Nhìn đẹp và ngon mà chị, sao có cài gì màu trắng trắng (giống bột hay đường thế chị), em thấy khác với bánh chị muathu nen hỏi:xMG cũng đã làm Madeleines
Sau khi ăn xong, cả nhà kết luận 1 câu: chỉ có hình dáng thì khác thôi chứ ăn cũng y như bánh gatô
Là đường em ạ, chị cũng chẳng biết rắc lên làm gì (ăn cho ngọt, đẹp,...) nhưng thấy công thức có thì làmNhìn đẹp và ngon mà chị, sao có cài gì màu trắng trắng (giống bột hay đường thế chị), em thấy khác với bánh chị muathu nen hỏi:x
Tuần tới off hội bánh, cả nhà sẽ được thưởng thức bánh ngon của chị muathu và mẹ Gôn:x
Em về rồi à chắc tuần nay không làm bánh được vì chị bị ốm mà việc nhiều nên mệt, tuần sau em nhé nhưng sẽ ghé nhà em vì có 1 số thứ của em chưa gửi được.Mừng chị Hội Trưởng và chúc bếp bánh Đà Nẵng ngày càng phát triển, bánh trái thơm lừng.
ôi bánh chị muathu làm trông ngon quá, hôm nào làm nhớ phần em miếng đó. Mẹ Gôn làm bánh Bố cu Chèn rồi à, hôm nào phải biểu diễn lại để đãi đeeee. Cái lò nướng nhà em đang trục trặc, hình như nhiệt không đều lắm, thôi ráng thích nghi với nó đợi về quê rồi tính tiếp. Tuần trước em có làm bánh mì nguyên cám nhưng quên chộp hình rùi, chẳng có gì để khoe hic hic.
Hehe, chảy nước thì khi nặn bánh chị bóp cho bớt nước đitùy các mẹ thích làm ở đâu cho tiện. Lần này phải học các mẹ để rút kinh nghiệm, tui bị thất bại 3 lần, sao cái hỗn hợp ấy trong lúc chờ nướng lại chảy nước? mẹ Gôn và Pink bắt bệnh giúp đi.
Híc, nhìn Tiramisu Express hấp dẫn quá :">Lại một mẻ Madeilines, thiếu khuôn nên lấy luôn cả khuôn tim đổ bánh, 2 ngày cuối tuần mưa nên bố con nà Tí ròm xơi giúp thợ bánh tất không còn để mời cả nhà
Có món Tiramisu Express thì còn nhưng ko thể đem đi được
Muathu vẫn máu làm bánh quy CSTT, vì có tới mấy bộ cutter lun, nếu tuần tới chưa chọn được nhà ai cứ lấy nhà muathu làm trung tâm off xong nhớ làm việc với chính phủ bạn là được
Cả nhà bột nổi mua ở đâu zậy ???
hi hi đúng ý muathu quá xá :x:x:x:cstt08:Híc, nhìn Tiramisu Express hấp dẫn quá :">
Bột nổi hả, là baking power đúng ko, ở Đại Dương Xanh có mà, hôm trước em mua 1 hộp to vật vả ở đó.
Mà thôi đừng mua, để em share cho 1 ít mà dùng.
Lại một mẻ Madeilines, thiếu khuôn nên lấy luôn cả khuôn tim đổ bánh, 2 ngày cuối tuần mưa nên bố con nà Tí ròm xơi giúp thợ bánh tất không còn để mời cả nhà
QUOTE]
Chà chà mùathu dạo này tay nghề lên phải biết, bánh càng ngày càng sắc sảo càng đẹp ra như gái 18 nhẻ :x, nhưng tệ một cái là 2 mẻ rồi mà không để dành cho họ 1 cái thử coi, khâu này phải họp rút kinh nghiệm mới được
@ Mymy: thực trạng nhà nhà làm bánh, người người làm bánh nên em Mymy cũng cố gắng bon chen làm bánh đông sương , thành phẩm xem ra cũng được lắm đấy mymy ơi, có cái màu hơi buồn 1 tý, lần sau nhớ cho sữa vô nhiều nhiều tươi tươi nhìn bắt mắt hơn nhé em:x
Chị àh, em không làm được bánh nên mấy thứ chị soạn em không nghiền lắm.@cả nhà: tình hình chung là có vài loại phụ liệu sẽ dùng ít lắm, nên có gì thì share nhau nhé, mua thì phải mua nhiều mà dùng lâu lắm mới hết, nhà em đang có: men bánh mỳ, baking powder (bột nở), gelatin, ... còn nữa nhưng không nhớ, để soạn tủ rồi báo cáo tiếp nhé