Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp. (Tầng 2)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@ Mẹ TS: Khuôn TT đẹp túm "nó" bên Sing nhá :D, sắp có hàng mới đẹp nhắm í :dont tell:
@ Ana và cả nhà: Bác phân công thế lày em xem được không nhá:
+ Chép: Nấu nước đường
+ Osaka: Xung phong muối trứng
+ Thỏ & Sóc: Xào nhân mặn (và ngọt nếu không gây từ Sing được) - vì mẹ này khéo tay nấu ăn giỏi :D
+ Ana: Thầu nhân ngọt (từ Sing), khuôn (vì cần phải có số lượng kha khá khuôn giống nhau chứ giờ mỗi người một kiểu một size), giấy kiếng, hộp, ...
+ Nik: Tập hợp và chở lò từ nhà các chị qua nhà Nghèo :p
+ Bác ThoBB, bác Xanhduong: Vì là các chị lớn trong nhà nên mình "kính lão đắc thọ" mời làm đạo diễn kiêm kiểm tra chất lượng sản phẩm :)
+ Nghèo: Chuẩn bị "mặt bằng" và đồ ăn thức uống cho chị em "tác chiến" :D
+ Meduydu và Sao Mai: Bán hàng (với sự trợ giúp của đầu cầu Ana), không bán hết thì phải đem về ăn :D
+ Chuột: Hết suy nghĩ ra làm gì rùi, hay là Chuột múa cột phục vụ chị em thư giãn ;)

Thôi bác chạy đây...
Còn việc Bác ơi, em xugn phong đóng gói, bỏ vào bao, dán decal bánh Trung thu hiệu Chiasetinhthuong, chất lượng hảo hạng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm :):)
 
720
0
0

chuột đồng

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Cả nhà ơi, cho em mở hàng bánh trung thu trước nha! hôm qua ăn bánh Chép làm ngon quá xá, muốn được ăn nữa. Chép ơi, em 1 hộp không trứng nha!
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Mờ mọi người quên vụ thống nhất size bánh, em thấy size hum qua ăn vừa ngon, lại được nhiều nhân.
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@ Mẹ TS: Khuôn TT đẹp túm "nó" bên Sing nhá :D, sắp có hàng mới đẹp nhắm í :dont tell:
@ Ana và cả nhà: Bác phân công thế lày em xem được không nhá:
+ Chép: Nấu nước đường
+ Osaka: Xung phong muối trứng
+ Thỏ & Sóc: Xào nhân mặn (và ngọt nếu không gây từ Sing được) - vì mẹ này khéo tay nấu ăn giỏi :D
+ Ana: Thầu nhân ngọt (từ Sing), khuôn (vì cần phải có số lượng kha khá khuôn giống nhau chứ giờ mỗi người một kiểu một size), giấy kiếng, hộp, ...
+ Nik: Tập hợp và chở lò từ nhà các chị qua nhà Nghèo :p
+ Bác ThoBB, bác Xanhduong: Vì là các chị lớn trong nhà nên mình "kính lão đắc thọ" mời làm đạo diễn kiêm kiểm tra chất lượng sản phẩm :)

+ Nghèo: Chuẩn bị "mặt bằng" và đồ ăn thức uống cho chị em "tác chiến" :D
+ Meduydu và Sao Mai: Bán hàng (với sự trợ giúp của đầu cầu Ana), không bán hết thì phải đem về ăn :D
+ Chuột: Hết suy nghĩ ra làm gì rùi, hay là Chuột múa cột phục vụ chị em thư giãn ;)

Thôi bác chạy đây...
Bác...ông bà ta bảo "kính lão đắc thọ, nhường nhịn em bé" nên bác xếp em vào chung với MC em đi chớ nhỉ =))
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Mờ mọi người quên vụ thống nhất size bánh, em thấy size hum qua ăn vừa ngon, lại được nhiều nhân.
Mình làm 2 size nhé, size thường 4 cái/ hộp và size hôm qua 6 cái/ hộp nhé :p
 
2,204
1
0

Nikki

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Bánh sinh nhật ba em...còn 1 cái coffee mà ko kịp chụp hình :(


Bánh mousse chanh dây (đồ trang trí là chôm từ bánh sn người khác tặng :)) )
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Em thiếu nợ cái hình bánh trung thu nha, đang ngồi ở cơ quan làm mà chịu hổng nổi nên nhảy vào 8 cái :D
@ Meduydu: định dụ khị hả :))
@Chuột: đang có sẵn bánh, hổng ăn trứng thì ... moi ra đưa chị :D
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Mình làm 2 size nhé, size thường 4 cái/ hộp và size hôm qua 6 cái/ hộp nhé :p
1 thôi, Chép bảo size 75g vừa. Nếu size 63 như hôm qua nhiều khuôn hơn thì làm nó luôn nhỉ :p. 1 để dễ mua hộp hoặc đặt hộp
 
