Bếp ngọt Sài Gòn (Tầng 1)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Chị VA shốp ác liệt wớ. Hehe, em cũng sắp hết bột mì Nga, khi nào hết hú mọi ng tiếp. Bơ cũng muốn ôm về mà nhà còn hichic. Chị cảm giác bơ anchor ở metro thơm hơn ở Lan trinh cắt sẵn ko chị?

Em mới có patechoud. Chụp vội 1 tấm tối qua



Và tối nay em vọc đồ nghề bắt bông kem. Làm được hoa hồng, em thử chụp hình theo style nhà duydu hehe. Cảm ơn các "cô giáo" Momcuabong và Zuki đã hướng dẫn :-*




Ai bắt hoa hồng thuê ko :D :> B-)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
635
0
0

Họa sĩ nghèo

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Hôm nay nhà duydu đi "shopping" ở Metro, sắm được 5kg bơ ancho. Mẹ nào cần share thì liên lạc với mình nhé!
@HSN: mở hàng đi em :p:p:p
Hay thế, em vừa hết bơ, còn có 1 cục 200gr à, cho em share đi, nếu có nhiều người cần thì em lấy 1kg còn không em lấy nhiều hơn :p:p, còn sắm được gì nữa không chị???:x
 
153
0
0

Việt Hà

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@ meduydu: share cho tôi 1 kg nhé !
@ ana: bao giờ off ở nhà em đấy? em bít chị nghiền bắt hoa hồng mừ ;) patechoud cứ là "mỏng tang như lụa" ấy nhỉ? Bít bao giờ chị mới can đảm cán đây :crying::crying::crying:
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@meduydu: biết là có bơ nên 8h30' sáng đứng trước cửa nhà chị xin bơ và chocolate về làm X.O (của chị hoa Dím)...đứng gào thét ầm ĩ...dt thì ò í e, chuông cửa thì hư...đứng gào 10' đúi quá đi về lun...giận quá lên Lan Trinh ôm 1 cục 1kg về chả bik làm gì...bõ tức...hichic :(( :(( :((
 
153
0
0

Việt Hà

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Tối qua mình lại làm sù - order của SM. Lần này dùng bánh lady fingers bản lớn, cưa bằng một đầu (để xếp quanh khuôn cho dễ) và quay mặt rắc đường ra bên ngoài.

 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@Họa sĩ nghèo: Chị ơi, túm áo sư phụ em đi, chị Yên or zuki đều được cả :p

@VH: chị lại điệp khúc ko chịu cán ngàn lớp à, thử đi SG đang mát mẻ. Còn hoa hồng thì cũng lại túm áo các sư phụ nhá. Tập dần là đẹp thôi chị ơi :x

@Nikon: Thảm wá vậy cưng :p Mới sáng sớm mò qua chi zậy, ko đợi cỡ 9h hơn hãy ghé hehhe. Thế là lại Lan Trinh 1kg, vậy nổi lửa đi cho bõ tức :cstt01:
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

HÚ Òa :D
+Ana: chu chao, hoa hồng nhà ai thế nhỉ? đep quá cơ, hehehe
+ Nik : Ôi, xương xương bé Nik quá, hehe, nhớ hôm sau phải đem theo cái loa nhé em, đề phòng trường hợp chuông cửa lại hỏng.
+ Chị VA, Ana: 2 nhà này chăm chỉ cán bột ngàn lớp nhỉ, chả bù cho em,..... :(
+ CHị VH : can đảm lên chị ơi, cứ y như thế mà cán thôi chị ạ, cố lên nào , bravo....biz..biz
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@Zuki: Túm được rồi nhé. Chị zu cũng chụp hình bánh đi nha, lò nguội là HT qua thu khuôn đó :p

@Cả nhà: Chị zuki có tin mới là ai thích học làm bánh trung thu có thể tập trung lại, chị zuki sẽ nhờ cô Phụng hướng dẫn. Chi phí 1 buổi off học bánh là 200k. Mình chia nhau. Nguyên vật liệu mình chuẩn bị trước, cái nào ko có cô sẽ hỗ trợ thêm. Mọi người định khi nào? Cô dạy vào chủ nhật.

Hay chủ nhật tuần sau đi học bánh trung thu về làm cho kịp, cả nhà vote đi nhé. Được học bài bản cũng thích nhỉ :x
 
635
0
0

Họa sĩ nghèo

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Mình chưa làm sù bao giờ, vì chưa mua được mascarpone, he he đang mong con mau lớn!! :p. Lúc đó lại túm áo VH nhỉ??
@ Nik: máu thế em? Có 1kg bơ là có cớ làm bánh rồi nhỉ? để lâu nó thiu :D
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Sao tự dưng thèm sù thế nhỉ? Thèm cái sù giống hình của chị VH quá huhuhu =P~=P~=P~=P~. Chị VH ới ời , nhận oder đee
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@họa sĩ nghèo: Chị ới, làm bằng cream cheese đi chị, chị VH toàn làm CC ko làm mascapone đâu

@Zuki: Tự làm đê, sù cho nhà zuki phải dùng rượu hạng nặng á, rhum ko xi-nhê, ko phê :)). CHị G mà có nhận order của nhà này thì phải thêm brandy, XO hoặc thứ gì phê phê vào :p...

