bằng sứ nên đẹp lắm đó chị em thấy bên Ngọc Thư bán đến gần 400k :-& trong khi bạn em mua dùm chỉ có 280k thôi em khoái quá chừng@Anna: đẹp lung linh ha
T&S đừng lo, loại men này rẻ èo à, thấy nhiều bạn muốn thử nên mình mua để mọi người chia ra dùng. Chứ mua 1 cục là 0.5kg thì 1 người sài không hết đâu!Tưởng c có dư thì em xin, còn hết rồi thì thôi chị ơi, chỉ chỗ cho mọi người mua là được mà
Trưa nay Sinh nhật em recept trong Vp, em k tham gia được, chúc cả nhà Soa Soa dzui dzẻ!:x
Có bán cho Chuột đăng ký 5 xuất, tháng 10 này có đến 5 cái sn, mà giờ vẫn chưa làm cái đế nào ăn đượcHổng phải đâu Chuột, ko phải do bánh dày mỏng mà giòn đâu. Mỏng nó giòn cứng, còn dày nó giòn xốp. Bản thân bột khi vào lò nướng nó sẽ chảy ra mà. Nhiều khi muốn tròn trịa dày dặn mà ko được đấy, vì bơ gặp nóng chảy, bột lỏng tẹt và dẹt dí xuống.
Em nghĩ bánh TS chỉ do khâu đánh bông bơ đường và lòng trắng trứng chưa được thôi, ko liên quan đến vụ bắt bánh dày mỏng đâu. Chị Thỏ làm lại đi, lưỡi mèo cực dễ mà hihi :x, em sợ bánh cuộn còn chị làm đẹp lung linh, cả gato HK
Bán đế bánh đi Thỏ
Thích bộ cup này quá em ơi, chị thích hàng sứ mà ngại nặng nề, nhưng xem hìh thấy bộ cup của em mỏng mà tinh xảo, mê quá!
Hên xui, đẹp xấu gì cũng lấy hết nhaCó bán cho Chuột đăng ký 5 xuất, tháng 10 này có đến 5 cái sn, mà giờ vẫn chưa làm cái đế nào ăn được
ANNA ơi, nhà chị còn nhiều lắm, nay mai rảnh thì chạy qua nhà chị lấy nhé, sau 7h tối nha em.em nữa ạh
hôm trước em có làm bánh mì, nhưng dùng em Instant Dry Yeast của Mauri, mua từ đầu năm rồi ạh ủ hơn 1 tiếng bột chỉ to hơn 1/2 thôi mấy chị giúp em với
Ủa? vậy mấy hôm nay TS đi canh gà đẻ hả? Hèn gì trưa nay không chịu đi off.Hên xui, đẹp xấu gì cũng lấy hết nha
Mình thấy gato HK làm cũng nhanh mà, căn bản mình mua được trứng thật tươi (Chuột đến các trang trại gà chờ sẵn đi, gà vừa ẻ phát Chuột cầm trứng chạy nhanh về nhà làm bánh là đẹp ngày í mà)
ê ê! Có nói ný do sao k đi ọp rồi nha, k phải đi canh gà ẻ ạỦa? vậy mấy hôm nay TS đi canh gà đẻ hả? Hèn gì trưa nay không chịu đi off.
P.8, Q.11 hả? Mình ở đó cả thời thiếu nữ , sao hổng biết vậy ta ::-??T&S đừng lo, loại men này rẻ èo à, thấy nhiều bạn muốn thử nên mình mua để mọi người chia ra dùng. Chứ mua 1 cục là 0.5kg thì 1 người sài không hết đâu!
Nếu hôm nay T&S không đến được thì cũng ko sao, khi nào cần hú mình mình gởi cho nàng nhé!
Kế bên chỗ mình làm nên mọi người đừng ngại!
Địa chỉ là: Số 13 hay 15 gì đó Đường số 2, cư xá Bình Thới, P8, Q11. (Sau này ko kiếm được Bí thì ghé đây mua!)
P.8, Q.11 hả? Mình ở đó cả thời thiếu nữ , sao hổng biết vậy ta ::-??
Check lại rùi, là nhà số 17 nha Chép!Xí quên, cảm ơn bạn Bí nhe :-*. Hôm qua về mình đã dùng 40g men tươi cho 1kg bột rồi, làm 2 mẻ bánh mì, ngon lành nha
(Ai thích mùi bánh mì SG 2 ngàn 1 ổ thì dùng men nì, hihi )
Chép ngoại giao rộng, nghe mùi bánh mì bạn bè kéo đến bố ráp quá trời luôn, không đủ chỗ tiếp khác nên có kẻ phải hy sinh thưởng thức trong phòng .... ngủCheck lại rùi, là nhà số 17 nha Chép!
Hồi thiếu nữ chắc quan tâm đến cái khác hỉ, men miết thì quan tâm chi!
Nói vậy thôi, chứ chỗ này bán sỉ không để bảng hiệu nên mọi người hổng biết cũng phải mà.
Chép ơi, hôm qua mình nướng pizza đó! Thấy bột nhiều nên lấy ít bột pizza làm bánh mì thử xem sao. Thấy bánh mì ăn cũng được lắm, vỏ giòn.
Chép nhiều kinh nghiệm thì thấy làm men tươi và men khô cái nào cho bánh ngon hơn?@};-
Théc méc: Làm tận 1 kg bột mì thì ăn bao lâu mới hết hở trời!
Cái này ăn lên kí và cholesterol phải biếtChép ngoại giao rộng, nghe mùi bánh mì bạn bè kéo đến bố ráp quá trời luôn, không đủ chỗ tiếp khác nên có kẻ phải hy sinh thưởng thức trong phòng .... ngủ
Coffe buns đêm qua cái kẻ thích ăn ngọt cũng phải chén liền 1 lúc 3 cái to bằng cái mặt "cá Chép"
Mà ăn lúc vừa nướng thì không bàn cãi gì, nhưng sáng nay nướng lại với nhiệt độ 180, cái lớp toping của nó không còn giòn như đêm qua :-w:-w:-w có ai có mẹo nào chỉ meduydu với.many thanks