
- 6 em đã tốt nghiệp PTTH
-3 em đang học cấp 3
-6 em đang học cấp 2
Nhóm 2:
-14 em đang học cấp 1
-7 đang học mẫu giáo

Nhóm 3:
12 em sơ sinh khuyết tật

Nhóm 4:
- 10 cụ già
- 31 em khuyết tật

Tình hình ở trên đó Cha rất tốt, các em thì rất thương. Có khoảng 10 em bé mắc bệnh thần kinh nằm giường sắt ko đc nằm chiếu vì nằm chiếu là các bé đó xé ăn vào mồm, tay chân còn bị xích :Sad: .

Nhóm 3 toàn trẻ sơ sinh bị khuyết tật.

Đoàn chúng ta đi rất đông phòng ốc lại chật chội nên phân nhỏ ra đi từ hai phía vào tránh trường hợp quá đông ng trong một phòng khiến các em sợ. Hôm đó chủ nhật một số em vẫn phải đi học các mẹ ạ.
________________________________________
me_Nhim_con
15/10/2007, 10:52 AM
@ thuy vinh là bạn mẹ nào hay là thành viên WTT chưa thấy trả lời
Hiện giờ đang chờ mẹ back for good vào mạng để trả lời vụ xe riêng.

Nghe hoamai nói mẹ Thúy Vinh lần trước đi TT4 đã nộp tiền đi Bùi Chu rồi chị à.
________________________________________
mebinbi
15/10/2007, 10:55 AM
Nghe hoamai nói mẹ Thúy Vinh lần trước đi TT4 đã nộp tiền đi Bùi Chu rồi chị à.

nhim oi chi oanh nop tioen cho chi roi nhi?
________________________________________
mequoctrung
15/10/2007, 12:12 PM
Hoa mai ơi chị có 1 ít quần áo, có mang đi chuyến này không?
________________________________________
hoamai
15/10/2007, 03:20 PM
Hoa mai ơi chị có 1 ít quần áo, có mang đi chuyến này không?

Chị ơi chuyển qua cơ quan giúp em để em phân loại sớm chị nhé.:LoveStruc:
@Loan: chị VInh đóng tiền cho em rồi ạ:Sigh: em quên chưa cho điện thoại.
________________________________________
vitconthichcv
15/10/2007, 04:59 PM
Các mẹ ơi em vừa đi công tác về, cho em đang ký một chỗ nhé. 0913399996. Em có thể nộp tiền sau được không ạ.

Chúc các mẹ một tuần vui
________________________________________
Back for good
15/10/2007, 07:25 PM
Hiện giờ đang chờ mẹ back for good vào mạng để trả lời vụ xe riêng.

@ Các mẹ chưa đóng tiền : Nếu ko đến nộp đc chỉ cần gọi cho hoamai và báo chắc chắn đi. Hẹn gặp nhau hôm đó đóng tiền cũng đựoc. Không cần chuyển khoản cho chị đâu. BTC cần số chính xác để đặt ăn và lo xe cộ. Chỉ cần có ng rút là có ng thêm ngay.

Em sorry moi nguoi vi ban qua ko vao box duoc, cach day vài hôm em có gọi điện cho hoamai để nói về vụ xe riêng, nhưng hoamai nói là không đồng ý cho thành viên đi xe riêng vì lần trước đi đâu đó đã gặp tai nạn rất phiền phức, và hoamai cũng nói là đông quá rồi nên thành viên chồng em cũng còn phải vào diện xem xét. vì thế em ko mượn xe và tài xế chồng nữa. em thông báo với các mẹ biét ạ, hôm đó chỉ một mình em tham gia cùng đoàn và đi xe to với mọi người.
________________________________________
Thảo sông Hoài
15/10/2007, 07:36 PM
Mẹ nào nhà ở gần hàng Giò chả, liên hệ với Thảo sông Hoài có Việc cần nhờ! Đt: 090 344 6789.
________________________________________
Thảo sông Hoài
15/10/2007, 08:20 PM
Tớ có thể giúp cậu được đấy.
À hôm đi nhớ rẽ vào nhà tớ để lấy bánh bao nhé. Tớ sợ ko vác được 400 cái bánh bao ra điểm hẹn được, mà nhờ bác BRB thì bác ấy bảo bác ấy chỉ chuyên chở BRB thôi.
Tớ sẽ đặt giò chả cho cậu (yên tâm ko có hàn the và rất ngon)

Không rẽ được vào đâu. Cậu lo mà bế 400 em bánh bao ra chỗ tập trung đi. Còn vụ mua giò chả tớ sẽ gọi sau. Nhà tớ đi sáng sớm, xa nơi tập trung mà còn chuyên chở 1 đống hàng (đang đi mua thêm
khoảng 40kg xà phòng giặt, 50 xà bông tắm...) Sắp ngất rùi.
________________________________________
Bánh răng bừa
15/10/2007, 09:30 PM
Tớ có thể giúp cậu được đấy.
À hôm đi nhớ rẽ vào nhà tớ để lấy bánh bao nhé. Tớ sợ ko vác được 400 cái bánh bao ra điểm hẹn được, mà nhờ bác BRB thì bác ấy bảo bác ấy chỉ chuyên chở BRB thôi.
Tớ sẽ đặt giò chả cho cậu (yên tâm ko có hàn the và rất ngon)

Nói đùa vậy thôi. Tiện thể xe nhà mình chở đồ ủng hộ ra đó, anh sẽ rẽ qua lấy luôn cho, chưa gì đã dỗi rồi.
402 cái bánh bao mà Mẹ Thảo cho có 2 hộp sữa thì chấm vào đâu? cầu viện Hoa Mai chăng????
________________________________________
smilevn
15/10/2007, 09:35 PM
Danh sách đây nào

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng 0915061105
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn : Ngọc_ 0915161538
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Chồng của Back for good
35. Mecoctia: Hương 0912259464
36. Chồng của Greenrose
37. Haidang02: Tâm 0963060266
38. Haigau: Xuân 0988092075
39. Hanoioi: Huấn 0913519770
40. Bạn của banhmyquyt - Mạnh Hồng 0912254860
41. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
42. lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316
Em bổ xung tên và số điện thoại ạ
________________________________________
Thảo sông Hoài
15/10/2007, 10:06 PM
Nói đùa vậy thôi. Tiện thể xe nhà mình chở đồ ủng hộ ra đó, anh sẽ rẽ qua lấy luôn cho, chưa gì đã dỗi rồi.
402 cái bánh bao mà Mẹ Thảo cho có 2 hộp sữa thì chấm vào đâu? cầu viện Hoa Mai chăng????

2+ mấy hộp nữa rồi ông ơi! Mà mình chỉ mua có 400 cái mà sao thông tin đến anh Bừa lại = 402 nhỉ? Khéo lại cầm nhầm anh ơi!:Laughing:

BTC đã lo xong xe oto, ăn trưa, quà tặng cho cô nhi viện. Và 1 chuyến đi tuyệt vời đang chờ đón mọi người. Hẹn đến 27/10 nhé!!!
________________________________________
Banhmiquyt
15/10/2007, 10:20 PM
Xin thông báo với cả nhà, bạn em - Mạnh Hồng - không tham gia được. Em báo cáo lại BTC để xếp chỗ cho những người khác.
________________________________________
hoamai
16/10/2007, 09:26 AM
Hiện giờ đang chờ mẹ back for good vào mạng để trả lời vụ xe riêng.

@ Các mẹ chưa đóng tiền : Nếu ko đến nộp đc chỉ cần gọi cho hoamai và báo chắc chắn đi. Hẹn gặp nhau hôm đó đóng tiền cũng đựoc. Không cần chuyển khoản cho chị đâu. BTC cần số chính xác để đặt ăn và lo xe cộ. Chỉ cần có ng rút là có ng thêm ngay.

Em sorry moi nguoi vi ban qua ko vao box duoc, cach day vài hôm em có gọi điện cho hoamai để nói về vụ xe riêng, nhưng hoamai nói là không đồng ý cho thành viên đi xe riêng vì lần trước đi đâu đó đã gặp tai nạn rất phiền phức, và hoamai cũng nói là đông quá rồi nên thành viên chồng em cũng còn phải vào diện xem xét. vì thế em ko mượn xe và tài xế chồng nữa. em thông báo với các mẹ biét ạ, hôm đó chỉ một mình em tham gia cùng đoàn và đi xe to với mọi người.

Chị ơi, sau khi thấy mọi người đăng ký đông quá nên BTC đã quyết định là mang thêm xe đi mà chị, vì em cũng bận và cũng nghĩ là chị vẫn theo dõi diễn đàn nên em cũng chưa báo lại được ạ. Em vẫn nhớ cuộc điện thoại đó nên đã update cả chồng bác vào danh sách rồi mà, hôm đấy bác đi một mình thì ngồi xe to với mọi người cũng vui.:Smiling:
________________________________________
ALnML
16/10/2007, 07:06 PM
Chị ơi, sau khi thấy mọi người đăng ký đông quá nên BTC đã quyết định là mang thêm xe đi mà chị, vì em cũng bận và cũng nghĩ là chị vẫn theo dõi diễn đàn nên em cũng chưa báo lại được ạ. Em vẫn nhớ cuộc điện thoại đó nên đã update cả chồng bác vào danh sách rồi mà, hôm đấy bác đi một mình thì ngồi xe to với mọi người cũng vui.:Smiling:

Không sao đâu , no vấn đề mà.
Danh sách


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng 0915061105
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn : Ngọc_ 0915161538
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Mecoctia: Hương 0912259464
35. Chồng của Greenrose
36. Haidang02: Tâm 0963060266
37. Haigau: Xuân 0988092075
38. Hanoioi: Huấn 0913519770
39. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
40. lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316

còn 40 người sau khi bỏ chồng Back và mạnh Hồng ra khỏi danh sách
________________________________________
Thảo sông Hoài
16/10/2007, 07:20 PM
Quên, em quên. Nhà em thêm Luân ht và bạn Luân ht. 2 xuất nữa là 42. Vậy là: xe 35 chỗ kèm theo xe nhà em 4 người, xe nhà teen...5 chỗ nữa. Vị chi là 44 chỗ. trừ ra 2 chỗ chở đồ:Laughing:

Cả nhà cho kinh nghiệm mua bột cho các cháu sơ sinh ở Bùi chu. Khoảng 10 hộp, con nhớn hết rồi nên chả biết mua loại gì? Vinamilk có được không?
________________________________________
ALnML
16/10/2007, 08:11 PM
Cả nhà cho kinh nghiệm mua bột cho các cháu sơ sinh ở Bùi chu. Khoảng 10 hộp, con nhớn hết rồi nên chả biết mua loại gì? Vinamilk có được không?
Người Nội dùng hàng Nội ...Yes ma dam:LoveStruc:

Danh sách

1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng 0915061105
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn : Ngọc_ 0915161538
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Mecoctia: Hương 0912259464
35. Chồng của Greenrose
36. Haidang02: Tâm 0963060266
37. Haigau: Xuân 0988092075
38. Hanoioi: Huấn 0913519770
39. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
40. lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316
41. Luân chồng Thảo (đưa từ DS xuống)
42. Bạn Luân (đưa từ DS xuống)
43. Nikita (ngừoi nào đấy (đưa từ DS xuống))

@ Mới thấy nhà đại mỹ nhân (có phải là thư đi cùng ko ) , tenyearlater, Bác bánh răng bừa đăng ký thêm trẻ con. Còn ai nữa không nhỉ ????????
________________________________________
ALnML
16/10/2007, 08:19 PM
Các mẹ ơi em vừa đi công tác về, cho em đang ký một chỗ nhé. 0913399996. Em có thể nộp tiền sau được không ạ.

Chúc các mẹ một tuần vui
Vì lý do không đi đc xe quá to nên CSTT đã khép lại danh sách . Xin hẹn bạn đến lần tới trong tháng 11 đi thăm trung tâm Ba vì ...
Rất cảm động vì bạn bài đầu tiên là bài bạn đăng ký tham gia chương trình từ thiện cùng hội quán. :LoveStruc: :LoveStruc:
________________________________________
banhxeo
16/10/2007, 10:13 PM
Quên, em quên. Nhà em thêm Luân ht và bạn Luân ht. 2 xuất nữa là 42. Vậy là: xe 35 chỗ kèm theo xe nhà em 4 người, xe nhà teen...5 chỗ nữa. Vị chi là 44 chỗ. trừ ra 2 chỗ chở đồ:Laughing:

Cả nhà cho kinh nghiệm mua bột cho các cháu sơ sinh ở Bùi chu. Khoảng 10 hộp, con nhớn hết rồi nên chả biết mua loại gì? Vinamilk có được không?

Bột ăn liền cho trẻ ăn dặm có nhiều loại nhưng các loại bột của VN như Vinamilk hay Nutifood rất khó ăn. Bột của Netsle ngon và giá cả cũng phải chăng, khoảng 30-32 nghìn một hộp chị Thảo ạ.
________________________________________
chobe
16/10/2007, 11:04 PM
Bột ăn liền cho trẻ ăn dặm có nhiều loại nhưng các loại bột của VN như Vinamilk hay Nutifood rất khó ăn. Bột của Netsle ngon và giá cả cũng phải chăng, khoảng 30-32 nghìn một hộp chị Thảo ạ.

Em cũng tháy bột Nestle ngon và mịn, ngon hơn Vinamilk chị ah . Con em giờ vẫn ăn sáng bằng bột này đấy, để em mua cho nhé . Cho các bé mấy tháng vậy chị vì nó có nhiều loại lắm .
________________________________________
ALnML
17/10/2007, 08:24 AM
Em cũng tháy bột Nestle ngon và mịn, ngon hơn Vinamilk chị ah . Con em giờ vẫn ăn sáng bằng bột này đấy, để em mua cho nhé . Cho các bé mấy tháng vậy chị vì nó có nhiều loại lắm .
Cảm ơn em . ôi giời ơi em mang vác cồng kềnh làm gì để Thảo lo rồi để luôn trong ô tô cũng đc.

