Họa sĩ nghèo
New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.
ANNA: bánh đẹp thế! Vậy mà không ọp làm bánh!
ANNA: bánh đẹp thế! Vậy mà không ọp làm bánh!
em cám ơn chị chuột nhaBánh đẹp quá em gái!
em tính là đi qua để học lỏm mấy chị mà tối t6 em phải về quê nên ko đi đc nên tối t2 em mon men qua coi thành quả của cả nhà đó chị nhờ chị Chép và chị Ana nói thúc là "bánh này dễ mà em" nên em mới dám làm đóANNA: bánh đẹp thế! Vậy mà không ọp làm bánh!
hộp vuông có nắp hay có quai xách gì cũng dc hết chị ơi cả nhà chọn hộp nào thì cho em theo hộp đó nha chị Nik @};-ah, nhân tiện nói đến hộp thì em xin hỏi nhà mình có ai có ý định đặt hộp (dùng cho cả mùa tt và các loại bánh)
hiện giờ đã có khuôn hộp loại chữ nhật như hộp bánh tt của mình mà mọi người đã biết - giá khoảng 30k/hộp...sắp tới em định dụ dỗ mọi người về hộp vuông (20x20cm) có thể dùng để đựng cả bánh sinh nhật, gateau...giá thành ban đầu thì sẽ cao (vì còn chi phí làm khuôn ban đầu) nhưng sau đó thì sẽ giảm bớt chút đỉnh...tùy theo loại giấy mà cả nhà yêu cầu thì sẽ có thể tính ra giá thành (giấy như loại hộp tt của mình thì khoảng tầm ~25k/hộp)...hộp âm dương đóng nắp như của chị thỏ sóc thì giá sẽ rẻ hơn, nhưng lại phải bế khuôn khác nữa...
Cả nhà cho em ý kiến để tiến hành cho kịp nhé. Thanks ạ@};-
Nhìn hoa văn bánh thì có vẻ là bánh 100-120gr = bánh gây quỹ nhở TS nhở???Hay là em nhầm nhọt@chị Thỏ Sóc: hộp bánh đẹp quá chị bánh chị làm là 150gr hả? Nếu hộp vậy là quá vừa rồi héng. Em tính đóng hộp 4 bánh vậy đó. mà chưa tìm dc
Hộp ở Ngàn Thông chỗ Ana chỉ cho chị đó, hộp đấy chị đặt 25h, giá 22k/h. Tính chọn màu đo đỏ cho nó ra dáng bánh TT nhưng hết màu đỏ mất, đành chọn màu nâu nâu ấy.Khiếp...kinh thế (...ở đâu ra hộp đẹp ấy nhở???
Khuôn 125gr nhưng toàn nặn bánh thành 150gr k àNhìn hoa văn bánh thì có vẻ là bánh 100-120gr = bánh gây quỹ nhở TS nhở???Hay là em nhầm nhọt
C dự tính thứ 6 này làm tiếp mẻ nữa vì vừa rồi tặng chưa đủ, nếu em muốn mượn thì thứ 7 hoặc CN hoặc trước thứ 6 cho c là ok.@chị Thỏ Sóc: bánh ra là 150gr hả chị? chị có làm bánh nữa ko ạh? em lâm le mượn khuôn lò xo tí đó mà
@chị nik ơi, ko bít trong tuần này mình có hộp chưa chị héng?
E làm ở 37 Tôn Đức Thắng, c có đi ngang hú em xuống lấy ha, còn k có thể chuyển cho Chép rồi e qua Chép lấy hoặc cũng có thể tổ chức ọp Ốc nữa đi em lấy luôn@TS: Bánh đầu tay mà lung linh quá ha!
Ah, Làm sao gặp em để gửi cái váy nhỉ!
@ANNA: Thời gian trữ bánh còn phụ thuộc vào nhiệt độ và "độ sạch" của bánh.
Còn trứng muối, em cứ vào siêu thị, làm bao nhiêu mua bấy nhiêu cho nó tuơi em à.
Mình em bao hết tiền khuôn thì có ngay@chị Thỏ Sóc: bánh ra là 150gr hả chị? chị có làm bánh nữa ko ạh? em lâm le mượn khuôn lò xo tí đó mà
@chị nik ơi, ko bít trong tuần này mình có hộp chưa chị héng?
dzui quá! Có người khen bánh gato HK mình đẹp..hêh..hêh..chị cũng đang tập tành căn bản thôi, đang lót dép kê đít học hỏi các sư phụ nhà mình nè.ôi sao trứng chị thỏ sóc lại có màu đẹp thế nhỉ, cái gato của chị nhìn cũng mê mẩn nữa, "nhận đc máy " là sao hả c, có máy để làm gato ạ, em đang định bon chen vào lớp học làm bánh nhưng sợ trình chưa đủ