mecontitmit
New Member
Cho em hỏi địa chỉ mua cái chày cán bôt ở hà nôị với ah
E trả lời hộ chị H nhé. Cửa hàng đấy số 66 chợ tạm Phùng Hưng, cái đoạn Phùng Hưng mà nối với vườn hoa Hàng Đậu ý, ko phải đoạn Phùng Hưng nối với Hàng Cót đâu. Nhưng nếu đi từ Phan Đình Phùng vào thì bị ngược chiều một đoạn, nhưng chẳng sợ đâu, e toàn đi ngược chiều :dont tell::dont tell: Cửa hàng đấy mới treo tên là Vân vân gia vị đặc biệt.Bác ơi tìm cho E địa chỉ Gia vị đặc biệt đi. E ở ngay Phùng Hưng đây mà ko tài nào kiếm ra được. Cám ơn bác nhiều.
em co the mua o 66Ba trieu hoac 21 hang thiec. sao k go duoc tieng viet nhi binh muc quaCho em hỏi địa chỉ mua cái chày cán bôt ở hà nôị với ah
:silly: Bé Lan ơi, nhầm nhọt rồi em, chị cũng tưởng như e đấy nhưng bơ của Kiwi bán ko phải Anchor e à, chị vào xem tảng 20kg của nó lun, đêk phải, hội lừa đảo, ghét :not talking:, đừng mua bơ ở Kiwi, ko thơm tẹo nàohom truoc' em hoi ben kiwi-food bo* anchor ho ban' 1kg la 90k, dat' ho*n 2k so voi 88k cua metro ... ma lai ko phai mua 5kg 1 luc ve :smiling::smiling:
Hôm vừa rồi em mua ở SnB ở 55A Phan Chu Trinh-HN(trên tầng3 cửa hàng Made in Japan ấy),có cái cán bột thuôn 2 đầu,dùng thích lắm mà có 25k thôi nhé.em co the mua o 66Ba trieu hoac 21 hang thiec. sao k go duoc tieng viet nhi binh muc qua
Ô,kem tươi lại xuống giá hả chị?Hôm trước em mua ở đấy77k đấy.Hôm qua chị vào Metro khuân 10kg bơ (440K/5kg), 2 hộp kem tươi (72,8K/hộp), 6kg xúc xích CP (40,7K/500g), cá, xà phòng, ..... Lúc về trông mình giống người đi buôn quá trời luôn. May cũng vẫn đủ tiền thanh toán. Hix!
Me duydu ơi cho mình hỏi Về Khuôn tròn và khuôn chiffon ( trừ khuôn chống dính )lọai Inox và nhôm thì lọai nào nướng bánh ngon. Hôm trước mình ra sạp Kim Trâm cô bé bán hàng tư vấn cho mình lấy lọai nhôm vì không nóng hổn. Không biết như vậy có đúng không ? Mình mới bắt chước các mẹ làm bánh chưa có kinh nghiệm mua khuôn . Mong meduydu và các mẹ thông thái chỉ giúp.Mình mua những thứ ấy ở chợ Bến Thành, có đủ cả. Bạn ghé ra xem thử nhé! Giá cả thì tùy theo chất lượng SP mà bạn chọn thôi. Chúc bạn lựa chọn được SP như ý nhé!
19, 21 Hàng Thiếc
có thể tìm thấy ở đây khuôn bánh với đủ kích cỡ, hình dáng.... để làm các loại bánh khác nhau...từ gato đến tarte hay cookies.
Bạn chỉ cần kiểm tra xem thể tích lò nướng nhà mình lớn tới cỡ nào để lựa chọn loại khuôn với đường kính phù hợp.
- Khuôn cho bánh gato dao động từ 25k đến 50k.
- Các “em” xinh xinh dùng làm tarte “tí hon” hay cookie giá khoảng 3-10k.
Ngoài ra, ở đây cũng bán những “trợ thủ” khác như bàn xoay, dao chuyên dụng, đồ trang trí bánh.
Chào mẹhaibi. Mình cũng mới tập tành làm bánh thôi, chưa biết sức mình theo đuổi được tới đâu nên tối ngắm bánh nào thì sáng ra đi mua VL và DC cho bánh đó, cũng tích tiểu thành chật chật bếp mẹ nó ạ.Me duydu ơi cho mình hỏi Về Khuôn tròn và khuôn chiffon ( trừ khuôn chống dính )lọai Inox và nhôm thì lọai nào nướng bánh ngon. Hôm trước mình ra sạp Kim Trâm cô bé bán hàng tư vấn cho mình lấy lọai nhôm vì không nóng hổn. Không biết như vậy có đúng không ? Mình mới bắt chước các mẹ làm bánh chưa có kinh nghiệm mua khuôn . Mong meduydu và các mẹ thông thái chỉ giúp.
Up cái này, tớ cũng muốn mua ốc quế ăn kem, ai biết chỗ nào bán ở HN k ạ?:kiss:Em muốn mua vỏ quế để đựng kem, có mẹ nào biết chỗ mua ở HN chỉ cho em với nhé. Em cám ơn các mẹ nhìu nhìu
Up cái này, tớ cũng muốn mua ốc quế ăn kem, ai biết chỗ nào bán ở HN k ạ?:kiss:
Các mẹ mua khuôn bánh và giấy lót bánh ở chỗ nào vậy? Advise tớ dùm nhé. Hôm trước làm một em bánh chuối nhưng ko có khuôn liền cho ngay vào cái bát inox nướng. Chồng bảo ngon nhưng mà hình thức xấu tệ, ko chấp nhận được.hihi@Mebeluan:Em trả lời giùm chị nhé!
- Cái bánh mà chị thích ấy chắc đúng là chiffon rồi đấy.
- Log Gali42l là ổn rồi chị ạ.Nhà em cũng dùng lò Gali42l
- Để đánh trứng thì máy như của chị đang có chắc cũng đánh trứng được rồi(vì200w em nghĩ là ổn).Còn nếu có điều kiện thì mua KA cho pro(vì KA ngoài đánh trứng còn có thể trộn bột nữa do KA công suất rất lớn).Philips 350w thì cũng chỉ đánh trứng được thôi chứ ko trộn bột được đâu.Breadmen chứ năng chính là để làm bánh mỳ,nhưng tạm thời chị cứ dùng để trộn bột cũng được.Mới làm thì cứ từ từ rồi sắm cũng được mà chị.Chị cứ thử dùng cái Arika kia đi xem thế nào.Em thấy nhiều mẹ vẫn làm được bánh ngon nhờ máy đánh trứng TQ í mà.
- Nếu chị chỉ định làm gatô,chiffon&choux thì chỉ cần khuôn tròn(khuôn đế rời&chống dính lấy ra cho dễ.Còn nếu là khuôn nhôm thì chị dùng bơ&bột để chống dính cũng được-cho đỡ tốn xiền) cho gatô, khuôn chiffon(mua khuôn nhôm loại tốt là ok vì chiffon ko cần khuôn chống dính để bánh còn nở).Còn choux thì chị chỉ cần mua túi&đui bắt kem thôi(chỉ cần mua 1-2 cái đui bắt kem là ổn,ko cần mua cả bộ đâu vì hơi lãng phí.)
- Silicon mat là tấm silicon để thay giấy nến,cái này chị đặt lên khay nướng hoặc giá nướng(cái khay thanh nhôm trắng ấy chị) đều được.
Chúc chị sớm cho ra lò nhiều bánh ngon nhé!Đừng nản lòng khi thất bại lần đầu.Thất bại là mẹ thành công mà.hihi.