Các bé sơ sinh ở trên đó đều khuyết tật cả. Chúng mình ko dám mua cái gi ngon hơn đc đâu. Cái gì thông dụng dễ mua kẻo đến khi hết lại chê. Sướng quen khổ ko chịu đc mà ai cũng thế.
Tuy nhiên chị ko biết giá vinamilk với nestle chênh thế nào....Nhưng tuy nhé...


Kinh nghiệm của chị cho thấy các bé ở những trung tâm đó ko thể so với con mình (tức là các mẹ ko đc áp giống như chế độ của con cái mình). Phải thông dụng, dễ tìm và giá thành rẻ, gì cũng thế . Bởi nếu ngon khi hết các bé sẽ quay lại chế độ cũ sẽ bỏ ăn, sẽ chê như thế còn khổ thân hơn. Khóc bỏ ăn rồi ko ai dỗ, các cô thì cáu ..huhu chị nói leo một tý chưa chắc đã đúng đừng phật lòng nhé.
________________________________________
Banhmiquyt
17/10/2007, 08:42 AM
Cảm ơn em . ôi giời ơi em mang vác cồng kềnh làm gì để Thảo lo rồi để luôn trong ô tô cũng đc.

Các bé sơ sinh ở trên đó đều khuyết tật cả. Chúng mình ko dám mua cái gi ngon hơn đc đâu. Cái gì thông dụng dễ mua kẻo đến khi hết lại chê. Sướng quen khổ ko chịu đc mà ai cũng thế.
Tuy nhiên chị ko biết giá vinamilk với nestle chênh thế nào....Nhưng tuy nhé...


Kinh nghiệm của chị cho thấy các bé ở những trung tâm đó ko thể so với con mình (tức là các mẹ ko đc áp giống như chế độ của con cái mình). Phải thông dụng, dễ tìm và giá thành rẻ, gì cũng thế . Bởi nếu ngon khi hết các bé sẽ quay lại chế độ cũ sẽ bỏ ăn, sẽ chê như thế còn khổ thân hơn. Khóc bỏ ăn rồi ko ai dỗ, các cô thì cáu ..huhu chị nói leo một tý chưa chắc đã đúng đừng phật lòng nhé.

Em đồng ý với chị Loan :Applause: . Đúng là vì các mẹ rất thương con nên muốn cho các con những thứ tốt nhất. Nhưng quả thật mỗi năm một lần chúng ta mới có 1 dịp đến với các con. Còn thường xuyên các con phải sống quen với thiếu thốn đủ bề nên e nghĩ chúng ta nên cân nhắc sao cho cuộc sống của các con k bị ảnh hưởng sau khi chúng ta đến thăm.
________________________________________
me_Nhim_con
17/10/2007, 08:54 AM
Các bé sơ sinh ở trên đó đều khuyết tật cả. Chúng mình ko dám mua cái gi ngon hơn đc đâu. Cái gì thông dụng dễ mua kẻo đến khi hết lại chê. Sướng quen khổ ko chịu đc mà ai cũng thế.
Tuy nhiên chị ko biết giá vinamilk với nestle chênh thế nào....Nhưng tuy nhé...
Kinh nghiệm của chị cho thấy các bé ở những trung tâm đó ko thể so với con mình (tức là các mẹ ko đc áp giống như chế độ của con cái mình). Phải thông dụng, dễ tìm và giá thành rẻ, gì cũng thế . Bởi nếu ngon khi hết các bé sẽ quay lại chế độ cũ sẽ bỏ ăn, sẽ chê như thế còn khổ thân hơn. Khóc bỏ ăn rồi ko ai dỗ, các cô thì cáu ..huhu chị nói leo một tý chưa chắc đã đúng đừng phật lòng nhé.
Em thì ủng hộ bột Nestle vì dễ ăn dễ tiêu hóa. Nếu em không nhầm thì giá cả có lẽ cũng không chênh nhau nhiều lắm. Trước có bột Gerber cũng khá ngon và rẻ nhưng giờ ít thấy. (À hôm nọ lên TT4 em thấy họ chỉ dùng sữa Lactogen cho trẻ sơ sinh, không dùng các loại khác đâu ạ. Có vẻ như họ chọn lựa kỹ đấy)
________________________________________
chobe
17/10/2007, 09:36 AM
Bột Nestle cũng phổ biến mà chị ơi, k phải loại quá đắt và quá ngon đâu . Em thử nhiều loại thì thấy loại đó dễ ăn và cũng nhiều vị nữa , nhà em gần Metro nên có thể tranh thủ lượn mua luôn cũng được mà, đằng nào cũng vào mua đồ cho con em luôn .
________________________________________
chobe
17/10/2007, 09:39 AM
Cảm ơn em . ôi giời ơi em mang vác cồng kềnh làm gì để Thảo lo rồi để luôn trong ô tô cũng đc.

Các bé sơ sinh ở trên đó đều khuyết tật cả. Chúng mình ko dám mua cái gi ngon hơn đc đâu. Cái gì thông dụng dễ mua kẻo đến khi hết lại chê. Sướng quen khổ ko chịu đc mà ai cũng thế.
Tuy nhiên chị ko biết giá vinamilk với nestle chênh thế nào....Nhưng tuy nhé...


Kinh nghiệm của chị cho thấy các bé ở những trung tâm đó ko thể so với con mình (tức là các mẹ ko đc áp giống như chế độ của con cái mình). Phải thông dụng, dễ tìm và giá thành rẻ, gì cũng thế . Bởi nếu ngon khi hết các bé sẽ quay lại chế độ cũ sẽ bỏ ăn, sẽ chê như thế còn khổ thân hơn. Khóc bỏ ăn rồi ko ai dỗ, các cô thì cáu ..huhu chị nói leo một tý chưa chắc đã đúng đừng phật lòng nhé.

Ui có ai phật lòng đâu chị ơi, bác lo xa thế .
@hoamai : chị ơi cho em nợ khoản 50k, đến hôm đi em đóng nhé .:LoveStruc:
________________________________________
Thảo sông Hoài
17/10/2007, 09:55 AM
Ui có ai phật lòng đâu chị ơi, bác lo xa thế .
@hoamai : chị ơi cho em nợ khoản 50k, đến hôm đi em đóng nhé .:LoveStruc:

Ui! Thế Chobe mua giúp chị 10 hộp bột nhé. Tổng cộng cho 6 bé sơ sinh có 10 hộp bột + 10 hộp sữa Lactogen + mũ sơ sinh, quần áo sơ sinh.
Mọi người hiểu thế là rất đúng, mình mang đồ quá tốt đến cho các bé dùng. Đến khi hết không có nữa thì tội lắm. Ở bất kỳ trung tâm, nơi nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Cái mà các bé cần đó là tình thương, sự chăm sóc còn về mặt vật chất thì chắc chắn là đầy đủ hơn những trường hợp khác.

@ Chobe: Hôm qua có nhận được SMS của chị không? Về vụ nước hoa xịt quần áo?
@ Bánh xèo: Chị tìm được đại lý mua Vì dân rồi. Gọi nó chở đến tận nhà. Để gần hôm đi mới mua.
________________________________________
chobe
17/10/2007, 11:45 AM
Ui! Thế Chobe mua giúp chị 10 hộp bột nhé. Tổng cộng cho 6 bé sơ sinh có 10 hộp bột + 10 hộp sữa Lactogen + mũ sơ sinh, quần áo sơ sinh.
Mọi người hiểu thế là rất đúng, mình mang đồ quá tốt đến cho các bé dùng. Đến khi hết không có nữa thì tội lắm. Ở bất kỳ trung tâm, nơi nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Cái mà các bé cần đó là tình thương, sự chăm sóc còn về mặt vật chất thì chắc chắn là đầy đủ hơn những trường hợp khác.

@ Chobe: Hôm qua có nhận được SMS của chị không? Về vụ nước hoa xịt quần áo?
@ Bánh xèo: Chị tìm được đại lý mua Vì dân rồi. Gọi nó chở đến tận nhà. Để gần hôm đi mới mua.

Mai em đi mua nhé chị . Vụ nước hoa em nhận được rồi bác nhưng máy em nó hết xèng, bác dùng nước hoa gì để em còn biết mùi na ná để lấy cho bác nhé . Còn giấy thơm nữa, bác có nhu cầu k ?
________________________________________
Back for good
17/10/2007, 02:03 PM
Mai em đi mua nhé chị . Vụ nước hoa em nhận được rồi bác nhưng máy em nó hết xèng, bác dùng nước hoa gì để em còn biết mùi na ná để lấy cho bác nhé . Còn giấy thơm nữa, bác có nhu cầu k ?

Hoamai oi, cho tớ nộp tiền hôm 27/10 nhé
thế mua sắm ủng hộ còn thiếu gì không để tớ mua ủng hộ ạ, đặc biệt các em bé còn thiếu gì nữa các bác ban tổ chức chỉ bảo em chứ thực sự em không thường xuyên vào box được nên không theo kịp công tác chuẩn bị ạ
________________________________________
mecunlinh
17/10/2007, 03:03 PM
Quên, em quên. Nhà em thêm Luân ht và bạn Luân ht. 2 xuất nữa là 42. Vậy là: xe 35 chỗ kèm theo xe nhà em 4 người, xe nhà teen...5 chỗ nữa. Vị chi là 44 chỗ. trừ ra 2 chỗ chở đồ:Laughing:

Ôi mọi người đi đông vui thế. Tiếc quá, tiếc quá không đi được :Crying: nhưng thèm nên cứ phải hóng.
________________________________________
Thảo sông Hoài
17/10/2007, 05:11 PM
Mai em đi mua nhé chị . Vụ nước hoa em nhận được rồi bác nhưng máy em nó hết xèng, bác dùng nước hoa gì để em còn biết mùi na ná để lấy cho bác nhé . Còn giấy thơm nữa, bác có nhu cầu k ?

@ Chobe: Chị nói với Bảo Duy rồi, mua 8 hộp nửa mặn, nửa ngọt nhé.
________________________________________
tenyearlater
17/10/2007, 08:25 PM
@ Chobe: Chị nói với Bảo Duy rồi, mua 8 hộp nửa mặn, nửa ngọt nhé.

hôm nay mình mới chuyển 500K từ TK ....7256 cho account : ...1618 Ms. Loan nhé .
________________________________________
hoamai
17/10/2007, 09:19 PM
Mọi người chắc chắn đi thì hôm đấy nộp tiền cho em cũng được ạ, còn nếu muốn nộp luôn thì nộp cho chị Thảo nhé vì em lại phải đi công tác đến hết tuần sau mới về.
@Thảo: em gửi cho Thảo danh sách của Bui Chu nhé, àh em chưa nhận được PM của Thảo về vụ thuê xe otô ở Đà Nẵng Thảo ới...
________________________________________
banhxeo
17/10/2007, 09:38 PM
Các mẹ ơi,
Để chuẩn bị quà cho đợt đi thăm Cô nhi viện Bùi Chu còn cần thêm một số thứ nữa hiện giờ vẫn còn thiếu (kinh phí), mong các mẹ tham gia ủng hộ để chuyến đi của chúng ta được thành công như ý:
- Xà phòng bánh: Hội quán đã mua 50 bánh XB Lifebouy, giá 4500 đ/bánh => thành tiền 225,000 đ (sẽ phải trích quỹ Hội quán nếu như không có mẹ nào đăng ký ủng hộ tiền)
- Bột giặt: sẽ mua loại BG Vì dân cho rẻ, giá khoảng 11,000/kg, dự định mua khoảng 40kg (chưa chi, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ)
- Khăn mặt: cần khoảng 50-100 chiếc, khoảng 4000/chiếc, thành tiền 200,000-400,000 (chưa mua, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ tiền hoặc hiện vật)
Cảm ơn các mẹ nhiều lắm.
________________________________________
nikita24480
17/10/2007, 11:19 PM
các chị ơi hiện giờ bên em có khoảng 1000K. Thứ 7 này em tổng kết vì còn mấy mẹ đang chuẩn bị đóng. Sau khi tổng kết nốt sẽ chuyển qua cho chị....Ok?
________________________________________
mebeMun2005
18/10/2007, 05:40 AM
Các mẹ ơi,
Để chuẩn bị quà cho đợt đi thăm Cô nhi viện Bùi Chu còn cần thêm một số thứ nữa hiện giờ vẫn còn thiếu (kinh phí), mong các mẹ tham gia ủng hộ để chuyến đi của chúng ta được thành công như ý:
- Xà phòng bánh: Hội quán đã mua 50 bánh XB Lifebouy, giá 4500 đ/bánh => thành tiền 225,000 đ (sẽ phải trích quỹ Hội quán nếu như không có mẹ nào đăng ký ủng hộ tiền)
- Bột giặt: sẽ mua loại BG Vì dân cho rẻ, giá khoảng 11,000/kg, dự định mua khoảng 40kg (chưa chi, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ)
- Khăn mặt: cần khoảng 50-100 chiếc, khoảng 4000/chiếc, thành tiền 200,000-400,000 (chưa mua, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ tiền hoặc hiện vật)
Cảm ơn các mẹ nhiều lắm.

