Tiết lộ "bẫy tình hoàn hảo" của các nữ đặc vụ Triều Tiên

5,592
7
38

metyruoi

Active Member
Theo tiết lộ từ một cựu quan chức cấp cao của Triều Tiên, quốc gia Đông Bắc Á này đã sử dụng các nữ điệp viên để giăng bẫy, nắm thóp hàng trăm chính trị gia, phóng viên và doanh nhân nước ngoài.

Tờ Telegraph dẫn nguồn tin từ cựu quan chức Triều Tiên cho biết, những chiếc "bẫy tình" này nằm trong một hoạt động có tên là "chương trình gieo hạt" do cố lãnh đạo Kim Jong-il triển khai.

Theo chương trình này, những vị khách cấp cao đến Bình Nhưỡng sẽ được các nữ đặc vụ xinh đẹp tháp tùng để rồi chín tháng sau đó nhận được thông báo rằng họ có một đứa con tại Triều Tiên.

Triều Tiên sẽ dùng bí mật đó buộc các chính trị gia thông qua các đạo luật có lợi hoặc tăng viện trợ cho Bình Nhưỡng .

Các phóng viên sẽ phải viết những câu chuyện có lợi cho Bình Nhưỡng trong khi các doanh nhân bị ép hợp tác với các công ty của Bình Nhưỡng.
“Chương trình này do chính cố lãnh đạo Kim Jong-il, cha của nhà lãnh đạo hiện nay là Kim Jong-un triển khai” - ông Jang Jin Sung, một cựu quan chức của CHDCND Triều Tiên đào tẩu vào tháng 1/2004, cho biết.

"Họ sẽ làm bất cứ điều gì mà họ cho là cần thiết nhằm mang lại lợi ích cho quốc gia", ông Jang, hiện là nhà sáng lập và biên tập của trang tin tức New Focus, cho biết thêm.


"Chương trình gieo hat" do chính cố lãnh đạo Kim Jong-il triển khai

Theo ông Jang, các nữ đặc vụ thường được giới thiệu cho các vị khách nước ngoài dưới vỏ bọc là trợ lý hoặc người phiên dịch. Theo thời gian, mối quan hệ giữa các nữ điệp viên và những vị khách nước ngoài sẽ càng trở nên mật thiết hơn.

“Đàn ông thường không muốn tin rằng mình bị lừa, họ muốn nghĩ rằng đó là một mối quan hệ đích thực. Vài tháng sau đó, khi đã rời Bình Nhưỡng, họ sẽ nhận được thông báo rằng mình đã có một đứa con” - ông Jang giải thích.

Những mục tiêu được nhắm tới thường là những doanh nhân, chính trị gia, các nhân vật tôn giáo. Nguyên nhân là bởi chính trị gia thì có nhiều ảnh hưởng, doanh nhân cung cấp các lợi ích kinh tế còn các nhân vật tôn giáo có thể cung cấp tiền cho Bình Nhưỡng thông qua các tổ chức từ thiện.
Ngoài ra, những đứa trẻ lai được sinh ra sẽ được huấn luyện trung thành với chính quyền và gửi ra nước ngoài làm đặc vụ nhờ ngoại hình lai.

Trước đó, nỗ lực bắt người nước ngoài, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Romania, Liban, làm điệp viên của Bình Nhưỡng vào những năm 1970 đã thất bại do những người bị bắt không thể bị “tẩy não” hoàn toàn và luôn mong muốn quay lại đất nước của họ.

Ông Jang cho biết ông chỉ biết đến “chương trình gieo hạt” sau khi phát hiện một cô bạn cũ Ri Hyun-suk là sản phẩm của chương trình này. Các nguồn tin từ các đầu mối ở Bình Nhưỡng của ông Jang cũng cho biết chương trình vẫn tiếp diễn đến nay.

Tuy nhiên việc chứng thực thông tin là điều không thể.


Những vị khách cấp cao đến Bình Nhưỡng sẽ được các nữ đặc vụ xinh đẹp tháp tùng để rồi chín tháng sau đó nhận được thông báo rằng họ có một đứa con (Ảnh minh họa)

Ông này còn cho biết, hiện nay ở Bình Nhưỡng có những quận dành riêng cho "con lai". Họ được giám sát chặt chẽ bởi chính quyền nhà nước.
Tại Nhật, một số chính trị gia bị dính tin đồn có con tại Bình Nhưỡng phủ nhận thông tin này.

"Đảng Xã hội Nhật Bản từng có quan hệ rất tốt với Triều Tiên và trong quá khứ, từng có nhiều thành viên đảng Xã hội đến thăm quốc gia Đông Bắc Á này. Tuy nhiên, sau khi vụ bắt cóc công dân Nhật Bản bị phanh phui hồi năm 2002, chúng tôi đã dừng mọi mối quan hệ với đảng Lao động Triều Tiên", phát ngôn viên đảng Xã hội Nhật Bản cho biết.

Ông Masaaki Nakayama, cựu bộ trưởng xây dựng của Đảng Dân chủ tự do, cho biết “có rất nhiều tin đồn trên báo về các chuyến thăm Bình Nhưỡng của tôi, thậm chí họ còn gọi cho vợ tôi để thăm dò phản ứng. Họ nói rằng tôi nhận được "quà" và một phụ nữ vào phòng tôi để làm "một dịch vụ đặc biệt". Không có điều gì là đúng sự thật cả. Tôi luôn cẩn thận bởi tôi đang đại diện cho đất nước mình”.

Trong khi đó, giáo sư Toshimitsu Shigemura của Đại học Waseda ở Tokyo cho biết quả thực có nhiều phụ nữ Bình Nhưỡng đã tiếp cận các quan chức Nhật.

Ông dẫn ví dụ một quan chức cấp cao của Nhật khi ở trong một khu nhà riêng tại Bình Nhưỡng cho biết rằng sau khi ông tắm xong thì phát hiện một phụ nữ khỏa thân trong phòng mình.

"Nhiều khả năng đây chính là hoạt động gián điệp của Triều Tiên và những người phụ nữ đã có con. Chúng tôi biết rằng Triều Tiên thường đưa video quay lại những cảnh trong khách sạn làm bằng chứng để thao túng họ về sau", ông Shigemura cho biết thêm.


Theo Yên Yên (Telegraph)
Nguồn : Người đưa tin
 
7,828
1
38

Me Minh "meo"

Active Member
Ðề: Tiết lộ "bẫy tình hoàn hảo" của các nữ đặc vụ Triều Tiên

Haha KA ơi chị tò mò ko biết chính phủ Bắc Triều có loại huân huy chương hay Bắc đẩu bội tinh j dành cho thể loại cống hiến này của chị em chân dài cho Tổ quốc ko nhỉ :)) .
 
5,592
7
38

metyruoi

Active Member
Ðề: Tiết lộ "bẫy tình hoàn hảo" của các nữ đặc vụ Triều Tiên

Haha KA ơi chị tò mò ko biết chính phủ Bắc Triều có loại huân huy chương hay Bắc đẩu bội tinh j dành cho thể loại cống hiến này của chị em chân dài cho Tổ quốc ko nhỉ :)) .
hehheee...chắc có lẽ là "...nhân sâm" miễn phí suốt đời:p...
 
Top