- 33
- 0
- 0
John's mom
New Member
Ui giờ bắt đầu ghi công thức ra để làm bánh đây, hồi hộp quá.
Chúc mừng mẹ Camtu_law làm bánh thành công nhé, cho xin 1 miếng nào...
Chúc mừng mẹ Camtu_law làm bánh thành công nhé, cho xin 1 miếng nào...
Nhầm rồi nhầm rồi. Mẹ hoa Dím thành công, còn em camtu_law thì tạm thời chưa nên mới đặt 10 cốt bánh :smiling: Bác nói thế em nó tủi thân khóc ầm lên giờ thì ai dỗ nổi :eyelash: Cố lên Tú ơi... :love:Ui giờ bắt đầu ghi công thức ra để làm bánh đây, hồi hộp quá.
Chúc mừng mẹ Camtu_law làm bánh thành công nhé, cho xin 1 miếng nào...
Không sao, đảm bảo bánh vẫn sẽ ăn được. Lần sau rút kinh nghiệm nhỉ :smiling:Khai Tâm ơi, chị phạm 1 lỗi to cực kỳ rồi, hic hic, là lúc rây bột ụp một phát hết luôn chỗ bột, hic hic hic hic, biết sai mà ko sửa kịp, sắp xong rồi, mùi thơm lừng , cũng nở nhưng ko nở nhiều lắm, tí phải xem chất lượng thế nào mới được.
Hịhị,có mỗi chị là hiểu em.:love: Nhưng em hô quyết tâm rồi.Em sẽ làm bằng được thì thôi.Được cái,công thức này tuy có làm hỏng(ko nở) nhưng ăn vẫn ổn.Còn vụ 10cốt bánh,em vẫn order đấy nhá!:eyelash:Nhầm rồi nhầm rồi. Mẹ hoa Dím thành công, còn em camtu_law thì tạm thời chưa nên mới đặt 10 cốt bánh :smiling: Bác nói thế em nó tủi thân khóc ầm lên giờ thì ai dỗ nổi :eyelash: Cố lên Tú ơi... :love:
.chi Khaitam oi cho em hoi chut' xiu' ... em lam theo cong thuc' cua chi ... em dung` hand mixer danh' dung' 10 phut luon ... em ray bot vao` roi tron theo kieu xuc' nghieng len ... ko hieu sao banh' ko no ... ra chi cao khoang 4-5cm thoi ... ko biet la do em sai o dau ha chi ... ma` em an thay' banh' ho*i kho^ nua~ :sigh: ... hom nay lam` ca banh' gato kieu hongkong ma` luc trong lo` no dep lam' ... ra ngoai` thi xep lep ca
Nếu đánh trứng đủ 10', trứng sẽ bông. Chị nghĩ có thể do thời gian em trộn bột vào quá lâu. Mình cố gắng làm sao để trộn hết bột trong vòng 2' trở lại nhé.chi Khaitam oi cho em hoi chut' xiu' ... em lam theo cong thuc' cua chi ... em dung` hand mixer danh' dung' 10 phut luon ... em ray bot vao` roi tron theo kieu xuc' nghieng len ... ko hieu sao banh' ko no ... ra chi cao khoang 4-5cm thoi ... ko biet la do em sai o dau ha chi ... ma` em an thay' banh' ho*i kho^ nua~ :sigh: ... hom nay lam` ca banh' gato kieu hongkong ma` luc trong lo` no dep lam' ... ra ngoai` thi xep lep ca
.Để tối rảnh sẽ post ảnh lên xem có được giống bánh của mẹ Dím ko nhé.
@Khai Tâm: em ơi, bánh vẫn ăn được, thơm đúng vị gateau nhưng có 1 điểm: một là khô quá (em bắt lỗi hộ chị với nhé), hai là hơi ngọt chắc lần sau chị sẽ giảm đường đi một chút chắc là được em nhỉ.
Chị ko có khuôn 20cm, nên chị làm vào khuôn 24cm, và bánh chỉ cao khoảng 4cm thôi, thế là lỗi ở khâu đánh trứng hay gì hả em? Chị đánh bằng máy cầm tay trong khoảng 10' đấy, nhấc lên nó cũng chảy hình chóp giống hình demo của em.
Em à, chị sửa lại hình rồi. Tháng nào cũng vượt quota huhusao em không xem được hình từ bài của chị khai tâm(
Trong cake flour có sẵn thành phần tinh bột (bột bắp / bột năng) nên em không cần phải trộn thêm nữa. Nướng thử 1 chiếc, nếu cảm giác hơi khô thì hãy cho thêm chừng 3g thôi nhé.Xin chào cả nhà! Cả nhà cho em bon chen 1 ghế vào học làm bánh nha! ^_^
Chị Khai Tâm ơi, nếu em sử dụng cake flour thì có phải trộn thêm bột bắp hay bột năng ko ạ? Lính mới tò te nên chưa biết gì chị ạ, mong chị thông cảm và trả lời giúp em nhé. Em cảm ơn!
Bác có trộn thêm một chút bột năng/bột ngô không? Bột nhà mình dùng là bột loại gì? All purpose ở đó cũng có nhiều loại... cho em cái tên ghi trên bao bì nhé!rua` oi chi. nuong banh 350do F voi 20 phut.. chi thay banh vua vang deu thoi... nhung kho^ lam.... kho^ an ko duoc luo^n do'..... co phai do bo^.t kho^ng