Thế để em mua khăn mặt cho nhé. Hôm đấy sẽ mang đến chỗ tập trung nhá. Em cũng báo lại chắc chắn hôm đấy em đi và nộp tiền sau ạ. Có gì các bác nhắn tin vào ĐT cho em vì em bận quá không vào DD thường xuyên được.
________________________________________
Haidang02
18/10/2007, 07:02 AM
Các mẹ ơi,
Để chuẩn bị quà cho đợt đi thăm Cô nhi viện Bùi Chu còn cần thêm một số thứ nữa hiện giờ vẫn còn thiếu (kinh phí), mong các mẹ tham gia ủng hộ để chuyến đi của chúng ta được thành công như ý:
- Xà phòng bánh: Hội quán đã mua 50 bánh XB Lifebouy, giá 4500 đ/bánh => thành tiền 225,000 đ (sẽ phải trích quỹ Hội quán nếu như không có mẹ nào đăng ký ủng hộ tiền)
- Bột giặt: sẽ mua loại BG Vì dân cho rẻ, giá khoảng 11,000/kg, dự định mua khoảng 40kg (chưa chi, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ)
- Khăn mặt: cần khoảng 50-100 chiếc, khoảng 4000/chiếc, thành tiền 200,000-400,000 (chưa mua, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ tiền hoặc hiện vật)
Cảm ơn các mẹ nhiều lắm.
50 bánh XB Lifebouy để chị mua. Chắc chắn đấy:Smiling: , vì chị không ở HN nên đón các em ở cầu đò quan. Thế nhé.
________________________________________
me_Nhim_con
18/10/2007, 07:27 AM
Các mẹ ơi,
Để chuẩn bị quà cho đợt đi thăm Cô nhi viện Bùi Chu còn cần thêm một số thứ nữa hiện giờ vẫn còn thiếu (kinh phí), mong các mẹ tham gia ủng hộ để chuyến đi của chúng ta được thành công như ý:
- Xà phòng bánh: Hội quán đã mua 50 bánh XB Lifebouy, giá 4500 đ/bánh => thành tiền 225,000 đ (sẽ phải trích quỹ Hội quán nếu như không có mẹ nào đăng ký ủng hộ tiền)
- Bột giặt: sẽ mua loại BG Vì dân cho rẻ, giá khoảng 11,000/kg, dự định mua khoảng 40kg (chưa chi, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ)
- Khăn mặt: cần khoảng 50-100 chiếc, khoảng 4000/chiếc, thành tiền 200,000-400,000 (chưa mua, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ tiền hoặc hiện vật)
Cảm ơn các mẹ nhiều lắm.
Nhóm HY bọn mình sẽ ủng hộ bột giặt nhé.
________________________________________
Back for good
18/10/2007, 08:33 AM
Các mẹ ơi,
Để chuẩn bị quà cho đợt đi thăm Cô nhi viện Bùi Chu còn cần thêm một số thứ nữa hiện giờ vẫn còn thiếu (kinh phí), mong các mẹ tham gia ủng hộ để chuyến đi của chúng ta được thành công như ý:
- Xà phòng bánh: Hội quán đã mua 50 bánh XB Lifebouy, giá 4500 đ/bánh => thành tiền 225,000 đ (sẽ phải trích quỹ Hội quán nếu như không có mẹ nào đăng ký ủng hộ tiền)
- Bột giặt: sẽ mua loại BG Vì dân cho rẻ, giá khoảng 11,000/kg, dự định mua khoảng 40kg (chưa chi, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ)
- Khăn mặt: cần khoảng 50-100 chiếc, khoảng 4000/chiếc, thành tiền 200,000-400,000 (chưa mua, nhiệt liệt hoan nghênh các mẹ ủng hộ tiền hoặc hiện vật)
Cảm ơn các mẹ nhiều lắm.

Em ủng hộ 100 chiếc khăn mặt nhé, tập kết hàng ủng hộ ở đâu các bác ơi, em mua rồi em mang đến luon hay hôm đi em mang theo luôn ạ.??/
________________________________________
Hạnh Nguyễn
18/10/2007, 08:43 AM
50 bánh XB Lifebouy để chị mua. Chắc chắn đấy:Smiling: , vì chị không ở HN nên đón các em ở cầu đò quan. Thế nhé.

Í, í chị ơi xà phòng bánh xèo mua để ở nhà em rồi chị ạ. Chị đừng mua nữa nhé, ý bánh xèo là có ai ủng hộ thì đóng tiền mua này cho Hội quán thôi ạ. Thank chị :LoveStruc:
________________________________________
ALnML
18/10/2007, 09:04 AM
@chị Thủy luongtam BS Viện Nhi ơi, hôm tới chị sẽ đi cùng bọn em chứ? :LoveStruc:
________________________________________
ALnML
18/10/2007, 10:03 AM
@chị Thủy luongtam BS Viện Nhi ơi, hôm tới chị sẽ đi cùng bọn em chứ? :LoveStruc:


@ mọi người ơi: Đã lo mua các thứ đầy đủ rồi nhé (Như danh sách của bánh xèo). Thảo "ba đảm đang" đã lo chu đáo từ a đến z (mụ này mà định đẻ đứa thứ 3 thì nguy to)nguy:LoveStruc: :LoveStruc: . Chi thu thế nào sẽ báo sau. Thiếu trích quỹ nhé nhé . Hết ko ai mua thêm gì nữa đâu. Chỉ mong mọi ng chuẩn bị tinh thần sức lực và dành nhiều tình cảm mang đi đến đó mà thôi.
________________________________________
Hai Giọt Nước
18/10/2007, 12:16 PM
@ mọi người ơi: Đã lo mua các thứ đầy đủ rồi nhé (Như danh sách của bánh xèo). Thảo "ba đảm đang" đã lo chu đáo từ a đến z (mụ này mà định đẻ đứa thứ 3 thì nguy to)nguy:LoveStruc: :LoveStruc: . Chi thu thế nào sẽ báo sau. Thiếu trích quỹ nhé nhé . Hết ko ai mua thêm gì nữa đâu. Chỉ mong mọi ng chuẩn bị tinh thần sức lực và dành nhiều tình cảm mang đi đến đó mà thôi.

Loan ơi

Cho mình gửi 200k góp vào tiền quỹ mua quà nhé! Sáng nay mình đã chuyển vào tài khoản của Loan. Số tk của mình là ...559349. Mình đang bận quá nên hơi bị chậm chễ nhỉ :Sigh:
________________________________________
Haidang02
18/10/2007, 03:05 PM
Í, í chị ơi xà phòng bánh xèo mua để ở nhà em rồi chị ạ. Chị đừng mua nữa nhé, ý bánh xèo là có ai ủng hộ thì đóng tiền mua này cho Hội quán thôi ạ. Thank chị :LoveStruc:
Thế thôi vậy, hôm đó mình sẽ mang theo một số thứ và ủng hộ 100K
________________________________________
me_Nhim_con
18/10/2007, 03:27 PM
Nhóm HY bọn mình sẽ ủng hộ bột giặt nhé.
Bọn mình sẽ chuyển tiền cho HQ nhé. Xà phòng đã được mua rồi đúng ko ạ ?
________________________________________
luongtam
18/10/2007, 06:50 PM
@chị Thủy luongtam BS Viện Nhi ơi, hôm tới chị sẽ đi cùng bọn em chứ? :LoveStruc:

Sao lại kêu tên tục của chị lên thế. Sáng nay vào mạng mà không thế nào gửi tin được. Cho đến bây giờ thì vẫn sẽ đi theo kế hoạch. Chị đã đổi lịch đi công tác Lâm đồng sang thứ 3 sau đó rồi nên OK. Mọi người đón chị ở cổng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhé (đi quá cổng BV Bạch mai một đoạn, chỗ quán bia). Đăng kí một chỗ phía trên của xe to nhé, say ô tô lắm.
________________________________________
Back for good
18/10/2007, 07:54 PM
Em ủng hộ 100 chiếc khăn mặt nhé, tập kết hàng ủng hộ ở đâu các bác ơi, em mua rồi em mang đến luon hay hôm đi em mang theo luôn ạ.??/

Hôm nay em đã mua đủ 100 khăn mặt rồi ạ, em mang đến tập kết trước ở địa điểm nào ban tổ chức ơi?
________________________________________
Me Cunbong
18/10/2007, 10:06 PM
Hôm nay em đã mua đủ 100 khăn mặt rồi ạ, em mang đến tập kết trước ở địa điểm nào ban tổ chức ơi?


Ai ủng hộ gì thì hôm đi mang đến bàn giao cho Thảo nhớ!

All: Về mặt chuẩn bị đã có những phần sau:
-Thảo đã mua: 40kg bột giặt. 200 gói mỳ ăn liền. 50 xà bông thơm (Bánh xèo mua giúp)
- Đồ tặng Cô nhi viện đã bàn giao cho anh Bánh răng Bừa
- Phần ăn trưa Hoamai đã lo xong. 60 chai nước suối đã mua để phát cho mọi người.
- Bánh kẹo, bim bim, hoa quả để đoàn liên hoan với các cháu cũng đã xong.
- 400 bánh bao chay do Đại mỹ nhân mua giúp. Dầu rán đã có chỉ thiếu mỗi người rán:Laughing:

Tổng kết chúng ta có:
- Tặng các cụ già: quần áo, mỳ ăn liền, xà bông thơm, sữa đặc, đường
- Tặng trẻ sơ sinh- 3 tuổi: quần áo,10 gói bột ăn liền, 7 hộp sữa bột
- Phần còn lại: 300 gói Mỳ tôm, 40kg bột giặt, 50 xà bông thơm, 100 khăn mặt,50 quyển vở, sách giáo khoa, truyện, bút bi, bút sáp và nhiều quần áo. 15 sữa đặc.

Có tất cả khoảng 15 thùng hàng. Cả nhà chuẩn bị làm "cửu vạn" đê

Mọi người lưu ý; Khi đi nhớ mang: Mũ ( rút kinh nghiệm hôm đi TT 4)
Máy ảnh ( nếu không lại tiếc). Túi nilon (dành cho những người cần)

@ Bác Loan: Vụ này em mà "canh" được thì khao cả làng. Mà đang trong vòng bí mật, bác cứ tiết lộ thì cả làng biết hết à. Em:Crying:
________________________________________
lediemhang
19/10/2007, 04:21 PM
Không sao đâu , no vấn đề mà.
Danh sách


1. Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. Hoamai - Mai 0912442944 (kèm con trai)
4. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
5. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
6. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
7. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
8. Mẹ Đức Hiếu - Huyền 0904781919
9. T&G. - Ánh 0904070599
10. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
11. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
12. Hien'smom - Hiền 0916043666
13. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
14. Bảo Huy 090477671
15. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
16. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
17. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
18. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
19. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
20. Greenrose : Huệ
21. mebeMun2005 Trang 0988080238
22. minh_av - Minh
23. chobe - Hạnh : 0912000475
24. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
25. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
26. Thuy Vinh
27. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
28. Khanluado - Dũng 0915061105
29. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
30. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
31. smilevn : Ngọc_ 0915161538
32. Thuỷ: 0913351170
33. Back for good - Nguyệt (xe 5 chỗ nhận thêm mấy người ?)
34. Mecoctia: Hương 0912259464
35. Chồng của Greenrose
36. Haidang02: Tâm 0963060266
37. Haigau: Xuân 0988092075
38. Hanoioi: Huấn 0913519770
39. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
40. lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316

còn 40 người sau khi bỏ chồng Back và mạnh Hồng ra khỏi danh sách

...Cho em hỏi, em muốn gửi ít quần áo cho các bé, vậy liên hệ với ai? lần trước đã không kịp gửi cho các bé ở Hà Tây rồi.:Sad:
________________________________________
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

T&G
19/10/2007, 09:34 PM
Ai ủng hộ gì thì hôm đi mang đến bàn giao cho Thảo nhớ!

All: Về mặt chuẩn bị đã có những phần sau:
-Thảo đã mua: 40kg bột giặt. 200 gói mỳ ăn liền. 50 xà bông thơm (Bánh xèo mua giúp)
- Đồ tặng Cô nhi viện đã bàn giao cho anh Bánh răng Bừa
- Phần ăn trưa Hoamai đã lo xong. 60 chai nước suối đã mua để phát cho mọi người.
- Bánh kẹo, bim bim, hoa quả để đoàn liên hoan với các cháu cũng đã xong.
- 400 bánh bao chay do Đại mỹ nhân mua giúp. Dầu rán đã có chỉ thiếu mỗi người rán:Laughing:

Tổng kết chúng ta có:
- Tặng các cụ già: quần áo, mỳ ăn liền, xà bông thơm, sữa đặc, đường
- Tặng trẻ sơ sinh- 3 tuổi: quần áo,10 gói bột ăn liền, 7 hộp sữa bột
- Phần còn lại: 300 gói Mỳ tôm, 40kg bột giặt, 50 xà bông thơm, 100 khăn mặt,50 quyển vở, sách giáo khoa, truyện, bút bi, bút sáp và nhiều quần áo. 15 sữa đặc.