Đăng kí học làm bánh trung thu tuần sau đi mọi người ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Cả nhà PM cho em ngày sinh nhé, em làm danh sách để khi nào có sinh nhật bọn mình ọp ẹp nhậu nhẹt :-*
 
27
0
0

melamlan

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Hôm nay nhà duydu đi "shopping" ở Metro, sắm được 5kg bơ ancho. Mẹ nào cần share thì liên lạc với mình nhé!
@HSN: mở hàng đi em :p:p:p
Hơ hơ, chia mình 1kg với, nhà chuyên trị croissant mà! SMS mình giá và tới Đồng Khánh lấy nhe!:cstt02:
 
228
0
0

blanch

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Ana khéo tay ghê, hoa hồng thật mượt mà.

Mà em ơi, học bánh trung thu chủ nhật 13/9 thì cho chị đu theo với chứ mai thì impossible.

CHÚC CẢ NHÀ CUỐI TUẦN VUI VẺ @};-
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Chị VH ơi, em muốn order 1 cái sù đem về quê quá, không biết có được không nhỉ. có cách nào đem đi xa không ạ?
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

Cả nhà: Off bánh trung thu chủ nhật 13-9. Ai tham gia ghi tên lại nhé.

Chị zuki: Bánh sù phải giữ lạnh, xe nhà đi để chỗ nào lạnh nhất em nghĩ là được, đồng thời về phải nhét tủ lạnh 1 thời gian mới ăn được. Bữa trước chị saomai cũng ôm sù 1 thời gian dài ngoài đường, nghe bảo bị đắng do cacao thấm xuống và bị ướt :). Đi xe hơi nhét nó chỗ máy lạnh lạnh nhất là ok, em nghĩ vậy.
 
74
0
0

BẾP CỦA BẠN'

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@ana: hoa hồng chuẩn quá đi mất, em học từ hồi nào mà lên tay nhanh thế. Chị chưa bao giờ đủ can đảm bày đồ nghề ra để thử cả, hic...

@Zuki: tiramitsu ko đem đi đường dài được đâu, nó mà mềm là nó rã nước ra mất. Chắc ăn Zuki cho bánh cứng trên ngăn đá, trước khi đi thì cho vào thùng xốp lạnh để giữ độ lạnh, nhắm chừng thời gian 3h đổ lại mình nghĩ chắc ok á. Chắc ăn nữa thì lúc làm pha thêm tí galetine vào kem cho nó đứng bánh vậy.


Cho mình tham gia off làm bánh trung thu với nhé. Địa điểm ở đâu thế nhỉ.
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

HIx, cảm ơn chị Bep cua Ban và Ana, kiểu này chắc phải suy nghĩ lại quá, chắc kiểu này đi xin xỏ công thức về đó làm , nhưng sơ không ngon :| .Vẫn chưa tự tin lắm, hix .
 
63
0
0

zuki

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@Zuki: tiramitsu ko đem đi đường dài được đâu, nó mà mềm là nó rã nước ra mất. Chắc ăn Zuki cho bánh cứng trên ngăn đá, trước khi đi thì cho vào thùng xốp lạnh để giữ độ lạnh, nhắm chừng thời gian 3h đổ lại mình nghĩ chắc ok á. Chắc ăn nữa thì lúc làm pha thêm tí galetine vào kem cho nó đứng bánh vậy.

Chị iu, cho em công thức sù với nhé, chứ đi xe tới 8-9h chắc nó chảy tan nát hết quá.Gặp trời nóng như thế này thì nó thành "sù nước" là cái chắc rồi :D.


+ CÒn địa điểm off bánh trung thu là 645/34 Điện Biên Phủ Q3. :), 8h sáng nhé mọi người.
+ Ana : mình sẽ tổng kết dánh sách đến hết ngày thứ 2 nhé em. Số lượng tối đa 5 người nhé ( vì chắc nhà cô cũng không rộng lắm) ,. sau này nếu trong nhà ai cần thì những người học sẽ tiếp tục hướng dẫn lại :). Cho nó tình củm nhỉ. hehe
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp ngọt Sài Gòn

@ana: hoa hồng chuẩn quá đi mất, em học từ hồi nào mà lên tay nhanh thế. Chị chưa bao giờ đủ can đảm bày đồ nghề ra để thử cả, hic...
Chị BCB: Em có học đâu, được thấy chị Yên và chị zuki làm nhìn rồi mua shortening về bắt thử :p Em tập khoảng 2 đợt, mỗi đợt thay chừng 4 bao bông kem :)) là nó ra được vậy á. Mọi người thử đi, dễ lắm, làm dần tay mình mềm thì quen xoay dù là được à...

+ CÒn địa điểm off bánh trung thu là 645/34 Điện Biên Phủ Q3. :), 8h sáng nhé mọi người.
+ Ana : mình sẽ tổng kết dánh sách đến hết ngày thứ 2 nhé em. Số lượng tối đa 5 người nhé ( vì chắc nhà cô cũng không rộng lắm) ,. sau này nếu trong nhà ai cần thì những người học sẽ tiếp tục hướng dẫn lại :). Cho nó tình củm nhỉ. hehe
Hiện tại thì em ko rõ mọi người khác có rảnh ko, em thì em quyết bon chen nên lên tạm danh sách nhé, ai cần điền thêm vô. Mà em nghĩ khoảng 6 người là ok, cho nó chẵn :))

Học làm bánh Trung thu:

1. Ana
2. Zuki
3. Bếp của bạn
........

Hôm nay em ghé maximart mua sắm, thấy có giấy nến giá 9.800đ, ai cần mua đó cho rẻ nhé cả nhà :x
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top