MecuBond
New Member
Tình hình là tớ mê bánh lắm ! đã thử mấy lần theo công thức của chị Khai Tâm, nhưng bánh toàn bị cháy, hu hu... mà tớ đã vặn lò theo đúng số phút nhá, vd: chị KT bảo vặn lò 180 độ, nướng trong vòng 15-20p, thì bánh của tớ cho vào lò đúng như thế 5 phút đã bị cháy đen thủi đen thui huhu....
Tớ đang không hiểu là do khâu trộn bột hay do lò nhà tớ.
Tớ mới mua về 1 loạt các loại bột pha sẵn, chỉ việc cho nước vào là làm thôi. Nhưng cũng chưa dám làm, vì lại sợ hỏng, hic hic... 2 đứa nhóc cứ nhòm mẹ làm mà thèm, thế mà có được ăn đâu. chán thế?
Chị Khai Tâm ơi, các mẹ nữa, tư vấn cho tớ với.
Vấn đề là do khâu nào nhỉ ?
Tớ đang không hiểu là do khâu trộn bột hay do lò nhà tớ.
Tớ mới mua về 1 loạt các loại bột pha sẵn, chỉ việc cho nước vào là làm thôi. Nhưng cũng chưa dám làm, vì lại sợ hỏng, hic hic... 2 đứa nhóc cứ nhòm mẹ làm mà thèm, thế mà có được ăn đâu. chán thế?
Chị Khai Tâm ơi, các mẹ nữa, tư vấn cho tớ với.
Vấn đề là do khâu nào nhỉ ?