TỔNG KẾT chương trình "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" những ngày bão lũ (MS197-198/TT)

9,870
19
38

ALnML

Super Moderator
TỔNG KẾT chương trình "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG" những ngày bão lũ (MS197-198/TT)

Tháng 10 cả nước dồn sự quan tâm, tình cảm, sự sẻ chia về miền Trung ruột thịt. Dồn dập tin tức về những cơn bão và ngập lụt ở Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị rồi Nghệ An, Hà Tĩnh... Những cảm xúc lo lắng, xót xa, bồn chồn... thôi thúc các thành viên Chia sẻ tình thương chúng mình không thể ngồi yên nhìn bà con khó khăn gồng mình chống lũ. Ngay lập tức, CSTT lên bài kêu gọi và nhận được sự lan tỏa cũng như ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

Ngày 14/10, CSTT đã tổ chức chuyến đi trợ giúp khẩn cấp bà con vùng lũ tại các xã Triệu An, Triệu Độ, Hải Dương ở Quảng Trị.

Ngày 31/10, chúng mình lại đến tặng quà, khám bệnh cho học sinh và cứu trợ sau lũ cho bà con xã Húc và xã Hướng Linh, Quảng Trị, những xã nằm ở vùng sâu vùng xa khó tiếp cận để cứu trợ.

Chúng mình vui mừng vì những nơi CSTT đến, những phần quà CSTT thay mặt mọi người gửi tặng, những việc CSTT đã có thể làm trong các chuyến đi đều thiết thực, ý nghĩa và được bà con, thầy cô, các em học sinh trân quý, cảm ơn.

CSTT xin phép được tổng kết chương trình "HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG":

️
Tổng tiền ủng hộ nhận được: 774.600.000 đ
️
Tổng kinh phí đã chi: 747.667.500 đ
️
Số tiền còn dư: 26.932.500 đ
️
Danh sách chi tiết nhận ủng hộ và các khoản chi cho các chuyến đi ở đây:

https://docs.google.com/.../1AsBdftFC9MNB3EtYE.../htmlview

Số tiền của chương trình còn dư, CSTT xin phép được tiếp tục hỗ trợ về cơ sở vật chất cho bà con sau lũ. CSTT sẽ có bài cập nhật sau khi hỗ trợ bà con toàn bộ số tiền nhận được.

CSTT xin được trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hỗ trợ, giúp đỡ cũng như chung tay, đồng hành của tất cả mọi người với bà con miền Trung.
Yêu thương rất nhiều1605507716406.png


 
Top