Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

3,335
5
38

thuyvuong

Active Member
Hôm nay đẹp ngày đẹp trời, tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội xin phép khai trương nhà mới. Ở nhà cũ chưa lâu nhưng chúng mình đã gắn bó và Chia sẻ biết bao Ngọt Ngào. Sang nhà mới chúc mọi người mạnh khỏe, làm được nhiều bánh ngon, chúng mình lại cùng chung tay Nhân rộng tấm lòng Nhân nhé :cstt09:
 
1,122
0
0

SCP

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc mừng tổ bánh Hà Nội ra mặt tiền . Chúc nhà bánh tăng cao năng suất , cho ra thật nhiều bánh ngon nhé @};-@};-@};-:cstt02:
 
2,080
0
0
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc mừng tổ bánh HN ra mắt nhé . Chúc làm ăn phát đạt:cstt03::cstt02:mad:};-
 
6,216
0
36

susu1811

Active Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc mừng tân gia ạh @};-@};-:cstt09:mad:};-@};-
 
737
0
0

hienvth

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc nhà mình lúc nào cũng thơm mùi bánh :x
:cstt08:
 
1,669
0
0

mesubim

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc mừng nhà mới ah@};-@};-@};-, mà sao chưa thấy có dĩa bánh nào hết cả vậy, thế thì mình tặng tạm đĩa bánh của Tổ bánh Đà Nẵng trưng bày cho có không khí nhé cả nhà :x:
 
1,622
1
0

Jigme_Lahmo

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Mừng nhà mình được ra mặt tiền. Chúc nhà mình luôn thơm nức mùi bánh& ngọt ngào tình yêu thương, sẻ chia!:x:x:x
:cstt01::cstt08::cstt03::cstt02::cstt09::cstt04::cstt07:
 
798
0
0

cifmoon

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Chúc mừng nhà mới nhé :cstt09:
 
331
0
0

Hua Bin

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

em chào mứng tổ bánh Hà Nội. Chia sẻ tình thương, nhân rộng tình yêu thương.

 
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Mừng khai trương tổ bánh HN, Meduydu xin gửi vài cành hoa chúc tổ bánh HN ngày càng có nhiều bánh ngon, càng đông thành viên. Thân mời các mẹ sang nhà SG thăm bếp mới, bếp còn đơn sơ nhưng lòng hiếu khách của người SG thì tràn trề lai láng, rất mong chào đón các bạn.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
3,335
5
38

thuyvuong

Active Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Khoe với cả nhà cái bánh táo tớ giao hàng sáng nay, bán giá 90k góp quỹ được 30k.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
331
0
0

Hua Bin

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Banh tao ngon qua. Em ngui thay mui que thom that la thom.
Khoe ca nha cai banh hom qua em lam chuc mung chuyen di ban Khe Nhoi thanh cong. Em da post ben Tuong thuat truc tiep, hom nay post lai. May tinh em dao nay cu chuoi qua. Vao opera rat kho khan.


 
737
0
0

hienvth

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Mời nhà mình thưởng thức món cupcake "núi lửa" ạ :x
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
331
0
0

Hua Bin

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

em oi chị không xem được hình em à.
 
737
0
0

hienvth

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

em oi chị không xem được hình em à.
Em up lên picasa rùi copy image location vào bình thường, sao lại khó xem thế nhỉ :thinking::thinking:
Em sửa lại tý chút rùi, xem được chưa chị :D
 
228
0
0

blanch

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

@Hua Bin ơi, mấy lần chị thấy em trưng em sù đã được đưa ra khỏi khuôn, nhìn rất khô ráo gọn gàng. Có thể bật mí bí quyết không HB?
 
331
0
0

Hua Bin

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

@Hua Bin ơi, mấy lần chị thấy em trưng em sù đã được đưa ra khỏi khuôn, nhìn rất khô ráo gọn gàng. Có thể bật mí bí quyết không HB?
Chị ơi, sáng nay em đi chơi. tối nay rảnh em post hình ảnh minh họa nhé. Hy vọng mạng nhà em ổn. :)
 
3,335
5
38

thuyvuong

Active Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Hiền ơi chăm quá @};-@};-@};- Tin Tôm nhà chị mà thấy thể nào cũng chọn bánh núi lửa chứ không chọn bánh đồng bằng đâu nhé. Sắp tới 26/9 off lại tụ tập làm bánh nhé :x
 
