Báo cáo em Khai Tâm, chị đã tậu lò nướng và âm thầm thử nghiệm 1 số món theo chỉ dẫn của em. Tuần trước tự mày mò làm sườn nướng giống ở quán Ý nhưng con trai bé bảo tạm được còn trai lớn thì chưa duyệt. Chị ướp sườn với gia vị, tỏi bằm, tiêu, 1 ít sốt barbercue khoảng nửa ngày rồi cho vào hấp cho dừ. Sau đó xếp vào khay nướng, quết thêm sốt barbercue nữa rồi nướng 250 độ trong 7-8'.
Chị nghĩ món này của chị còn thiếu lá Pasley /oregano nữa vì chưa mua được. Nhưng đúng là sườn vẫn thiếu vị, chưa được đậm đà. Em có công thức món này cho chị xin nhé.
Chị nghĩ món này của chị còn thiếu lá Pasley /oregano nữa vì chưa mua được. Nhưng đúng là sườn vẫn thiếu vị, chưa được đậm đà. Em có công thức món này cho chị xin nhé.