Có tất cả khoảng 15 thùng hàng. Cả nhà chuẩn bị làm "cửu vạn" đê

Mọi người lưu ý; Khi đi nhớ mang: Mũ ( rút kinh nghiệm hôm đi TT 4)
Máy ảnh ( nếu không lại tiếc). Túi nilon (dành cho những người cần)

@ Bác Loan: Vụ này em mà "canh" được thì khao cả làng. Mà đang trong vòng bí mật, bác cứ tiết lộ thì cả làng biết hết à. Em:Crying:
Em có ít thuốc xin ủng hộ nhé. Gồm berberin, cảm xuyên hương, vitamin C, B1... Thứ 7 đi em mang theo luôn vì cũng gọn nhẹ thôi.
________________________________________
Bánh răng bừa
20/10/2007, 06:26 PM
Hôm nay mình mới nhận thêm
01 túi quần áo của bạn Thu (Vietcombank.)
02 túi quần áo trẻ em của Thủy (bà cụ thân sinh ra 2 thằng cu nhà mình).
________________________________________
mequoctrung
20/10/2007, 10:21 PM
Hôm nay mình mới nhận thêm
01 túi quần áo của bạn Thu (Vietcombank.)
02 túi quần áo trẻ em của Thủy (bà cụ thân sinh ra 2 thằng cu nhà mình).
__________________
Bác răng bừa ơi, em cứ tưởng bác không có con trai, ơ sao bác lắm con thế
________________________________________
Bánh răng bừa
20/10/2007, 11:20 PM
Hôm nay mình mới nhận thêm
01 túi quần áo của bạn Thu (Vietcombank.)
02 túi quần áo trẻ em của Thủy (bà cụ thân sinh ra 2 thằng cu nhà mình).
__________________
Bác răng bừa ơi, em cứ tưởng bác không có con trai, ơ sao bác lắm con thế

đúng là trời thương thằng tử tế như mình. Đang mong gặp Mẹ QT thì lại được găp. ước sao được vậy tài thật (à nhưng mình ước nhiều lắm cơ mà sao chưa được có 1 tý :Laughing: :Drooling: )
Mình còn mấy cái ảnh của mẹ QT hôm đi Hà Tây. Cho địa chỉ Email đi mình gửi cho. Anh đẹp lắm

Về con cái thì anh cả thảy có 4 đứa lớn và 1 đứa mới sinh (đang nhờ thằng bạn đứng tên làm giấy khai sinh)
________________________________________
Hien'smom
21/10/2007, 09:53 AM
đúng là trời thương thằng tử tế như mình. Đang mong gặp Mẹ QT thì lại được găp. ước sao được vậy tài thật (à nhưng mình ước nhiều lắm cơ mà sao chưa được có 1 tý :Laughing: :Drooling: )
Mình còn mấy cái ảnh của mẹ QT hôm đi Hà Tây. Cho địa chỉ Email đi mình gửi cho. Anh đẹp lắm

Về con cái thì anh cả thảy có 4 đứa lớn và 1 đứa mới sinh (đang nhờ thằng bạn đứng tên làm giấy khai sinh)

:Crying: ơ hay nhỉ hình nhứ BRB công khai với hội HY là có 1 nam, 1 nữ sao ở đây lại bảo có 2 thằng cu nhỉ? xem lại tổ trưởng HY thôi:Drooling:
________________________________________
Dicuty
21/10/2007, 10:50 AM
Hạnh ơi tôi đây, tôi chẳng biết liên hệ với anh đóng tiền . có gì alo nhé 0913092210
________________________________________
nikita24480
21/10/2007, 12:52 PM
hôm nay dã chuyển 700K cho chị Thảo trong đó:
1.Nga nhim:( Hội Canh Thân): 200K
2.Khivangdat( Hội Canh Thân): 100K
3.Tuyết Ngọc( Hội canh thân): 100K
4.Tocnauxoan(Hội Canh Thân): 50K
5.bagiahamchoi( Hội Canh Thân): 50K
6.Chipbebong( Hội Canh Thân): 100K
7.1 chị Tên là Hải: 100K
Tiền quyên góp vẫn còn nữa. Em đang nhận tiếp, sẽ chuyển sau.
________________________________________
lediemhang
21/10/2007, 02:54 PM
...Cho em hỏi, em muốn gửi ít quần áo cho các bé, vậy liên hệ với ai? lần trước đã không kịp gửi cho các bé ở Hà Tây rồi.:Sad:

Sao ko ai trả lời em mới???:Sad:
________________________________________
Thảo sông Hoài
21/10/2007, 06:41 PM
Sao ko ai trả lời em mới???:Sad:

Em ơi, em ở đâu? Nếu là quần áo trẻ con thì đợt này bọn chị nhận rất nhiều. Đã đóng thùng chuẩn bị để mang đi. Đồ của em bọn chị nhận để mang đi đợt sau có được không?

Nhận của Nikita: 700K
________________________________________
Bánh răng bừa
21/10/2007, 09:24 PM
:Crying: ơ hay nhỉ hình nhứ BRB công khai với hội HY là có 1 nam, 1 nữ sao ở đây lại bảo có 2 thằng cu nhỉ? xem lại tổ trưởng HY thôi:Drooling:

Mai em xuống nhà anh rồi xem có mấy cu nhé.
________________________________________
mebinbi
21/10/2007, 09:36 PM
Mai em xuống nhà anh rồi xem có mấy cu nhé.
Oanh ơi!đừng xuống khéo lại chỉ nhìn thấy mỗi cu thôi đấy.
________________________________________
QuynhPhuong04
21/10/2007, 11:15 PM
Hội SH em ủng hộ 200k nhờ các bác chuyển đến cho các em bé ở cô nhi viện ah, hôm nay chúng em quyên góp đc hai bao tải quần áo nhưng k đc đẹp nên đã tặng Hội Chữ Thập Đỏ quận Đống Đa rồi.Ngày mai em CK cho bác Thảo nhé,thank bác nhiều.
________________________________________
mequoctrung
22/10/2007, 12:02 PM
Bác bánh răng bừa ơ làm ơn gửi ảnh vào hòm thư: thanhtinh1075@yahoo.com.vn. Cám ơn bác nhiều.
________________________________________
Mẹ Đức Hiếu
22/10/2007, 04:23 PM
Tự dưng có việc đột xuất của gia đình chồng nên AX quyết định phải về quê vào hôm đấy, sorry các bác nhiều nhiều. Thôi hẹn dịp khác vậy.
Ai mua suất của e e bán lại nào???
________________________________________
ALnML
22/10/2007, 08:23 PM
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Số tiền này sẽ đc chuyển cho Thảo để mua quà cho cô nhi viện

@ Thảo ơi: Đã mượn một cái loa cầm tay của cty Rùa + Name Tag cũng Rùa in = Chị sẽ tìm cách chuyển lên cho em nhé. Nhựa bọc name tag thì để ở chỗ Bánh răng bừa. Em chuẩn bị danh sách và thứ năm post lần cuối ngày giờ tập trung chữ đỏ nổi nhé :Laughing: Cho chắc ăn....


@ Luongtam: Em nghe nhiều mẹ khen chị quá. Chi giúp đỡ các mẹ rất nhiều nên em ké tý thôi. Chị ơi chị gọi mọi người xem tập trung ở đâu lên cùng chị nhé... Em ko đi nên bỏ lỡ cơ hội đc 888 với chị :Sad: Hẹn chị dịp khác ạ:LoveStruc:@ Mọi người : Đã nhận đc thư từ Cô nhi viện. BTC đã nhờ cô nhi viện nấu bữa trưa cho toàn bộ đoàn (Các đoàn đến thăm đều nhờ Cô nhi viện như thế)

Hoa mai không đi được vì đi công tác ko kịp về. Mọi người ghi số liên lạc của Thảo Sông Hoài - Thảo 0903446789 , Hạnh Nguyễn Hạnh - 0912815759 nhé.

1 Hạnh Nguyễn - Hạnh 0912815759
2. Thảo Sông Hoài - Thảo (0903446789) (xe 5 chỗ sẽ nhận thêm Mẹ MIU-BILL-VIP, tên khó đọc quá)
3. mẹ Quốc Trung - Tịnh: 0912469988
4. Nikita - Oanh, 0912995351 (2 suất)
5. Đại Mĩ Nhân - Hương 0914442580 (2 suất)
6. Chíp_chíp - Hồng 0906044108
7. T&G. - Ánh 0904070599
8. BAODUY - Quyên : 0953367696/0934692468
9. 1974 - Việt Anh, ĐT 0913541418, 8359944 (NR)
10. Hien'smom - Hiền 0916043666
11. Banhmyquyt - Hằng 0912006474
12. Bảo Huy 090477671
13. tenyearlater - Lan : 0904237675 (và con gái, nhận thêm khoảng 3-5 người trên xe 7 chỗ, 3 thì vừa hơn)
14. Bánh răng bừa: (0989095909 - 0915003003)
15. Vợ ông Bừa: Thủy : 0989095908 (và con gái)
16. gaumeoyeu1912 - Linh 0983355988
17. me_Nhim_con : Phương Anh 0903800018
18. Greenrose : Huệ
19. mebeMun2005 Trang 0988080238
20. chobe - Hạnh : 0912000475
21. Thuận Đức - Tuấn 0983286868
22. Thu (bạn của Hien’smom) : 0904359826.
23. Thuy Vinh
24. Cucbibo - Chị Cúc 0912024460
25. Khanluado - Dũng 0915061105
26. Nguyên A - Hương 098 299 1116 (Xin đc ngồi xe to )
27. Mẹ MIU-BILL-VIP - Hằng 0906008344
28. smilevn : Ngọc_ 0915161538
29 Thuỷ: 0913351170 (xin đc ngồi đầu xe to vì say)
30. Back for good - Nguyệt
31 Mecoctia: Hương 0912259464
32 Chồng của Greenrose
33 Haidang02: Tâm 0963060266
34 Haigau: Xuân 0988092075
35 Hanoioi: Huấn 0913519770
36. Phạm Hiền Mai - Hiền 0989336868
37 lambichngoc2107 (bạn bánh răng Bừa) - Ngọc : 0903426316
38 Luân chồng Thảo (đưa từ DS xuống)
39 Bạn Luân (đưa từ DS xuống)
40. Nikita (ngừoi nào đấy (đưa từ DS xuống))
________________________________________
hoamai
23/10/2007, 09:06 AM
Đã nhận tiền của:

1. Banhmyquyt: 50k
2. Thúy Vinh: 50k
3. MẹQuốc Trung: 100k
4. beBibo: 50k
5. Bảo Huy: 50k
6. Mẹ T&G: 50k
7. Hiền's Mum: 50k
8. Thảo Sông Hoài: 50k
7. Mẹ bé Mip (Hà): 200k
8. gicungduoc: 100k (quần áo cũ)
9. Mẹ Gâu: quần áo cũ
10. mẹ Phồng tôm: 3 hộp sữa bột (chuyển đi Bùi Chu)
11. mẹ Thanh Bình: chuyển 1 hộp sữa gửi đấu giá sang Bùi Chu

Tổng tiền ở chỗ Hoamai: 750k đồng cho đợt đi Bùi Chu.
________________________________________
lediemhang
23/10/2007, 02:13 PM
Em ơi, em ở đâu? Nếu là quần áo trẻ con thì đợt này bọn chị nhận rất nhiều. Đã đóng thùng chuẩn bị để mang đi. Đồ của em bọn chị nhận để mang đi đợt sau có được không?

Nhận của Nikita: 700K

Em ở Văn Miếu chị ơi, em cũng đã định mang mấy đồ quần áo cho các bé ở Hà tây, nhưng hôm mang qua nhà bác Loan thì bác lại ko đi (em quên mất bác Loan đang có em bé). Nên để dành góp cho đợt này của các bác, nhưng mà lại lỡ nữa .. híc híc. Nếu để đợt sau cũng được, nhưng đợt sau bao giờ các bác sẽ đi? đồ của em là quần áo sơ sinh đến khoảng 1 tuổi mặc thôi, lúc nào có chương trình thì bác cho em biết với nhé?
________________________________________
nikita24480
23/10/2007, 03:06 PM
các chị đi xe riêng ơi cho em hỏi là có xe của chị nào còn chỗ không? Có 1 mẹ tên Vanvuquynh muốn đi nhưng biết về thông tin đi đợt này muon quá. Hôm trước mẹ ấy gửi tiền ủng hộ cho đợt đi này cho em, tháy mẹ ấy cũng muốn đi lắm. Vậy có chị nào xe còn trống thì bảo em với nhé. Em cám ơn nhiều nhiều
________________________________________
Hien'smom
23/10/2007, 08:16 PM
các chị đi xe riêng ơi cho em hỏi là có xe của chị nào còn chỗ không? Có 1 mẹ tên Vanvuquynh muốn đi nhưng biết về thông tin đi đợt này muon quá. Hôm trước mẹ ấy gửi tiền ủng hộ cho đợt đi này cho em, tháy mẹ ấy cũng muốn đi lắm. Vậy có chị nào xe còn trống thì bảo em với nhé. Em cám ơn nhiều nhiều

:Rose: :Rose: :Rose: Chúc mừng bạn của bạn nhé, bạn của mình là mebinbi đang kẹt thời gian không đi được mẹ cháu đi xuất đấy nhé. :Applause:, có gì mẹ cháu liên hệ với tổ trưởng của nhóm số điện thoại quen thuộc này nhé 0915003003:Applause:
________________________________________
gicungduoc
23/10/2007, 08:33 PM
Đã nhận tiền của:

1. Banhmyquyt: 50k
2. Thúy Vinh: 50k
3. MẹQuốc Trung: 100k
4. beBibo: 50k
5. Bảo Huy: 50k
6. Mẹ T&G: 50k
7. Hiền's Mum: 50k
8. Thảo Sông Hoài: 50k
7. Mẹ bé Mip (Hà): 200k
8. gicungduoc: 100k (quần áo cũ)
9. Mẹ Gâu: quần áo cũ
10. mẹ Phồng tôm: 3 hộp sữa bột (chuyển đi Bùi Chu)
11. mẹ Thanh Bình: chuyển 1 hộp sữa gửi đấu giá sang Bùi Chu

Tổng tiền ở chỗ Hoamai: 750k đồng cho đợt đi Bùi Chu.

Chị ơi, trong đống đồ em gửi có gối vỏ đỗ. Vì lâu không dùng nên sợ không được khô. Vậy chị dặn các xơ chịu khó tháo vỏ gối để phơi lại vỏ đỗ nhé. Em cảm ơn.
________________________________________
Thảo sông Hoài
23/10/2007, 09:33 PM
Chương trình đi Bùi chu!

Sáng đúng 6h45' mọi người có mặt ở cổng bệnh viện Tai mũi họng ( Bạch mai) để 7h xe khởi hành. Ai đến sau 7h BTC không chịu trách nhiệm

Mọi người nhớ ăn sáng vì đường đi xa, xe không dừng dọc đường.

Khoảng 10h30 xe sẽ tới Bùi chu. Tất cả tập trung để gặp gỡ, giao lưu, trao quà cho các cháu.

Sau đó sẽ chia nhóm:
- Nhóm rán bánh bao, chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả.
- Nhóm thăm hỏi, chăm sóc các cụ già, trẻ sơ sinh và các cháu tàn tật
Tất cả phần này mình sẽ làm trong khoảng 2h đồng hồ.

Đến khoảng 12h30 mình sẽ tập trung để ăn trưa tại phòng ăn của Cô nhi viện. Sau đó sẽ đi tới Nhà thờ Kiên lao, cách Bùi chu khoảng 3km để mọi người tham quan, chụp ảnh khoảng 1 tiếng .(Lúc đầu cứ tưởng Bùi chu gần nhà thờ đá Phát diệm. Hóa ra vùng miền khác nhau, kiến thức địa lý của iem hơi yếu:)). Nhà thờ Kiên lao nằm ở xóm 7 xã Xuân tiến, Xuân trường. Ở đây có nhiều nơi làm điêu khác, trạm trổ. Mọi người sẽ tham quan, chụp ảnh tại đây.

