Tho & Soc
New Member
Ðề: Bếp Sài Gòn. Ngọt ngào, ấm áp.
Giờ mới quỡn mà vào nhà đây. Hôm nay nhà TS cũng bon chen làm 60 trứng vịt muối rồi ạ, tính nấu nước đường nhưng chưa có tro tàu, theo tư vấn của Ana chắc để xin bác Chép, bácduydu hay cả bác Osaka hen, còn khuôn thì chờ hàng Sing vậy, em thích khuôn bé thôi.
@Chị Osaka: ok theo phân công của chị, tuy nhiên, em chưa bắt tay làm bánh TT lần nào nên bác nhớ phân công cái phần nào dễ dễ cho em hen
@Hôm qua cả nhà được ăn bánh của Chép hả?..hic..hic..Chép ơi còn bánh không cho em thử với@};-@};-@};-
Giờ mới quỡn mà vào nhà đây. Hôm nay nhà TS cũng bon chen làm 60 trứng vịt muối rồi ạ, tính nấu nước đường nhưng chưa có tro tàu, theo tư vấn của Ana chắc để xin bác Chép, bácduydu hay cả bác Osaka hen, còn khuôn thì chờ hàng Sing vậy, em thích khuôn bé thôi.
@Chị Osaka: ok theo phân công của chị, tuy nhiên, em chưa bắt tay làm bánh TT lần nào nên bác nhớ phân công cái phần nào dễ dễ cho em hen
@Hôm qua cả nhà được ăn bánh của Chép hả?..hic..hic..Chép ơi còn bánh không cho em thử với@};-@};-@};-