Cá Chép
New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.
Mình cũng a ma tơ thôi, với loại men cùng một nhãn hiệu là Mauri thì mình thấy men tươi và khô tương đương nhau. Chỉ khác là với "thằng tươi" thì bột nở nhanh hơn so với khi dùng em bị khô . Mí lại dùng men tươi mình thấy dậy mùi bánh mì Sì Gòn hơn ). Hết ạ.
Hihi, bánh mì tới sau bữa sáng nay thì hết sạch rồi Bí ơi .Check lại rùi, là nhà số 17 nha Chép!
Hồi thiếu nữ chắc quan tâm đến cái khác hỉ, men miết thì quan tâm chi!
Nói vậy thôi, chứ chỗ này bán sỉ không để bảng hiệu nên mọi người hổng biết cũng phải mà.
Chép ơi, hôm qua mình nướng pizza đó! Thấy bột nhiều nên lấy ít bột pizza làm bánh mì thử xem sao. Thấy bánh mì ăn cũng được lắm, vỏ giòn.
Chép nhiều kinh nghiệm thì thấy làm men tươi và men khô cái nào cho bánh ngon hơn?@};-
Théc méc: Làm tận 1 kg bột mì thì ăn bao lâu mới hết hở trời!
Mình cũng a ma tơ thôi, với loại men cùng một nhãn hiệu là Mauri thì mình thấy men tươi và khô tương đương nhau. Chỉ khác là với "thằng tươi" thì bột nở nhanh hơn so với khi dùng em bị khô . Mí lại dùng men tươi mình thấy dậy mùi bánh mì Sì Gòn hơn ). Hết ạ.