Rời nhà thờ thẳng tiến về Hà nội.

Do đây là lần đầu tiên Hội quán tổ chức đi xa ( trừ những lần đi gần:) ) Vì vậy mong mọi người cùng chung tay để chuyến đi thành công tốt đẹp.:Applause: :Applause: :Applause: :Applause:
________________________________________
chobe
24/10/2007, 10:40 AM
Chương trình đi Bùi chu!

Sáng đúng 6h45' mọi người có mặt ở cổng bệnh viện Tai mũi họng ( Bạch mai) để 7h xe khởi hành. Ai đến sau 7h BTC không chịu trách nhiệm

Mọi người nhớ ăn sáng vì đường đi xa, xe không dừng dọc đường.

Khoảng 10h30 xe sẽ tới Bùi chu. Tất cả tập trung để gặp gỡ, giao lưu, trao quà cho các cháu.

Sau đó sẽ chia nhóm:
- Nhóm rán bánh bao, chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả.
- Nhóm thăm hỏi, chăm sóc các cụ già, trẻ sơ sinh và các cháu tàn tật
Tất cả phần này mình sẽ làm trong khoảng 2h đồng hồ.

Đến khoảng 12h30 mình sẽ tập trung để ăn trưa tại phòng ăn của Cô nhi viện. Sau đó sẽ đi tới Nhà thờ Kiên lao, cách Bùi chu khoảng 3km để mọi người tham quan, chụp ảnh khoảng 1 tiếng .(Lúc đầu cứ tưởng Bùi chu gần nhà thờ đá Phát diệm. Hóa ra vùng miền khác nhau, kiến thức địa lý của iem hơi yếu:)). Nhà thờ Kiên lao nằm ở xóm 7 xã Xuân tiến, Xuân trường. Ở đây có nhiều nơi làm điêu khác, trạm trổ. Mọi người sẽ tham quan, chụp ảnh tại đây.

Rời nhà thờ thẳng tiến về Hà nội.

Do đây là lần đầu tiên Hội quán tổ chức đi xa ( trừ những lần đi gần:) ) Vì vậy mong mọi người cùng chung tay để chuyến đi thành công tốt đẹp.:Applause: :Applause: :Applause: :Applause:

Em đề nghị lần này các bác ăn sáng chứ k ăn kẹo cao su nhé, ăn nhiều không tốt lắm cho răng lợi đâu ah .:Battin ey:
________________________________________
mequoctrung
24/10/2007, 11:58 AM
Em mang cả con trai em đi nữa nhé, nếu xe không đủ chỗ thì ngồi chung với mẹ vậy.
________________________________________
Banhmiquyt
24/10/2007, 02:04 PM
Em mang cả con trai em đi nữa nhé, nếu xe không đủ chỗ thì ngồi chung với mẹ vậy.

Chị Tịnh ơi, đi xa thế có sợ Trung mệt k? Nhưng dù sao có Trung đi cùng cũng vui, hẹn gặp Trung thứ 7, con nhé.
________________________________________
mequoctrung
24/10/2007, 08:16 PM
Trung nhà chị đi chơi với mẹ nhiều nên quen rồi, không sao đâu em ạ.
________________________________________
Bánh răng bừa
24/10/2007, 10:31 PM
mình vừa nhận được 3 bao tải quần áo trẻ em của Mebeminh&Ngân. Rất cảm ơn tấm lòng của các bạn.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe và Hạnh phúc!
________________________________________
Mẹ MIU-BILL-VIP
25/10/2007, 11:16 AM
Các bác ơi, em lại không đi được rồi, tiếc quá mà chẳng biết làm thế nào.
Đành hẹn các bác lần sau vậy. Chúc các bác chuyến đi an toàn và vui vẻ nhé.
Em đã báo cáo với bác Thảo, nên bác Thảo đang cần tuyển người đi cùng đấy, có bác nào đăng ký không...
________________________________________
QuynhPhuong04
25/10/2007, 07:39 PM
Em thay mặt BTC Hội chợ đồ cũ gửi cho các em bé ở Cô nhi viện 200K,Em CK rồi ah chủ TK là Vũ Thị Hồng ah
________________________________________
ALnML
25/10/2007, 07:45 PM
Em thay mặt BTC Hội chợ đồ cũ gửi cho các em bé ở Cô nhi viện 200K,Em CK rồi ah chủ TK là Vũ Thị Hồng ah
NPL nhận : Cũ này
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Mới này
Ngày 24.10 nhận từ TK ...4355 số tiền 300K của Mẹ BJ
Ngày 25.10 nhận từ TK ...5378 số tiền 200K của Hội chợ đồ cũ
Ngày 25.10 nhận của mẹ Đan Hà số tièn 100K
Số tiền này sẽ đc chuyển cho Thảo để mua quà cho cô nhi viện
________________________________________
Me Cunbong
25/10/2007, 10:12 PM
Đề nghị mọi người đọc kỹ ngày, giờ xuất phát nhé. Nhắc lại phát cho chắc: Ngày 27-10. Tập trung cổng bệnh viện Tai-Mũi-Họng (Bạch mai) vào lúc 6h45' sáng. Điểm danh, xếp chỗ đúng 7h sáng xe chuyển bánh. Ai đến sau 7h, BTC không chịu trách nhiệm.

Lưu ý: - Ăn sáng tự túc. Nhớ mang theo mũ (trời nắng), máy ảnh (nếu cần), túi nilon (trường hợp đặc biệt).

Ai cần mang theo gì thì nhớ mang theo nhé! VD: Đồ ủng hộ, đồ được phân công mang đi.....
________________________________________
oanhdokim
25/10/2007, 10:39 PM
NPL nhận : Cũ này
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Mới này
Ngày 24.10 nhận từ TK ...4355 số tiền 300K của Mẹ BJ
Ngày 25.10 nhận từ TK ...5378 số tiền 200K của Hội chợ đồ cũ
Ngày 25.10 nhận của mẹ Đan Hà số tièn 100K
Số tiền này sẽ đc chuyển cho Thảo để mua quà cho cô nhi viện

cho tôi đóng ủng hộ các cháu ở cô nhi viện 100K nhé! không đi được đợt này, chờ đợt sau vậy!
cho tôi số tài khoản để chuyển tiền nhé!
Xin cảm ơn!:Rose:
________________________________________
vanvuquynh
25/10/2007, 10:52 PM
Em đã nhờ Nikita đăng ký đi lần này. Hôm nay chính thức điểm danh để xin một xuất ở xe to ah.
________________________________________
Hien'smom
26/10/2007, 07:46 AM
cho tôi đóng ủng hộ các cháu ở cô nhi viện 100K nhé! không đi được đợt này, chờ đợt sau vậy!
cho tôi số tài khoản để chuyển tiền nhé!
Xin cảm ơn!:Rose:

Thế Oanh đã chuyển tiền chưa? hôm nay mình mới đọc tin( 26/10), có gì đt lại cho mình để mình gửi tiền giúp nhé
________________________________________
smilevn
26/10/2007, 09:35 AM
Thưa cả nhà ,hic , em lại có việc đột xuất không thể tham gia đi cùng được ạ . Em xin nhường lại xuất này cho mẹ khác ạ. Hẹn vào dịp công tác xã hội lần sau ạ .
Chúc cả nhà có chuyến đi an toàn và may mắn ạ :LoveStruc:
________________________________________
Hien'smom
26/10/2007, 10:29 AM
Thảo sông hoài ơi cho mình nộp hộ bạn mình là oanhdokim 100k, mai đi Bùi chu mình đưa nhé.
________________________________________
Greenrose
26/10/2007, 11:47 AM
Cả nhà cho em hỏi nếu em còn 2 người đi cùng nữa thì mai còn chỗ nào...nhồi nhét vào được nữa không ạ? Em thấy còn của smilevn một chỗ và của mẹ Miu-Bill-Vip đã có ai đăng ký chưa bác Thảo ơi???
________________________________________
aroma
26/10/2007, 02:23 PM
Chào cả nhà nhé. Dạo này nhà em bựn tối mặt nên ko vào WTT được, nhờ chuyện với mụ hoamai nên mới biết nhà mình sắp đi thăm Cô nhi Viện Bùi Chu. Do sức khỏe ko cho phép nên em ko dám bám theo mọi người (lỡ có chuyện gì thì các bác lại trách nhà cháu yếu mà cứ đòi ra gió..) Tuy nhiên em và chị xếp của em (chị ý tên là Mỹ) xin ủng hộ các cháu bé 10 cái chăn dạ - cái này cũng nhờ có hoamai nên mẹ cháu mới biết ở Cô nhi Viện đang thiếu gì và ở đâu bán loại chăn này. Rất cảm ơn mụ hoamai nhé.
Chiều nay em mang qua nhà bác Thảo nhé. Em gửi bác luôn 150K em bán được đĩa tiếng Anh thừa của lần hội chợ TT ở trường Hồng Hà từ đợt trước. Bác xung vào quỹ để mua quà cho các cháu hộ em với.
Nhân tiện em xin cảm ơn các bác và các cô đã đến chia buồn cùng gia đình em hôm ba em mất. Hôm ấy em ko ra đón tiếp được các mẹ, các mẹ thông cảm cho em nhé.
Hẹn mọi người khi nào sức khỏe cho phép, mẹ cháu nhất quyết ko ở nhà đâu ạ.
________________________________________
mebeMun2005
26/10/2007, 05:03 PM
Cả nhà cho em hỏi nếu em còn 2 người đi cùng nữa thì mai còn chỗ nào...nhồi nhét vào được nữa không ạ? Em thấy còn của smilevn một chỗ và của mẹ Miu-Bill-Vip đã có ai đăng ký chưa bác Thảo ơi???

Các mẹ ơi, em tự nhiên lăn đùng ra ốm, bây giờ lại ngây ngấy sốt nữa chắc mai không thể cố mà đi được. Vậy em thông báo để mẹ nào muốn đi thì thay chỗ em nhé. Hẹn cả nhà lần sau vậy ạ.
________________________________________
Banhmiquyt
26/10/2007, 09:25 PM
Em xin lỗi cả nhà là đã chuẩn bị tinh thần hết rồi vậy mà có việc đột xuất xảy ra nên em và Bảo Huy k đi đc ạ. Chúc cả nhà chuyến đi thành công!

Linh- Gaumeoyêu1912 nhờ e thông báo là con Linh bị ngã gãy tay nên Linh cũng k đi đc ạ.
________________________________________
BeBiBo
26/10/2007, 09:27 PM
Cả nhà cho em hỏi nếu em còn 2 người đi cùng nữa thì mai còn chỗ nào...nhồi nhét vào được nữa không ạ? Em thấy còn của smilevn một chỗ và của mẹ Miu-Bill-Vip đã có ai đăng ký chưa bác Thảo ơi???

@BTC ơi, tình hình là con gái em ốm sốt từ hôm thứ 5đến giờ này vẫn còn ho và hơi sốt. Em cũng bị đau đầu từ hôm qua đến giờ vẫn không khỏi, cứ cố đợi xem tối nay nếu đỡ thì mai vẫn đi nhưng tình hình đến giờ vẫn không khá hơn. Có lẽ em đành phải hoãn lại chuyến đi này, hẹn cả nhà vào lần đi tới ạ.

@Greenrose: Rủ thêm bạn đi cùng cho vui nhé!

@All: Mẹ cháu làm ít bánh cookies định mai mang theo, nhưng lại phải hoãn. Hay mai mẹ nào đi qua chỗ Lương Đình Của thì nháy vào máy mình mang ra được không ạ?

Chúc cả nhà có chuyến đi tốt đẹp
________________________________________
tenyearlater
26/10/2007, 09:33 PM
Con nhà mình cũng đang sốt 38.8 đây. Hu hu . CHiều vẫn bình thường mà sao tối lại sốt cao thế chứ
________________________________________
gamechip
26/10/2007, 10:25 PM
Tiếc quá, hôm qua em nhăm nhe hỏi xem còn chỗ trống ko đê em bon chen tí, Nhưng sáng nay bà giúp việc xin về quê có việc gấp mất rồi.Em phải ở nhà ôm con đây. Ôi chán quá có chỗ mà ko đi đc.

________________________________________
Khai Tâm
27/10/2007, 04:59 AM
Mò vào sớm để chúc mọi người có một chuyến đi thật là thành công, vui vẻ! :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
________________________________________
Thảo sông Hoài
27/10/2007, 10:43 PM
Mò vào sớm để chúc mọi người có một chuyến đi thật là thành công, vui vẻ! :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:

Thay mặt đoàn đi ngày hôm nay thông báo tình hình cho những ai ở nhà biết ạ.