737
0
0

hienvth

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

Hiền ơi chăm quá @};-@};-@};- Tin Tôm nhà chị mà thấy thể nào cũng chọn bánh núi lửa chứ không chọn bánh đồng bằng đâu nhé. Sắp tới 26/9 off lại tụ tập làm bánh nhé :x
hihi, giờ tuần nào em cũng phải bánh trái tý, ko cái bụng ứ chịu nổi :D.
Nhà mình có ai làm bánh trung thu ko ạ. Hôm trước em xin được em Tú nước tro tàu rùi, vừa mới nấu nước đường xong. Hịhị, còn chờ mua khuôn và thời điểm làm nữa thui :D
 
331
0
0

Hua Bin

New Member
Ðề: Tổ bánh Chia sẻ tình thương Hà Nội

@Hua Bin ơi, mấy lần chị thấy em trưng em sù đã được đưa ra khỏi khuôn, nhìn rất khô ráo gọn gàng. Có thể bật mí bí quyết không HB?
Bí quyết của em đây 100% không giấu diếm. Em lại nợ bác ảnh nhé, vì máy tính cá nhân tèo em đang phải dùng máy ax và cơ quan, vài hôm nữa em làm mẻ mới, em chụp chi tiết bác coi.

1. Pho mai Cremcheese Anchor có đặc điểm là đặc hơn Philadenphia và Mascarpone rất nhiều. Pho mai em mua lại là hộp 1kg. Ban đầu mua về cắt ra 250g thì mặt pho mai rất min. Nếu mình dùng không hết và bỏ tủ lạnh lại mà không gói kín thì pho mai rất dễ bị tách nước khô và nứt nẻ bề mặt. Do vậy kể cả pho mai mới mua hay đã cắt, cần bỏ ra ngoài tủ lạnh, để nhiệt độ phòng khoảng 2h-3h để mềm tự nhiên.(Điều này là bắt buộc, nếu làm ngay pho mai lạnh, cứng, vón cục sẽ không ngon.

2. Hoà rượu vào nước cà phê. Chỉ cho chút rượu lấy mùi hoà cùng với hỗn hợp pho mai và kem tươi để đảm bảo thành phẩm trắng mịn.

3. Cho đường và lòng đỏ vào nồi nhỏ, dùng phới đánh tan KỸ lòng đỏ với đường --> Nên đánh kỹ để đường tan với trứng và trứng sẽ chuyển sang màu vàng rất nhạt.

4. Dùng hai xong có kích thước bằng nhau, một xong đựng trứng đường, một xoong đựng nước. Xoong đựng nước đun sôi thì cho xoong trứng lên đun cách thuỷ. Không nên để xoong nước quá to xoong trứng quá nhỏ mà đặt chồng lên nhau. Hỗn hợp trứng đun xong vàng nhạt và mịn.

5. Trong một tô, cho phomai vào, dùng que trộn đánh ở tốc độ thấp cho tiếp 50ml kem tươi vào đánh nhuyễn. Mục đích làm cho phomai có độ mềm, mịn vì pho mai Anchor đặc và cứng hơn Mascarpone và Philandenphia. (Điều này là bắt buộc) Cho thêm vanila vào trộn đều.

6. Trong một tô khác lấy 400ml kem tươi đánh bông. Cho (5) vào trộn đều ở tốc độ thấp nhất. Kem tươi nhất thiết phải đánh bông, đánh kem tươi loãng là không đạt. Mọi người xem cách đánh kem tươi em post bên chia sẻ sử dụng máy làm kem và KA.

7. Trộn đều hỗn hợp kem và trứng. Chia làm 2 phần

8. Nhúng từng chiếc bánh sampa vào hỗn hợp rượu + cà phê. Lưu ý, nhúng nhanh rồi bỏ ra xếp dưới đáy khuôn, không nhúng kỹ quá, bánh sẽ quá ướt.Cái này cũng quan trọng lắm. Sau đó đổ 1 phần hỗn hợp kem trứng lên trên. Tiếp theo lại nhúng nốt bánh sampa còn lại vào hỗn hợp cà phê, đặt lên trên lớp bánh thứ nhất. Đổ nốt hỗn hợp kem trứng còn lại lên trên. Dàn đều.

9. Cho bánh vào tủ lạnh. Để qua đêm hoặ 6h mới rắc ca cao lên. Thêm ít sôcôla bào mỏng, hoặc trang trí viền lady finger tuỳ thích.

10. Để lấy bánh đường dễ dàng, em dùng khuôn đáy rời. Để cắt bánh được phẳng, em dùng một con dao sạch hơ nóng để cắt bánh. Bánh vuông vắn và ngon miệng.

11. Bánh em làm xong, cả nhà thích kinh khủng khiếp. Tháng rồi tuần nào em cũng làm khoảng 2 cái to đường kính 20cm vậy. Có lần mời sếp. Sếp bảo là "sớp prờ dai xinh đe li sớt". Tks sáng kiến bác VH nhé.
 
Top