Bánh choux - thiên nga

6
0
0

thuhanh

New Member
Ðề: Bánh choux - thiên nga

các chị ơi giúp em bắt bệnh cho bánh với: em làm choux nhưng sao lúc ra lò bánh phồng đẹp, để nguội hẳn mới cho nhân nhưng ít nhất là 1/2 bị xẹp lép :(
 
103
0
0

bi02

New Member
Ðề: Bánh choux - thiên nga

Bạn nên nướng bánh hơi già một chút, bánh sẽ giữ phom tốt hơn nhiều, hoặc nếu bạn dùng bột đã để hơi hơi lâu với thời tiết ẩm thế này nên cho thêm xíu bột , mình +5g cho công thức ( thành 130g). Chúc thành công mỹ mãn lần sau nhé.
 
2,651
0
0

Khai Tâm

New Member
Ðề: Bánh choux - thiên nga

Em nhận ra bác bi02 là bác 135 ;) chúc một ngày mới vui vẻ, cả nhà! @};-
 
5
0
0

Alice

New Member
Ðề: Bánh choux - thiên nga

Các bác ơi dùng 2 cái thìa múc bột thế nào ạ, em chưa biết dùng túi bbk nên em định dùng 2 cái thìa mà chưa nghĩ ra, nó cứ dính hết vào thìa
 
5
0
0

Alice

New Member
Ðề: Bánh choux - thiên nga

em trả bài cô giáo Rùa nhé. Sukem thiên nga nhà em. Ban đầu em cũng định làm thêm 1 cái ổ bằng đường cho thiên nga nhưng mà đến lúc làm đường thì bố con nó đã chén sạch sành sạch, hết ráo cả hoa, cả tim lẫn thiên nga rồi.:D

Chị ơi sao nhìn con thiên nga này nó ko rỗng ruột hả chị, vậy là bánh đã chín chua ạ. 1 lần em làm nó ko rỗng ruột, bên trong bị ưôt, em mới tập tành nên ko bít ạ. Em thích ăn bánh này lắm
 
Top