Đoàn đi đến nơi, về đến chốn. Hoàn toàn hài lòng về chuyến đi đến với các em nhỏ tại Cô nhi viện Bùi chu ngày hôm nay. Sáng sớm ngày hôm nay, tất cả thành viên đoàn có mặt rất đúng giờ ( rất đáng khen). Nhưng bác tài và xe là người bị phê bình do để mọi người chờ cả tiếng đồng hồ do đợi nhầm chỗ (đợi ở bệnh viện Thanh nhàn). Sau khi xe chuyển bánh thì nghe phong phanh cả đoàn nói cười rôm rả (Bác BRB sẽ tường thuật vụ này), ăn uống nhiệt tình. TRục trặc trên đường đi là có 1 đoạn bác tài không biết đường nên đoàn được đi thăm bác Trường Chinh 2 lần:) . Tới Bùi chu được Cha, chị Thư ký, các sơ cùng các em mạnh khỏe đón đoàn rất nồng nhiệt. Sau khi ăn cơm trưa là buổi biểu diễn văn nghệ của các em sống tại cô nhi viện (trong đó có 1 số em tật nguyền: chân tay không lành lặn, hở hàm ếch, mù lòa). Các em hát, đọc thơ, múa rất hay cho đoàn xem. Góp vui với buổi biểu diễn có bé Quốc TRung, bé Thư con mẹ ĐMN. Đoàn đã chuẩn bị bánh kẹo, bim bim, hoa quả để cho các cháu liên hoan. Ngoài ra các mẹ đã chia nhau đi xuống khu dành cho trẻ tàn tật, thăm hỏi, chia quà. Nhìn các cháu thương lắm, rất nhiều mẹ đã quay đi lau vội nước mắt khi tận mắt nhìn thấy các cháu. Cháu thì không ngồi được, cuộc sống gắn liền với chiếc giường. Có cháu mặt rất xinh nhưng cháu bị bệnh não úng thủy. Cháu thì hàng ngày đi lại, vận động bằng bụng vì cháu không đi được. Khi nhìn thấy Hoamai cháu đã xin bế cháu lên để được nghe các bạn hát. Mỗi cháu gắn với một số phận đáng thương, như lời bài hát của cháu bé với đôi mắt chưa một lần nhìn thấy bầu trời: Cuộc sống này không phải là điều con muốn, không phải là điều bố mẹ muốn. Nhưng con vẫn chấp nhận, vì con đã được sinh ra trên cuộc đời này.

Đó không phải là điều chúng ta muốn. Mỗi một lần đi, một lần nhìn lại thấy lòng nhói đau. Ước gì.......
Mong sao mỗi người góp một bàn tay, cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ để những đứa bé không cha mẹ, những đứa trẻ tật nguyền được an ủi, được thấy cuộc đời này vẫn còn nhiều ý nghĩa để sống hơn nữa.
Mong rằng CSTT-WTT sẽ có nhiều chuyến đi như ngày hôm nay.
________________________________________
Trần Đoàn Hồng Thạch
27/10/2007, 11:07 PM
Một ngày bình thường như bao ngày...

Leo lên xe về cô nhi viện Bùi Chu (www.angelichouse.org) (Nam Định).

Shocked vì cuộc sống của bọn trẻ nơi đây... Là những đứa trẻ tật nguyền, mồ côi, bị bỏ rơi, nhếch nhác, bẩn thỉu... Các em sống với lòng tin với Chúa trời, chỉ có những người sống vì đồng loại nơi đây mới có thể hiểu hết nỗi đau của các em, mới hiểu hết tình yêu của Chúa trời dành cho các em...

Bắt đầu là một buổi ăn cơm rất tình cảm với Cha Joseph Phạm Ngọc Oanh, Cha dùng microphone để nói chuyện với đoàn, giọng Cha sang sảng... Ăn cơm xong mình chạy lang thang vòng quanh nhi viện, bắt gặp những ánh nhìn vô hồn của những đứa trẻ không thể nhận thức được cuộc sống thật vất vả xung quanh chúng. Khoảng 13h chiều thì cả đoàn tập trung ở nhà mẫu giáo để chơi với các em. Các em múa, các em hát... Các em là "chú khỉ có đôi mắt trong veo", là "chú thằn lằn con đùa nhau cắn nhau đứt đuôi", các em là "hạt sương long lanh", là "nụ hoa xinh tươi, đẹp những ước mơ" đưa em vào đời... Lúc ấy mình không biết làm gì, chỉ sà vào chơi với các em, ăn bánh, chia kẹo...

Em Hậu với đôi mắt khoét sâu "Con không có tội, ba mẹ không có tội"

Em Ngọc 7 tuổi chỉ biết nói "Uống sữa"...

Em Trang, em Hằng...

Em úng thủy...

Có một em rất xinh, hát bài "Niềm vui của em" (http://www.4shared.com/file/15897634/9b319e81/NIEM_VUI_CUA_EM_-_XUAN_MAI1.html) thật hay, em múa thật đẹp... Buôn làng cùng nghe bài hát với tiếng hát của bé Xuân Mai nhé!

Niềm Vui Của Em (Sáng tác: Nguyễn Huy Hùng)

Khi ông mặt trời thức dậy,
Mẹ lên rẫy, em đến trường, cùng đàn chim hòa vang tiếng hát,
Giọt sương long lanh nhẹ thấm trên vai,
Nụ hoa xinh tươi luôn hé môi cười,
Đưa em vào đời đẹp những ước mơ
Đưa em vào đời đẹp những ước mơ.

Khi ông mặt trời đi ngủ,
Mẹ đến lớp bên ánh đèn, bản làng em rộn vang tiếng hát,
Niềm tin bao la mẹ viết trang đầu,
Vầng trăng lên cao trong sáng một màu,
Ơi con gà rừng nào gáy đâu đây,
Em nghe lòng mình niềm vui đong đầy!

Em cảm ơn buôn làng đã cho em tham gia vào đợt đi này...
________________________________________
Greenrose
27/10/2007, 11:32 PM
Sau mỗi chuyến đi, luôn quay về với sự thương cảm và xót xa. Lần này cũng vậy, nhìn những đứa trẻ với khuôn mặt ngây thơ...đôi mắt long lanh, trong sáng...không cha và không mẹ mà lòng thấy buồn làm sao. Nhưng còn buồn hơn nữa khi nhìn các con được sinh ra còn không có được cái quyền để làm người bình thường như những đứa trẻ khác...và nơi đó còn những bé gái xinh xắn hát hay múa giỏi nhưng con thiếu đi đôi mắt long lanh và thơ ngây đó....mình thấy nghẹn ngào quá các mẹ ạ. Không biết viết gì nhiều nữa sau chuyến đi này, mình chỉ muốn bày tỏ cảm xúc...sự cảm nhận của mình sau chuyến thăm cô nhi viện hôm nay. Chỉ mong các con luôn mạnh khỏe, được sống trong sự yêu thương của những tấm lòng nhân ái của cha mẹ WTT và của tất cả mọi người...
________________________________________
Hạnh Nguyễn
28/10/2007, 08:10 AM
Hôm qua là một ngày thật đặc biệt mà mình đã chờ đợi cả tháng nay. Bỏ qua cuộc sống vất vả đời thường, đoàn các bố các mẹ WTT đến với vùng giáo xứ hiền hòa, sống thu mình bên khuôn viên nhà thờ và những dòng, hội. Chúng tôi gặp ở đây những em bé ngoan ngoãn vô cùng, thân thiện, ngay thơ, những người phụ nữ xứ đạo hiên lành, quyết gắn bó cả cuộc đời bên những số phận không may mắn với một sự kiên nhẫn hiếm thấy và Đức Cha thật giỏi giang, nghiêm nghị nhưng thật khéo léo. Lần nào cũng vậy, tôi đi trong tâm trạng luôn phải cố gắng đè nén những cảm xúc của mình khi gặp những em nhỏ đáng thương và những cảnh sống mà nghĩ thà rằng ra đi còn đỡ khổ. Nhưng khung cảnh nơi đây không bi quan, không tù túng quá, không khí trong lành, thoáng đãng, những đứa trẻ vui tươi, đứa lớn có trách nhiệm trông đứa nhỏ khiến lòng tôi dịu lại. Chúng múa hát, đọc truyện, đọc thơ, chào đón chúng tôi mới nhiệt tình làm sao. Cảm ơn WTT, cảm ơn Hội quán và các bố mẹ đã dành thời gian cho các bé. Hẹn gặp mọi người trong những chuyến đi sắp tới.
Đúng là cuộc đời mình đã thay đổi nhiều khi tham gia WTT. Cái này phải cảm ơn xã nhà !
________________________________________
luongtam
28/10/2007, 01:09 PM
Chị thì không xúc động đến mức như mọi người. Có lẽ do công việc hàng ngày của chị hàng ngày là thế. Chỉ có điều chị cảm thấy buồn, buồn vì không thể làm gì giúp các con được. Những trẻ đến với chị hàng ngày dù tàn tật nặng đến ấy cũng có người thân đưa đến, thậm chí còn cả đoàn 5-6 người đi theo một trẻ. Chúng được gia đình yêu thương chăm sóc, được tập luyện hàng ngày để có thể phục hồi phần nào những chức năng còn sót lại, tạo cho chúng một cơ hội làm người thực sự. Còn những trẻ tàn tật ở Cô nhi viện mới chỉ được chăm sóc những nhu cầu tối thiểu nhất. Và chuyến đi của chúng ta là nguồn động viên tinh thần cho tất cả trẻ mồ côi ở Cô nhi viện.
________________________________________
chunghieu1920
28/10/2007, 03:05 PM
Vào đọc những dòng tình cảm của các mẹ mà em không cầm được nước mắt.Em chưa từng được biết đến những cảnh đời đó và cũng chưa một lần nhìn thấy những hình ảnh đó nhưng nghe qua sao thấy đau lòng quá.Thương các con quá.Nếu có lần sau,cho em xin được góp mặt.
________________________________________
Thảo sông Hoài
28/10/2007, 08:37 PM
TỔNG KẾT THU, CHI ĐI BÙI CHU.
Ngoài số tiền thu mỗi người đóng 50k. Đã nhận được sự ủng hộ sau:
1, Cunbonghe: 300K
2, Tiểu phi Long: 100K
3, Smilevn: 100K
4, Nikita (nhiều người ủng hộ:) ): 1500K
5, Oanh đỗ Kim: 100K
6, Hội Hưng yên: 450K
7, Hải Đăng 02: 100K
8, Aroma: 200K
Ngoài ra còn nhận được: 100 khăn mặt, 1 túi thuốc, đường, sữa, ....của T&G, Back for good, Cunlinh.... 10 chăn dạ mới của Aroma, 8 gói bột ăn liền của Chobe và Baoduy.( Còn quên ai thì hô lên giúp nhé:) )
Chi phí cho chuyến đi:
- 2 thùng mỳ (200 gói): 260K
- 36kg bột giặt + 12 chai nước rửa bát: 423K
- Dầu ăn (5 lít) + 400 bánh bao: 230K
- 3 thùng nước uống: 195K
- 50 bánh xà phòng thơm: 200K
- Tiền thuê oto, bồi dưỡng lái xe, vé cầu đường, bến bãi: 2300K
- Tiền ăn trưa, hoa quả, bim bim, bánh kẹo, vở, sách, bút, sữa, đường: 1840K

Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã chung tay để chuyến đi diễn ra tốt đẹp. Mong rằng với những chuyến đi tiếp theo do Hội quán CSTT tổ chức. Sẽ nhận được sự quan tâm của tất cả các bố, các mẹ trên diễn đàn nhiều hơn nữa.
________________________________________
hanoi_oi
29/10/2007, 08:44 AM
Chuẩn bị quà cho các con:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1141copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1145copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1147copy.jpg

Đến nơi rồi:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1167copy.jpg

Chuyển đồ

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1168copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1172copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1173copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1177copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1178copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1182copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1183copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1188copy.jpg

Cửu vạn xịn made in Hưng yên:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1179copy.jpg

Tù và hàng tổng:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1184copy.jpg
________________________________________
tenyearlater
29/10/2007, 08:58 AM
NPL nhận : Cũ này
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Mới này
Ngày 24.10 nhận từ TK ...4355 số tiền 300K của Mẹ BJ
Ngày 25.10 nhận từ TK ...5378 số tiền 200K của Hội chợ đồ cũ
Ngày 25.10 nhận của mẹ Đan Hà số tièn 100K
Số tiền này sẽ đc chuyển cho Thảo để mua quà cho cô nhi viện

TỔNG KẾT THU, CHI ĐI BÙI CHU.
Ngoài số tiền thu mỗi người đóng 50k. Đã nhận được sự ủng hộ sau:
1, Cunbonghe: 300K
2, Tiểu phi Long: 100K
3, Smilevn: 100K
4, Nikita (nhiều người ủng hộ ): 1500K
5, Oanh đỗ Kim: 100K
6, Hội Hưng yên: 450K
7, Hải Đăng 02: 100K
8, Aroma: 200K

Mình có chuyển cho chuyến đi bùi chu 500K mà ?
________________________________________
hanoi_oi
29/10/2007, 09:04 AM
Một góc nhà Dục Anh:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1192copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1202copy.jpg

Cha Joseph Pham Ngoc Oanh tập hợp các con gặp các bố các mẹ:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1218copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1225copy.jpg

Những ánh mắt thơ ngây mong chờ:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1231copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1232copy.jpg

Đại diện WTT trao quà cho cô nhi viện:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1237copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1239copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1241copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1242copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1234copy.jpg

Những vòng tay yêu thương:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1221copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1284copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1247copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1295copy.jpg

Chương trình văn nghệ:

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1250copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1256copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1302copy.jpg

Đoàn khách đáp lễ:

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1283copy.jpg

Đại diện Hội đồng nghệ thuật - Nhạc sĩ Quốc Trung nhận xét và trao quà lưu niệm:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1286copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1321copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/...cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1320copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1305copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1322copy.jpg
________________________________________
Thảo sông Hoài
29/10/2007, 09:37 AM
TỔNG KẾT THU, CHI ĐI BÙI CHU.

Mình có chuyển cho chuyến đi bùi chu 500K mà ?

Mình chỉ tổng kết những phần mà mọi người chuyển cho Thaosonghoai. Còn phần mọi người chuyển cho AL&ML thì chị Loan đã post lên rồi. Phần còn thiếu cho chuyến đi Bùi chu thì chị Loan sẽ chuyển trả cho mình. Phần còn dư sẽ chuyển cho chuyến đi tới thăm Trung tâm trẻ em tàn tật (gần TT số 4).

Mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe. Giữ vững đội hình (đẹp) để chuẩn bị đi chuyến tiếp theo trong tháng 11, trước khi nghỉ đông nhé!:Laughing:
________________________________________
mecunlinh
29/10/2007, 09:56 AM
Mình chỉ tổng kết những phần mà mọi người chuyển cho Thaosonghoai. Còn phần mọi người chuyển cho AL&ML thì chị Loan đã post lên rồi. Phần còn thiếu cho chuyến đi Bùi chu thì chị Loan sẽ chuyển trả cho mình. Phần còn dư sẽ chuyển cho chuyến đi tới thăm Trung tâm trẻ em tàn tật (gần TT số 4)

Thảo ơi, thấy ĐMN đang kêu gọi đi thăm trung tâm ở Hải Dương vào ngày 24/11 nên Thảo xem lại ngày thăm TT tàn tật ở Ba vì đi không thì sát nhau quá.
 
510
0
0

CSTT_VTNA

New Member
Ðề: 18.09.2007 - TBảy 27.10 WTT HN thăm Cô nhi viện Bùi Chu, Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định

hanoi_oi
29/10/2007, 10:24 AM
Mẹ ơi...........

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1197copy.jpg http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1191copy.jpg

Con muốn sữa cô gái Hà Lan cơ:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1200copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1227copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1228copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1230copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1244copy.jpg

Ánh mắt em:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1336copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1274copy.jpg

Các em đã không được may mắn khi sinh ra:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1347copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1349copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1352copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1267copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1370copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1376copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1357copy.jpg

Con vui lắm, cám ơn các bố các mẹ đã đến thăm:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1355copy.jpg

Con cũng làm "phó nháy" nè,máy của con cũng có cả neckstrap đấy nhé:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1362copy.jpg

Chị ơi, hôm nay mình có nhiều quà đấy:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1378copy.jpg

Cho con thêm nữa:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1335copy.jpg

Chúng con mong được các bố các mẹ thường xuyên quan tâm hơn nữa:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1330copy.jpg

Các con hãy cố gắng chăm ngoan học hành, nghe lời Cha và các Sơ dạy dỗ:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1326copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1334copy.jpg

Cha thay mặt cô nhi viện cảm ơn WTT:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1328copy.jpg
________________________________________
Thảo sông Hoài
29/10/2007, 10:32 AM
Thảo ơi, thấy ĐMN đang kêu gọi đi thăm trung tâm ở Hải Dương vào ngày 24/11 nên Thảo xem lại ngày thăm TT tàn tật ở Ba vì đi không thì sát nhau quá.

Vụ đi TT trẻ em tàn tật đã được Hội quán dự tính từ trước Rằm tháng tám. Do phải sắp xếp thời gian nên tháng 11 mới tổ chức được. Tớ chỉ post tạm thông tin lên như vậy. Còn kế hoạch cụ thể thế nào thì chờ Hội quán. Cái này các bác chỉ đâu thì bọn mình làm theo. Mà làm gì thì làm nhanh nhanh không có một số người sắp bận rồi (trong đó có em:Drooling: )
________________________________________
ALnML
29/10/2007, 10:46 AM
@tenyear...: Bạn quote bài của mình có tên bạn trên đó mà ...
@ Cảm ơn những bức ảnh :Sad:


Thảo ơi, thấy ĐMN đang kêu gọi đi thăm trung tâm ở Hải Dương vào ngày 24/11 nên Thảo xem lại ngày thăm TT tàn tật ở Ba vì đi không thì sát nhau quá.

Ở nhà nhưng cũng sốt ruột lắm cơ...tại sao chắc mọi ng cũng biết nhi nhi nhi:Laughing:
Ngay lập tức đã được tuơng thuật gián tiếp chuyến đi. Tuy lúc đầu ko đc như ý (chắc điều này ai cũng thông cảm ) nhưng rồi đâu lại vào đấy. Thế là tốt quá rồi.
Đây là lần đầu tiên Hội quán đi xa thế này mà các bố, các mẹ tham gia thật đông vui và nhiệt tình. Xin cảm ơn các bố, các mẹ.:LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:
Đặc biệt là cảm ơn sự chuẩn bị của các mẹ trong BTC như Thảo như Hoa mai và các bố, các mẹ khác đã tham gia cùng giúp đỡ trong những ngày chuẩn bị cho chuyến đi :LoveStruc: :LoveStruc:

Thảo sông Hoài ơi chị Loan và mọi người cảm ơn em nhiều nhất đấy. Nhất là sự đảm đang và hiểu ý người khác của em. :Rose: :Rose: :Rose:
Lại cả hoa mai nữa đầy tinh thần trách nhiệm....Nhận được tin em cố mua vé về chiều tối hôm trc để hôm sau đi khiến chị ko biết nói gì hơn:LoveStruc: :LoveStruc: ... Chúc em mau lấy lại
tiếng :LoveStruc:

Thôi bàn sang chuyện khác. Chuyến đi trung tâm tàn tật đã được Aroma, Hạnh nguyễn và Thảo sông Hoài quyết định bàn bạc từ những ngày tháng 7 khi họp CSTT tạ quán cà ffe Liễu Giai.
Sau hôm đó Aroma và Hạnh đã đi khảo sát thấy thương các em vô cùng. Trung tâm đó sau trung tâm 4 nên ít người tới thăm . Thảo, Hạnh đã bàn bạc tới một bữa ăn trưa ấm áp tình người của CSTT. chần chừ mãi Thảo và chị Loan đã bàn bạc lui kế hoạch vào cuối tháng 11.... Do chưa chuẩn bị hết mọi viẹc chu đáo nên chưa post lên.
Đại Mỹ nhân có tình cảm với bé Danh và trung tâm Hải Dương nên thật nhanh chân post lên rủ mọi người.
Thế này thì giống Tôn Ngộ không ....rồi thân này em chia nửa ...icon nháy mắt..
________________________________________
hanoi_oi
29/10/2007, 11:35 AM
Alo, đi đến đâu rồi, viện TMH kia mà, sao lại Thanh Nhàn ???

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1122copy.jpg

Chạy ngược chạy xuôi:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1124copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1126copy.jpg

Anh đeo cho em nhé, :Smiling: (có bạn nhìn ghen tỵ đấy ):

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1133copy.jpg

Màn chào hỏi:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1125copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1128copy.jpg

Xem hôm nay Vàng Anh thế nào rồi:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1140copy.jpg

Văn nghệ trên xe:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1151copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1152copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1156copy.jpg

Cán bộ có túi bánh tét to, lượn hết từ đầu xe đến cuối xe:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1158copy.jpg


Bữa trưa:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1207copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1209copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1210copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1211copy.jpg

thiếu nhi cũng cụng ly:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1213copy.jpg

Nhòm gì???

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1379copy.jpg

Ảnh toàn đoàn:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1382.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1462.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/DSC_1463.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1388copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1389copy.jpg

Xưng tội, biết bao giờ xưng hết tội của con chiên này !???

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1392copy.jpg

Được mùa bưởi.com:

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1447copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1449copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1451copy.jpg

http://i214.photobucket.com/albums/cc122/hanoi_oi/Bui Chu 27T10/DSC_1457copy.jpg
________________________________________
Thảo sông Hoài
29/10/2007, 11:48 AM
Đề nghị bác nào "oách" nhất WTT Hà nội phong danh cho Hanoioi chức: Phóng viên ảnh WTT. Mà bác phó nháy Minh_AV lần này không có bức nào trìng làng à? Hôm đó bác này cứ mải chụp mỗi 1 em người mẫu "ĐẸP rạng ngời mà khống sáng lóa" ( Câu này nghe qun quá Hoamai nhỉ:Laughing: ) nên quên hết nhiệm vụ chính rồi.:Sad:
________________________________________
me_Nhim_con
29/10/2007, 11:51 AM
Alo, đi đến đâu rồi, viện TMH kia mà, sao lại Thanh Nhàn ???
Việt Nhật cơ mà, sao lại đến Viện C thế ???


Chạy ngược chạy xuôi:
Vợ đẻ quen rồi


Anh đeo cho em nhé, :Smiling: (có bạn nhìn ghen tỵ đấy ):

Kiểm tra sân bay trước giờ cất cánh ...


Cán bộ có túi bánh tét to, lượn hết từ đầu xe đến cuối xe:

Hôm nay mang nhầm bánh dẻo rồi :Drooling:


Nhòm gì???

"Áo em trắng quá ... nhìn không ra"....
________________________________________
ALnML
29/10/2007, 12:36 PM
NPL nhận : Cũ này
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Mới này
Ngày 24.10 nhận từ TK ...4355 số tiền 300K của Mẹ BJ
Ngày 25.10 nhận từ TK ...5378 số tiền 200K của Hội chợ đồ cũ
Ngày 25.10 nhận của mẹ Đan Hà số tièn 100K
Số tiền này sẽ đc chuyển cho Thảo để mua quà cho cô nhi viện
Đầu đợt
Ngày 08.10 nhận từ ...14117 số tiền 150K của luong tam (100K ủng hộ quà cho cô nhi viện + 50 K đóng góp cho chuyến đi )
Ngày 20.09 nhận từ TK....53720 số tiền 100k của mẹ 1974

@mẹ Tenyear ..đã nhìn thấy doạn quote (lấy từ bài post của bạn) chưa ạ
Tổng số tiền NPL nhận là 1550K
________________________________________
tenyearlater
29/10/2007, 03:19 PM
Đầu đợt
Ngày 08.10 nhận từ ...14117 số tiền 150K của luong tam (100K ủng hộ quà cho cô nhi viện + 50 K đóng góp cho chuyến đi )
Ngày 20.09 nhận từ TK....53720 số tiền 100k của mẹ 1974

@mẹ Tenyear ..đã nhìn thấy doạn quote (lấy từ bài post của bạn) chưa ạ
Tổng số tiền NPL nhận là 1550K

Mẹ AL & ML ui sozi mẹ nó nhiều nhiều, tại mình là thành viên mới đọc bài của Thảo sông Hoài tưởng là tổng kết chung nên mới xắc mắc đấy.
Bây giờ thì hiểu rồi 2 mẹ nhận tiền từ 2 tài khoản khác nhau nên mẹ nào tổng kết phần mẹ đó thôi phải không ?
Tặng hoa cho các mẹ tích cực của hội quán này. :Rose: :Rose: :Rose:
Mình đi lần đầu thấy các mẹ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhất định sẽ còn gặp các mẹ trong các chương trình sau nữa .
________________________________________
Hạnh Nguyễn
29/10/2007, 03:49 PM
Em cứ chờ mãi cái ảnh "Đất lành chim..."quý" đậu mà chưa thấy đâu (quý là quý mà ai cũng biết là quý nhưng không phải là quý ý ạ) !
________________________________________
Thảo sông Hoài
29/10/2007, 03:57 PM
Mẹ AL & ML ui sozi mẹ nó nhiều nhiều, tại mình là thành viên mới đọc bài của Thảo sông Hoài tưởng là tổng kết chung nên mới xắc mắc đấy.
Bây giờ thì hiểu rồi 2 mẹ nhận tiền từ 2 tài khoản khác nhau nên mẹ nào tổng kết phần mẹ đó thôi phải không ?
Tặng hoa cho các mẹ tích cực của hội quán này. :Rose: :Rose: :Rose:
Mình đi lần đầu thấy các mẹ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nhất định sẽ còn gặp các mẹ trong các chương trình sau nữa .

Không sao đâu mẹ Tenyearlater, cái gì chứ phần thu chi bao giờ cũng phải công minh nhất. Chuyến đi này là chuyến đi mà thành phần toàn quân ta cả. Đi xa nhất. Đông người nhất. Nhiều quà nhất. Ăn nhiều nhất:Laughing: Còn gì nhất nữa nhỉ? À còn lần đầu tiên có đông các bố nhất. Tặng cho các bố này:Rose:
@ Sang năm có bác nào đi Đền Trần nhớ kêu lên để bà con nhờ nhé!!!!:)
________________________________________
hhai73
29/10/2007, 10:07 PM
Xin có một vài lời ngắn gọn với bà con WTT trong chuyến đi Cô nhi Viện Bùi Chu:
- Ghi nhận lòng nhiệt tình của tất cả mọi người
- Đầy lòng thương cảm cho những số phận kém may mắn
- Một tổ chức từ thiện tuy nhỏ nhưng lại chứa đầy những tình cảm sâu nặng
- Những cô bảo mẫu của Cô nhi viện mới đúng là những người mẹ thực sự, những người mẹ "anh hùng"
- Những con người bình dị như bao những người khác nhưng lại mang lại cho những số phận kém may mắn một sức sống, một niềm tin, một chỗ dựa vững chắc
- Mái nhà tuy chưa "đầy đủ" nhưng nó lại là một tổ ấm hơn mọi ngôi nhà khác
- Cha Oanh đã truyền đạo cho các con cách làm người, truyền một triết lý sống đầy lạc quan tin tưởng quên đi những tật nguyền, những khó khăn trong cuộc sống
..........
Tôi nhận thấy rằng chúng ta nên có nhiều những hoạt động tương tự như thế này, điều này tuy vẫn là nhỏ nhưng nó cũng giúp cho cuộc sống của bao nhiêu con người có ý nghĩa hơn. Hy vọng nhiều tổ chức xã hội, cá nhân cũng sẽ cùng hỗ trợ và cùng tham gia với chúng ta để WTT của chúng ta ngày càng lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu lớn.
Ghi nhận sau chuyến đi...
________________________________________
Thảo sông Hoài
30/10/2007, 12:09 PM
Xin có một vài lời ngắn gọn với bà con WTT trong chuyến đi Cô nhi Viện Bùi Chu:
- Ghi nhận lòng nhiệt tình của tất cả mọi người
- Đầy lòng thương cảm cho những số phận kém may mắn
- Một tổ chức từ thiện tuy nhỏ nhưng lại chứa đầy những tình cảm sâu nặng
- Những cô bảo mẫu của Cô nhi viện mới đúng là những người mẹ thực sự, những người mẹ "anh hùng"
- Những con người bình dị như bao những người khác nhưng lại mang lại cho những số phận kém may mắn một sức sống, một niềm tin, một chỗ dựa vững chắc
- Mái nhà tuy chưa "đầy đủ" nhưng nó lại là một tổ ấm hơn mọi ngôi nhà khác
- Cha Oanh đã truyền đạo cho các con cách làm người, truyền một triết lý sống đầy lạc quan tin tưởng quên đi những tật nguyền, những khó khăn trong cuộc sống
..........
Tôi nhận thấy rằng chúng ta nên có nhiều những hoạt động tương tự như thế này, điều này tuy vẫn là nhỏ nhưng nó cũng giúp cho cuộc sống của bao nhiêu con người có ý nghĩa hơn. Hy vọng nhiều tổ chức xã hội, cá nhân cũng sẽ cùng hỗ trợ và cùng tham gia với chúng ta để WTT của chúng ta ngày càng lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu lớn.
Ghi nhận sau chuyến đi...