1,528
0
0

saomai

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@Chép ui: bánh TT ngon ngon nên Duy măm hết 3/4 cái và hỏi "mẹ ơi còn không con ăn nữa":D
Đặt cục gạch chờ bánh nhé:cstt04:
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

@Chép ui: bánh TT ngon ngon nên Duy măm hết 3/4 cái và hỏi "mẹ ơi còn không con ăn nữa":D
Đặt cục gạch chờ bánh nhé:cstt04:
Thế còn 1/4 nữa ai ăn? Chị ơi cho mượn nhà được ko :p, nhà nghèo đang sửa mất rồi, chắc lại phải phiền bác làm đại bản doanh :p
 
1,528
0
0

saomai

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Thế còn 1/4 nữa ai ăn? Chị ơi cho mượn nhà được ko :p, nhà nghèo đang sửa mất rồi, chắc lại phải phiền bác làm đại bản doanh :p
Nhà bà ngoại ở Lý Thường Kiệt nhé.
 
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

1 thôi, Chép bảo size 75g vừa. Nếu size 63 như hôm qua nhiều khuôn hơn thì làm nó luôn nhỉ :p. 1 để dễ mua hộp hoặc đặt hộp
Có đủ khuôn không em ơi? Bánh ngọt size đó thì ok. Bánh mặn thì phải tầm 250gr.
@Chép: Nhân ngọt em mua chế biến sẵn hay tự làm nhân vậy?
Nếu gây quỹ bánh TT với nhân ngọt Sing 5* thì quá tốt cả nhà nhỉ! Vừa ngon, vừa an toàn. Chỉ ngại xách nặng.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Có đủ khuôn không em ơi? Bánh ngọt size đó thì ok. Bánh mặn thì phải tầm 250gr.
@Chép: Nhân ngọt em mua chế biến sẵn hay tự làm nhân vậy?
Nếu gây quỹ bánh TT với nhân ngọt Sing 5* thì quá tốt cả nhà nhỉ! Vừa ngon, vừa an toàn. Chỉ ngại xách nặng.
Đang tính chắc phải làm nhân chị ơi, vì sợ sing ko đủ kg để gửi đâu.

Còn nhân thập cẩm em nghĩ size đấy vẫn ổn, có thể 1 hộp 2 cái nhân mặn chẳng hạn. Bánh bé ăn đỡ ngán, ai cũng khen

Tất cả chờ xem sếp Osaka nhà mình có cách nào quá cảnh sing thì ổn :D
 
311
0
0

yingtiti

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Chị xếp gạch ngồi hóng bánh TT nhé!
 
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Xí, cho em khoe cái này, bánh trung thu chờ nhé :p




*Mẹ viết chữ như lên 4 nhỉ :D
 
806
1
0

meduydu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Xí, cho em khoe cái này, bánh trung thu chờ nhé :p

Sáng mai mình có hẹn nhau pk Chép iu, thế nào chị cũng có cái miếng nâu nâu đen đen kia ...là lá la ....:p:p:p
Nhân dịp con lên 4, thay mặt bếp SG cô tặng mẹ 1 cuốn tập rèn chữ. Chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Ăn bánh phụ mẹ con nhé!:-*:-*:-*
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
993
0
0

Cá Chép

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Sáng mai mình có hẹn nhau pk Chép iu, thế nào chị cũng có cái miếng nâu nâu đen đen kia ...là lá la ....:p:p:p
Nhân dịp con lên 4, thay mặt bếp SG cô tặng mẹ 1 cuốn tập rèn chữ. Chúc con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn. Ăn bánh phụ mẹ con nhé!:-*:-*:-*
Thay mặt cháu cám ơn bác nhé :), mai mẹ cháu đi bộ xong sớm sẽ về nhận quà ạ :D
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

Thay mặt cháu cám ơn bác nhé :), mai mẹ cháu đi bộ xong sớm sẽ về nhận quà ạ :D
Mai "mẹ cháu" đi bộ từ cviên 30/4 về nhà nhỉ :p

Chúc mừng anh của Chép con nhé, chúc cả Ford nữa. 2 anh con trai của nhà SG mau ăn chóng lớn để thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ, cho chị và cho em nhé :-*.
 
1,961
0
0

anatomysu

New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.

*Mẹ viết chữ như lên 4 nhỉ :D
Để tuần sau em tặng chép cây bút viết nhé :p. Ko nói sớm em xoay cho 1 cây để viết hí hí... Mà thôi, chân phương vậy, run rẩy vậy mới tình củm nà :p... Em chạy đây
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top