Xét nghiệm máu để tìm thực phẩm gây dị ứng

7
0
0

glade

New Member
Thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày đôi khi lại gây cho chúng ta những phiền toái, như: đau bụng, đầy hơi, chuột rút, ói mửa, ợ nóng, tiêu chảy, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng, các vấn đề về da … Hay tệ hại hơn nữa là tử vong …? Các bác sỹ gọi đó là “những phản ứng bất lợi từ thực phẩm”. Hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể chữa trị triệt để và an toàn 2 chứng bệnh này. Cách chữa trị và dự phòng an toàn nhất là làm xét nghiệm để tìm ra các loại thực phẩm mà cơ thể bạn bị dị ứng hoặc không có khả năng dung nạp để loại bỏ chúng ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

Công ty cổ phần Công nghệ sinh học Bionet Việt Nam hợp tác với trung tâm xét nghiệm IBL (Đức); AlletessThe Great Plains Laboratory, Inc. (Mỹ) triển khai chương trình xét nghiệm tầm soát thực phẩm gây dị ứng và thực phẩm không dung nạp, nhằm giúp khách hàng biết được mình bị dị ứng hay không dung nạp với thức ăn nào để bảo vệ chính mình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đây là một xét nghiệm máu, xác định thực phẩm gây dị ứng hoặc thực phẩm không dung nạp dựa vào việc định lượng kháng thể IgE hoặc IgG và IgG4 đặc hiệu có trong máu. Thủ tục xét nghiệm đơn giản, an toàn và cho độ chính xác cao. Xét nghiệm này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các loại thực phẩm, các chất mà bạn bị dị ứng hoặc không dung nạp. Từ đó, giúp bạn xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, an toàn và đảm bảo tránh được các biểu hiện dị ứng.

Thông tin này hữu ích cho các bạn hay bị dị ứng thức ăn nè.
 
679
0
0

songthao

New Member
Ðề: Xét nghiệm máu để tìm thực phẩm gây dị ứng

Hix, con nhà Songthao lại bị dị ứng thời tiết và bụi mới chít. Có xét nghiệm nào giúp được không đây? huhuhu
 
7
0
0

glade

New Member
Trả lời: Ðề: Xét nghiệm máu để tìm thực phẩm gây dị ứng

Hix, con nhà Songthao lại bị dị ứng thời tiết và bụi mới chít. Có xét nghiệm nào giúp được không đây? huhuhu
hic mình bị dị ứng thời tiết nè đến khổ, có người còn nói đó là dị ứng cơ địa. Cũng k bít nữa mình chưa biết có xét nghiệm nào cho 2 bệnh này, khổ thân bé. Vậy mẹ songthao có cách gì chữa bệnh dị ứng thời tiết mách dùm ?Thanks
 
Top