Cảm ơn bác đã ghi nhận tấm lòng của mọi người trong chuyến đi.
Phải nói thật là khi lên kế hoạch cho 1 chuyến đi. Bọn em cũng lo lắm. Lo rất nhiều thứ. Toàn những người có tâm cả nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Mỗi nơi đến là 1 hoàn cảnh khác. Nhưng tựu trung đều là những mảnh đời cần được giúp đỡ. Có đi mới thấy những việc chúng ta đang làm quá nhỏ so với những gì chúng ta nhìn thấy. Mong sao với những hoạt động tiếp theo của Hội quán sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và cùng tham gia của mọi người.
________________________________________
memuop83
30/10/2007, 03:09 PM
Cảm ơn bác đã ghi nhận tấm lòng của mọi người trong chuyến đi.
Phải nói thật là khi lên kế hoạch cho 1 chuyến đi. Bọn em cũng lo lắm. Lo rất nhiều thứ. Toàn những người có tâm cả nên mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Mỗi nơi đến là 1 hoàn cảnh khác. Nhưng tựu trung đều là những mảnh đời cần được giúp đỡ. Có đi mới thấy những việc chúng ta đang làm quá nhỏ so với những gì chúng ta nhìn thấy. Mong sao với những hoạt động tiếp theo của Hội quán sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và cùng tham gia của mọi người.

hic hic hic hic , bay gio em moi biet cac chi di nam dinh, quê hương em, em chưa tham gia từ thiện ở đây bao gio, các bác cho em đóng góp với ạ. mẹ cháu tự giới thiệu
mẹ cháu tên: Nguyễn Thị Thanh Thủy
Năm sinh: 26/8/1983
Quê quán: TP NAm Định
Cấp 1: Trường Phạm Hồng thái
Cấp 2: Trường Trần Đăng Ninh
Cấp 3 Hà nội rùi
Các bác cho em tham gia với ạ. nhất là bác nào đồng hương cho em làm quen với, mong sự ủng hộ của các bác ạ...........
________________________________________
hhai73
30/10/2007, 06:16 PM
Cảm ơn bác đã ghi nhận tấm lòng của mọi người trong chuyến đi.

Mẹ Thảo sông Hoài à, tôi thấy bà là người có tâm huyết, biết tổ chức, sắp xếp công việc, tại sao bà ko mạnh dạn đứng lên hô hào đi. Nếu bình bầu thì tôi bầu bà ngay. Tôi nhìn người cũng ko đến nỗi tồi đâu. Nói thật để tổ chức cho 1 chuyến đi thì đơn giản thôi, nhưng cái đạt được của chuyến đi đó như thế nào? ý nghĩa ra sao? mọi người nghĩ gì và tham gia vào như thế nào?...là điều đáng quan tâm, ko phải ai cũng có thể làm đc việc này đâu?
Đài, vô tuyến cũng phát động đầy ra đấy nhưng nó lại là chủ trương của nhà nước còn đây lại là từ lòng hảo tâm của mỗi một con người như chúng ta tự nguyện làm điều thiện. Tôi nghĩ rằng việc tổ chức cho các buổi tiếp theo ta cũng nên có sự tham khảo đông đảo ý kiến của hội. Tôi nói đến đây chắc bà hiểu đc vấn đề tôi muốn nói
Nếu bà định tổ chức cho lần tới thì mail cho tôi cái: hhai73@yahoo.com
________________________________________
Thảo sông Hoài
30/10/2007, 06:56 PM
Cảm ơn bác đã ghi nhận tấm lòng của mọi người trong chuyến đi.

Mẹ Thảo sông Hoài à, tôi thấy bà là người có tâm huyết, biết tổ chức, sắp xếp công việc, tại sao bà ko mạnh dạn đứng lên hô hào đi. Nếu bình bầu thì tôi bầu bà ngay. Tôi nhìn người cũng ko đến nỗi tồi đâu. Nói thật để tổ chức cho 1 chuyến đi thì đơn giản thôi, nhưng cái đạt được của chuyến đi đó như thế nào? ý nghĩa ra sao? mọi người nghĩ gì và tham gia vào như thế nào?...là điều đáng quan tâm, ko phải ai cũng có thể làm đc việc này đâu?
Đài, vô tuyến cũng phát động đầy ra đấy nhưng nó lại là chủ trương của nhà nước còn đây lại là từ lòng hảo tâm của mỗi một con người như chúng ta tự nguyện làm điều thiện. Tôi nghĩ rằng việc tổ chức cho các buổi tiếp theo ta cũng nên có sự tham khảo đông đảo ý kiến của hội. Tôi nói đến đây chắc bà hiểu đc vấn đề tôi muốn nói
Nếu bà định tổ chức cho lần tới thì mail cho tôi cái: hhai73@yahoo.com

Anh ơi! anh nói thế em ngượng quá. Chẳng qua tính em là vậy, đã nhận lời với mọi người rồi nên kiểu gì em cũng cố làm cho tốt nhất có thể. Còn cảm thấy không lo được là em không dám nhận. Dạo này em đang thất nghiệp nên thời gian rỗi nhiều hơn mọi người. Chứ sang năm em đi biệt phái 6 tháng mới về HN, lúc đó chả được tham gia với mọi người đâu. Bác về hỏi vợ bác là biết ngay em bận việc gì:Laughing:
________________________________________
Thảo sông Hoài
30/10/2007, 09:43 PM
Mời bà con xem:

http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0749.jpg
http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0747.jpg
http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0739.jpg
http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0742.jpg
http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0707.jpg
http://i239.photobucket.com/albums/ff159/Thaosonghoai/DSC_0711.jpg
________________________________________
Thảo sông Hoài
31/10/2007, 03:22 PM
Thế này mới sinh động. Người thật, ảnh thật. Không chỉnh sửa, giữ nguyên bản quyền:Laughing: Còn nhiều cái hay lắm. Đang nghiên cứu xem đưa lên bằng hình thức nào.
________________________________________
minh_av
01/11/2007, 10:41 AM
...Mà bác phó nháy Minh_AV lần này không có bức nào trìng làng à? Hôm đó bác này cứ mải chụp mỗi 1 em người mẫu "ĐẸP rạng ngời mà khống sáng lóa" ( Câu này nghe qun quá Hoamai nhỉ:Laughing: ) nên quên hết nhiệm vụ chính rồi.:Sad:

Hì hì, xin lỗi cả nhà. Mấy hôm bận quá, chẳng có thời gian up ảnh lên ( còn phải resize ảnh trước khi up nữa chứ ). Với lại, thấy Hanoi_oi up các ảnh mang tính thời sự, nóng hổi lên rồi nên tớ cũng tặc lưỡi : để sau cũng được :)Battin ey:). Thực ra ảnh tớ chụp cũng lên 3 cái rồi đấy ( Đại Mỹ nhân upload ). Không phải chỉ chụp mỗi 1 em người mẫu "ĐẸP rạng ngời mà không sáng lóa" đâu. Tớ cũng chụp nhiều người đẹp khác nữa ( cũng đẹp cả người, đẹp cả tâm như thế). Tối nay sẽ xem cái nào không giống ảnh của Hanoi_oi thì tớ sẽ post thêm.
________________________________________
luongtam
01/11/2007, 05:37 PM
Cả nhà ơi, có người tưởng chị là vợ Bánh....:39: :39: :39:
________________________________________
quaca001
01/11/2007, 08:17 PM
Xin có một vài lời ngắn gọn với bà con WTT trong chuyến đi Cô nhi Viện Bùi Chu:
- Ghi nhận lòng nhiệt tình của tất cả mọi người
- Đầy lòng thương cảm cho những số phận kém may mắn
- Một tổ chức từ thiện tuy nhỏ nhưng lại chứa đầy những tình cảm sâu nặng
- Những cô bảo mẫu của Cô nhi viện mới đúng là những người mẹ thực sự, những người mẹ "anh hùng"
- Những con người bình dị như bao những người khác nhưng lại mang lại cho những số phận kém may mắn một sức sống, một niềm tin, một chỗ dựa vững chắc
- Mái nhà tuy chưa "đầy đủ" nhưng nó lại là một tổ ấm hơn mọi ngôi nhà khác
- Cha Oanh đã truyền đạo cho các con cách làm người, truyền một triết lý sống đầy lạc quan tin tưởng quên đi những tật nguyền, những khó khăn trong cuộc sống
..........
Tôi nhận thấy rằng chúng ta nên có nhiều những hoạt động tương tự như thế này, điều này tuy vẫn là nhỏ nhưng nó cũng giúp cho cuộc sống của bao nhiêu con người có ý nghĩa hơn. Hy vọng nhiều tổ chức xã hội, cá nhân cũng sẽ cùng hỗ trợ và cùng tham gia với chúng ta để WTT của chúng ta ngày càng lớn mạnh và đạt nhiều thành tựu lớn.
Ghi nhận sau chuyến đi...

Hello các anh chị...

Em có 1 chuyện hơi dài dòng thế này ạ : Chả là Mama em ( cách em âu yếm gọi Má chồng em) là người thường xuyên làm từ thiện nên hôm em biết WTT HN sẽ đi thăm cô nhi viện Bùi Chu em đã tự nhủ lòng là sẽ báo cho Mama em biết để bà có quà gì thì gửi cho các bé ở ngoài đó, thế mà chả hiểu sao đến 28/10 em mới nhớ ra và nói cho bà biết hehehe, lúc đó thì "chuyến đi của chúng ta đã thành công tốt đẹp". Cứ tưởng Mama em ko biết( Bà đang sống ở Hà Lan) , ai ngờ bà cho em biết là Mama em hàng năm vẫn gửi tiền đều đặn về Cô Nhi Viện chỗ Cha Oanh :Sad: :Sad: , thành ra em trở thành thông tấn xã con rùa :Crying: . Tưởng hổng làm ăn gì được cho các bé, cuối cùng thì Mama em nói nhờ em gửi cho các bé ngoài đó 100$ và còn cho em luôn địa chỉ, sdt và thông tin các loại tài khoản của Cha Oanh để liên lạc với Cha cho tiện. Hhihihi, vậy là nhờ phong trào của các mẹ các bố trên này mà các bé có thêm chút quà nhỏ ( em đã gửi tiền cho Cha rồi ạ, và em cũng email cho Cha luôn ,có nhắc đến WTT thân yêu của chúng ta luôn) nhân tiện em up địa chỉ email và thông tin của Cha lên đây luôn, bố mẹ nào muốn liên lạc hỏi thăm tình hình các bé ở đó như thế nào thì lưu vào nha :

Linh mục Joseph Phạm Ngọc Oanh
Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu
Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Định, Việt Nam

Tel : 84-0350.886 140 * Mobile : 0912 785 774

Email : ngocphamvn@yahoo.com

Website : www.angelichouse.org

Bank account : Euro : 101030000012914
USD : 101020000146100
VND : 101010000691207
Swift code : ICBVVNVX380
Ngân hàng công thương tỉnh Nam Đjinh - Việt Nam
Add: 119 Quang Trung, Nam Định, Việt Nam.

Chuyện của em đến đây xin hết :D
________________________________________
hoamai
01/11/2007, 09:09 PM
Thêm một số hình ảnh đi Bùi Chu "MADE BY minh_av" đây ạ.

Vợ em và vợ người!:Laughing:

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/215_1553.jpg

Được bế nên em thích thế này đây!

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/214_1410.jpg

Tâm trạng... buồn

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/213_1362.jpg

Tác nghiệp!!!

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/215_1562.jpg

Nhìn và cười!

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/215_1551.jpg

"Pờ rồ" này!

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/214_1433.jpg

Hà Nội ơiii...một máy ảnh đeeeeepj...

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/213_1330.jpg

Chăm chú xem văn nghệ.

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/214_1413.jpg

Toàn cảnh!
http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/pano.jpg
________________________________________
Greenrose
03/11/2007, 09:45 PM
Thêm một số hình ảnh đi Bùi Chu "MADE BY minh_av" đây ạ.

Vợ em và vợ người!:Laughing:

http://i57.photobucket.com/albums/g235/ntm109/do-tu-thien/215_1553.jpg:cool: Công nhận hai vợ...trông cứ như nông dân được mùa ấy nhỉ? :Laughing:
________________________________________
ALnML
07/11/2007, 08:16 PM
NPL nhận
Ngày 08.10 nhận từ ...14117 số tiền 150K của luong tam (100K ủng hộ quà cho cô nhi viện + 50 K đóng góp cho chuyến đi )
Ngày 20.09 nhận từ TK....53720 số tiền 100k của mẹ 1974
Ngày 17.10 nhận từ TK…7256 số tiền 500K của mẹ Tenyearlater
Ngày 18.10 nhận từ TK…..9349 số tiền 200K của mẹ Hai giọt nước
Ngày 24.10 nhận từ TK ...4355 số tiền 300K của Mẹ BJ
Ngày 25.10 nhận từ TK ...5378 số tiền 200K của Hội chợ đồ cũ
Ngày 25.10 nhận của mẹ Đan Hà số tièn 100K
Tổng số tiền NPL nhận là 1550K
Bài post thu chi quỹ của Thảo sông Hoài ngày 28.10 vào 8g34' (Mọi ng thông cảm nhé, nhiều ảnh quá đọc topic này khó ghê.
Như vậy bên Thảo thiếu 500K. Chuyển Thảo .
TK 1550-500 =1050K
Còn dư 1050K chuyển quỹ chung.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top